เจอแล้ว อายไลเนอร์ ใช้ดีไม่มีแพนด้า

เจอแล้ว อายไลเนอร์ ใช้ดีไม่มีแพนด้า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้พิกุลมีรีวิวอายไลเนอร์ตัวที่ชอบมาฝากกันค่ะ ตัวนี้พิกุลลองใช้แล้ว ไม่มีแพนด้า รู้สึกถูกใจเลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันค่ะ

19 March 2018
pikulham
19 March 2018


ปกติแล้วพิกุลจะมีปัญหาเรื่องการใช้อายไลเนอร์มากๆ เพราะส่วนตัวเป็นคนหนังตามันและชั้นตาหลบใน ทำให้เวลาเขียนอายไลเนอร์จะมองไม่ค่อยเห็น และตาเป็นแพนด้าง่ายมาก บางครั้งกรีดอายไลเนอร์ไป ไม่ถึงครึ่งวันก็หลุดออกเป็นฟิล์ม เรียกได้ว่าพิกุลอกหักจากอายไลเนอร์มาเยอะมากๆ เลยค่ะ หลังๆ นี่เลยไม่กรีดตาเลย เพราะไม่เจอของที่ถูกใจสักที 55

image_590984


มาเข้าเรื่องกันนะคะเพื่อนๆ รีวิวอายไลเนอร์กระทู้นี้เป็นของแบรนด์ ESL ⭐️ Magical Eyeliner ซึ่งผลิตในเกาหลีค่ะ ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า อายไลน์เนอร์ตัวนี้ไม่แพนด้า เขียนง่าย กันน้ำแบบสุดๆ อีกด้วย

image_590985


ตัวแท่งจะเป็นแท่งสีดำคล้ายอายไลเนอร์ทั่วไปเลยค่ะ

image_590986


พู่กันเขียนอายไลเนอร์ของแบรนด์ ESL ⭐️ Magical Eyeliner เป็นพู่กันทรงสวย แหลมและเรียงเส้นแบบพอดีมากๆ ค่ะ

image_590987


สีของอายไลเนอร์เป็นสีดำสนิท สีชัดและแห้งไวค่ะ

image_590988


ทดสอบการกันน้ำกันสักนิด พิกุลลองหยดน้ำลงบนเส้นอายไลเนอร์ที่เขียนไว้ จะเห็นได้ว่ากันน้ำได้จริงๆ ค่ะ

image_590989


อายไลเนอร์นี้กรีดง่าย ขนาดพิกุลเป็นคนที่กรีดอายไลเนอร์ไม่เก่ง ยังสามารถกรีดให้ชิดขอบตาได้เลยค่ะ นอกจากนี้สีอายไลเนอร์ยังคมชัด ไม่ต้องกรีดซ้ำๆ หลายรอบด้วยค่ะ

image_590990


ความรู้สึกหลังใช้ ESL ⭐️ Magical Eyeliner

ชอบค่ะ ชอบที่กรีดง่ายและไม่เป็นแพนด้า ขนาดพิกุลเผลอขยี้ตาแล้วยังไม่เลอะเทอะเลย ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์ถูกและดีที่เพื่อนๆ ควรมีจริงๆ ค่ะ

image_590991

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาอ่านรีวิวนี้นะคะ การรีวิวในครั้งนี้พิกุลมารีวิวไว้เป็นแนวทางในการตัดสินใจของทุกคนน้าาา หวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย วันนี้ขอลาไปก่อน

ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @