How to : ทริคการแต่งตัวให้ 'เซ็กซี่อย่างมีคลาส'  แซ่บได้แบบไม่จำเป็นต้องโป๊ #งานน้อยแต่มาก🔥✨

How to : ทริคการแต่งตัวให้ 'เซ็กซี่อย่างมีคลาส' แซ่บได้แบบไม่จำเป็นต้องโป๊ #งานน้อยแต่มาก🔥✨

งานแหวก งานโป๊ ถอยไปก่อนค่าซิส ! ตอนนี้ต้องแต่งตัว ' โป๊แต่ไม่โป๊ ' แล้วจ้าา #ผู้ติดชัวร์รับรอง

19 March 2018
thebravebies
19 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_593028
- ที่มารูป: media3.giphy.com

 

ผู้หญิงสมัยนี้นุ่งน้อยห่มน้อยกันจริงจริ้งงนะคะซิส ทั้งสั้นทั้งรัดทั้งแน่น เห็นแล้วอึดอัดแทนเบา ๆ แต่ก็เข้าใจเหล่าชะนีแบบเรา ๆ ว่าอากาศมันร้อน ต่ซิสรู้มั้ยว่าจริง ๆ ผู้อ่ะเค้าไม่ได้ชอบผู้หญิงแต่งตัวโป๊นะเธ้ออ ยุคนี้มันต้องผู้หญิง ที่แต่งตัวโป๊แต่ดูไม่โป๊ เอ๊ะมันยังไงกันคะซิส #เอียงคอสงสัย

โป๊แต่ไม่โป๊ มันก็เหมือน ' น้อยแต่มาก ' แหละค่ะซิส งงพอกัน ฮ่า ๆ อะ ไม่ช่ายยย จริง ๆ มันก็คือ ' การแต่งตัวเซ็กซี่อย่างมีคลาส ' แต่งแล้วยังดูแพง อาจจะเปิดนิดเปิดหน่อยให้พอมีอะไร เปิดขาปิดแขนอะไรก็ว่าไป ไม่ใช่เปิดทุกสัดส่วน  การแต่งตัวแบบนี้มันจะทำให้ซิสดูน่าค้นหา เหล่าผู้ชอบนักแหละ ผู้หญิงที่ดูมีอะไร ( ว่าแต่มีอะไรล่ะ? ) ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรคืออะไร ต้องตามไปดู How to ในวันนี้กันค่ะซิส ก่อนที่จะงงกับอะไรไปมากกว่านี้ ( สรุป คืออะไร ) โอ๊ย พักก่อนนน!


★・・・・・・★・・・・・・★・・・・・・★
1. เสื้อปาดไหล่ เซ็กซี่แบบกรุบกริบ

 
เซ็กซี่แบบกรุบกริบ เซ็กซี่แบบเบา ๆ ก็ต้อง เสื้อเปิดไหล่ เลยค่ะซิส เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีเสื้อเปิดไหล่ในตู้อยู่แล้วแน่นอน เราว่าเสื้อปาดไหล่ใส่ได้หลายโอกาสมาก ๆ เพราะมันไม่ได้โป๊เวอร์ ไม่ได้โชว์หุ่นอะไรมากมาย แต่โชว์ ' ไหปลาร้า ' ค่ะซิส โอ๊ยนี่ก็ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกว่าผู้หญิงที่ไหปลาร้าโผล่ขึ้นมามันดูเซ็กซี่เบอร์แรงขนาดนี้ งื้ออ มีใครเป็นเหมือนอิชั้นมั้ยละ 

ส่วนตัวเราเป็นคนชอบใส่เสื้อเปิดไหล่มากกก เพราะเป็นคนไหล่กว้างเลยรู้สึกว่าใส่เสื้อเปิดไหล่แล้วจะดูโอเค เข้ากับรูปร่างหน่อย ๆ สาวซิสที่ไหล่ค่อนข้างกว้างแบบเรา อย่าลืมหยิบเสื้อเปิดไหล่มาใส่ดูนะจ๊ะ รับรองแซ่บแน่นอน ! 

 

2. เสื้อคลุม กับ เสื้อตัวในแซ่บ ๆ

 
งงเด้ งงเด้ เสื้อคลุมจะแซ่บได้ยังไง? เสื้อคลุมเนี่ยเป็นพร็อพค่ะซิส ความแซ่บซี๊ดจริง ๆ อยู่ที่เสื้อตัวใน เราจะเพิ่มความเปรี้ยวซ่า ด้วยเสื้อตัวในนี่แหละค่ะ จัดไป เสื้อสายเดี่ยว เกาะอก อะไรมีจัดมาให้หมด แต่ถ้าใส่ตัวเดียวโดด ๆ ก็คงจะโป๊ไปเนอะ เราเลยเพิ่มดีเทลเก๋ ๆ ด้วยการหาเสื้อคลุม ๆ สวย ๆ เท่ ๆ มาใส่ซักตัว จริง ๆ เสื้อคลุมแค่พร็อพไม่ให้ลุคเราดูโป๊มากไป มาเพิ่มความซอฟท์นั่นแหละค่ะซิสขา 

ถ้าเป็นเสื้อคลุมสายสก็อตจะเพิ่มความเปรี้ยวปนเท่ได้ด้วยนะ เสื้อตัวในกับเสื้อคลุม ก็ควรเลือกให้แมทซ์กันนะคะซิส จะได้ไม่ดูโป๊ะ !!

image_592959

เสื้อกล้ามแบบครอปใส่ข้างใน คลุมด้วยเสื้อคลุมลายสก็อต นี่แหละ แซ่บปนเท่ที่แท้ทรู !

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_592963

เสื้อกล้ามสีขาว แมทซ์กับเสื้อยีนส์ และ กางเกงยีนส์ขาสั้น ลุคนี้ก็ดีย์นะคะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. กางเกงยีนส์ขาสั้น/กระโปรงยีนส์สั้น ตัวเก่งซักตัว !

 
มีกันทุกคนอยู่แล้วว ! ก็ กางเกงยีนส์ขาสั้น/กระโปรงยีนส์สั้น ที่ใส่ ๆ กันทุกวัน ๆ เนี่ย ซิสรู้ไหมคะว่าจริง ๆ แค่นี้ก็ดูเซ็กซี่แบบไม่เยอะแล้วน้าเพราะมันก็เป็นการชว์เรียวขาสวย ๆ ของเราไง งื้ออ 

แต่ถ้าเป็นกางเกงยีนส์ หรือ กระโปรงยีนส์ ที่ขาด ๆ หน่อย จะเพิ่มดีเทลให้ซิสดูเซ็กซี่มากไปอี้กก กางเกงยีนส์ และ กระโปรงยีนส์เนี่ยสามารถแมทซ์กับเสื้อผ้าในทุกแบบ ทุกตัวเลยนะจ๊ะ ก็หมายความว่าเรามีลุคเซ็กซี่แบบเบา ๆ ออกจากบ้านได้ทุกวันไงคะซิส  อิอิ

 

4. เสื้อครอปจี๊ด ๆ เลยค่ะซิส


สาว ๆ ที่ไร้น้องพุง ต้องจัด ' เสื้อครอป ' จี๊ด ๆ ซักตัวมาใส่ให้ด่วน ๆ เลยค่ะซิส ก็ลุคนี้จะขาดเสื้อครอปไปได้ยังไงเล่าา เสื้อครอป ให้ความเซ้กซี่เบา ๆ โชว์หน้าท้องหน่อย ๆ จะครอปมากครอปน้อยก็อยู่ที่ความมั่นใจของซิสเลยจ้า ยิ่งสาว ๆ ที่มีกล้ามท้องงาม ๆ ยิ่งต้องใส่เลยจ้า แต่ยังคงคอนเซ็ปเซ็กซี่แต่ไม่โป๊อยู่เด้อ ให้ผู้ได้แอบเห็นกล้ามท้องสวย ๆ ของเราแค่แว้บ ๆ พอค่ะซิส 

แต่สาว ๆ ที่มีน้องพุงอาจจะต้องผ่านเสื้อครอปไปก่อนเนอะ เพราะยิ่งใส่จะยิ่งทำให้ซิสไม่มั่นใจเข้าไปใหญ่ ยังไงใส่เสื้อผ้าที่เรามั่นใจไว้ดีกว่าค่ะซิส ถ้ามั่นใจแล้วใส่ตัวไหนก็สวย ก็เริ่ด ก็แซ่บ ชัวร์ค่าาาา !

 

5. เสื้อซีทรู เซ็กซี่แบบไม่ต้องเปิด !


ร้อน ๆ แบบนี้ อยากแซ่บแต่ยังดูผู้ดี ก็ต้อง ' เสื้อซีทรู ' โล้ดด ! เหมือนจะโป๊นะ แต่ก็ไม่เท่าไหร่หรอก ( ยังไง ) าเป็นว่านางก็ยังมาอยู่ในลุควันนี้ของเราได้ค่ะซิสขา จริง ๆ ถ้าเราไม่เลือกเสื้อตัวในที่โป๊มาก ก็จะให้ความเซ็กซี่แบบเบา ๆ ได้อยูเด้อ 

ส่วนใหญ่เสื้อตัวในที่ซิสเลือกใส่จะเป็น เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก บีกินี่ แต่เอาเสื้อซีทรูมาคั่นความโป๊ไว้หน่อย ๆ ลุคนี้จะคล้าย ๆ ใส่เสื้อคลุม แต่จะให้ ความเซ็กซี่คูณสอง มากกว่าาา บอกเลยว่าที่สุดแห่งความ เซ็กซี่แต่ไม่โป๊ ต้องยกให้คุณพี่ซีทรูนี่แหละจ้า  

image_592958

เสื้อคลุมซีทรูสีขาวเบา ๆ แมทซ์กับเสื้อสายเดี่ยวสีดำ และ กางเกงยีนส์ขาสั้น ลุคนี้ควรค่าแก่การไปทะเลค่ะซิสสส

- ที่มารูป: i.pinimg.comบอกเลยค่ะซิส งานนี้ไม่จำเป็นต้อง  ' โนตม ' ก็เซ็กซี่ได้ เพราะเราไม่แน่นอก เลยไม่ต้องยกออก ! แต่ก็นะแต่งตัวแบบนี้ก็เซ็กซี่ขยี้ใจผู้ได้เหมือนกันนะคะซิส และสำหรับสาว ๆ ที่รูปร่างค่อนข้างอวบ ( เหมือนเรา ) ไม่ค่อยกล้าโชว์สัดส่วนเท่าไหร่ ก็สามารถแต่งตัวเซ็กซี่ได้นะเธ้อ ไม่ต้องเปิด แต่ก็ไม่ต้องปิดมิดชิดไป สาวหุ่นแบบเรา ๆ ถ้าแต่งตัวตาม How to นี้ ก็แซ่บได้ ผู้ติดได้เหมือนกันนะจ๊ะ อย่าทำเป็นเล่นไปปปปป > <

เทรนด์การ ' แต่งตัวเซ็กซี่แบบไม่โป๊ ' เนี่ยกำลังมาแฟีเวอร์มากจ้า ยังไงซิสอย่าลืมมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าในตู้ดูนะ จะได้คุยกับเค้ารู้เรื่อง


เป็นผู้หญิงห้ามตกเทรนด์ค่ะซิสสส >.<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @