Curator
curator
aommmy
374 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Carmex Mint Click Stick Spf30
  • # 2 Kiehl's Butterstick Lip Treatment SPF 25
  • #3 Bobbi Brown Lip Balm SPF15
  • #4 The Body Shop Vitamin E Lip Care SPF 15
  • #5 Nivea Lip Care Sun SPF 30
  • #6 EOS Grapefruit Lip Balm SPF 30
  • # 7 Blistex Medicated Berry Balm SPF15
  • # 8 Oriental Princess Natural Sunscreen UV Protection Lip Care SPF30 PA++
แดดแรงกลัวปากดำ งั้นมาดู 8 'ลิปมันกันแดด' ปากสวยอมชมพู พร้อมสู้แดด!!

แดดแรงขนาดนนี้ ไม่เพียงแต่ผิวเท่านั้นที่ต้องการครีมกันแดด แต่ริมฝีปากของสาว ๆ ก็ต้องการเหมือนกัน

28 March 2018
curator_aommmy aommmy
28 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
สวัสดีค่า สาว ๆ SistaCafe

ศัตรูตัวร้ายกาจอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องระวังของสาว ๆ หลาย ๆ คนเลย นั้นก็คือ แสงแดด ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้สาว ๆ มีผิวที่หมองคล้ำ ดำกร้าน หมดราศีแล้วล่ะก็ ถ้าโดนแดดนาน ๆ บ่อย ๆ ล่ะก็ ยังสามารถทำให้สาว ๆ เป็นโรคผิวหนังได้อีกด้วยนะ ดั้งนั้นจึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องทาครีมกันแดด บ้างก็ถือร่มเป็นอาวุธประจำกายออกไปด้านนอกเสมอ แต่จุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สำคัญอีกหนึ่งจุดที่ต้องการการดูแลด้วย นั่นก็คือ ริมฝีปาก ที่ต้องการได้รับการปกป้องจากแสงแดดด้วยเช่นกัน ดังนั้นการหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยป้องกัน และบำรุงจึงสำคัญมาก ๆ เลย

วันนี้เราเลยมี 8 ' ลิปมันกันแดด ' ปากสวยอมชมพู ให้พร้อมสู้แดด!! มาฝากเพื่อน ๆ กัน ถ้าสาว ๆ โดยลิปมันที่เราจะเลือก ใช้ควรมีค่า SPF ที่ไม่ต่ำกว่า 4 ถึงจะช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีแบรนด์ไหนน่าใช้กันบ้าง ตามมาเลย >///<
 

#1 Carmex Mint Click Stick Spf30

image_600710
- ที่มารูป: style-tips.com
แบรนด์ลิปมันที่โด่งดังอีกตัวจาก USA นั่นก็คือ Carmex นั่นเอง ตัวนี้เป็นกลิ่นมินต์ ใครที่ชอบกลิ่นนี้อยู่แล้วคงรักนางอย่างแน่นอน เพราะว่าตัวนี้กลิ่นก็ดี ทาแล้วรู้สึกสดชื่น ช่วยทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกเป็นขุย ยังมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF30 อีกด้วย ใช้ดีมากจนต้องบอกต่อ ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดไม่ต้องกลัวริมฝีปากดำคล้ำกันเลยจ้า รักเลยตัวนี้
 

# 2 Kiehl's Butterstick Lip Treatment SPF 25

image_600699
- ที่มารูป: style-tips.com
มาดูแบรนด์สกินแคร์ชื่อดัง อย่าง Kiehl's กันบ้าง กับ Butterstick Lip Treatment ที่ออกมามีให้เลือกมากมายหลายกลิ่นเลยทีเดียว ซึ่งถ้าทาแล้วก็จะออกโทนสีตามสีของลิปหน่อย ๆ ให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ โดยลิปมันตัวนี้ จะประกอบด้วยน้ำมันมะพร้าวซึ่งช่วยในการบำรุง และ Lemon Butter มีกันแดดด้วย SPF 25 ป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบี ออกแดดแล้วปากไม่แห้ง ดำคล้ำ แถมยังชุ่มชื้น นิ่มนุ่มน่าสัมผัสด้วย
 

#3 Bobbi Brown Lip Balm SPF15

image_600743
- ที่มารูป: www.bobbibrown.co.th
สาวก Bobbi Brown ต้องไม่พลาดกับลิปมันตัวเด็ดตัวนี้ ที่มาในรูปแบบตลับสวย ๆ พกพาง่าย ตัวนี้ทาแล้วจะเบาสบายริมฝีปาก แต่ให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยมด้วยคุณค่าของจมูกข้าวสาลี และน้ำมันมะกอก ผสานกับขี้ผึ้งคุณภาพดีและมีส่วนผสมของสารกันแดด SPF15 เป็นอีกตัวที่หลาย ๆ คนแนะนำให้ใช้ เพราะทาแล้วดีเห็นผลจริง ๆ ดังนั้นเพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดกับลิปมันเนื้อชมพูน่าใช้ตัวนี้นะคะ
 

#4 The Body Shop Vitamin E Lip Care SPF 15

image_600749
- ที่มารูป: www.thebodyshop.com.my
ลิปมันของ The Body Shop ซึ่งเพื่อน ๆ หลายคนที่เคยใช้ต่างหลงรัก ด้วยความที่เนื้อสัมผัสดี ทาแล้วไม่มันมาก เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นได้ดี โดยเฉพาะทาก่อนลงลิปเนื้อแมตต์ทำให้ปากชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง แถมยังมีส่วนผสมวิตามิน E และสารกันแดด SPF15 ป้องกันริมฝีปากไม่ให้ดำคล้ำได้อีกด้วย ทาแล้วปากก็จะนุ่ม ๆ ชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ เป็นอีกตัวที่อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้กันค่ะ
 

#5 Nivea Lip Care Sun SPF 30

image_600750
- ที่มารูป: img.makeupalley.com
สาว ๆ หลายคนน่าจะเคยใช้ หรือเคยได้ยินชื่อของครีมทาผิวทั้งครีมกันแดด และครีม ไวท์เทนนิ่ง ของ แบรนด์นีเวียกันอยู่แล้ว ใช่ไหมล่ะคะ เพราะเป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบำรุงผิวมานานแสนนาน ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเค้าเลยก็คือตัว Nivea Lip Care Sun ลิปมันกันแดด ที่มีสารกันแดดสูงถึง SPF 30 เลยทีเดียว สามารถกันแดดและให้ความชุ่มชื้นไดเในตัวเดียวกัน เหมาะกับอากาศอย่างบ้านเราสุด ๆ เลยล่ะคะ
 

#6 EOS Grapefruit Lip Balm SPF 30

image_600774
- ที่มารูป: www.coverbrands.no
ลิปบาล์ม EOS ที่มีรูปทรงเหมือนกับรูปไข่ กลิ่น เกรปฟรุต ตัวนี้มีสารกันแดด SPF 30 ป้องกันรังสี UVA/UVB ได้ทั้งตอนออกแดดและตอนอยู่ในร่ม นอกจากนั้นยังมี  jojoba oil และ shea butter ที่ทำให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวอย่างนาน เรียบเนียน น่าสัมผัส ช่วยแก้ปัญหาปากลอกปากแตก เป็นขุยได้ด้วย แบบนี้น่ารัก น่าพกเอาไว้ใช้สักอันนะคะ ^^ 
 

# 7 Blistex Medicated Berry Balm SPF15

image_600808
- ที่มารูป: www.driverpalx.com
สาว ๆ สาวกลิปมันจะต้องรู้จัก แบรนด์ Blistex นี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นลิปที่ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าใช้แล้วดี มีความชุ่มชื้น ริมฝีปากชมพูระเรื่อแบบสุขภาพดี แถมยังมีออกมามากมายหลายสูตรให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันด้วย ซึ่งสูตร Blistex Medicated Berry Balm SPF15 ตัวนี้จะมีกลิ่นหอมของเบอร์รี่ แบบหวาน ๆ น่ากิน >///< สามารถป้องกัน UV จากแสงแดดได้เป็นอย่างดี ถ้าใครที่ใช้ทาก่อนลงสีลิปสติกล่ะก็ ตัวนี้เค้าสามารถปกป้องริมฝีปากจากสารเคมีได้ด้วยนะจ๊ะ ดีงามมาก ๆ เลย
 

# 8 Oriental Princess Natural Sunscreen UV Protection Lip Care SPF30 PA++

image_600810
- ที่มารูป: www.orientalprincess.com
มาต่อกันที่แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ ของคนไทยอย่าง Oriental Princess กับลิปมันสูตรบำรุงริมฝีปาก Natural Sunscreen UV Protection Lip Care SPF30 PA++ ที่ใช้ป้องกันริมฝีปากไม่ให้คล้ำเสียจากรังสี UVA และ UVB จากแสงแดด และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน ดูเรียบเนียน สุขภาพดี ได้ด้วย ใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้อยู่ล่ะก็ จัดเลยค่าาา
 
image_600911
- ที่มารูป: data.whicdn.com
เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาว ๆ กับ 8 แบรนด์ลิปมันที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่อยากมีริมฝีปากน่าสัมผัส เนียนนุ่ม อมชมพู แถมยังกลัวปากพัง ดำคล้ำ เพราะเจอแสงแดดล่ะก็ ลองเก็บไอเทมลิปมันนี้ ได้ลองเลือกตามการใช้ง่าย และตามงบในกระเป๋ากันดูนะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนค่ะ แล้วเจอกันใหม่นะ บ๊ายบาย >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked