6 เคล็ดลับหนีบผมให้ตรงสวย จากเหล่า Youtuber สายฝ. ให้ผมตรงอย่างมือโปร!!

6 เคล็ดลับหนีบผมให้ตรงสวย จากเหล่า Youtuber สายฝ. ให้ผมตรงอย่างมือโปร!!

หนีบผมตรงให้เหมือน Youtuber สายฝ. มาเอง สวย เล่อค่ามาก ๆ

19 March 2018
aommmy
19 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ฮัลโหล สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

ใครที่ใฝ่ฝันการมีผมตรงสวย มีเสน่ห์ ไว้สะบัดผมเล่นให้หนุ่ม ๆ หลง วันนี้ต้องไม่พลาดเลยนะคะ เพราะว่าการทำให้ผมตรง จริงๆ แล้วมีได้หลากหลายวิธีมาก ๆ ไม่ว่าจะหวีผม หนีบผม หรือยืดผมต่างก็สามารถทำให้ผมตรงได้เหมือนกัน แต่การที่จะทำให้ผมตรงสวยแบบสุขภาพดี เหมือนเข้าร้านซาลอนก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

วันนี้เราจึงได้นำ “ 6 เคล็ดลับหนีบผมให้ตรงสวยจากเหล่า Youtuber ให้ผมตรงอย่างมือโปร!! ” มาฝากสาว ๆ พร้อมกับคลิปวีดีโอจากเหล่า Youtuber ที่เซียนเรื่องการทำให้ผมตรงสวยดูมีวอลุ่มมาฝากกัน รับรองว่าถ้าทำตามคำแนะนำ รวมถึงคลิปที่เรามาฝากกันในวันนี้ ผมของสาว ๆ จะต้องสวยสุขภาพดี พร้อมสะบัดอย่างมั่นใจค่ะ ว่าแล้วเคล็ดลับดี ๆ จะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

1. ลงทุนกับที่หนีบผม

image_592934
- ที่มารูป: cloudfront.beautyheaven.com.au


 แน่นอนว่าเดี๋ยวนี้ตามท้องตลาดจะมีออกผลิตภัณฑ์ที่หนีบผมมาหลากหลายรูปแบบ หลายหลายราคาเต็มไปหมด ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกันอย่างสนุกสนาน แต่สิ่งสำคัญที่อยากฝากสาว ๆ คือ อย่าขี้เหนียวนักกับที่หนีบผม ให้เลือกแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ คุณภาพของที่หนีบผมควรเลือกที่เป็นแผ่นเซรามิค, ทัวร์มารีน หรือไทเทเนียมจะดีกว่า เพราะจะให้ความร้อนได้ดีกว่า หนีบผมตรงได้เร็วกว่า และที่สำคัญช่วยทำให้ผมไม่แห้งเสีย แถมหนีบผมออกมาแล้วจะทำให้เส้นผมดูเงางาม ดูสุขภาพดีสุด ๆ ค่ะ

ลองมาดู 8 เทคนิคดี ๆ ในการหนีบผม รวมถึงเคล็ดลับในการหนีบผมให้ตรงสวยจากสาว Clarisse Christineกันค่ะ

8 Tips for Straighter Hair | Flat Ironing Tips + Technique จาก Charisse Christine

 

2. ห้าม!! หนีบผมในขณะที่ผมเปียกชื้น


เวลาที่ผมเราเปียกชื้น แล้วเรามาหนีบผมได้ยินเสียงเหมือนผมกับลังโดนทอดอยู่ให้เลิกทำแบบนี้ด่วน ๆ เลยนะคะ ทางที่ดีถ้าผมเปียกอยู่ให้ใช้ไดร์เป่าผม ถ้าไม่รีบมากก็ใช้พัดลมเป่า ไม่ก็ปล่อยให้ผมแห้งตาธรรมชาติก่อนแล้วค่อยมาหนีบผม การที่ผมเรายังเปียกชื้นอยู่ Lana Summer ได้บอกว่าว่ามันเหมือนเป็นการต้มผมคุณทั้งเป็นเลยล่ะค่ะ ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพเส้นผมแน่ ๆ

ส่วนเคล็ดลับดี ๆ จากเธอในเรื่องการทำผม ดูแลเส้นผม รวมถึงการหนีบผมจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันในคลิปเลยดีกว่าค่ะ

TOP TEN HACKS FOR STRAIGHTENED HAIR - NO DAMAGE จาก Lana Summer

 

3. ใช้ตัวช่วยเพื่อป้องกันผมเสียจากความร้อน


แน่นอนว่าความสวยเป็นของคู่กับเราอยู่แล้ว และบางครั้งความสวยก็ต้องยอมแลกกับความเจ็บปวดบ้าง แต่ต้องไม่ใช่เรื่องผมอย่างแน่นอน เวลาสาว ๆ ทำการยืดผม เส้นผมของเราจะต้องสัมผัสกับความร้อนอย่างมาก


แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะ Andrew Carruthers ผู้อำนวยการด้านการศึกษาจาก Sam Villa ได้แนะนำตัวช่วยในการปกป้องเส้นผม นั่นก็คือ Redkin Iron Shape 11ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้อย่างดี เหมาะมาก ๆ กับสาวที่มีผมแห้ง

ใครที่อยากมีผมตรงแต่ไม่อยากให้ให้ผมดูแห้งเสียจากความร้อนต้องไม่พลาดกับผลิตภัณฑ์นี้เลยค่ะ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมดูในคลิปได้เลยจ้า

Flat Iron Do's and Don'ts จาก Sam Villa Hair Tutorials

 

4. หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมตรงบริเวณโคนผม


ถ้าสาว ๆ ได้เคยติดตามสาว Vivian Vก็จะรู้เลยว่านางเป็นคนที่มีผมสวยมีเสน่ห์มาก ใครที่อยากมีผมสวยแบบเธอให้ทำตามดังนี้ค่ะ “ หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมตรงบริเวณโคนผม หรือใกล้โคนผม เพราะจะเป็นการทำให้เส้นผมผลิตน้ำมันมากขึ้น และทำให้ผมมัน และเรียบแปล้ ดูไม่มีวอลลุ่ม ”

ดังนั้นจำไว้ว่าถ้าจะใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ให้เน้นใช้บริเวณกลางผม และปลายผมเป็นหลักค่ะ ส่วนเคล็ดลับผมสวยอื่น ๆ ของสาว Vivian V ก็มีอีกมากมายมาฝากสาว ๆ ลองมาดูกันเลยค่ะว่าเธอมีวิธีการดูแลเส้นผมอย่างไรให้ผมตรงสวยสุขภาพดี ดูมีวอลลุ่มค่ะ

Straight Hair Routine + Volume Hair Tips | viviannnv จาก Vivian V

 

5. หวี หนีบ และทำซ้ำ


ใครเป็นแฟนคลับของสาวคิม คาร์เดเชี่ยน ยกมือขึ้น ต้องยอมรับในความสวยและแซ่บของนางจริง ๆ และถ้าสาว ๆ อยากได้ลุคผมตรงสวยมีเสน่ห์ตามแบบฉบับสาวคิมแล้วล่ะก็ Jasmine Brown สาวผมหยิกมีเสน่ห์คนนี้ก็ได้มีเคล็ดลับมาฝากกัน ซึ่งเธอคนนี้มีผมหยิกธรรมชาติ และค่อนข้างที่จะหยิกมาก แต่ก็ได้มีเคล็ดลับการหนีบผมให้ตรงสวย พร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องเส้นผม และล็๋อคเส้นผมให้ตรงสวยแบบธรรมชาติมาฝากสาว ๆ กัน

วิธีการหนีบก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแบ่งผมให้เป็นช่อเล็ก ๆ หวีผมพร้อมหนีบผมไปด้วย อ๊ะ ๆ ถ้านึกไม่ออกว่าทำแบบไหน ลองเปิดคลิปด้านล่างนี้ แล้วทำตามเธอกันเลยค่ะ 

Curly to Straight Hair Tutorial (updated) - How to Get Rid of Frizzy Ends | jasmeannnn จาก Jasmine Brown

 

6. ล๊อคผมตรงด้วย Hairspray


สาว ๆ หลายคนต้องเคยเจอปัญหานี้อย่างแน่นอน นั่นก็คือหนีบผมแต่ตรงแค่แป๊บเดียว ไม่นานหัวก็ฟูเหมือนเดิม ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากให้ผมล๊อคตรงสวยตลอดวัน Abbey Hagan สาวน้อยน่ารักคนนี้ก็ได้มาบอกเคล็ดลับการล็อคให้ผมตรงสวยตลอดวันด้วย Hairspray เพียงแค่ฉีด Hairspray ลงบนหวี แล้วแปรงลงบนเส้นผมหลังจากหนีบผมเสร็จ

เท่านี้ผมก็จะดูนุ่ม สลวย เป็นเงางาม แถมตรงแบบเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวันด้วยค่ะ ผมสวยสุขภาพดีมีวอลลุ่มได้ง่าย ๆ แบบนี้ต้องอย่าพลาดที่จะลองทำตามเธอกันค่ะ  วิธีการอย่างละเอียดจะเป็นอย่างไรไปดูเธอกันเลยค่ะ

How to: Keep Your Hair Straight All Day! จาก Abbey Hagan

 

จบไปแล้วกับ “ 6 เคล็ดลับหนีบผมให้ตรงสวยจากเหล่า Youtuber ให้ผมตรงอย่างมือโปร!! ” เป็นวิธีการง่าย ๆ ที่สาว ๆ ทำตามได้อย่างไม่ยาก เพื่อให้ผมของสาว ๆ ตรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยล็อคผมให้ตรงนานตลอดทั้งวันด้วย แบบนี้ผมตรงสวย ไว้สะบัดใส่หนุ่ม ๆ ก็ไม่ยากอีกต่อไป ลองทำตามคำแนะนำดี ๆ จากเหล่า Youtuber นี้ดูนะคะ รับรองว่าการหนีบผมครั้งต่อไปจะได้ลุคเหมือนเข้าร้านซาลอนเลยล่ะค่ะ

วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @