สุดยอด อายไลเนอร์ ใช้ดีบอกต่อ จากสาวๆ โต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

สุดยอด อายไลเนอร์ ใช้ดีบอกต่อ จากสาวๆ โต๊ะเครื่องแป้ง Pantip

Eyeliner ตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด ใช้แล้วไม่แพนด้า มาดูกันดีกว่า!!

08 November 2015
☆* Dream Inspired *☆
08 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

" โอมมม...ดวงตาสวยคม สวยแบ๊ว ไม่ว่าจะดวงตาดวงไหน ก็ต้องเป็นดวงตาของชั้น!! " ฮี่ๆๆ ขอเสกมนตร์สักหน่อย  ก็ดวงตาถือเป็นหน้าต่างของดวงใจนี่นา จะจ้องมองตาให้สะกดใจชาย ก็ต้องเสกดวงตาให้ดูสวยปิ๊งน่าหลงใหลซะก่อน

 

อะฮ้า!! พูดมาขนาดนี้แล้ว  จะมีดวงตาคู่สวยได้เราก็ต้องมีตัวช่วยที่ดี นั่นก็คื๊อ!!! อายไลเนอร์นั่นเอง ฮี่ๆๆๆ  ซึ่งตัวช่วยที่ดีต้องมีประสิทธิภาพอยู่ติดทนไม่เปรอะเปื้อนง่ายๆ ซึ่งจะทำให้ดวงตาของเราดูน่าหลงใหล ถ้าอายไลเนอร์ไม่ชิงไหลไปซะก่อน   แต่!!! อายไลเนอร์ก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ นอกจากมีหลายยี่ห้อแล้วก็ยังมีแยกย่อยอีกหลายรุ่น เป็นสับเซ็ตกันและกันจนงงไปหมดแล้ว

 

ฉะนั้น!! วันนี้เราจะมาบอกชื่ออายไลเนอร์ตัวเด็ดๆ ที่ทำให้ดวงตาของสาวๆ สวยเพอร์เฟกต์ได้ ด้วยความเห็นจากผู้ที่เคยใช้จากเว็บไซต์ Pantip นั่นเอง!! ขอบคุณความเห็นของสาวๆ ทุกคนด้วยนะคะ ^^  มีตัวไหนเด็ดบ้าง ไปดูกันเล้ย!!!

 

1. Mistine Super Black Eyeliner
image_54345
- ที่มารูป: www.mistine500.com

ติดตาต้องใจกันไปตามๆ กัน กับอายไลเนอร์แบบปากกาเมจิค ที่สาวไทยหลายคนให้การยอมรับว่า เขียนง่าย สีดำสนิท ไม่แพนด้าระหว่างวัน ที่สำคัญ...ถูกสุดๆ!! ด้วยราคาเพียง 149 บาท เท่านั้นๆๆๆๆ...( เอคโค่ๆ ) ใครชื่นชอบการเขียนตาให้ดูคม ไม่ฟุ้ง แนะนำตัวนี้เลยนะฮ้า รับรองตาคมสวยสมใจแน่นอน  ของแท้ต้องเป็นรูปแพนเค้กเท่านั้นนะ ฮี่ๆๆ

มีคนแนะนำ มิสทีนแพนเค้กมาให้ค่ะ ชีวิตดีขึ้นทันที ~~ ไม่กลายเป็นหลินปิงระหว่างวัน
- ที่มา: pantip.com
Mistine Super Black ด้วยคนค่ะ เส้นคม หมึกคุมง่าย ไม่เยิ้ม
- ที่มา: pantip.com
จนตอนที่มิสทีนออก mistine super black ราคา 99. บาท ตอนเปิดตัว เลยซื้อมาลองใช้ไปงั้นๆ ปรากฏว่า ชอบมากกกกกก .... เขียนดีสุดๆ ไม่แพนด้า ไม่เลอะ เส้นดำสนิท เขียนง่าย ไม่เปลี่ยนใจแล้วค่ะ Mistine super black
- ที่มา: pantip.com

 

2. Etude House Oh My Eye Liner
image_54370
- ที่มารูป: cdn.whatsnew.asia

ถ้าพูดถึงอายไลเนอร์ยอดฮิตทีไร ยังไง้...ยังไงก็ต้องมีคนพูดถึงตัวนี้แน่นอน Etude House Oh My Eye Liner  อายไลเนอร์แบบลิควิดจากเกาหลี ที่มีหัวแปรงแบบเรียวเล็กอย่างสุดขั้วหัวใจ ( เวอร์มะ? )  สาวๆ ใน Pantip ต่างกรีดร้องอย่างตื้นตันให้กับอายไลเนอร์สุดฮิตตัวนี้ เพราะเขียนง่าย จะเส้นเล็ก เส้นใหญ่ ได้หมด งอกไม่งอกบอกได้ ( ยำให้ด้วยเลยมั้ยล่ะ?! ) กันเหงื่อ กันน้ำ ล้างออกง่าย เพราะเป็นเนื้อฟิล์ม แต่!!กลับติดทนและไม่แพนด้าระหว่างวันอีกต่างหาก ( ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนนะจ๊ะ ) สาวๆ บอกว่า ซื้อใช้ สิบๆ อันก็ยังไม่เบื่อ โอะโห...สรรพคุณดี ขนาดนี้รอไรล่ะจ๊ะ!! แต่น่าเสียดายนิโหน่ยยย เพราะว่าแบรนด์ Etude House ได้ปิดตัวลงในไทยแล้ว  ถ้าอยากได้ ก็ต้องฝากหิ้วกันเองแล้วล่ะ T_T

ใช้ Etude รุ่น Oh my line อยู่ ติดทนนานตลอดวัน ไม่แพนด้าจ้า ราคาประมาน 120 บาท ฝากเพื่อนซื้อจากเกาหลีค่ะ
- ที่มา: pantip.com
เราใช้อายไลน์เนอร์ O my Eye ของ Etude ค่ะ ,, ใช้มา 5 ปีแล้ว ไม่เคยเปลี่ยนเลย เพราะว่าสำหรับเราคิดว่า เขียนง่าย ไม่แพนด้า และล้างออกง่ายค่ะ ตอนนี้ราคาประมาณ 200 บาทค่ะ
- ที่มา: pantip.com
Etude Oh' my line เวิคสุดๆ เขียนง่าย ติดทน ไม่เลือนไม่แพนด้า ใช้มาเกิน 10 อันละจ้าาาา
- ที่มา: pantip.com

 

3. Lifeford HI precise eye pen
image_54378
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

อายไลเนอร์สุดฮิตที่เหมาะกับมือใหม่หัดเขียนมากๆ  เนื่องจากเป็นอายไลเนอร์ชนิดปากกาปลายพู่กันที่พกพาไปได้สะดวก เขียนได้เลย ไม่ต้องจุ่ม  แถมยังเขียนง่าย แห้งไว ทำให้ไม่เลอะระหว่างเขียนอีกต่างหาก  ด้วยแปรงพู่กันที่มีขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไป ทำให้เขียนได้อย่างสะดวก จะเอาไปเพ้นท์วาดรูป หรือเขียนตัวหนังสือ แต่งแฟนซียังได้เลยนะเนี้ยยยย.. สำหรับคนที่ผิวมันมากๆ อาจต้องคอยตบแป้งหน่อยนะคะ เพราะอาจแพนด้าได้บ้าง  ถึงแม้ว่าต้องคอยระวังแบบนี้ แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว ก็ยังต้องยกให้เป็นอายไลเนอร์ในดวงใจของสาวๆ ได้เลยนะฮ้าาาาา

เราชอบ eyeliner ของ LIFEFORD HI-PRECISE EYE PEN เขียนง่ายเส้นคมราคาไม่แพงค่ะ
- ที่มา: pantip.com
Eye Liner : Lifeford ตามความเห็นบนๆเลยค่ะ เขียนง่ายแห้งไว ไม่เลอะ
- ที่มา: Eye Liner : Lifeford ตามความเห็นบนๆเลยค่ะ เขียนง่ายแห้งไว ไม่เลอะ
Lifeford เราใช้แล้วแพนด้านิดๆ + หลุดง่ายค่ะ แต่ข้อดีคือ เหมาะกับมือใหม่ ใช้งานง่ายมากค่ะ
- ที่มา: pantip.com


ว้าวว!!! เป็นไงล้าาา อายไลเนอร์แต่ละตัว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องคุ้นหูกันมาแล้วแน่ๆ แล้วก็ไม่ผิดคาดเลยใช่มั้ยล่ะ  เชื่อว่าทุกคนต้องมีอายไลเนอร์คู่ใจสักตัวที่สามารถเขียนตาได้สวยติดทน ไม่เปรอะเปื้อน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของสาวๆ ด้วยนะคะ  ใครรู้ตัวเปลือกตามันบ่อย สามารถใช้วิธีทา Eye Primer ก่อน และตามด้วยการตบแป้งโปร่งแสงหลังเขียนเสร็จ เพื่อป้องกันการเลอะของอายไลเนอร์ ไม่ให้มันแพนด้าได้  แล้วดวงตาคู่สวยก็จะเป็นของสาวๆ ที่ผู้ชายคนไหนได้มอง ต่างต้องติดใจดั่งต้องมนตร์แน่นอนเล้ย ^^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @