Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • THAT SMILE ยิ้มหวานของหมอ
  • ปลาบนฟ้า
  • Apple of my eye
  • แอบรัก
  • เพราะเราคู่กัน

สาว Y ต้องรู้ นิยายวายใสๆ อ่านแล้วฟินเวอร์

นิยาย 5 เรื่อง แนวใสๆ อ่านแล้วฟิน จิ้น จิกหมอน

28 March 2018
curator_wawareview wawareview
28 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ แหมต้องขอออกตัวแรงก่อนเลยว่านิยายที่จะมารีวิววันนี้เป็นนิยาย Y ( ชาย-ชาย ) นะคะ และต้องบอกเลยว่าส่วนตัวเราชอบเรื่องที่ไม่ค่อยมีดราม่าเท่าไหร่ เน้นเรื่องใสๆ เบาๆ อ่านเพื่อเบาสมอง หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า Feel Good ก็ได้ ซึ่งนิยายประเภทนี้มีเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆ และส่วนใหญ่แต่งดีทุกเรื่อง แต่นิยายที่จะมารีวิววันนี้เป็นเรื่องที่โดนใจเราที่สุด ใครอยากรู้แล้วก็ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

image_599723
- ที่มารูป: i.pinimg.com
THAT SMILE ยิ้มหวานของหมอ
image_599645

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้แต่ง :  Kipuu
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส

โอ๊ยยยยยยย...เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีมาก อ่านแล้วฟินสุดๆ คือเป็นการจีบกันของ "หมอ" กับ "ยิ้มหวาน" โดยในทุกๆ เช้าวันเสาร์ ทั้งคู่แอบมองกันผ่านร้านกาแฟร้านหนึ่ง แอบมองกันไป แอบมองกันมาจนทำให้มีเหตุบังเอิญ...(หรอ) ให้ได้คุยกัน บอกเลยว่าใครชอบอ่านแนวนี้ห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด อ่านไปก็ฟิน จิกหมอนขาดแน่นอน ใครยังไม่เคยอ่านก็ไม่ตามที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยนะคะ บอกเลยว่าเรื่องนี้จบแล้ว อ่านไม่มีค้างแน่นอน

ปลาบนฟ้า
image_599658
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้แต่ง :  JittiRain
สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์ EverY (แจ่มใส)

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ขำมากกกกกกก อ่านแล้วหยุดหัวเราะไม่ได้ เป็นอีกเรื่องที่แนะนำสุดๆ เป็นเรื่องของ "ปี" ที่แอบไปหลงรัก "เมืองน่าน" จึงเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเข้าไปจีบ แต่จีบไปจีบมาดันโดน "หมอก" จีบแทน ใครชอบเรื่องที่พระเอกหลงรักนายเอกมากๆ แนะนำสุดๆ นอกจากความกุ๊กกิ๊กเขาก็ยังมีดราม่าให้น้ำตาซึมกันด้วย อย่ารอช้าไปอ่านค่ะ

Apple of my eye
image_599705
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้แต่ง :  Ratidarin 
สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์มีดี

เรื่องนี้ก็ดีมีความฟรุ้่งฟริ้งมุ้งมิ้งสุดๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ "ปัตย์" หนุ่มน้อยตัวอวบที่แอบชอบ "องศา" ทำให้น้องมีความแอบตาม แอบถ่ายรูปลงโซเชียลพร้อมติด #Apple of eye ซึ่งแปลว่าสุดที่รักของผม แล้ววันหนึ่งก็มีเรื่องที่ทำให้ปัตย์ได้เขาไปใกล้องศา เรื่องราวจะเป็นแบบไหน เราขอไม่สปอยนะคะ บอกเลยว่าขนาดชื่อเรื่องยังดี และมีความหมายขนาดนี้ ไม่อ่านได้ยังไงล่ะ 

แอบรัก
image_599712
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้แต่ง :  MewSN
สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์ 2upublishing 

เรื่องนี้ก็ตรงตามชื่อเรื่องเลยค่ะ เป็นเรื่องของ "มิว" และ "หมอ" (ชื่อหมอแต่ไม่ได้เรียนหมอนะคะ เรียนวิศวะ) คือเนื้อเรื่องมีความน่ารัก มุ้งมิ้ง เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเสพดราม่า มันเริ่มจากการที่มิวแอบชอบหมอมาเป็นปี แล้วก็มีความบังเอิญที่ทำให้ได้คุยกัน แล้วคือหมอเนี่ยอ่อยแรงมาก มีความเป็นคู่จิ้นในโลกโซเชียล บอกเลยว่าอ่อยมาก็อ่อยกลับไม่มีโกงเลยค่ะ สนุกมาก อ่านแล้วฟินอ่ะ

เพราะเราคู่กัน
image_599715
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้แต่ง :  JittiRain
สำนักพิมพ์ : everY (แจ่มใส)

เป็นเรื่องของ JittiRain อีกแล้วแหม จะพูดว่าเป็นแฟนคลับนักเขียนคนนี้ก็ว่าได้ เพราะแต่งได้จิ้น แต่งได้ฟินสุดๆ และเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่ขำ สนุก และ Feel Good มากๆ แอบกระซิบว่าเรื่องนี้ตอนแรกนายเอกของเราไม่ได้มาสายวายนะคะ แต่ด้วยความหล่อของ "ไทน์" ทำให้มีผู้ชายมาจีบ เขาเลยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาหนีให้ห่างจาก "ตุ๊ดยักษ์" และทำให้เขาต้องไปขอร้อง "สารวัตร" สามีแห่งชาติของคนทั้งมอมาเป็นแฟน (ปลอมๆ) แต่... ตื๊อไปตื๊อมา ทำไมมันมีความมุ้งมิ้งก็ไม่รู้ โอ๊ยเรื่องนี้ดังมาก ดังถึงขนาดมี #คั่นกู ถ้าไม่เชื่อลองไปหาดูสิคะ

image_599722
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ 5 เรื่องเด็ดที่คัดมาฝากกันวันนี้ ชอบเรื่องไหนกันบ้าง แต่ถ้าใครเป็นคอนิยายY คงไม่พลาดเรื่องที่บอกมานี้อยู่แล้วเนอะ หรือถ้าใครยังไม่ได้อ่านเราก็ได้ทิ้งลิงค์ให้ไว้ให้แล้วนะคะ หรือใครอยากซื้อนิยายก็ไปตำด่วนๆ และถ้าใครมีนิยายเรื่องไหนที่สนุกๆ ก็อย่าลืมแนะนำบ้างนะคะ รออ่านอยู่ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com