ส่อง 6 ไอเทมสกินแคร์ แดนปลาดิบ เนรมิตให้ผิวสวย ใส แบบสาวญี่ปุ่น

ส่อง 6 ไอเทมสกินแคร์ แดนปลาดิบ เนรมิตให้ผิวสวย ใส แบบสาวญี่ปุ่น

ไอเทมสกินแคร์ ที่ทำให้สาว ๆ มีผิวพรรณที่สวย ละเอียด สะอาด แบบสาวญี่ปุ่น

20 March 2018
aommmy
20 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

ในบรรดาชาวเอเชีย ประเทศที่คนไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีผิวพรรณที่ดี เนียน นุ่ม กระจ่างใส มีรูขุมขนเล็กกระชับมาก ๆ เลย ต้องยกให้เหล่าสาว ๆ ชาวญี่ปุ่นไปเลยคะ ด้วยส่วนประกอบหลาย ๆ อย่างทั้งเรื่องของอาหารการกิน สภาพอากาศ วิถีชีวิต รวมไปถึงไอเทมเด็ด อย่างพวกสกินแคร์ที่มีชื่อเสียงด้วยแล้ว ยิ่งทำให้สาวญี่ปุ่น มีผิวพรรณที่ดี สดใส ดูละเอียดมาก ๆ จนสาว ๆ หลาย ๆ คนฝันอยากจะมีผิวแบบนี้เลยทีเดียว

และถ้าใครที่อยากรู้ว่า สาว ๆ ญี่ปุ่นนั้นเค้าใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหน ที่ทำให้ผิวดีได้แบบนี้ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากเพื่อน ๆ กัน แอบกระซิบกันนิดนึงว่า คุ้มค่ามาก ๆ ที่สาว ๆ จะลงทุนกับบิวตี้ไอเทมเหล่านี้ เพราะจะช่วยทำให้สาวๆ มีผิวดี ผิวสวย แบบธรรมชาติตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่นอย่างแท้ทรูรวมถึงไอเทมเสริมความงามตัวเด็ดที่ใช้แล้วดี คุ้มมากจนต้องบอกต่อเลย!! ว่าแล้วจะมีบิวตี้ไอเทมตัวไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ >///<

  

1. Decorté VI-Fusion Essence Micro-Treatment Fluid Serum
image_593511
- ที่มารูป: elleuk.cdnds.net

เซรั่มตัวนี้ถือเป็นลูกรักของสาว ๆ หลายคนที่ได้ลองใช้ เป็นเซรั่มที่ทรงอานุภาพในการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีแบบสุด ๆ และยังสามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ สิ่งแวดล้อมภายนอกที่สาว ๆ ต้องเจอในแต่ละวันได้อย่างดี เรียกได้ว่าใครมีปัญหาผิวแห้งตัวนี้ต้องโดน เป็นเซรั่มสูตรเบาบางไม่หนักหน้า ให้อารมณ์เหมืนใช้โทนเนอร์ แต่ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้สาว ๆ ตะลึงกับความผิวฟู นุ่มผิวฉ่ำวาว สวยสุขภาพดีแบบสุด ๆ ค่ะ

  

2.Bioré Deep Pore Charcoal Cleanser
image_593513
- ที่มารูป: elleuk.cdnds.net

เป็นการนำชาร์โคลมาผสมอยู่ในคลีนซิ่งโฟมโฟมเนื้อครีมสีขาว ตีฟองง่าย สามารถล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง รวมถึงสิ่งสกปรกที่สาว ๆ เจอมาในระหว่างวันออกได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวของสาว ๆ สะอาดแบบสุด ๆ พร้อมรับการบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ล้างออกง่าย และที่สำคัญไม่ทำให้หน้าแห้งตึงด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหา cleansing foam ดี ๆ สักตัวต้องอย่าพลาดตัวนี้เลยค่ะ 

image_593569

เนื้อเจลจะออกเป็นสีดำ ๆ ใส ๆ แบบนี้เลยค่า

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

  

3. DHC Deep Cleansing Oil
image_593515
- ที่มารูป: elleuk.cdnds.net

คลีนซิ่งออยล์ตัวเด็ดที่โด่งดังมาก ๆ ไม่ว่าจะบิวตี้บล๊อกเกอร์ไทยหรือเทศต่างก็ใช้ให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ขายดีแบบสุด ๆ ด้วยความที่กลิ่นของนางก็ดี แถมยังล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เว้นพวกเครื่องสำอางที่สาว ๆ แต่งหน้ากันอย่างหนัก ๆ ออยล์ตัวนี้ก็สามารถล้างออกได้อย่างหมดจด เหลือแต่เพียงผิวสะอาด นุ่ม ชุ่มชื้น จนครองใจสาว ๆ ไปเลย ใช้แล้วหมดต้องมีซื้อซ้ำอย่างแน่นอนใครที่ไม่เคยใช้คลีนซิ่งออยล์ลองเปลี่ยนมาใช้ดูนะคะ คุณจะได้สัมผัสกับผิวใหม่ที่ดีแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนเลยค่ะ

 

4. Sensai Cellular Performance Emulsion II
image_593517
- ที่มารูป: elleuk.cdnds.net

เป็นอิมัลชั่นปรับสมดุลผิวให้ผิวมีความชุ่มชื้น ไม่ว่าสาว ๆ จะมีปัญหาผิวแห้ง แตก ลอกแค่ไหน ลองใช้ตัวนี้เลยค่ะ จะช่วยฟื้นฟูระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิวอย่างล้ำลึก ซึมซาบเร็ว ทำให้ผิวมีความอิ่มน้ำ นุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังช่วยต่อสู้กับริ้วรอยจากวัย และจากแสงแดดที่สาว ๆ ต้องไปผจญมา เผยผิวสดใสและอ่อนกว่าวัย เหมาะมากกับสาวผิวธรรมดา ผิวแห้ง และแห้งมาก ๆ ต้องไม่พลาดที่จะใช้อิมัลชั่นตัวนี้เลยค่ะ ของมันต้องมีจริง ๆ

 

5. Shiseido Power Infusing Concentrate
image_593521
- ที่มารูป: elleuk.cdnds.net

เซรั่มตัวนี้ใช้ระยะเวลาในการวิจัยถึง 20 ปี จนกลายมาเป็นเซรั่มสูตรที่เหมาะกับสาว ๆ  อย่างเรา เนื้อเซรั่มจะซึมซาบเข้าสู่ผิวโดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่นาน แต่สารบำรุงต่าง ๆ จากเนื้อเซรั่มจะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาผิว รวมถึงเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติที่อ่อนแรงจากปัจจัยภายนอก พอสาว ๆ ได้ลองใช้จะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่สว่างใสขึ้น เผยผิวที่เรียบเนียนสม่ำเสมอ รู้สึกได้ทันทีหลังใช้เพียงครั้งแรก วิธีใช้แนะนำว่าให้สาว ๆ ใช้เซรั่มตัวนี้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า หรือ ก่อนลงมอยซ์เจอไรเซอร์เพียงเท่านี้สาว ๆ ก็จะรู้สึกรักผิวตัวเองมากขึ้นเลยค่ะ 

  

6. SK-II Facial Treatment Mask
image_593523
- ที่มารูป: elleuk.cdnds.net

แผ่นมาส์กหน้ากู้หน้าพังให้กลับมาสวยใสเหมือนได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่ม แผ่นมาส์กอุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผิว และพิเทร่าที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทำให้หน้าเนียน นุ่ม กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี เพียงมาส์กทิ้งไว้ไม่กี่นาทีเท่านั้นตัวแผ่นมาส์กยังเข้ากับรูปหน้าของสาว ๆ ได้อย่างดี แนบสนิทกับผิวพร้อมบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่มาส์กแป๊บเดียวแต่ผิวสวยนานแบบนี้ คุ้มค่ากับการซื้อมามาส์กหน้ามาก ๆ เลยค่ะ วันไหนหน้าโทรมก็จัดไป รับรองว่าตื่นมาสวยเด้งเลยค่ะ

 

จบไปแล้วนะคะสาว ๆ กับ “ 6 ไอเทมสกินแคร์ แดนปลาดิบ เนรมิตให้ผิวสวย ใส แบบสาวญี่ปุ่น ”  แต่ละไอเทมที่มาบอกต่อสาว ๆ นั้นถึงแม้ว่าบางตัวจะราคาเกินไปหน่อย แต่ก้คุ้มค่าน่าลองสุด ๆ เลยนะคะ มีความดีงามสุด ๆ เชื่อว่าสาว ๆ ถ้าได้เลือกลองใช้ไอเทมเหล่านี้นอกจากจะทำให้ผิวหน้าเนียนสวยขึ้นแล้วยังช่วยในเรื่องของการแต่งหน้าให้สาว ๆ สวยขึ้นได้อย่างง่าย ๆ ด้วย 

ก่อนจากกันในวันนี้อยากให้สาว ๆ ตระหนักถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่จะมาใช้บนใบหน้าของสาว ๆ เพราะหน้าเรามีหน้าเดียว ควรที่จะเลือกของคุณภาพดี ๆ แม้ราคาจะสูงสักหน่อย แต่ถ้าแลกกับผลลัพธ์ที่ดี ใช้นาน ใช้คุ้ม ก็มองว่าเงินครั้งนี้ที่เสียไปคุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ ถ้าใครมีกำลังซื้อก็อยากให้ลองกันจริง ๆ รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน วันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะบ๊ายบายจ้า >///<

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @