6 มารยาหญิง กำหัวใจผู้ชายให้อยู่หมัด#โอมม..ทั้งรัก ทั้งหลง เพี้ยงงง!!

6 มารยาหญิง กำหัวใจผู้ชายให้อยู่หมัด#โอมม..ทั้งรัก ทั้งหลง เพี้ยงงง!!

มาเติมเสน่ห์ให้ตัวเองกันค่ะ ให้ความรักอยู่กับเราไปนานๆ

07 March 2018
FullMoonLady
07 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนคงอยากให้ความรักของเราอยู่กับเราไปนานๆ ไม่มีใครอยากเสียใจใช่ไหมคะ? 
ถ้าไม่อยากให้ความรักจืดจางไปอย่างรวดเร็ว เราจำเป็นต้องงัดมารยาสาไถ ร้อยเล่มเกวียนของผู้หญิงออกมาใช้เพื่อรักษาความรักของเราให้คงอยู่ไปนานๆ

เพื่อนๆ เชื่อไหมว่า
ผู้หญิงทุกคนทำได้แน่นอน! แต่วันนี้เราจะเอาออกมาใช้แค่ 6 เทคนิคเท่านั้น ตามมาค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1. พูดจาไพเราะอ่อนหวานเข้าไว้
image_579141
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ว่าใครทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทุกคนชอบคนพูดเพราะๆ กันทั้งนั้นแหละค่ะ ไม่มีใครชอบคนพูดจาหยาบคายจริงไหม โดยเฉพาะถ้าคนนั้นเป็นคนที่สำคัญ เราก็ยิ่งควรพูดจาเพราะๆ อ่อนหวาน "คะ ขา"ควรมีบ้างเวลาคุยกับคุณแฟน เราจะได้ดูน่ารัก น่าทะนุถนอมยังไงล่ะ

2. ทำตัวขี้อ้อน แต่ไม่ใช่ขี้งอนนะ
image_579150
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้หญิงขี้อ้อน เวลาอ้อนแฟนเนี้ย จะดูน่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ แค่เราทำตัวให้น่ารัก ตะมุตะมิ อ้อนน้อยๆ เวลาอยู่กัน 2 คน หนุ่มๆ ทุกคนแพ้สาวขี้อ้อนนะรู้ไหม? แต่! อย่าขี้งอนเด็ดขาดเลยค่ะ เพราะมันทำให้ผู้ชายรู้สึกเบื่อได้ง่ายๆ เลยนะ อย่าว่าแต่ผู้ชายเลย ถ้าเราเจอผู้ชายขี้งอน เราก็เบื่อ ถูกมั้ย?

3. มีมุมโรแมนติกบ้าง
image_579158
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นนะคะ ที่จะต้องโรแมนติกอยู่ฝ่ายเดียว เราก็ทำโรแมนติกให้หนุ่มข้างๆ หัวใจพองโตได้เช่นกันนะ เช่น จับมือเค้าข้างนึงตอนขับรถ แอบจุ๊บเบาๆ ตอนเค้าเผลอ แค่เราทำตัวน่ารักๆ รับรองว่าผู้ชายคนข้างๆ ไม่หลงไปทางไหนแน่นอน ลองดูสิ! 

4. หัดขอโทษเค้าก่อนบ้าง
image_579169
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าอยากจะรักษาความรักให้อยู่นานๆ เราต้องหัดพูดคำว่า ขอโทษ ก่อนบ้างนะคะ อย่าคิดรอให้ผู้ชายมาคอยง้ออยู่ฝ่ายเดียว เพราะนั่นจะทำให้เค้ารู้สึกเบื่อเราได้ง่ายๆ เลยล่ะ เวลางอนกันก็ให้คิดถึงสิ่งดีๆ ที่เคยทำร่วมกันมานะคะ เดี๋ยวเราก็จะหายงอนไปเองแหละค่ะ แล้วอย่าลืมไปง้อเค้าก่อนบ้างนะ เค้าจะได้รู้สึกว่าเค้าสำคัญสำหรับเรายังไงล่ะ

5. บางครั้งก็ทำตัวเป็นผู้ใหญ่กว่าบ้าง
image_579180
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายบางคนก็ชอบทำตัวเด็กๆ เวลาอยู่กับแฟน ดังนั้นเราก็ควรทำตัวเป็นผู้ใหญ่กว่าเค้าดูบ้างนะคะ ไม่ใช่ให้ทำตัวเป็นป้าแก่ คอยบ่น จู้จี้นะ แต่เป็นผู้ใหญ่ที่คอยรับฟัง ให้คำปรึกษา คอยลูบหัวให้กำลังใจเค้าบ้างเวลามีปัญหา หรือจุ๊บหน้าผากเค้าเล่นเบาๆ  เวลาอยู่ด้วยกัน แค่นี้รับรองว่าผู้ชายของเราจะทั้งรัก ทั้งหลงเลยละจ้า

6. บอกรักกันทุกวัน
image_579186
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บอกรักกันทุกวัน กอดกันทุกวัน หอมกันทุกวัน เชื่อไหมว่าสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ มีสำคัญมากๆ ต่อความรักเลยล่ะค่ะ เพราะมันทำให้เราเกิดความผูกพันธ์ และรักกันมากขึ้นจริงๆ นะ ถ้าไม่เชื่อลองทำดูสิ แล้วความรักของเพื่อนๆ จะหวาน โรแมนติก ในทุกๆ วันเลยล่ะ

  

ครบทั้ง 6 ข้อแล้วค่ะ เพื่อนๆ ลองเอาไปทำกันดูนะคะ แล้วความรักของเพื่อนๆ จะไม่แต่ความสดใส โรแมนติก และรักกันมากยิ่งๆ ขึ้นไป เอ้า!! เริ่มกันเลยไหม?

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @