5 ไอเทมเด็ด ที่ต้องมี ก่อนจะเปิดโหมด ‘Vacayy’!! (ฉบับรูปทะลัก IG) 📸

5 ไอเทมเด็ด ที่ต้องมี ก่อนจะเปิดโหมด ‘Vacayy’!! (ฉบับรูปทะลัก IG) 📸

อีกเพียงแค่สองอาทิตย์เท่านั้น วันหยุดสุดฟินกำลังรอเราอยู่ หลายๆ คนคงมีทริปในใจกันแล้วว่าจะไปเที่ยวที่ไหน แต่เอ๊ะ! รู้กันรึยังว่าจะจัดกระเป๋ายังไงดี … วันนี้เค้าอยากจะมาแชร์ไอเทมเด็ด ที่จะทำให้ทริป ซัมเมอร์นี้ สบายยกกำลังสอง พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่าา :)

28 March 2018
MilkyWay
28 March 2018


อีกเพียงแค่สองอาทิตย์เท่านั้น วันหยุดสุดฟินกำลังรอเราอยู่ หลายๆ คนคงมีทริปในใจกันแล้วว่าจะไปเที่ยวที่ไหน แต่เอ๊ะ! รู้กันรึยังว่าจะจัดกระเป๋ายังไงดี … วันนี้เค้าอยากจะมาแชร์


"5 ไอเทมเด็ด ที่จะต้องมีก่อนเปิดโหมด Vacayy!!" 


พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่าา :)Item 1: กล้องถ่ายรูป ( คนถ่ายด้วยนะ กิ้กิ้ )


จะไปเที่ยวทั้งทีเราก็อยากได้รูปสวยๆ กลับมาลง Facebook กับ IG กันเนอะ ฉะนั้นกล้องถ่ายรูปเนี่ยลืมไม่ได้เลยย แล้วก็อย่าลืมอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยน้า เช่น สายชาร์จ, เมมกล้อง แล้วก็ผ้าเอาไว้เช็ดเลนส์หน่อยก็ดีค่า … และที่สำคัญที่สุด สำคัญยิ่งกว่ากล้อง อย่าลืมชวนคนถ่ายไปด้วยน้าา 55555 ยิ่งรู้มุมเรานี้ แหมมม~ เลิศเลอ ไปอี้กก ทริปนี้สบายแล้วล่ะ


image_600994

Mirrorless Camera


Item 2: กระเป๋าใบเล็กๆ ( ใส่กล้องได้ยิ่งดีค่า )


เดินทางทั้งทริปจะให้สะพายกระเป๋าไปใหญ่ๆ ไปก็เหนื่อยเนอะ ยิ่งถ้าเราเอากล้องไปด้วยนี้หลายๆ คนคงเคยรู้สึกว่ามัน ‘พะรุงพะรัง’ มากกกถึงขีดสุด 5555 แต่ล่าสุดเราเพิ่งจัดกระเป๋ากล้องมา ข้างในทำโอเคเลยนะ มีหุ้มกันกระแทกให้ด้วย ส่วนตัวเราลองใช้มา 2 ทริปและ ใบเดียวอยู่จริงๆ ค่าา ใส่ได้จุอย่างกะกินบุฟเฟ่ต์แหนะ


image_601004

กระเป๋ากล้องงง


Item 3: รองเท้าคู่เก่ง


รองเท้าก็มีผลเยอะมากน้าา กับการสื่อ mood & tone ของแต่ละรูปเนี่ยย … ไหนๆ จะเต็มสักทีจัดให้สุด อย่าไปหยุดแค่ปลายเท้า เซฟสุดก็ Sneaker คู่เก่ง กับแตะฮิปโปหูหนีบเนี่ยแหละ สบายใจและ พร้อม บุกป่า ลงทะเล ลุยได้ทุกที่ค่าาา~


image_601030


Item 4: แว่นตากันแดดเก๋ๆ หน่อย


แดดตอนเที่ยงเนี่ย ไม่มีแว่นนี่ตาหยี ตีนกาโผล่แน่นอนค่ะ 5555 เพราะงั้นอย่าลืมเลยน้า แว่นกันแดดเนี่ย อีกอย่างถ้าได้ทรงดีๆ ที่เข้ากับหน้าเราเนี่ย โอ้โหห~ ลุคเซเลบทันทีค่าาา หุหุ


image_601044


Item 5: ร่มสักคัน


อันที่แล้วกันแดดไปแล้ว ก็อย่าลืมกันฝนด้วยน้าา~ หาร่มคันเล็กๆ ไปไม่ลำบากเท่าไหร่หรอก ดีกว่าป่วยตอนไปเที่ยวเนอะ หมดสนุกแย่เลย อีกอย่างถ่ายรูปกับร่มบางทีได้มุมแปลกๆ แนวๆ มาด้วยน้าาถ้าใครยังขาดอะไรยังมีเวลาช็อปนะค้า ไปหามาครอบครองได้เลย ไม่งั้นเดี่ยวรูปทริปนี้ไม่เฟี้ยวน้าา สุดท้ายขอให้ทุกคนมีทริปทีสนุกนะค้าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @