summary intro: 42875

บอกทริคลับ เป็นวัยรุ่นสร้างตัวยังไง ให้มีเงินหลักแสนต่อเดือน

เป็นวัยรุ่นหาเงินใช้เองถึงจะเหนื่อยแต่มันคูล! วันนี้ SistaCafe Idol จะมาบอกทริคลับหาเงินหลักแสนต่อเดือนแบบ ' จ๋อมแจ๋ม รจรินทร์ ' ขอบอก แรงบันดาลใจมาเต็ม

22 March 2018
curator_SistaCafe Idol SistaCafe Idol
22 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe ทุกคน !!! <3

วัยรุ่นแบบเราจะมีอะไรสำคัญไปกว่า การแต่งตัว เรื่องเที่ยว เรื่องกิน จริงไหมคะ ? แต่เที่ยวไปเที่ยวมา กินไปกินมา เอ..... รู้ตัวอีกที เงินในกระเป๋า เงินเก็บ มันหายไปไหนเนี่ย !!! OMG ลืมคิดถึงเรื่องนี้ไปเล้ยยย

วันนี้ SistaCafe Idol ขอพาสาวๆ มารู้จักวิธีหาเงิน และออมเงิน ให้มีเงินใช้หลักแสน ตามแบบสาว ' จ๋อมแจ๋ม รจรินทร์  '  ถึงจะใช้เงินเก่ง ก็หาเงินเก่งได้เหมือนกัน  จะมีทริคอะไรที่สร้างแรงบันดาลใจดีๆ ให้วัยรุ่นอย่างเราบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ !! 

' จ๋อมแจ๋ม ' คือใคร ? เรามาทำความรู้จักจ๋อมแจ๋มให้มากกว่านี้ กันดีกว่า !! #สร้างแรงบันดาลใจดีๆ


" สวัสดีค่ะชื่อ จ๋อมแจ๋ม รจรินทร์ พละราชนะคะ ตอนนี้แจ๋มเป็นพยาบาล part time
และแจ๋มก็ทำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นขายของออนไลน์ รับงานรีวิว งานถ่ายแบบ ช่วยดูแลธุรกิจที่บ้านบ้างถ้ามีเวลา "

แค่ได้ยินอาชีพหลักและอาชีพเสริมของเธอ ก็รู้สึกมีแรงบันดาลใจขึ้นมาเลยว่า สาววัยใสทำไมถึงขยันขนาดนี้นะ !?

 

แล้ว ' วัยรุ่น ' แบบเรา มีวิธีหาเงินอย่างไร ทำงานอะไรได้บ้างน้าา ? #สร้างแรงบันดาลใจดีๆ


" แจ๋ม เป็นวีเจที่ Vibie ค่ะ ใช้ชื่อว่า VB_jomjam เวลาว่างๆ แจ๋มชอบไปเต้นที่ยิมค่ะ มันได้ออกกำลังกายและก็เพลินด้วย แจ๋มชอบเสียงเพลง แจ๋มเป็นคนไม่ชอบอยู่เฉยๆ จะหาอะไรทำตลอด ไม่แจ๋มก็จะออกไปเดินเล่นข้างนอกหาแรงบันดาลใจในการทำโน้นทำนี้ค่ะ

ตอนนี้รายได้รวมๆ ต่อเดือน อยู่ที่ประมาณ 7 หมื่นได้ค่ะ "

นอกจากเราจะได้ แรงบันดาลใจดีๆ จากจ๋อมแจ๋มแล้ว ก็ได้รู้ว่าเธอก็ต้องอาศัยแรงบันดาลใจ เป็นเคล็ดลับในการทำสิ่งต่างๆ ของเธอด้วยเหมือนกัน

เล่าสั้นๆ เกี่ยวกับการเป็นวีเจที่ Vibie หน่อย ? #สร้างแรงบันดาลใจดีๆ

 
''
แจ๋ม มาเป็นวีเจที่ Vibie ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ จากการติดต่อจากพี่ที่ Vibie โดยตรงเลย พี่เค้าแจ้งรายละเอียดวิธีการทำงาน และอัตราค่าตอบแทน ซึ่งน่าสนใจดีค่ะ เข้าไปคุยที่บริษัทเลยและกัน 555+ รายได้ถือว่าเยอะเลยนะคะ เดือนนี้แจ๋มได้เกือบแสนเลยค่ะ และแอบกระซิบว่าทุกๆ สัปดาห์จะมี event ให้เราได้ร่วมสนุก รางวัลเพียบด้วยค่ะ '' 

เอาแล้วค่ะ ฟังจากไ
ฟ์สไตล์ก็ว่าได้แรงบันดาลใจแล้ว ยิ่งได้ยินเรื่องตัวเลข เรื่องรายได้เสริม ทางเรายิ่งชอบและสนใจสุดๆ แรงบันดาลใจมาเต็มไปเลยค่า >.<

 

 

 

หาเงินเก่งแบบนี้ มีวิธีออมเงินยังไงบ้าง !!! #สร้างแรงบันดาลใจดีๆ

 
" การออมเงินของแจ๋มจะต้องแบ่งเป็นหลายส่วนหน่อย เก็บไว้เป็นเงินส่วนตัวใช้ยามจำเป็น เงินที่เรานำไปลงทุนเช่นซื้อพันธบัตร ลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ หรือซื้อทองค่ะ อีกส่วนแจ๋มส่งให้ครอบครัวด้วย "

แจ๋มเป็นผู้หญิงที่ไม่ชอบอยู่เฉยๆ หาไรทำตลอด ไปเต้น ไปเรียนการแสดง ออกไปดูตลาดเพื่อรับของมาขายหารายได้เพิ่ม แล้วแจ๋มก็ชอบไปทะเลค่ะ ทะเลสวยและทะเลก็ไม่เคยหนีเราไปไหนด้วย ''


เอ้อ เห็นทีจะต้องไม่อยู่เฉยๆ คอยหากิจกรรมทำให้ตัวเองไม่ว่างบ้างแล้วล่ะค่ะ เผื่อจะได้ไอเดีย มีแรงบันดาลใจในการหาเงินเก่ง เก็บเงินเก่งแบบเค้าบ้าง


แจ๋มฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ เป็นวีเจน้องใหม่สังกัด V
ibie
ติดตามเฟสบุ๊ค FB :Jomjam Rodjarin หรือติดตาม IG : jomjam_rodjarin


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ สำหรับ แรงบันดาลใจดีๆ ผ่าน วิธีออมเงิน และหาเงิน ตามแบบสาว จ๋อมแจ๋ม หวังว่าสาวๆ จะมีแรงบันดาลใจในการออมเงินที่เพิ่มขึ้นนะคะ

 ในครั้งนี้ Sistacafe Idol ต้องขอตัวลาไปก่อน หากสาวๆ คนไหน อยากเข้าไปพูดคุยกับจ๋อมแจ๋มแบบสดๆ เรียลไทม์ล่ะก็ สามารถเข้าไปเจอได้ในแอปพลิเคชั่น Vibie แล้วมาสนุกกันน้าา !!
ดาวน์โหลดแอพ Vibie มาเป็นวีเจได้ที่นี่เลย >>  http://smarturl.it/SistaIdol

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @