เอาใจสาวหนังตามัน ด้วย 7 มาสคาร่า ไม่แพนด้า ไม่เยิ้ม ขนตาเด้ง งอน ฟู!!

เอาใจสาวหนังตามัน ด้วย 7 มาสคาร่า ไม่แพนด้า ไม่เยิ้ม ขนตาเด้ง งอน ฟู!!

หน้ามัน ผิวมันแค่ไหน ก็ไม่แพนด้า ขนตายังเด้ง!!

15 March 2018
aommmy
15 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

เขาว่ากันว่า..ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่สาว ๆ หลายคนเวลาแต่งหน้าจะเน้นการแต่งตานานเป็นพิเศษ เพราะอยากให้ดวงตามีความกลมโต สวย โดดเด่น เหมือนสายตามีมนต์สะกด!! แต่การที่จะมีดวงตาที่สวยนอกจากการทาอายแชโดว์ การกรีดอายไลเนอร์ หรือการใส่คอนแทคเลนส์แล้ว การมีขนตาที่สวย ฟู หนาแน่น ยาวเด้ง กันน้ำ และปัดแล้วไม่แพนด้านั้น ก็เป็นอาวุธสำคัญที่สาว ๆ ควรมีเลยทีเดียว
และถ้าใครอยากมีขนตาที่สวยล่ะก็ วันนี้เรามี 7 มาสคาร่า ขนตาหนา เด้ง ไม่แพนด้า ตัวดัง ตัวเด็ด มาฝากสาว ๆ กัน ถ้าใครพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

 

1. Fairy drops Scandal Queen Waterproof Mascara

image_587886
- ที่มารูป: elleuk.cdnds.net

มาสคาร่าตัวดังตัวนี้เป็นมาสคาร่าที่หมดแล้วต้องซื้อใช้ซ้ำอยู่ตลอด ๆ ติดอันดับท๊อป ๆ ของมาสคาร่าที่ครองใจสาว ๆ มีจุดเด่นตรงที่หัวแปรงเป็นแบบรูปคลื่นที่สาว ๆ หลายคนอาจจะรู้สึกแปลก ๆ ในตอนใช้ แต่ขนแปรงแบบนี้แหละค่ะที่จะช่วยงัดขนตาของเราให้งอนเด้งตั้งแต่โคนจรดปลายขนตา เพียงปัดเบา ๆ ก็ทำให้ขนตาของเรางอนสวยตลอดทั้งวัน ใครที่กำลังมองหามาสคาร่าดี ๆ สักแท่งอย่าพลาดที่จะลองของ Fairy Drop เลยค่ะ ส่วนสาว ๆ ที่ชอบมาสคาร่าสูตรกันน้ำ ก็อย่าลืมหาซื้อ Eye Makeup Remover ดี ๆ มาช่วยในการล้างทำความสะอาดด้วยนะคะ ผิวรอบดวงตาจะได้ไม่ถูกทำร้ายจากการเช็ดล้างทำความสะอาดนั่นเองจ้า

Fairydrops Scandal Queen Mascara First Impressions! | Roshni Mistry จาก Roshni Mistry

 

2. Fasio Powerful Curl Mascara (Volume)

image_588495
- ที่มารูป: ssli.ebayimg.com

มาสคาร่า Fasio Powerful Curl Mascara ตัวนี้เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่โดดเด่นในการช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาเป็นแพ เรียงตัวสวย ปัดแล้วขนตางอน และยาว ป้องกันเหงื่อและความมันได้ยาวนานถึง 10 ฃั่วโมง โดยสูตรนี้ เป็นสูตรที่ไม่มีไฟเบอร์ ทำให้ไม่มีคราบเศษมาสคาร่าร่วงหล่นบริเวณใต้ดวงตา ทำให้ขอบตาไม่ดำ ไม่แพนด้า 

FASIO-パワフルカール マスカラ EX(ロング)HOW TO動画 จาก fasioofficial

 

3. Kiss Me Heroine Make Volume & Curl Mascara

image_588498
- ที่มารูป: ac.ohmyface.com

มาสคาร่าจากแบรนด์ KISS ME รุ่น Heroine Make ของญี่ปุ่นตัวนี้ ถือว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง เกี่ยวกับอายไลเนอร์ และมาสคาร่าเลยทีเดียว เพราะกลายเป็นของฝากซื้อและซื้อฝากของสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว โดยหน้าแพ็กเกจจะเป็นหน้าการ์ตูนสาวตาหวาน สีม่วงอมชมพู รุ่นนี้มีทั้งสีดำและสีน้ำตาล แปรงปัดง่าย สามารถเพิ่มความหนา และยาวให้กับขนตาได้ ทำให้ขนตาเป็นแพยาวงอนเด้งตลอดทั้งวัน ทนน้ำ ทนเหงื่อ ติดทนสุด ๆ ไม่แพนด้า แต่ควรปัตขนตาแต่พอดี เพราะหากปัดซ้ำอาจจะจับตัวเป็นก้อนได้

SURE OR NOT | Kiss Me Heroine Make Mascaras Review จาก Charmaine

 

4. Dejavu Keep Style Mascara

image_588505
- ที่มารูป: askul.c.yimg.jp

มาต่อกันที่ มาสคาร่าของ Dejavu ในรุ่น Keep Style ที่มีจุดเด่นเป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์ม ทำให้ขนหนางอน ยาว เด้งได้ตลอดวัน กันเหงื่อ กันน้ำ และทนความมันได้ดี ทำให้ไม่เป็นคราบใต้ตา ไม่แพนด้า แม้ว่าจะขยี้ตาหรือใช้ยาหยอดตาก็ตาม แถมยังมีสารบำรุงขนตาให้ขนตาแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย เป็นสูตรอ่อนโยนต่อดวงตา เหมาะสำหรับสาวแพ้ง่าย


แต่งหน้าไปแซ่บ แบบไม่ง้อขนตาปลอม by dejavu จาก Aiwa Channel

 

5. Mistine Open Up Peacock Mascara

image_588493
- ที่มารูป: beautylala.com

สาว ๆ บ้านเราคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง Mistine ทีได้ออกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์มาแล้วมากมาย รวมถึงมาสคาร่าตัวดังอย่าง  Open Up Peacock ที่ได้สาว ปู ไปรยา มาเป็นพรีเซนเตอร์ด้วย ซึ่งรุ่นนี้เค้าบอกว่าปัดแล้วจะช่วยให้ขนตายาวเด้ง เรียงเส้นสวย แบบหางนกยูงรำแพน โดยจุดเด่นของรุ่นนี้ คือ มีขนแปรงพิเศษ spiral spread brush ที่ทำให้เข้าถึงเส้นขนตาได้ดี ปัดง่าย ไม่จับเป็นก้อน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เลอะ ไม่เป็นคราบด้วย

แกะรีวิว!! มาสคาร่านกยูง Mistine ตัวใหม่...ขนตารำแพน?? จาก Amy Kitiya

 

6. Maybelline Volum' Express the Falsies Mascara

image_588518
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

มาสคาร่าของ Maybelline รุ่น The Falsies by Volum Express หรือที่ใครหลายคนเรียกว่า มาสคาร่า Maybelline สีม่วง ถือเป็นมาสคาร่าตัวโปรดของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลย เพราะเป็นมาสคาร่าที่หาซื้อง่าย ใช้ดี ปัดแล้วทำให้ขนตาหนา ฟู ดูเป็นแพ เหมือนกันติดขนตาปลอมเลย!! ตัวแปรงปัดง่าย ไม่จับเป็นก้อน ถ้าใครที่อยากได้ขนตาตัวที่ปัดแล้วขนตาแน่น แบบจัดเต็มล่ะก็ต้องโดนตัวนี้เลย!!

Maybelline Falsies Mascara Review + Demo! จาก mirellabellebeauty

 

7. Catrice Glam&Doll Volume Mascara Waterproof

image_588429
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

Catrice Glam&Doll Volume Mascara Waterproof เป็นมาสคาร่าที่บรรดาสายฝ. ยกให้ในเรื่องความกันน้ำ ไม่เยิ้มเป็นแพนด้า มีความฟู ความงอนยาว ปัดแล้วขนตาเรียงเส้นสวย สามารถปัดให้ขนตางอนยาว ฟู เพิ่มความแบ๊ว แบบตุ๊กตาก็ได้ หรือจะปัดออกงานลุค Glam หรูหรา สวยสง่าด้วยขนตาหนาเป็นแพ ก็เริ่ด!! ตัวนี้มีหัวแปรงแบบพิเศษมีความถี่ ทำให้เข้าถึงขนตาได้ดี ปัดแล้วดูธรรมชาติ

Review: Catrice Cosmetics Glam & Doll Mascara Waterproof จาก Hey There Luka

 

ครบกันไปแล้วค่ากับทั้ง 7 แบรนด์มาสคาร่าที่ปัดแล้วเพิ่มเสน่ห์ ใส่ดวงตาดูโต ขนตาเด้ง งอน หนาสวย แบบไม่เป็นคราบไม่แพนด้า!! สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องของหนังตามัน หรือเหงื่อออกเยอะ ก็ลองไปเลือกใช้กันดูได้นะจ๊ะ หรือถ้าสาว ๆ คนไหนที่มีไอเทมมาสคาร่าในดวงใจอยากจะแชร์ล่ะก็ มากันมาได้เลย!!

สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า ^///^

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @