เด็กกว่าแล้วไง!? 6 ข้อดีสุดฟินของการมีแฟนเด็กกว่า #กินเด็กเค้าว่าเป็นอมตะ

เด็กกว่าแล้วไง!? 6 ข้อดีสุดฟินของการมีแฟนเด็กกว่า #กินเด็กเค้าว่าเป็นอมตะ

ใครอยากเป็นอมตะบ้างคะชูมือขึ้น!? วันนี้เรามีข้อดีสุดฟิน 6 ข้อของการมีแฟนเด็กกว่ามาฝากกัน รับรองว่าอ่านแล้วจะต้องท้องร้องอยาก 'กินเด็ก' กันแน่นอน

30 May 2018
Pearrisa
30 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

~ หากใจเราบอกกันบอกกันว่ารัก อายุก็ไม่สำคัญ
รักไม่มีความต่าง เราไม่มีความห่าง ข้ามรุ่นกันหน่อยไหม ~

สาวๆ ทุกคนก็คงจะมีสเป็คผู้ชายในฝันกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ บางคนก็อาจจะชอบสไตล์รุ่นใหญ่สายเปย์ บางคนก็ชอบแบบอายุเท่ากันคบกันไปแบบชิลล์ๆ แต่ สมัยนี้เนี่ยรู้สึกว่าสาวซิสหลายคนจะหันมา 'กินเด็ก' มีสเป็คเป็นชายหนุ่มอายุน้อยกว่ามากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ วันนี้เราเลยจะมาแชร์ 6 ข้อดีสุดฟินของการมีแฟนเด็กกว่า ให้ได้รู้กัน มาค่ะๆ สาวคนไหนอยากเป็นอมตะก็ตามไปดูกันได้เลย

   

★ เดทกันแบบฟินๆ เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ ★

image_658588
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แน่นอนว่าข้อดีข้อแรกของการมีแฟนเด็กก็คือ หนุ่มๆ พวกนี้จะทำให้เรารู้สึก Fun มันส์ทุกครั้งที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน ก็พวกเค้ามีพลังงานเหลือล้น เลยมักจะหากิจกรรมสุดเหวี่ยงมาให้เราได้สนุกและตื่นเต้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ เรียกได้ว่าไปไหนไปกันแบบไม่มีหยุดพัก บอกเลยว่าคนละฟีลกับตอนเดทกับหนุ่มรุ่นใหญ่วัยคุณลุงแน่นอนเลยล่ะ โฮะ โฮะ โฮะ

   

★ 'คุณ' และ 'คุณ' เท่านั้นที่สำคัญที่สุด ★

image_583520
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จะมีเพียงเธอรักเพียงแต่เธอ โอบกอดเธอด้วยรัก รักที่ห่วงใย~ ถึงใครจะบอกว่าเด็กหนุ่มเนี่ยรักสนุกแต่ไม่ค่อยผูกพัน ขอพูดตรงนี้เลยค่ะว่าไม่จริ๊งไม่จริงแน่นอน ก็ พวกหนุ่มๆ วัยละอ่อนเนี่ยเค้ายังไม่มีภาะระหน้าที่อะไรให้ต้องวอรี่มากมายเหมือนกับหนุ่มวัยทำงาน แบบนี้ก็เลยทุ่มเททั้งตัว หัวใจ และเวลามาเทคแคร์ดูแลเราได้แบบเต็มที่ แถมตอนอยู่ด้วยกันก็รู้สึกสบายใจ ไม่มีปัญหาอะไรมาให้ปวดหัวเพิ่มอีกด้วย

   

★ ไม่ต้องวอรี่เรื่องอดีตที่ผ่านมา ★

image_583521
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ยิ่งเด็กกว่าเท่าไหร่ ประสบการณ์ก็น้อยตามเท่านั้น... หรือซิสคนไหนจะเถียงล่ะคะว่าไม่จริ๊งไม่จริง? ก็ พวกเด็กหนุ่มส่วนใหญ่เค้าจะผ่านประสบการณ์ด้านความรักและการใช้ชีวิตคู่มาน้อยกว่าเราอยู่แล้ว เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ทั้งสองฝ่ายก็จะได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันไปแบบวินวิน แถมเผลอๆ เราอาจจะได้เป็น First Love Story ของพ่อหนุ่มน้อยคนนี้อีกด้วยนะ >///<

   

★ กล้าได้ กล้าเสีย กล้าลอง ★

image_658594
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ก็ตามมาดูข้อดีที่เรียกได้ว่าเป็น The Best ของการมีแฟนเด็กกว่ากันเลยดีกว่า นั่นก็คือพวกเค้ากล้าได้ กล้าเสีย กล้าลอง แบบไม่ต้องคิดหน้าคิดหลัง ก็ลองเปรียบเทียบกับพวกผู้ชายอายุเยอะๆ ดูสิคะ ว่าเวลาเค้าจะตัดสินใจอะไรแต่ละอย่างก็ต้องคิดนู่นคิดนี่ แต่สำหรับพวกเด็กหนุ่มทั้งหลายแล้วเนี่ย ถ้าใจบอกว่าใช่ก็จะใส่เกียร์พุ่งเดินหน้าทันที แบบนี้สาว (เหลือน้อย) อย่างเราก็เลยได้แฮปปี้แล้วก็ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะ

   

★ ใส่ใจและเห็นคุณค่าในเรื่องที่เราทำ ★

image_658597
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ เคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะว่าเวลาทำอะไรสำเร็จสักอย่าง เราก็อยากให้มีคนมาก็ยินดีไปด้วยกัน ถึงแม้ว่าเรื่องเหล่านั้นจะเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม ซึ่งแฟนหนุ่มวัยละอ่อนของเราก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการข้อนี้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ ก็เพราะว่าพวกเค้าประสบการณ์การใช้ชีวิตยังน้อย ยังอยู่ในช่วงค่อยๆ เรียนรู้ชีวิต แบบนี้หนุ่มๆ เค้าก็เลยรู้สึกชื่นชมเราเป็นพิเศษยังไงล่ะคะ

   

★ อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึก 'เด็ก' ลงไปทุกที ★

image_583518
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เธอทำให้ฉันรู้สึก เหมือนตอน14 ตอนที่ฉันมีแฟนคนแรก... พูดเลยค่ะว่าถึงแม้ว่าแฟนหนุ่มน้อยของเราเค้าจะไม่ได้เพอร์เฟกต์ร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนคนอื่น แต่รับรองได้ว่าทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันเค้าจะทำให้เรารู้สึกเด็กลงแน่นอนเลยล่ะ ก็ สาวซิสเคยสังเกตกันมั้ยคะว่าเวลาเราอยู่ใกล้ใคร ไลฟ์สไตล์ของเราก็มักจะเปลี่ยนไปให้เข้ากับคนนั้น การคบแฟนเด็กกว่าก็เลยเป็นเหมือนการเติมสีสันและความสนุกให้กับชีวิตเรามากขึ้นนั่นเอง

   

==================================

แหม๊!!! พอได้อ่าน ข้อดีของการมีแฟนเด็ก ทั้ง 6 ข้อไปแล้ว เชื่อว่าสาวซิสหลายคนคงจะแอบท้องร้องดังโครกคราก อยาก 'กินเด็ก' กันเป็นแถบเลยใช่มั้ยล่ะคะ แต่ขอบอกเลยว่าถ้าอยากจะให้ความรักครั้งนี้ยิงยาวแบบไม่สะดุด สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมเด็ดขาดเลยก็คือความใส่ใจและความเข้าใจ เพราะถ้าสาวๆ มีทั้งสองอย่างนี้แล้วล่ะก็ จะมีแฟนรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ยังไงก็แฮปปี้แน่นอน ʕつ ͡◔ ᴥ ͡◔ʔつ

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @