Curator
curator
pueng
23 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
  • 2. Skinbiology super Cop 2X
  • 3. Puritan's Pride Retinol Cream
  • 4. Smooth E Acne Scar Serum
  • 5. Clinique Repairwear Smooths, Restores, Corrects
  • 6. Olay Regenerist Micro-sculpting Cream

เทียบชัดๆ 6 ผลิตภัณฑ์รักษาหลุมสิว ที่ไม่ต้องง้อเลเซอร์!!!

สวัสดีค่ะ วันนี้มีเคล็ดลับดี ๆ มาฝากสาว ๆ อีกเช่นเคย สำหรับใครที่ต้องเผชิญกับปัญหาหลุมสิว รอยแผลเป็น และริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า

06 March 2018
curator_pueng pueng
06 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ วันนี้มีไอเทมดี ๆ มาฝากสาว ๆ อีกเช่นเคย สำหรับใครที่ต้องเผชิญกับปัญหาหลุมสิว รอยแผลเป็น และริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ที่ครั้นจะไปทำเลเซอร์ก็ไม่มีเวลา และราคาก็ยังแพงอีกด้วย T_T แต่จากนี้สาว ๆ จะไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเราได้รวบรวม 6 ผลิตภัณฑ์เด็ดรักษาหลุมสิว และริ้วรอยบนใบหน้า ครบจบในตัวเดียวมาฝาก ตัวไหนเด็ดตัวไหนโดนเรานำมาเปรียบเทียบกันให้เห็นชัด ๆ กันไปเลยค่ะ


1. Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
image_579333

เริ่มต้นกันที่ตัวแรกกับแบรนด์ดังอย่าง Estee Lauder Advanced Night Repair  เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ หลายคนใช้แล้วติดใจ จนเรียกกันติดปากว่า “ ANR ” ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงเวลากลางคืน ด้วยการผสานเทคโนโลยีของกระบวนการ PURIFICATION และกระบวนการฟื้นบำรุงที่ทำงานอย่างสอดคล้องกันตามเวลาวงจรธรรมชาติของร่างกาย  


โดยเน้นในเรื่องการแก้ปัญหาริ้วรอย หลุมสิว และร่องผิวให้ดูเลือนลง สาว ๆ จะได้ตื่นรับวันใหม่กับผิวที่สดใสดูอ่อนเยาว์ในทุก ๆ วันเลยค่ะ


2. Skinbiology super Cop 2X
image_579338

ตัวที่สองนี้ สำหรับใครที่มีปัญหาหลุมสิวหนัก ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ซุปเปอร์ค็อบ 2x เพราะมีส่วนผสมของ Copper peptide ที่เข้มข้นที่สุด โดยมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียของสหรัฐอเมริกาได้ใช้เวลาทำการวิจัยมากว่า 44 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องหลุมสิวให้ได้ผลดี 


มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการผลิตหนังที่ปิดปากหลุม เสริมสร้างอิลาสติน และคอลลาเจน ทำให้เกิดการสร้างเนื้อใหม่ ผิวดูกระชับ รูขุมขนเล็กลง คืนความอ่อนเยาว์ เนียนใสให้กับผิวค่ะ


3. Puritan's Pride Retinol Cream
image_579339

ขยับมาที่อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของสหรัฐอเมริกาที่สาว ๆ ในโลกออนไลน์นิยมไม่แพ้กัน เป็นที่ทราบกันดีว่า Retinol A หรืออนุพันธ์ของวิตามินเอนั้น มีคุณสมบัติในการเพิ่มอัตราการผลัดเซลล์ผิวให้เร็วขึ้น เพื่อการเสริมสร้างเซลล์ผิวชั้นที่ลึกกว่า ปรับโครงสร้างของผิวหนังชั้นบนสุดให้เรียบ รูขุมขนดูกระชับ 


ซึ่ง Puritan's Pride Retinol Cream ตัวนี้ได้นำเรตินอลเอมาผสมในครีมถึง 100,000 IU/Ounce จึงมีคุณสมบัติในการเสริมสร้าง และช่วยเติมเต็มหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น ทั้งยังช่วยรักษา และยับยั้งการเกิดสิวได้อีกด้วยค่ะ  


4. Smooth E Acne Scar Serum
image_579343

ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์ Smooth E คงไม่มีสาวคนไหนไม่รู้จัก เพราะนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาสิววัยรุ่นและรอยแผลเป็นของสาว ๆ มาทุกยุคทุกสมัยแล้ว ยังหาซื้อง่ายราคาไม่แพงด้วยค่ะ 


ซึ่งตัวที่จะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ Smooth E Acne Scar Serum จะเป็นเซรั่มที่เน้นเรื่องการลดรอยแผลเป็นโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติจะช่วยให้แผลเป็นจากสิว หลุมสิว รอยแดงจากสิวดูจางลงได้ค่ะ


5. Clinique Repairwear Smooths, Restores, Corrects
image_579345

เซรั่มเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย Clinique Repairwear Smooths, Restores, Corrects เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมหลักในกลุ่มของ peptide และ Acetylglucosamine จึงช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว 


เน้นฟื้นฟูผิว บำรุง และเติมเต็มร่องริ้วรอย ช่วยชะลอวัย ซ่อมแซมความเสียหายของผิว โดยเฉพาะที่เกิดจากแสงแดด เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความแข็งแรงของผิวที่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ


6. Olay Regenerist Micro-sculpting Cream
image_579347

Olay เป็นแบรนด์ที่สาวคุ้นตากันอยู่แล้ว ซึ่งตัว Olay Regenerist Micro-sculpting Cream ตัวนี้ถือได้ว่าเป็นสูตรใหม่ที่ปรับปรุงมาเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยร่องลึก เพราะมีส่วนผสมของ Amino-peptide Complex และสารสกัดจากผลคารอป 


ช่วยในการซ่อมแซมผิวหนัง ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง และช่วยเติมเต็มร่องลึกบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ 


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับผลิตภัณฑ์แก้ปัญหาหลุมสิว และริ้วรอยบนใบหน้าที่เรานำมาเปรียบเทียบให้เห็นกันแบบชัด ๆ สาว ๆ คงติดสินใจกันได้แล้วว่าตัวไหนเหมาะกับเราก็ลองหามาใช้กันได้นะคะ แล้วเราจะสวยไปด้วยกันค่ะ จุ๊บ ๆ ๆ ๆ ^.^


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked