รวมรองเท้าสนีกเกอร์สายหวาน เอาใจสาวสายลุย หัวใจคิ้วท์ #เปย์ให้หมดกระเป๋าเลยงานนี้💕

รวมรองเท้าสนีกเกอร์สายหวาน เอาใจสาวสายลุย หัวใจคิ้วท์ #เปย์ให้หมดกระเป๋าเลยงานนี้💕

ล้มละลายก็งานนี้ ! รวมรองเท้าสนีกเกอร์หวาน ๆ เอาใจสาวสายลุย กันบ้าง ♥

13 March 2018
thebravebies
13 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

        ยุคนี้ รองเท้าส้นสูง ไม่ใช่ทางของชะนีแบบเรา ๆ อีกต่อไปแล้วค่ะซิสขา

image_586929
- ที่มารูป: media.giphy.comจะให้ใส่สบาย ทะมัดทะแมง พร้อมลุย พร้อมเที่ยว แมน ๆ คุยกันครับ เนี่ยก็ต้องมี ' สนีกเกอร์ ' คู่ใจซักคู่สิคะซิส พูดเลยว่าเราเป็นคนนึงที่บ้ารองเท้าสนีกเกอร์มาก แบบกอไก่ล้านตัว เพราะมันสามารถแมทซ์กับเสื้อผ้าได้เยอะ ใส่ยังไงก็ไม่เบื่อ ซื้อมาครั้งเดียวใช้ได้นาน ไม่ค่อยพัง จะเบื่อก่อนพังซะอีก > <'  

สารภาพตามตรงว่ามีมากกว่า 10 คู่ งื้ออ รู้ยังว่าผู้หญิงสมัยนี้เค้าไม่ค่อยอินกับรองเท้าส้นสูงกันแล้วนะยูววว แต่ถึงจะเป็นสนีกเกอร์เราก็จะไม่ทิ้งความหวานในตัวและหัวใจ ก็ยังคงความเป็น #สายหวาน อยู่นั่นแหละ วันนี้เราจะพาซิสไปอินกับรองเท้าสนีกเกอร์สีหวาน ๆ ดูแล้วต้องอยากเปย์ให้พวกนางแน่นอน > <1. PUMA Suede Heart ' Coral Cloud '
image_586724
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-1.fna.fbcdn.net

 
ปาหัวใจใส่รัว ๆ ก็รุ่นนี้อยากบอกว่าชอบเป็นการส่วนตัว เพราะนางคิ้วท์เวอร์อะไรเวอร์ ใส่แล้วมีความตะมุตะมิ ม่ีความเป็นผู้หญิงสูงมากก ที่สำคัญ เท้าไม่อ้วน ไม่หนา ไม่ตัน ความเก๋นางอยู่ที่ชือกรองเท้า เป็นเชือกที่ใหญ่กว่าชาวบ้านเค้า ผูกออกมาคือไฮโซโบว์ใหญ่ที่แท้ทรูเลยค่ะซิส ราคาก็ไม่ได้แรงราคาเท่าไหร่ และที่สำคัญนางมีหลายสีด้วยนะจ๊ะ แต่นี่ สีชมพู คิ้วท์สุดจากใจ Pink lover ♥

image_586725
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-1.fna.fbcdn.net

  

2. Converse Release One Star X Golf Le Fleur Converse One Star
image_586762
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-1.fna.fbcdn.net

 
ชื่อยาวเหลือเกินพ่อคุณแม่คุณจ๋า ! ก็ที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า คอนเวิร์สดาว นั่นแหละ เรียกทำไมให้งงกว่าเดิมห้ะะ - -; อะ ๆ เอาเป็นว่า คอนเวิร์สดาวเนี่ยตอนที่เป็นสีขาว ก็ขายดีถล่มทลายแล้วนะ นี่ก็เป็นอีกคนที่รู้สึกว่ารุ่นนี้ใส่สบาย ไม่กัด ไม่บีบเท้า พอนางมีโทนพาสเทลมาละก็โอ๊ยย #เอาใจชั้นไป สวยกว่าเดิมไปอี้กกก ซึ่งรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 4 สี คือ Light Pink, Light Blue, Yellow และ Violet น่าครอบครองซะจริงจริ้งงง > <

image_586768
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-1.fna.fbcdn.net

 

3. Nike Air Huarache
image_586895
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ให้ความสปอร์ตแต่ก็ยังไม่ทิ้งความคิ้วท์ ถึงทรงนางจะดูแมน ๆ เตะบอลกันครับ แต่ดูจากสีแล้ว ผู้ชายน่าจะไม่กล้าใส่เด้อก็หวานแหวววะขนาดนี้ ก็เพราะนางทำออกมาเพื่อชะนีรักความแบ๊วแบบเราค่ะซิสส แอบบอกว่าทรงนางไม่เหมือนชาวบ้านชาวช่องนะเออ มีความแปลกตากว่ารุ่นอื่น ๆ ค่อนข้างเยอะเลย ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบรองเท้าทรงที่ค่อนข้างใหญ่ ดูสปอร์ต ๆ ไม่ได้เน้นไปทางลำลองมากรุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นนึงที่อยากแนะนำให้ซิสไปตำเด้อ  จะมีทั้งหมด 3 สี Light Pink, Light Blue และ Violet #พาสเทลให้สุด  

ปล. ไนกี้เป็นแบรนด์รองเท้าที่ พื้นนิ่มใส่สบายมาก ๆ เลยเด้อบอกบุญ

image_586905
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. Adidas Superstar Supercolor
image_586911
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เป็นกระแสอยู่พักนึงกับ Adidas Superstar หรือก็เรียกกันสั้น ๆ ว่า ซุปตา นี่แหละ ที่มีช่วงนึงไม่รู้ฮอตฮิตอะไรก๊านน ใส่กันให้เกลื่อน ก็ซุปตาสีขาวคาดดำนะสิคุ้ณ อารมณ์แบบมีแฝดเต็มถนนไปหมดเลยเด้อ คนนั้นก็ใส่คนนี้ก็ใส่ไปอี้กก อะ ๆ นี่ก็ซุปตาอีกนั่นแหละ แต่ไม่ใช่สีขาวละค่ะงานนี้ สีขาวมันธรรมดาไปซิส เราชอบอะไรล้ำ ๆ งี้ ก็ซุปตารุ่นนี้ สีสันเค้าเอาเรื่องเอาราวอยู่นะ มีหลายสีมากเวอร์ สายหวาน สายไหนก็ไปจัดได้เลยค่ะซิสสส > < ฝากนิดนึงอันนี้เป็นความคิดส่วนตัวนะเธ้อ ไม่ดราม่าเนอะ  เรารู้สึกว่าใส่ซุปตาแล้วทำให้ขาดูตันไปหน่อย เราใส่ไม่ค่อยสวยนั่นแหละ ดูจะเหมาะกับสาว ๆ ที่สูงยาวเข่าดีมากกว่านะจ๊ะ อันนี้ก็แล้วแต่คนชอบเนอะะะ


image_586912
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. Nike Air Max 1 SP Metallic
image_586916
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
สีธรรมดาแล้วโหลไปแล้ว ! จัดไปกับ สีเมทัลลิค ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง เห็นรองเท้ามาตั้งแต่ปากซอย ในที่มืด รองเท้าเราก็เด่น ๆ หน่อย ก็แหม่นางน่ารักน่าสอยจริงจัง เห็นแล้วใจละลายเลยย ด้วยความที่สีนางก็ไม่ค่อยเหมือนใครอะเนอะ รองเท้าก็จะไม่หาย เพราะไม่ซ้ำกับชาวบ้านเค้า > < มีความชมพูกันยันเชือก สายแบ๊วต้องเปย์ นะคะ ห้ามบอกผ่าน อ๋อ ๆ และความแบรนด์ไหนก็ทำไม่ได้คือ ใส่ไนกี้แอร์แล้วจะเพิ่มความสูงให้น้อง อะเริ่ดตรงนี้ ไม่ต้องต่อขาแล้วจ้า ใส่ปุ๊ปสูงปั๊ปกันไปอี้กก กดไลก์รัว ๆ เลยแกรร

image_586915
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. VANS Old Skool Pink
image_586923
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
สุดท้ายและท้ายสุดของวันนี้แล้วฮ่ะ ก็ ' VANS Old Skool Pink ' ที่คนต่างแย่งชิงนางอยากเป็นเจ้าของซะเหลือเกิน ( เราก็อยากได้ ) ก็นางชมพู้ชมพู สาวกสีชมพูของเราก็อยากได้นางสิ แต่ด้วยความฮอตแรงสูงของนาง ทำให้หาตัวนางค่อนข้างยากมากจริง ๆ ค่ะซิส ถ้าในไทยคงไม่ต้องพูดถึงเพราะคงโดนสอยหมดไปตั้งแต่วันแรก ๆ ที่วางขายแล้ววว เสียใจหนักมากก แต่ต่างประเทศอาจจะยังพอมีบ้างนะจ๊ะ ยังไงก็ลองไปหาดูค่ะซิส ฝากหิ้วคู่นึงด้วย   T-T

ปล. ส่วนตัวเราว่าแวนใส่แล้วไม่ค่อยสบายเท้า มันค่อนข้างกัดเลยแหละ แต่ด้วยสีและทรงของนางสวยกระชากใจขนาดนี้ ก็ต้องมีไว้ซักคู่สิจ๊ะ

image_586922
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

image_587035
- ที่มารูป: media3.giphy.comครบทั้ง 6 แบบ 6 สไตล์ แล้ววว สาว ๆ จะเห็นว่า #สายหวาน ไม่จำเป็นต้องสีชมพู นะจ๊ะ  แค่เป็นโทนสีพาสเทล สีฟ้า สีม่วง ก็เป็นสายหวานได้แล้วว ข้อเสียนิดนึงของการใส่สนีกเกอร์สี ๆ คือจะค่อนข้างแมทซ์กับเสื้อผ้ายาก อาจจะไม่ค่อยได้หยิบมาใส่เท่าไหร่ ( ใครมีความสามารถในการแมทซ์ก็จะได้ใส่บ่อยหน่อย ) แต่ความคิ้วท์ของมันก็ทำเอาเราอยากเปย์แล้วอ่าา จะได้ใส่หรือไม่ได้ใส่ค่อยว่ากันอีกทีแล้วกันเนอะ

แต่ตอนนี้  ' ชั้นต้องไปสอย '  แล้วล่ะพร้อมเปย์ > <


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @