ปั้นหุ่นเป๊ะรับซัมเมอร์!! ส่อง '5 Channel' สายแดนซ์ ช่วยให้ได้หุ่น 'Perfect' ไม่ง้อยิม!!

ปั้นหุ่นเป๊ะรับซัมเมอร์!! ส่อง '5 Channel' สายแดนซ์ ช่วยให้ได้หุ่น 'Perfect' ไม่ง้อยิม!!

สาว ๆ ซัมเมอร์ใกล้เข้ามาแล้ว ก็อย่าลืมอวดหุ่นเป๊ะปังกันนะ แต่ถ้าขี้เกียจและไม่รู้ว่าจะไปฟิตและเฟิร์มด้วยวิธีไหน...ลองตามมาดูกันเลยจ้าาา

19 March 2018
BBubbleGum
19 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนนะคะ วันนี้เราก็จะมาสาย 'Healthy' กันหน่อย...ว่ากันด้วยเรื่องของการออกกำลังกายนั้นเอง!! แต่...ไม่ใช่การออกกำลังกายธรรมดานะจ๊ะ แต่เป็นการ 'เต้นออกกำลังกาย' ค่าาา ไหน ๆ Summer ก็ใกล้จะถึงแล้ว เราก็อยากให้สาว ๆ มีหุ่นสวย เป๊ะรับซัมเมอร์ จะใส่ชุดไหนก็ Perfect!! แต่เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนพอได้ยินคำว่า 'ออกกำลังกาย' ปุ๊ป!...ก็จะรู้สึกขี้เกียจหรือมองว่าเป็น 'เรื่องน่าเบื่อ'

แต่ขอบอกเลยว่า ถ้าสาว ๆ ได้ลองไปติดตาม '5 Channel' สายแดนซ์ ที่เราได้ไปตามล่า เฟ้นหามาให้ดูกันในวันนี้ รับรองได้เลยว่า  'การออกกำลังกายจะไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป!!!' และที่สำคัญคือ...ไม่ต้องเข้ายิม!! นะจ๊ะ

1. Saskia's Dansschool

image_593450
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


โรงเรียนสอนเต้นที่มียอด Subscribe กว่า 3.1 ล้าน!! เปิดสอนทุกสไตล์ตั้งแต่ 'Street Dance' 'Hip-Hop' 'Keep fit' ไปจนถึง 'Yoga' ซึ่งคลิปที่สอนเต้นส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ Easy Fitness Dance ที่จะค่อย ๆ สอนทีละสเต็ปให้สาว ๆ ทำตามได้ง่าย ๆ แต่ถ้าสาว ๆ อยากจะ 'เต้นเพื่อเน้นเฉพาะส่วน' ก็มีมาให้ลองตามไปเต้นกันได้เหมือนกันนะจ๊ะ

2. FitDance Life

image_593625
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


'FitDance Life'
อีกหนึ่งโรงเรียนสอนเต้นที่สอนให้ 'การเต้นเป็นเรื่องง่ายและสนุก!!' จะสนุกหรือไม่สนุก...ก็สามารถไปดูกันที่ยอด Subscribe ได้เลยจ้า เพราะมีคนกดสับตะไคร้ เอ้ยย!! กด Subscribe แล้วมากถึง 2.9 ล้านคน!! เลยทีเดียว ด้วยการเลือกเพลงที่มีจังหวะโดน ๆ ท่าเต้นง่าย ๆ ทำให้ทุกคนสามารถสนุกกับการเต้นและเสียงเพลงพร้อมกันได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งยังสามารถเอาท่าเต้นไปประยุกต์ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาอีกต่างหาก 

3. The Fitness Marshall

image_593127
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


Channel Youtube สุดปัง ที่มียอด Subscribe กว่า 1.2 ล้าน!!! ด้วยการรวมเอา 'ท่าเต้น Cardio' เข้าไว้กับ 'เพลงฮิต' ที่รับรองได้ว่าทุกคนต้องคุ้นหูกันอย่างแน่นอน ทำให้สาว ๆ สามารถเลือกเพลงที่ชอบไปพร้อมกับเต้นออกกำลังกาย ให้เลือดสูบฉีดกันได้แบบแฮปปี้สุด ๆ แถมท่าก็ยังเต้นตามได้ง่ายแสนง่าย แบบนี้แล้ว...ความฝันที่ว่าจะได้หุ่นสวยเป๊ะรับซัมเมอร์ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว

4. The Inner Studio

image_593394
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


มา 'อัพเลเวลเพิ่มสเต็ปแดนส์' ให้มากขึ้น...กับ 'The Inner Studio' โรงเรียนสอนเต้นในไทยที่เรียกได้ว่า อินเทรนด์สุด ๆ การันตีด้วยยอด Subscribe สูงถึง 1.4 ล้าน!! นอกจากคลิปการสอนเต้น cover ในเพลงฮิตต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทย ฝรั่ง หรือว่าเกาหลี ก็ยังได้อัปเดตคลิป 'สอนเต้นออกกำลังกาย' แบบสนุก ๆ ทำตามง่าย ๆ มาให้ได้ลองเต้นตามด้วยเหมือนกันนะจ๊ะ 

5. 1MILLION Dance Studio

image_593660
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-1.fna.fbcdn.net


หากใครเป็น #สายแดนส์ แล้วไม่รู้จัก '1Million Dance Studio' แล้วล่ะก็ ถือว่าพลาดมาก!!! ( ก.ไก่ ล้านตัว ) นะจ๊ะ เพราะเป็นโรงเรียนสอนเต้นที่ดังมากเป็นอันดับต้น ๆ ที่เกาหลีเลยก็ว่าได้ ด้วยท่าเต้นที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคนที่ออกแบบแต่ละคน ทำให้คนที่มาเรียน มีนักเต้นเก่ง ๆ ทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นแหล่งร่วมนักเต้นระดับสุดยอดทั้งนั้น!! การันตีความสุดยอดด้วยยอด Subscribe สูงถึง 8.5 ล้านคน!!

ซึ่งสำหรับใครที่ไม่ได้เป็นนักเต้นโดยสายเลือด แต่อยากเต้นเพื่อออกกำลังกายหรืออยากลองฝึกเต้นดู ทาง '1Million Dance Studio' ก็มีออกคลิปท่าเต้นสำหรับ 'Beginner' มามากมายให้ได้ลองเต้นตามกันดู เพราะแค่ได้ลอง 'ขยับ'ตัว ก็ถือเป็น 'การออกกำลังกาย' แล้วนะจ๊ะสาว ๆ 

  

  

image_593683
- ที่มารูป: media.giphy.com

  

เป็นยังไงบ้างสาว ๆ ทั้งหลาย กับทั้ง '5 Channel สายแดนส์' ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ถ้าใครอยากมีหุ่นสวยเป๊ะ เอาไว้ 'อวดรับซัมเมอร์' เร็ว ๆ ก็คงต้องรีบไปแดนส์ตามกันซะแล้ว รับรองว่าถ้าทำต่อเนื่องไม่เกิน 2 อาทิตย์!! สาว ๆ จะเห็นได้ถึงความแตกต่างอย่างแน่นอน และสำหรับวันนี้เราก็ขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันได้ใหม่ในบทความหน้านะ บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @