ซื้อทั้งที่เอาดีๆ ไปเลย!! รวม 9 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนม ที่เค้าว่าดี คุ้มราคา!!

ซื้อทั้งที่เอาดีๆ ไปเลย!! รวม 9 กระเป๋าสตางค์ แบรนด์เนม ที่เค้าว่าดี คุ้มราคา!!

จะซื้อกระเป๋าสตางค์ ทั้งที่เอาดี ๆ ไปเลย!!

08 March 2018
aommmy
08 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

 " เงิน "  ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็น ในการใช้ชีวิตประจำวันของเราสุด ๆ เลย ก็แหม่....ถ้าไม่มีเงิน ก็ซื้อโน้น ซื้อนี่ไม่ได้ แบบนี้มันเหมือนจะขาดใจนิน่าจริงไหม ^^ และแน่นอนว่า มันก็คงไม่แปลกที่เราจะมองหา กระเป๋าสตางค์ดี ๆ สักใบ เอามาใช่ เอามาใส่ของที่จำเป็นขนาดนี้ !!ซึ่งกระเป๋าสตางค์จะใช้ได้ดี ได้ทน ได้นาน หรือไม่นั้นก็มักจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของหนังที่เราซื้อใช้ด้วย .... วันนี้เราเลยขอเอาใจสาว ๆ กระเป๋าหนัก งบเยอะ!! ด้วย 9 กระเป๋าสตางค์จาก แบรนด์ Hi End ที่สาว ๆ ทั่วโลก เค้าบอกว่าใช้ดีใช้ทน ดีไซน์สวย เราควรค่าแก่การลงทุนซื้อมาใส่ ประดับบารมีสักใบ!! ว่าจะมีรุ่นไหนจากแดนไหนกันบ้าง ตามมาเลย

 

Gucci GG Marmont 2.0 Medium Quilted Flap Wallet
image_582408
- ที่มารูป: media.gucci.com
image_582412
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

กุชชี่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2464 ในฟลอเรนซ์และเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลกที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมและงานฝีมือของอิตาลี โดยรุ่น GG Marmont Medium Quilted Flap Wallet ตัวนี้เป็นกระเป๋าหนังสียาว มีตาโลโก้สีทอง ภายในมีกระเป๋าซิป สามารถใส่เหรียญ และบัตรได้มากมาย และนอกจากโทนสีดำจะเป็นสีที่ฮอตฮิตของสาว ๆ แล้ว กระเป๋าสีแดงรุ่นนี้ ก็เป็นอีกสีหนึ่งที่ใคร ๆ หลายๆ คนชื่นชอบเหมือนกัน

 

SAINT LAURENT large Monogram flap wallet
image_582414
- ที่มารูป: i.marieclaire.com.tw

ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าสตางค์อีกแบรนด์ ที่สุดฮิตของสาว ๆ เลยทีเดียวกับ SAINT LAURENT โดย SAINT LAURENT large Monogram flap wallet รุ่นนี้ เป็นหนังลายนูนเลียนแบบหนังจระเข้ มีขนาดพอเหมาะมือ มีโลโก้ SAINT LAURENTโทนสีเงิน อยู่ตรงกลาง เป็นกระเป๋าแบบพับเก็บได้ มีช่องซิปด้านเอาไว้ใส่เหรียญต่าง ๆ และช่องใส่การ์ด 18 ช่อง เก็บบัตรให้จุใจไปเลย

 

SAINT LAURENT grain de poudre monogram flap wallet
image_582424
- ที่มารูป: i.marieclaire.com.tw

ยังอยู่กันที่แบรนด์ SAINT LAURENT กระเป๋าใบ กับรุ่น SAINT LAURENT grain de poudre monogram flap wallet รุ่นยอดนิยมของสาว ๆ เลยทีเดียว วัสดุทำจากหนังลูกวัว ขนาดค่อนข้างใหญ่ มีความหนา จับถนัดมือ โลโก้สีทอง เป็นกระเป๋าแบบปิดได้ ด้วยกระดุมเปิด-ปิดสีทอง ดูหรูหรา ไฮโซ มีกระเป๋าซิปที่ช่องตรงกลางกระเป๋า

 

VALENTINO Rockstud zip-around wallet
image_582447
- ที่มารูป: i.marieclaire.com.tw

แบรนด์ วาเลนติโน่ นี้ สาว ๆ หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักมาจากรองเท้าส้นสูงปักหมุดสีทองที่เหล่าเซเลปดาราใช้กันใช่ไหมล่ะ จริง ๆ แล้วแบรนด์นี้ มีชื่อเสียงด้านการออกแบบในด้านเครื่องหนัง ที่โด่งดังในยุโรปมานานแสนนาน โดยรุ่น Valentino Garavani Rockstud wallet นี้เป็นกระเป๋าสตางค์รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สีชมพูอ่อนมีหมุนสีทองปักอยู่รอบด้าน ประทับตราโลโก้ภายในกระเป๋า เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชมสีชมพูเพลเทลแบบนี้สุด ๆ

 

Chloé Chloe Drew long wallet with flap
image_582470
- ที่มารูป: i.marieclaire.com.tw

รุ่น Chloé Chloe Drew long wallet with flap เป็นกระเป๋าหนังแกะแท้สีน้ำตาลนู้ด ๆ เป็นกระเป๋าสตางค์ยาว มีที่ปิดกระเป๋าล็อคด้วยห่วงโซ่ที่ดูมีความหรูหรา มีช่องเสียบการ์ด ช่องในธนบัตร และกระเป๋าซิปด้านใน มีขนาดที่พอเหมาะจับถนัดมือ สามารถถือเก๋ ๆ แมทช์ได้กับทุกชุด ทุกสไตล์ในการแต่งตัวได้เลย

 

Balenciaga classic continental zip around wallet
image_582491
- ที่มารูป: i.marieclaire.com.tw

ถ้าจะให้พูดถึงกระเป๋าหนัง Hi End สักใบ หลาย ๆ คนคงจะพูดถึงแบรนด์ดังอย่าง Balenciaga นี้แน่นอน โดยกระเป๋าสตางค์ที่สาว ๆ นิยมลงทุนซื้อมาใช่สักใบนั้นก็ได้แก่รุ่น Balenciaga classic continental zip around wallet นี้เลยคะ เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากหนังแกะนิ่ม ประดับด้วยโลหะทองเหลือง เป็นแบบเปิดปิด มีจุดเด่นที่ซิปด้านนอกกระเป๋า ตัวนี้จะมี กระเป๋าใส่เหรียญ ช่องธนบัตร 3 ช่อง และช่องสำหรับใส่บัตรเครดิตต่าง ๆ มีโลโก้ Balenciaga ลายนูนด้านใน ดูคลาสสิกสุด ๆ

  

Louis Vuitton's Zippy Wallet
image_582495
- ที่มารูป: us.louisvuitton.com
image_582496
- ที่มารูป: au.louisvuitton.com

ZIPPY WALLET เป็นรุ่นหนึ่งของแบรนด์กระเป๋า Louis Vuitton โดยรุ่นนี้เป็นกระเป๋าสตางค์แบบมีซิปเป็นตัวเปิดปิดกระเป๋า ทำให้ใช้ง่าย ใช้ได้สะดวกสบาย กระเป๋ารุ่นนี้ถือเป็นรุ่นยอดฮิตในเหล่าเอเชียมาก ๆ เลยคะ ด้วยลายกระเป๋าที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งลาย Monogram สัญลักษณ์ของแบรนด์ หรือกระเป๋าโทนสีต่าง ๆ ก็ออกมาเอาใจสาว ๆ อยู่ตลอด ภายในมีช่องเสียบการ์ดเครดิต 8 ช่อง ช่องซิปสำหรับเหรียญ ช่องเปิดสำหรับธนบัตร จุของได้มากมายเลย

 

Burberry Horseferry Check & Leather Continental Wallet
image_582511
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

Burberry เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ สวยหรู ดูคลาสสิค ด้วยลายเส้นลายตารางโทนสีครีม ทำให้เป็นลวดลายที่ไม่เคยเอ้าท์เลยจริง ๆ โดยรุ่น Burberry Horseferry Check And Leather Continental Wallet ทำจากหนัง ที่มีฝาปิดกระเป๋าหลากสีให้สาว ๆ ได้เลือก อย่างโทนสีดำ สีแดง สีกรมท่า สีชมพู เป็นต้น ตรงฝากระเป๋ามีการปั้มโลโก้สีทอง ด้านในมีช่องซิปใส่เหรียญ ช่องใส่ธนบัตร และช่องใส่บัตรต่าง ๆ ด้วย

  

PRADA zip-around Saffiano wallet
image_582549
- ที่มารูป: image.free.in.th
image_582550
- ที่มารูป: cdn-images.farfetch-contents.com

เคยเป็นกระแสฮอตฮิต ในเหล่าดารา คนดังอยู่ช่วงนึงเลยทีเดียวคะ กับกระเป๋าสตางค์ แบรนด์ Prada กับรุ่น zip-around Saffiano wallet ที่มีซิปเปิด-ปิดรอบแบบนี้ โดยบนกระเป๋าจะมีโลโก้ Prada สีทอง ภายในมีช่องบัตรเครดิต 12 ช่อง ช่องซิปใส่เหรียญ 1 ช่อง ด้วยความเรียบง่ายดูหรูหรา ทนทาน แถมรุ่นนี้มีออกมาหลากหลายสี ทั้งโทนสีเรียบ ๆ หรือโทนสีสด ๆ ทำให้เป็นที่นิยมมาก ๆ เลยทีเดียว

  

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสาว ๆ กับทั้ง 9 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ที่สาว ๆ นิยม ขอบอกก่อนเลยว่าแต่ละใบ แต่ละรุ่นนั้นราคาค่อนข้างสูง สาว ๆ คนไหนที่มีกำลังทรัพย์ถึง แล้วกำลังคิดจะเปลี่ยนกระเป๋าใบใหม่อยู่ล่ะก็ ลองเก็บทั้ง 9 รุ่นที่เราเอามาฝากนี้ได้เป็นตัวเลือกกันดูนะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปหยอดกระปุก เก็บตังซื้อกระเป๋าก่อนนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน บะบายค่า >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @