รีวิว SOLA BB + PRIMER SPF50 PA++ แบบซอง คุมมัน พร้อมปกปิดเนียนกริ๊บ

รีวิว SOLA BB + PRIMER SPF50 PA++ แบบซอง คุมมัน พร้อมปกปิดเนียนกริ๊บ

ซื้อเป็นซอง จะพกไปแต่งหน้าที่ไหนก็ได้ไม่หนักกระเป๋า

16 March 2018
Minnie.Mew
16 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

รีวิวอะไรมาก็หลายอย่าง แต่สิ่งที่มิ้วจะมารีวิวให้ชมกันในวันนี้ เชื่อว่าต้องเคยผ่านตาใครหลาย ๆ คนกันมาบ้าง โดยเฉพาะคนที่ชอบเข้าร้านสะดวกซื้อเป็นประจำ เนื่องจากเดือนที่แล้วมีช่วงที่เราได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด จะพกรองพื้นไปทั้งขวดก็รู้สึกหนักกระเป๋าเปล่า แต่ครั้นจะให้หน้าสดถ่ายรูปตอนไปเที่ยวเลย มันก็จะเป็นอะไรที่โหดร้ายเกินไป เลยนึกขึ้นได้ว่ามันต้องมีพวกรองพื้น บีบีครีม หรืออะไรสักอย่างที่ทำแบบซองออกมาบ้างสิ...

image_589784

มันจึงเป็นโอกาสของคุณน้องคนนี้ Sola BB + Primer SPF50 PA++  ชนิดซอง ปริมาณ 7 ml. ที่ซื้อเพราะเห็นว่ามันมีส่วนผสมของไพรเมอร์ด้วย อยากรู้ว่าถ้าใช้เดี่ยว ๆ แบบไม่ลงไพรเมอร์เตรียมผิวมาก่อนจะเป็นยังไง ( เพราะรูขุมขนตรงจมูกมิ้วกว้างและค่อนข้างลึกค่ะ จะรอดมั้ยงานนี้ = =" )

Review : Sola BB + Primer SPF50 PA++


Sola BB + Primer SPF50 PA++ บีบออกมาเป็นเนื้อน้ำ สีที่ออกมาเป็นสีเนื้อแบบอันเดอร์โทนเหลือง เหมาะกับสีผิวของสาวไทยดี ยังแปลกใจอยู่ว่าเขาไม่ได้บอกเบอร์มา จะใช้ได้กับทุกสีผิวรึเปล่า? เพราะมันแอบเข้มกว่าผิวจริงของมิ้วนิดนึง

image_589794


พลีชีพโชว์ความหน้าโล้น หน้าสดกันสักเล็กน้อย T_T
มิ้วเป็นคนมีสิว รอยสิว จุดด่างดำบ้างประปรายค่ะ 

image_589798


ต้องลองเกลี่ยลงบนผิวหน้าดูว่าจะออกมาเป็นยังไง ตอนนี้ก็ยังแอบรู้สึกว่าสีมันเข้มกว่าผิวเราจริง ๆ นะ

image_589800

ถึงคราวพิสูจน์กันแล้ว ไปดูความแตกต่างกันค่ะ!

ภาพเปรียบเทียบ Before & After

image_589803

ได้ลองเกลี่ยไปครึ่งหน้าค่ะ พบว่า เฮ้ย! ผิวดูไบรท์ขึ้น! ที่สำคัญคือดูเนียนขึ้นด้วย นางสามารถเบลอรูขุมกว้าง ๆ ตรงจมูกของมิ้วได้ แถมยังปกปิดพวกรอยสิวได้ดีเลยทีเดียว มีกันแดดให้ด้วย ทาแล้วรู้สึกว่ามันไม่หนาเกินไปด้วย จากที่ตอนแรกกลัวว่าทาแล้วสีมันจะเข้มกว่าผิวจริง กลายเป็นว่าต้องเปลี่ยนความคิดเลย เพราะมันเหมือนช่วยปรับให้เข้ากับสีผิวและสภาพผิวของเราไปในตัวยังไงยังงั้น

เกลี่ยไปอีกครึ่งหน้า แล้วไปแต่งหน้าแต่งตากันหน่อยซิ!

image_589804

ทาอีกครึ่งให้ครบทั้งหน้า แล้วทาแป้ง แต่งหน้าต่อ รู้สึกเลยว่าผิวดูสวยขึ้นมาเลย ให้ผิวที่ดูธรรมชาติ เนียนใสเหมือนสาวเกาหลีนิด ๆ ที่สำคัญคือคุมมันค่อนข้างยาวนาน พิสูจน์จากผิวตรงทีโซนของมิ้วนี่แหละที่แป๊บเดียวก็มันแล้ว แต่นี่ผ่านมา 4-5 ชั่วโมงหน้าก็ยังไม่มีน้ำมันออกมาเยอะ

มันก็จะได้ผิวสวยดูดีแบบนี้ ><

Finish Look

image_589805

แต่งหน้าแบ๊ว ๆ ก็ต้องทำทรงผมให้แบ๊วตามด้วย :3

image_589808

ยิ้มให้กล้องนิดนึงเพื่อปลุกความสดใสของวัยสาว ( เหลือน้อย 555555 T_T )


และเพราะว่ามันดีงามแบบนี้นี่แหละ พอกลับมากรุงเทพปุ๊บ ถึงต้องมาทำรีวิวให้ชมกันปั๊บ มาจากความชอบส่วนตัวล้วน ๆ เลยค่ะ สำหรับ Sola BB + Primer SPF50 PA++ ในรูปแบบซองอย่างนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้น เพราะพกพาสะดวก แถมประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเครื่องสำอาง เวลาไปค้่างอ้างแรมที่ไหนก็ไม่ต้องขนอะไรไปหลายชิ้นให้มันหนักกระเป๋ากันอีกต่อไป :)

image_589809

สุดท้ายนี้ก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะคะ แล้วพบกันใหม่ในคราวหน้า บ๊ายบายค่า ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @