Boy Talk! รวม 10 ประโยคที่ผู้ชายชอบ 'โกหก' มาหลอกให้รักแล้วก็จากไป! 💔

Boy Talk! รวม 10 ประโยคที่ผู้ชายชอบ 'โกหก' มาหลอกให้รักแล้วก็จากไป! 💔

มาหลอกให้รักแล้วก็จากไป ผู้ชายนี่มันพ่อปลาไหลชัดๆ วันนี้บอกรักเรา พรุ่งนี้บอกรักอีกคน อยากตาสว่าง เชิญคลิกมาอ่าน 10 ประโยคที่ผู้ชายชอบโกหก รู้แล้วก็สติมานะคะ!

20 March 2018
Gelato
20 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_594504
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ คนไหนเคยมีความรักแล้วไม่ประสบความสำเร็จกันบ้างคะ อกหัก โดนเท นก หลายสถานการณ์เหลือเกินกับเรื่องความรัก เหนื่อยกันบ้างมั้ยเนี่ยยย ( ตอบแทนเลยว่าไม่ ) ความรักมักสวยงามเสมอ ใครนิยามคำนี้ป้าล่ะอยากจะเถียง สงสัยคงจะไม่เคยเจอกับความทุกข์ทรมานน่ะสิ ชิ! สาวๆ เจอสถานการณ์แบบนี้มั้ยคะ ผู้ชายบอกรักเรา ผู้ชายบอกว่าคุยกับเราแค่คนเดียว แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่! คำโกหกหลอกลวงที่ทำให้เรา
( เกือบ ) เชื่อ โธ่ๆ อย่าร้องไห้ไปเลยค่ะซิส 


ต่อไปนี้เราจะทำให้สาวๆ ตาสว่าง เลิกเชื่อคำบอกรักหวานหู ที่ผู้ชายมาบอก เลิกให้ใจคนที่พูดประโยคที่ว่า "ผมคุยกับคุณคนเดียว " " ผมไม่มีใคร " เอาเป็นว่าถ้าได้ยินได้ฟัง ประโยค 10 ประโยคนี้ที่เราคัดมา สาวๆ ต้องระวังให้ดี เพราะมันมักจะเป็นคำโกหกที่ผู้ชายชอบพูด ฟังแล้วก็ ตื่น! ได้แล้วค่ะซิส


image_594518
- ที่มารูป: media.giphy.com

 

1. ตอนนี้ผมคุยกับคุณ 'คนเดียว'
image_594525
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หื้มมม ... ใครเจอประโยคนี้แล้วไม่ละลายบ้าง พูด ? เชื่อเลยว่าผู้หญิงหลายๆ คนก็ต้องมีโมเมนต์ฟินจิกหมอนเมื่อได้ยินประโยคนี้หลุดจากปากของผู้ชาย " ตอนนี้ผมคุยกับคุณคนเดียวนะ " / กรี๊ดด! มานี่ๆ ป้าจะบอกอะไรให้ มันคือ คำ-โก-หก ทั้งน้านนน เชื่อเหรอเอาจริง เวลาผู้ชายคุยไลน์หรือโทรหาเราแล้วบอกประโยคนี้ หลังจากวางสายเรา เค้าก็ไปคุยกันคนอื่นได้ จริงมั้ยย ? ลองนึกถึงความเป็นจริงดู ลับหลังเค้า เราไม่รู้อะไรเลย ประโยคนี้ไม่ผ่านจ้า!! ✖

 

2. ผม 'ไม่เห็น' ข้อความที่คุณส่งมา
image_594539
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เหอะๆ ทักไปตั้งนาน เห็นอยู่ว่าเพิ่งตั้งสเตตัสไปหยกๆ นี่อะไร มาบอกฉันว่าไม่เห็นข้อความของฉัน เชื่อไม่ได้เลยจ้าผู้ชายปลิ้นปล้อน สาวๆ คนไหนที่กำลังศึกษาดูใจกับผู้สักคนอยู่ ถ้าเกิดกรณีแบบนี้ขึ้น เราทักเค้าไปนานตั้งชั่วโมงแล้ว แต่เค้าไม่ตอบ พอเราติดต่อเค้าได้ก็บอกว่า " ทักมาตอนไหน ผมไม่เห็นข้อความ " หรือ " ไลน์ไม่แจ้งเตือน "  ทั้งที่มันเพิ่งจะเช็คอินกินข้าวไป อย่าไปเชื่อว่ามันจะไม่เห็นเลย!! กล้ามาโกหกฉันได้ไงยะ

 

3. ผมอยู่กับเพื่อนๆ
image_594542
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้ออ้างแสนเบสิคที่ใครๆ ก็พูดได้ " ผมอยู่กับเพื่อน " " ผมไปเที่ยวกับเพื่อน " ถ้าจริงมันก็ดีอยู่หรอกนะ แต่ฉันเห็นเพื่อนเธอลงรูปแล้วแอบมีขาสาวๆ ติดมาด้วยน่ะสิ แบบนี้เจ๊ไม่โอเค! มันคือประโยคโกหกที่ฟังดูน่าเชื่อดีนะ ถ้าเราไว้ใจเค้าแล้วยอมเชื่อหมดใจมันก็ดีน่ะสิ แต่ถ้าไอสถานที่ที่มันไปเที่ยวกับเพื่อนนี่เป็น ร้านเหล้า ผับ บาร์ มีเหรอจะไม่เจอชะนีบ้างเลย ร้อยทั้งร้อยก็โกหกทั้งนั้นแหละ แล้วอย่าไปถามนะว่าเพื่อนคนไหน เพราะนาทีนั้นเพื่อนคนไหนก็เอ่ยชื่อได้หมดแหละเธอ!
 

 

4. ผม 'ชอบ' คุณมากนะ
image_594549
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อยากจะร้องให้ลั่นบ้าน บอกให้ป้าข้างบ้านรู้ คุยกับผู้ชายคนนี้มาประมาณ 5 6 เดือน อยู่ดีๆ เค้าก็บอกว่าชอบเรามากๆ แบบนี้ไม่ใจสั่นก็บ้าแล้วป่ะ แต่สาวๆ คะ เราเป็นผู้หญิงคนนึง 1 ในลิสต์ที่เค้าชอบรึเปล่าล่ะ TT ไม่รู้นะ คุยกันเฉยๆ แบบศึกษากันไปเรื่อยๆ แล้วพวกเธอไม่คิดเหรอว่าเค้าก็อาจจะคุยกับคนอื่น จนถึงขั้นบอกชอบเหมือนกับเรา เรียกได้ว่าชะนีอีกคนก็อยู่ในการครบรอบ 6 เดือนเหมือนกัน 555 โอ๊ยย จะพีคอะไรขนาดน้านนน 

 

5. ผมไม่เคยรู้สึกแบบนี้กับใครมาก่อน
image_594581
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าสาวๆ กำลังคุยกับใครสักคนอยู่ แล้วเจอผู้ชายพูดว่า " ผมไม่เคยรู้สึกกับใครแบบนี้มาก่อน " โอ๊ยย ใจสั่นหัวใจจะวายหมดแล้ว ช่วยด้วยค่า ผู้ชายนี่ก็ช่างสรรหาคำพูดหวานๆ มาให้เราได้ใจสั่นกันอยู่ตลอดเวลา เอาจริงนะคะซิสส แรกๆ ใครเค้าก็พูดแบบนี้กันทุกคนแหละ ลองให้คบกันตกลงเป็นแฟนแล้ว จะพูดอีกเหรอ อย่าหวังเลยจ้า คำโกหกนี่ทำไมมันมีแต่คำหวานๆ ที่ชวนให้เราลอยตัวอยู่บนสวรรค์ก็ไม่รู้นะ! 

 

6. ผมจะไม่ให้คุณ 'เสียใจ'
image_594619
- ที่มารูป: i.pinimg.com


กี่คู่แล้วคะซิส ที่ต้องเลิกกัน แรกๆ ก็จำได้อยู่หรอกนะว่าผู้ชายสุดที่รักพูดอยู่บ่อยๆ เลยว่า " ผมจะไม่ทำให้คุณเสียใจ ผมสัญญา " เหอะๆ ไอคำสัญญานี่แหละที่ทำให้ฉันต้องกลายเป็นสาวโดนเท และพลาดการมีชีวิตคู่ไป เชื่อเลยค่ะว่าประโยคนี้สาวๆ คงรู้กันดีกว่า ไม่มีทางที่ผู้ชายทำได้ บอกเราว่าจะไม่ทำให้เราเสียใจ แต่นี่อะไร วันต่อมา ไปคุยกับชะนีคนอื่นเฉยเลย แบบนี้มันคำโกหกหลอกลวงชัดๆ เลยค่ะซิส 

 

7. แค่ 'กอด' นะ
image_594628
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โอ๊ยย ผู้ชายนี่นะ โกหกเก่งอะไรเก่งจริงจริ๊งงง เชื่อเหรอคะสาวๆ ว่าแค่กอดเท่านั้น ไม่มีทางอะ อย่าไปหลงในคำพูดของผู้ชายเชียวนะ อย่างว่า ผู้ชายก็เหมือนเสือที่พร้อมจะเขมือบเราได้ทุกเมื่อ ยิ่งเรายอมให้พวกนางกอดแล้วล่ะก็ อย่าหวังว่าจะหลุดออกจากถ้ำเสือได้อย่างง่ายๆ ถ้าไม่อยากมีแผลก็อย่าลอดเข้าไปในถ้ำเสือตั้งแต่แรกเลยนะจ๊ะซิสส 

 

8. ก็ 'แค่' เพื่อนหน่า!
image_594634
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ก็แค่เพื่อนทุกทีอะ มันจะอะไรนักหนา ไปไหนมาไหนก็ต้องพ่วงเพื่อนสาวคนสนิทของนางตลอด จะกินข้าว จะเรียน เห็นนางตัวดีอยู่ด้วยไม่เคยห่าง จะเชื่อได้มั้ยล่ะ ตอบเลยว่าไม่! สาวๆ อย่าไปหลงเชื่อคำพูดแก้ตัวของผู้ชายแบบนี้เชียวนะ บอกว่าเพื่อนๆ แต่คิดเกินเลยไปแล้วก็มี เพราะรักแท้มันแพ้ใกล้ชิด ยิ่งสนิทก็ยิ่งเลิฟ 

 

9. คุณคือสิ่งที่ 'ดี' ที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตผม
image_594639
- ที่มารูป: i.pinimg.com


พูดแบบนี้มากี่คนแล้วล่ะ ไม่เข้าใจจริงๆ เลยว่าจะเอาใจกันขนาดไหน เพราะแค่นี้ก็หลงรักมากๆ อยู่แล้ว แต่พูดกันขนาดนี้เลยมันจะเชื่อได้มั้ย ส่วนใหญ่ผู้ชายมักจะพูดจาหวานๆ ให้เราหลงเป็นธรรมดาอยู่แล้วค่ะซิสส ยิ่งเวลายังไม่ได้คบกัน หรือแต่งงานกัน ผู้หญิงอย่างเราก็มักจะได้ยินประโยคเหล่านี้อยู่บ่อยครั้ง ( จนชิน แต่ก็อยากได้ยินอีก ) เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากหลงมากไปกว่านี้ พยายามใจแข็ง ฟังแล้วทำเป็นไม่ได้ยินบ้างก็ดีค่ะซิส 

 

10. ผมรักคุณ
image_594650
- ที่มารูป: i.pinimg.com


" ผมรักคุณ " ใครๆ ก็อยากได้ยินจากปากผู้ชายที่เรารักกันทั้งนั้นค่ะ แต่อย่างว่า คำพูดของผู้ชาย ถ้าอยากจะพูดให้เราหลงก็พูดได้ แต่จะรู้สึกอย่างนั้นจริงรึเปล่าไม่มีใครรู้ดีกว่าตัวเค้า ยิ่งเวลาเค้าต้องการสิ่งใดจากเรา เค้ายิ่งรักเรามากเป็นพิเศษ บอกรักไปสิจนหูชา ยอมพูดหมดขอแค่ให้ได้สิ่งที่อยากได้ แค่คำสามคำที่ต่อให้ไม่พูด แต่ถ้าแสดงให้เห็นว่ารักกันจริงอันนี้ก็เชื่อถือได้ค่ะ แต่ถ้าบอกรักเรา แต่การกระทำมันสวนทาง อันนี้ปล่อยผ่านเค้าไปเลยดีกว่านะ 

image_594655
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ผู้ชายก็คือผู้ชาย ไม่รู้ว่าไปเรียนรู้คำพูดหวานๆ แบบนี้มาจากไหนเนอะ สำหรับเราแล้วคำพูดของผู้ชายก็คือคำโกหกที่เชื่อไม่ได้ ( ซึ่งก็อาจจะเป็นแค่สำหรับผู้ชายบางคนเท่านั้น ) แต่อยากเตือนสาวๆ หน่อยค่ะว่า รักกับหลงมันอยู่ใกล้กันนิดเดียว อย่าพยายามตกไปอยู่ในหลุมพรางที่ผู้ชายสร้างขึ้น จากคำพูดหวานๆ แต่ให้สังเกตจากการกระทำของเค้าดีกว่า ว่าที่บอกเราน่ะมันจริงมั้ย การกระทำมันต้องสำคัญกว่าคำพูดค่ะซิสส แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคำพูดที่เรารวบรวมมา เป็นแค่คำที่ผู้ชาย 'มักจะ' โกหกเท่านั้น หนุ่มคนนั้นของสาวๆ จะจริงใจหรือจิงโจ้ ก็มีแต่ตัวสาวๆ เองเท่านั้นนะคะที่จะรู้ได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน แล้วจะกลับมาพบกับสาวๆ ในบทความเรื่องความรัก ให้ได้อินกันอีก บ๊ายบาย :) 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @