รวมเครื่องสำอางที่ใครไปญี่ปุ่น บอกเลยว่าต้องไปซื้อ!!

รวมเครื่องสำอางที่ใครไปญี่ปุ่น บอกเลยว่าต้องไปซื้อ!!

ใครไปญี่ปุ่นไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดีมาดูนี่เลยจ้า ..ไปจัดตามกันได้ทุกชิ้นเลยนะ คอนเฟิร์มว่าดีจ้า !!

28 March 2018
Pearl Nichapa Tapamart
28 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ หลายคนคงเจอปัญหาเวลาไปเที่ยวประเทศ ญี่ปุ่น แล้วเจอพวกร้านขายเครื่องสำอางตามข้างถนน อยากเข้าไป shopping เหลือเกิน ..แต่เมื่อเข้าไปแล้ว ก็จะพบว่า โอ๊ยยย!! แล้วจะซื้ออะไรดีเนี่ย คือของเยอะแยะไปหมด อ่านก็ไม่ออก แล้วอะไรใช้ดี อะไรที่ควรซื้อบ้างล่ะ

อกเลยว่าบทความนี้เพิร์ลได้ช่วยรวบรวมของน่าซื้อจากร้านขายเครื่องสำอางที่ญี่ปุ่นมากฝากกัน บอกเลยว่าทุกตัวเนี่ยซื้อตามได้ ชีวิตดีแน่นอน จะเป็นของฝากก็ได้ ใช้เองก็ได้ ใช้แฮปปี้แน่นอนจ้า

1. Taiyou No Aloe Hyaluronic Acid
image_603787
- ที่มารูป: gd.image-gmkt.com

หัวเชื้อไฮยาลูรอนที่มีความเข้มข้นสูงมาก ไม่ว่าจะรูขุมขนกว้าง ริ้วรอย รอยดำจากสิว จุดด่างดำ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็พร้อมจะเติมผิวให้กลับมาดูดี การันตีความดีงามได้จากรางวัล Best Cosme ในปี2007 และยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอาง โทนเนอร์ โลชั่น ลิป และมาส์กเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งๆ ขึ้นได้อีกด้วยน้า บอกเลยว่าใช้ตัวนี้ไปแล้วเนี่ยผิวจะฉ่ำวาว หน้าจะดูอิ่มน้ำสุดๆ


====================


2. Hatomugi Naturie Skin Conditioning Gel
image_603791
- ที่มารูป: www.sabmay-japan-cosmetics.com

เจลบำรุงผิวลูกเดือย ช่วยเติมความชุ่นชื้นอย่างลึกล้ำ พร้อมทั้งปิดล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน อุดมไปด้วยสารสกัดจากบาร์เลย์ธรรมชาติและลูกเดือยฮาโตะมุกิ ปราศจากน้ำมันที่ก่อให้เกิดความอุดตัน ครีม ญี่ปุ่น กระปุกนี้จึงให้สัมผัสเจลชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้สวยสุขภาพดี สัมผัสสบาย ไม่หนักผิว 


เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้ง หรือเอาไว้ใช้สู้ฤดูหนาว คุ้มสุด ทาได้ทั้งตัวและทั่วใบหน้า เพื่อผิวสวยใส ไร้แห้งตึง เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ กระปุกเดียวจบ


====================


3. Keana Rice Mask
image_603793
- ที่มารูป: www.sabmay-japan-cosmetics.com

มาส์กข้าวอันดับ1ของญี่ปุ่น ทำจากข้าวออร์แกนิคมากกว่า4ชนิด ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น แน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลง อย่างเห็นได้ชัด สามารถใช้ได้ทุกวันเพราะทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมน่าใช้ มีวิตามินอีที่ทำให้ผิวหน้า เนียนนุ่ม ลดการเกิดริ้วรอย กระชับผิว เป็นที่สุดของการบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม


====================


4. Minon Amino Moist Charge Milk
image_603800
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

โลชั่นบำรุงผิวหน้าไม่ใส่น้ำหอม สี แอลกอฮอล์ และสารที่ทำให้แพ้ใดๆ เรียกได้ว่าอ่อนโยนกับผิวแบบสุดๆ ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้ที่มีผิวแพ้ง่าย เน้นทำให้ผิวเนียนกระจ่างใส มีกรดอะมิโนมากถึง 11 ชนิด ถือได้ว่าตัวไหนดีตัวไหนเด่นขนกันมาหมด เนื้อโลชั่นจะใสเหมือนน้ำทำให้ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แถมไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ใช้ดีจนได้ได้รับอันดับ 1 เว็บไซต์ Cosme ของกลุ่ม emulsion ปี 2015


====================


5. DHC Deep cleansing oil
image_603803
- ที่มารูป: www.takaski.com

คลีนซิ่งออยล์ ที่ได้รับความนิยมและเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีของ DHC มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ส่วนผสมหลักคือน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน ไม่เว้นแม้แต่เมคอัพกันน้ำที่ติดแน่นทนนานเป็นพิเศษ โดยน้ำมันบริสุทธิ์จะแทรกซึมเข้าสู่ผิว พร้อมตรงเข้ารวมตัวกับสิ่งสกปรก สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำสะอาด


====================


เป็นยังไงกันบ้างคะทั้ง 5 ตัวที่เพิร์ลได้แนะนำไป ..น่าใช้ทุกตัวเลยใช่ไหมล่ะคะ จริงๆ แล้วยังมีอีกเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ แต่ไว้เพิร์ลมีเวลาจะมาอัปเดตเพิ่มให้ดูกันอีกทีเนอะ

อ่อ มีอีกตัวที่อยากจะแนะนำค่ะ แต่ไม่ใช่เครื่องสำอางนะคะ เป็นเหมือนวิตามินที่ช่วยให้คนนอนกรนหายกรนได้ ..

Ibikist
image_603808
- ที่มารูป: nevec-img.zenfs.com

สเปรย์แก้นอนกรน ใครนอนกรนต้องเอาตัวนี้ไปใช้เลยนะ สเปรย์พ่นเคลือบช่องปาก เขย่าขวดก่อนใช้ อ้าปากและพ่นตัวสเปรย์เข้าไปในบริเวณช่องลำคอ 4-6 ครั้ง ทำให้หายใจได้คล่องและหยุดการกรนได้ สินค้านี้ไม่ใช่ยานะ แต่เป็นคล้ายๆ อาหารเสริมผสมวิตามิน E วิธีใช้ก็ง่ายสุด คนญี่ปุ่นชอบกันมากๆ


====================


อะอะ วันนี้พอแค่นี้ก่อนแล้วกันเนอะ ..ไว้เพิร์ลจะมาอัปเดตเพิ่มเติมกันอีกที ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยน้าจ้า ...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @