เทคนิคเปลี่ยนสาวตาหมวย ให้เป็นสาวตาแซ่บง่ายๆ เพียง 3นาที

เทคนิคเปลี่ยนสาวตาหมวย ให้เป็นสาวตาแซ่บง่ายๆ เพียง 3นาที

ช่วงนี้กระแสสาวแบ๊ว ตาโตมาแรง วันนี้นุ่นเลยขอมาทำ How to เกี่ยวกับการกรีดอายไลเนอร์ เสกตาให้ดูโตขึ้นกันหน่อยพลิกลุคแบบง่ายๆแต่งเองได้ไม่ต้อง ง้อศัลยกรรมจ้า ตามไปดูกันเล้ยยย !

19 March 2018
nunnunyelly
19 March 2018


สวัสดีค่า สาวๆ ทุกคน ช่วงนี้กระแสสาวแบ๊วตาโตมาแรง วันนี้นุ่นเลยขอมาทำ How to เกี่ยวกับการกรีดอายไลเนอร์ เสกตาให้ดูโตขึ้นกันหน่อย สำหรับสาวๆ ที่มีตาชั้นเดียว ตาเล็ก หน้าหมวย เดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่าเราจะสามารถเสกตา ให้โตขึ้นได้ไหมกับการเมคอัพ พลิกลุคแบบง่ายๆ แต่งเองได้ไม่ต้อง ง้อศัลยกรรมจ้า ตามไปดูกันเล้ยยย !

image_593001

เมคอัพในวันนี้

ไอเทมในการเสกตาโตของนุ่นในวันนี้ หลักๆมีอยู่ 3ชิ้น ได้แก่ ไฮไลท์ทาตาวิ้งๆ, อายไลเนอร์และมาสคาร่า ไปดู How to กันจ้า


image_593005

1.เริ่มจากไฮไลท์กันก่อน ตัวนี้นุ่นใช้เป็นของ LANEIGE นางสีแน่นและกลิตเตอร์ละเอียดมาก นุ่นปลื้ม

image_593007

เลือกสีไฮไลท์ที่เหมาะกับตัวเอง ละทาไปยังบริเวณเปลือกตาบน และใต้ตาล่าง เพื่อให้ตามีประกายวิ้งๆ สักหน่อย ก่อนที่จะมาลงอายไลเนอร์


image_593009

Magical Eyeliner ของ ESL ESTELLA


2. นางเอกหลักของเรา Eyeliner ที่นุ่นจะเลือกใช้เป็น Magical Eyeliner ของ ESL ESTELLA ตัวนี้ใครเป็นมือใหม่หัดแต่ง นุ่นแนะนำมาก เพราะนางเขียนง่ายเป็นหัวเมจิกด้วย เขียนเส้นคมชัดและที่สำคัญกันน้ำ ติดทนนาน แต่ถ้าใช้ Removerเช็ด จะเช็ดง่าย ตาไม่เป็นหมีแพนด้าแน่นอน อันนี้นุ่นใช้มาแท่งที่สองแล้วจ้า

image_593015

เริ่มกรีดจากหางตา ไม่ต้องลากยาวมากเพราะจะทำให้ตาเรียวเกินไป จนกลายเป็นตาเล็กได้ และก็ลากตามรอยประที่นุ่นทำรูปไว้เลย จากหัวตามาจบลงที่ปลายที่เราลากไว้ช่วงหางตา

image_593016

Maybelline

3. ปิดท้ายด้วยมาสคาร่า ตัวนี้ของ Maybelline เป็นรุ่นยอดฮิตมาก ที่ช่วยเพิ่มให้ขนตาดูหนา ยาว ขึ้น

image_593019

ควรปัดขึ้น ตามขนตา 1-2 ครั้งเท่านั้น ไม่ต้องลงเยอะมากเพราะจะทำให้มาสคาร่าเกาะเป็นก้อนแล้วจะดูหนาเกินไปนุ่นปัดทั้งบนและล่าง อย่างละ 2 ครั้งเท่านั้นค่ะ


image_593022

เอารูปก่อนแต่ง – หลังแต่ง มาให้ดู 

ตาดูโตและมีมิติเพิ่มมากขึ้นไหมเอย บอกเลยว่าเมคอัพง่ายมากๆ สาวๆคนไหนที่ไม่เคยกรีดตาเองเลย สามารถนำไปทำตามได้แน่นอนค้า เปลี่ยนสาวหน้าหมวย เป็นสาวหน้าแซ่บได้ ด้วยเมคอัพง่ายๆ ไม่กี่นาที

image_593024


เป็นยังไงกันบ้างค่ะ เทคนิคเมคอัพเพิ่มความตาโตของนุ่น หวังว่าสาวๆ จะนำไปแต่งตามกันได้น้า ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่จะเขียนตาให้ดูสวยเป๊ะได้เพื่อนๆ ก็ต้องเลือกเครื่องสำอางที่จะเอามาเมคอัพให้ดีก่อน ซึ่งช่วงนี้อากาศร้อนเชื่อว่าสาวคงเหงื่อออกบ่อย ถ้าเลือกเมคอัพไม่กันน้ำ หลุดง่าย มาก็อาจทำให้ตาเยิ้มเป็นหมีแพนด้าได้น้า งั้นวันนี้นุ่นต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าจะนำ How to อะไรมาอีก ฝากติดตามกันด้วยน้า บะบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @