This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

#วิถีพิชิตผู้ กับ '10 วิธีสร้าง First Impression' เอาอยู่ตั้งแต่ 'เดทแรก' เจอแบบนี้ดิ้นไม่หลุดแน่นอน!!

เค้าว่า...การเริ่มต้นดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ซึ่งสำหรับใครที่กำลังจะเริ่มต้นมีความรัก ให้ลองมาสร้าง 'First Impression' ที่ดีกันเถอะ รับรองเอาผู้อยู่หมัดแน่นอน


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ต้องขัดสีฉวีวรรณ อาบน้ำแร่แช่น้ำนม ให้ผิวเด้งใส

  • 2. ดูแลน้อง 'รักแร้' ให้ดี อย่าให้มีอะไรโผล่ออกมา จ๊ะเอ๋

  • 3. นอนให้เต็มอิ่ม โบกครีมบำรุง เพื่อผิวหน้าที่ผุดผ่อง

  • 4. เสื้อผ้าสำหรับ เดทแรก ต้องเลือกให้ 'เริ่ด' ให้ 'ปัง'

  • 5. ทั้งหน้า ทั้งผม ก็ต้องเป๊ะ!!

  • 6. ฉีดน้ำหอมอ่อน ๆ เพิ่ม 'เสน่ห์' และ 'ความน่าค้นหา'

  • 7. เมื่อเจอหน้าแล้วให้ 'เปล่งออร่า' แจกความสดใสไปเลย

  • 8. หาเรื่องพูดคุย ไม่ปล่อยให้เกิด 'Dead Air'

  • 9. แสดง 'ความใส่ใจ' ด้วยการกระทำเล็ก ๆ น้อย ๆ

  • 10. มีการ 'Touch กันนิด ๆ สัมผัสกันหน่อย ๆ' เพิ่มความสนิทสนม


  สาว ๆ จ๋า สำหรับใครที่กำลัง 'เริ่มต้นปลูกต้นรัก' ไม่ว่าจะเป็น 'รักครั้งแรก' หรือ 'รักครั้งใหม่' ขึ้นชื่อว่าการเริ่มต้นแล้วก็ควรทำให้มันดีที่สุด เพราะ 'การเริ่มต้นที่ดีช่วยให้มีชัยไปกว่าครึ่ง' ยิ่งไปกว่านั้น 'เดทแรก' ยังเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คู่รักตัดสินใจว่า...รักครั้งนี้เราควรจะ 'ไปต่อ' หรือ 'หยุดอยู่แค่นี้' ซึ่งถ้าสาว ๆ ทำให้เดทแรกไม่น่าประทับใจ หรือแย่มาก ๆ ก็คงไม่พ้น 'โดนเท' อีกเป็นแน่ เพราะฉะนั้นลองตามมาดู '10 วิธีสร้าง First Impression' ให้กับหนุ่ม ๆ ในเดทแรกกันเลยดีกว่า

  1. ต้องขัดสีฉวีวรรณ อาบน้ำแร่แช่น้ำนม ให้ผิวเด้งใส


  มาเริ่มต้นกันที่เรื่องสุด 'Basic' กันก่อนกับ 'การดูแลผิวพรรณ' ขัดเนื้อขัดตัวให้สะอาดใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส ที่เราอยากให้สาว ๆ โฟกัสเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ๆ เป็นเพราะ เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่า...จะต้องไปเจอกับสถานการณ์ไม่คาดคิดอะไรบ้าง เพราะฉะนั้นก็ต้องดูดีในทุกองศา ดีกว่าการไปเจอผู้แบบ 'มีคราบขี้ไคลตามซอกคอ' เดี่ยวจะโดนหาว่าเป็นคน สกปรก ซกมก นะจ๊ะสาว ๆ อีกอย่าง...การขัดผิวนั้นจะช่วยให้ผิวของเรา 'ผ่องใสมีออร่า' มากขึ้นอีกด้วย 

  2. ดูแลน้อง 'รักแร้' ให้ดี อย่าให้มีอะไรโผล่ออกมา จ๊ะเอ๋


  ที่ต้องใส่ใจดูแลน้อง 'รักแร้' ของเราให้ดีนั้นเป็นเพราะ...ใน 'เดทแรก' ก็อาจจะมีเหตุให้ต้อง ชูมือ ยกแขน ไม่ว่าจะ สั่งอาหาร หรือ ยกมือขึ้นมารวบผม ซึ่งมีโอกาสที่น้อง 'รักแร้' จะได้ออกมา Say Hi ปะทะหน้าของเค้า แล้วสาว ๆ ลองนึกภาพตามนะ...ในจังหวะที่ผู้กำลังเคลิ้มในความสวยของเราอยู่ แต่พอสาว ๆ ยกแขนขึ้นมาปุ๊ป กลับเจอภาพไม่ค่อยจรรโลงใจเท่าไหร่นัก งานนี้จบไม่ต้องรอนับศพทหารเลยนะ 
    

  3. นอนให้เต็มอิ่ม โบกครีมบำรุง เพื่อผิวหน้าที่ผุดผ่อง


  ถึงแม้ว่า 'เดทแรก' จะทำให้สาว ๆ ตื่นเต้นจนนอนไม่ค่อยหลับกันบ้าง แต่ยังไงซะ ก็ต้อง 'นอนให้เต็มอิ่ม' เพราะเราจะหน้าโทรม ๆ ไปเจอผู้ไม่ได้!!! และใครมี ครีมบำรุง Sleeping Mask หรืออะไรก็แล้วแต่มีก็ให้เอามาโบกให้หมด เพื่อความหน้าใสเนียน ผู้เห็นครั้งแรกจะได้รู้สึกประทับใจ!! ลองนึกดูก็ได้...บางคนเห็นแล้วก็ไม่ได้สวยอะไรมาก แต่เพราะมีผิวหน้าดี ก็ทำให้ดูดีกว่าคนสวย ๆ บางคนซะอีก

  4. เสื้อผ้าสำหรับ เดทแรก ต้องเลือกให้ 'เริ่ด' ให้ 'ปัง'


  จะเดททั้งที 'เสื้อผ้า' ก็ต้องเริ่ด!!! เพราะเป็นสิ่งที่สร้าง 'First Impression' ที่ง่ายที่สุด ซึ่งสาว ๆ สามารถเลือกได้ว่า...เราอยากให้เค้าเห็นเราสไตล์ไหนจะ 'หวาน เท่ แซ่บ หรือ ชิลล์' ก็ต้องเลือกเอา แต่เหนือสิ่งอื่นใด...ไม่ว่าจะใส่ชุดไหน หรือลุคไหน ก็ต้องไม่แต่งให้ฆ่าตัวเองนะจ๊ะ เอาที่ตัวเองมั่นใจและดูดีเป็นสำคัญ

  5. ทั้งหน้า ทั้งผม ก็ต้องเป๊ะ!!


  จะไป 'เดท' ทั้งที เรื่องหน้าเรื่องผม ก็ต้องเป๊ะกันซะหน่อย!! จะปล่อยให้ผมยุ่งพันเป็นก้อนก็คงไม่ดี อย่างน้อยก็หนีบผมให้ไปทางเดียวกัน หรือจะม้วนลอนสวย ๆ ก็ยิ่งดี ให้ดูเรียบร้อย น่ารัก ส่วน 'การแต่งหน้า' ก็ควรแต่งออกมาให้พอดี ไม่ใช่ไปแบบคิ้วโล้น ๆ สไตล์ 'Makeup no Makeup' หรือจะ 'จัดเต็ม' ขั้นไปงานเลี้ยงรวมรุ่น...อันนั้นก็จะเวอร์เกิ๊น เอาให้พอเหมาะพอควรนะจ๊ะ

  6. ฉีดน้ำหอมอ่อน ๆ เพิ่ม 'เสน่ห์' และ 'ความน่าค้นหา'


  ข้อนี้ถึงจะไม่ได้สำคัญที่สุดแต่ก็ 'ไม่ควรขาด' เพราะเรื่องของ 'กลิ่น' นั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายสามารถรับรู้ได้ไว แล้วยิ่งถ้าเรามีกลิ่นตัวหอม ๆ เวลาที่ผู้เข้ามาใกล้ ๆ บางทีก็สามารถสร้างความเคลิ้มให้เค้าได้เหมือนกัน ก็ใครหล่ะ...จะไม่อยากอยู่ใกล้คนตัวหอม ๆ จริงไหม แถมกลิ่นหอมอ่อน ๆ นี่แหละยังเป็นตัวช่วยชั้นดีในการเพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ อีกด้วย

  7. เมื่อเจอหน้าแล้วให้ 'เปล่งออร่า' แจกความสดใสไปเลย

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1520830584 29066945 10155120524821143 8384136839631534164 n

  BBubbleGum

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe