summary intro: 43307

วิ่งไป ไม่หล่น ! Top 6 Legging มีกระเป๋า ใส่มือถือได้ วิ่งท่าไหน ก็ไม่หล่น!

เป็นสาวรักสุขภาพและรักเสียงเพลงก็แบบนี้แหละ

29 March 2018
curator_☆* Dream Inspired *☆ ☆* Dream Inspired *☆
29 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ก่อนหน้านี้เคยคิดว่า ' อุ๊ย! เดี๋ยวไปออกกำลังกาย แล้วใส่ชุดสวยๆ กางเกงเลกกิ้งเซ็กซี่ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจตัวเองดีกว่า ' ตัดภาพมาในความเป็นจริง ใส่สวยได้ไม่กี่วัน กลับมาใส่กางเกงวอร์มใหญ่ๆ วิ่งไปมา เพราะเลกกิ้งตัวสวยของชั้นไม่มีกระเป๋า T_T

เหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ แต่เอาเข้าจริง กระเป๋านี่สำคัญมากเลยนะ ตอนสมัยเรียนเนี่ย ถ้าชุดนักเรียนที่ไหนไม่มีกระเป๋าจะโกรธมาก เพราะเป็นคนชอบพกนู่นนี่นั่นติดตัวเต็มไปหมด การออกกำลังกายก็เหมือนกัน เราไม่ได้ไปตัวเปล่า จะเอามืือถือใส่กระเป๋าสะพาย ไปเก็บไว้ในล็อกเกอร์ก็ไม่ได้อีก เพราะตอนวิ่งไม่รู้จะทำอะไร ก็ต้องดูมือถือ ฟังเพลงสร้างแรงบันดาลใจจริงมะ ?

ใครที่เป็นคนชอบพกของสำคัญติดตัว ไม่เว้นแม้แต่ตอนออกกำลังกายเหมือนเราล่ะก็ เรามาลองหาตัวช่วยดีๆ อย่าง 6 กางเกงเลกกิ้งที่น่าสนใจ ใส่สบายแล้วยังมีกระเป๋าให้อีกกันดีกว่า!

 

1 # Core 10 Onstride Run High Waist Tights
image_603627
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

ตัวแรกเป็นเลกกิ้งที่ได้ชื่อว่า มีความสมบูรณ์แบบโดยรวมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าที่ค่อนข้างนุ่ม ยืดหยุ่นไปตามสรีระ พร้อมกับมีซีทรูด้านหลังเข่า เพื่อระบายอากาศได้ดี แถมยังมีไซส์ให้เลือกได้มากที่สุดตัวหนึ่งเลยด้วย และสิ่งสำคัญที่เราต้องการกันมากที่สุดก็คือ กระเป๋า ! กางเกงเลกกิ้งตัวเดียว มีกระเป๋าให้ถึง 2 ที่ คือข้างสะโพก 1 ช่อง ที่มีขนาดพอใส่สามาร์ทโฟนได้แบบพอดี ส่วนอีกช่องหนึ่งอยู่ด้านหลัง สามารถใส่การ์ด ใส่กุญแจสำคัญๆ ก็เลยมีซิปให้อีกต่างหาก สุดยอดไปเลย

image_603628

มีซิปให้อีกต่างหากนะ

- ที่มารูป: ssli.ebayimg.com
image_603629

รองรับหลายไซส์ ด้านหลังเข่ามีที่ระบายอากาศให้ด้วย

- ที่มารูป: ssli.ebayimg.com

 

2 # Ododos High Waist Pocket Yoga Pants
image_603630
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com

ถ้าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีความเป็นศิลปินและรักสีสัน ก็ต้องเข้ากับกางเกงเลกกิ้งของ Ododos ตัวนี้ เนื่องจากมีสีสันที่ต่างกัน ให้เลือกมากกว่า 30 เฉดสี ทั้งแบบยาวและแบบครึ่งน่อง ด้วยความที่เป็นเนื้อผ้าแสปนเด็กซ์แบบทึบแสง ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และไนลอน ทำให้สามารถยืดหยุ่นได้อย่างดี และรู้สึกเย็นสบายไม่เหนียวตัว นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าใหญ่ด้านข้างที่ลึกพอให้ใส่สมาร์ทโฟนและคีย์การ์ดต่างๆ ได้อีกด้วย

image_603631

เนื้อผ้ายืดหยุ่น ใส่สมาร์ทโฟนได้แนบแน่นสนิท

- ที่มารูป: foldbold.com
image_603632

เฉดสีให้เลือกมากกว่า 30 เฉดสี

- ที่มารูป: s3.amazonaws.com

 

3 # PUMA Women's Everyday Train Graphic Leggings
image_603633
- ที่มารูป: kolekcjonerbutow.pl

นอกจากลวดลายกราฟิกที่สวยงาม เลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบแล้ว จุดเด่นอีกอย่างของกางเกงตัวนี้คือ เนื้อผ้าที่ทำจากวัสดุที่ประสานเข้ากันได้อย่างดี ซึ่งมีแรงกดเหมาะสมที่จะทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี แน่นอนว่าจะสามารถช่วยซัพพอร์ตขาของคุณ ให้ออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น แถมยังระบายเหงื่อได้รวดเร็วอีกด้วย ส่วนกระเป๋าก็อยู่ตรงยางรัดเอว หยิบจับได้สะดวกสุดๆ

image_603636

มีหลายสีให้เลือก พร้อมกับลวดลายเท่ๆ

- ที่มารูป: s3.seed4u.com
image_603637

เนื้อผ้ากระชับ โอบอุ้มทุกสรีระ

- ที่มารูป: sssports-media-res.cloudinary.com

 

4 # Imido Mesh Running Pants With Pockets
image_603639
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

ออกกำลังกายต้องมีการเสียเหงื่อแน่นอนอยู่แล้ว ถ้าใครอยากได้กางเกงออกกำลังกายดีๆ สวยๆ แล้วยังเย็นสบาย ระบายเหงื่อล่ะก็ ตัวนี้ถือว่าเป็นคำตอบ ด้วยรูปแบบกางเกงที่นอกจากจะใส่ดีแล้ว ก็ยังดีไซน์สวย ทำให้ดูหุ่นดีขึ้น เนื้อผ้ามีช่องว่างระบายเหงื่อ แถมยังมีกระเป๋าด้านข้างไว้ใส่ของอีกต่างหาก มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์เล็ก - XL เลย หุ่นแบบไหนก็ใส่ได้แน่นอน

image_603640

มีให้เลือกทั้งสั้น ยาว และครึ่งน่อง

- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com
image_603641

ใส่มือถือได้เป๊ะ กระชับ

- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

 

5 # Yogipace Leggings
image_603643
- ที่มารูป: imgix.bustle.com

มีคนสองประเภทที่สามารถหาเสื้อผ้าใส่ได้ยาก นั่นก็คือ คนที่ตัวใหญ่เกินไป และคนที่ตัวเล็กเกินไป ซึ่งกางเกงนี้ตอบโจทย์ทั้งสองคน เพราะว่ามีไซส์ตั้งแต่เล็กมากๆ ไปจนถึงใหญ่มากๆ จะหุ่นแบบไหนก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ นอกจากนี้เนื้อผ้ายังเป็นแบบทึบสองชั้น เพื่อปกป้อง 2 เท่า และยังมีส่วนรัดหน้าท้อง ที่มีกระเป๋าลับไว้ใส่มือถือได้แบบพอดี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความอุ่นใจว่า มือถือของชั้น จะต้องไม่หล่นไปไหนอย่างแน่นอน

image_603644

เนื้อผ้ากระชับไร้ซีทรู เหมาะสำหรับสาวขี้อาย

- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com
image_603645

สีแดงๆ เขาว่าแรง จริงอ๊ะเปล่า?

- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

 

6 # FOREVER 21 Active Mesh-Insert Leggings
image_603646
- ที่มารูป: www.forever21.com

สำหรับใครที่อยากสร้างลุคเป็นสาวเซ็กซี่ในฟิตเนส แนะนำเลกกิ้งออกกำลังตัวนี้เลย เนื่องจากดีไซน์ที่แสบซ่า และสีสันที่สวยทั้ง 5 สี มีสีม่วง, เขียว, เบอร์กันดี, ดำ และเขียวน้ำทะเล เนื้อผ้าเป็นไนลอนและแสปนเด็กซ์ เน้นความซีทรูระบายอากาศ แถมยังมีกระเป๋าข้างที่มีซิปล็อคให้แบบครบครันอีกด้วย

image_603647

มีกระเป๋าแล้วยังมีซิปให้อีกต่างหากอ้ะ

- ที่มารูป: www.forever21.com
image_603648

ดีไซน์สวยล่อตาหนุ่มและล่อตาคนซื้อ

- ที่มารูป: www.forever21.com

 

เอาล่ะ ทีนี้ใครตั้งใจจะไปฟิตเนส ก็น่าจะได้ตัวช่วยดีๆ อย่างเลกกิ้งมีกระเป๋าแล้วนะคะ จะใส่ไอพอด มือถือบางๆ หรือเครื่องเล่นเพลงยังไงก็ไม่มีปัญหา เพราะเลกกิ้งช่วยซัพพอร์ตไม่ให้หล่น คราวนี้ก็วิ่งได้สบายใจแล้ว ขอให้สนุกกับการออกกำลังกายกันนะจ๊ะ ทุกคน

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @