รีวิว ร้านเบิกเนตรสไตล์วินเทจ Classic Coffee คาเฟ่นั่งชิลล์ ย่านชลบุรี

รีวิว ร้านเบิกเนตรสไตล์วินเทจ Classic Coffee คาเฟ่นั่งชิลล์ ย่านชลบุรี

สวัสดีค่า..! มาเจอกันอีกแล้วจากที่หายไปนาน 555 วันนี้ก็เป็นอีกวันที่แสนจะง่วงนอนสุด ๆ อ่ะคงรู้กันแล้วสินะคะว่า Meow Cool จะพาไปไหน แน่นอนค่ะ ร้านกาแฟ 555 มาเบิกเนตรกันหน่อยนอกจากเรื่องงานเรื่องเรียน ก็คงจะเป็นเรื่องกินนี้ล่ะค่ะที่ให้ความสนใจเป็นที่สุด

14 March 2018
Meow-Cool-Cool
14 March 2018


สวัสดีค่า..! มาเจอกันอีกแล้วจากที่หายไปนาน 555 วันนี้ก็เป็นอีกวันที่แสนจะง่วงนอนสุด ๆ เช้าวันทำงานทีไรคิดถึง ร้านกาแฟทุกที อ่ะคงรู้กันแล้วสินะว่า Meow Cool จะพาไปไหน แน่นอนค่ะ ร้านกาแฟ 555 มาเบิกเนตรกันหน่อย นอกจากเรื่องงานเรื่องเรียน ก็คงจะเป็นเรื่องกินนี่ล่ะที่ให้ความสนใจเป็นที่สุด ก็ปัจจัย 4 ต่อการดำรงชีวิตนี่น ว่าแล้วไปดูกันเลยดีกว่า เวลานั้นมีค่า จงไปกินให้อิ่มท้องกันเถอะ

image_587651

" ร้าน Classic Coffee " ร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ย่านเมืองชลบุรี ถนนสุขุมวิท ซ.โปษยานนท์ ชลบุรี ตกแต่งแนววินเทจ ให้บรรยากาศเก่า ๆ ราว ๆ ยุค 80 ซึ่งภายในร้านรวบรวมของเก่าไว้มากมายทั้งของเล่น ของใช้ โมเดลรถ และอีกมากมาย แวะพักมานั่งจิบกาแฟดูของเก่าในร้านเพลิน ๆ หรือจะมานั่งทำงานในวันหยุดร้านนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ

ร้านเปิด จันทร์ - อาทิตย์ 07:00 - 19:00

image_587656

บริเวณภายในร้านจะมีโต๊ะเล็ก ๆ วางไว้สองข้าง ประหนึ่งกำลังเดินเข้าตลาดน้ำก็ว่าได้ 555 เป็นมุม selfie ดี ๆ นี้เองครับโผม ^.^

image_587658

ภายในร้านแบ่งเป็นสองโซน ไม่มีแอร์เป็นร้านเปิดโล่งแต่ไม่ร้อนแน่นอนคอนเฟิร์มเลยค่ะ ที่ร้านไม่มีอาหารนะคะ ส่วนขนมจะมีวางขายที่เคาน์เตอร์ด้านหน้าสามารถเลือกหยิบกันได้ตามสบายเลยค่ะ และที่สำคัญ Free Wifi ด้วยนะจ๊ะ

image_587661


มองต้นไม้เขียวชะอุ่มกับพัดลมแก่ ๆ ตัวนึง บรรยากาศมันดีต่อใจจริง ๆ ว่ามั่ยคะ 555 ดูบรรยากาศกันจนสดชื่นแล้วก็มาชิมรสชาติกาแฟของร้านนี้กันดีกว่า รอบนี้สั่งเป็น
มอคค่าปั่น และ เอสเปรสโซ่ เย็นค่ะ ค่าเสียหายก็ไม่แพงอย่างที่คิดถือว่าดีเลยล่ะ

image_587665
image_587666

สรุปรวม ๆ เลยแล้วกัน ส่วนตัวชอบร้านนี้นะคะเพราะขับผ่านบ่อย ดึงดูดเหลือเกิน ถือว่าไม่ผิดหวังคะบริการดี บรรยากาสสบาย ๆ ไม่ร้อน รสชาติกาแฟเหมาะสมกับราคาคะ สั่งไม่หวานได้ดั่งใจมาก

แต่ขอหักเรื่องขนมหน่อยค่ะ น่าจะมีขนมเค้กเพิ่มเติมมากกว่านี้ หรือเราอยากกินเอง 5555 เอาเป็นว่าให้ 8/10 นะคะ ร้านสังเกตยากไปนิดนึง ใกล้ถึงแล้วถึงเห็น เบรกกันไม่ทันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่มองหาร้านสไตล์วินเทจก็ลองแวะเวียนกันมาได้นะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้า Meow Cool จะพาไปชิม ที่ไหนกันอีกรอติดตามกันนะคะ Bye....

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @