หน้าไม่ดี...แก้ได้! ด้วยครีมโสมดำ 'Herb up Black Ginseng' เผยผิวเด้ง กระจ่างใส ไม่พึ่งแอป

หน้าไม่ดี...แก้ได้! ด้วยครีมโสมดำ 'Herb up Black Ginseng' เผยผิวเด้ง กระจ่างใส ไม่พึ่งแอป

ผิวไม่ดีหยุดกรี๊ดด…กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ด้วยครีมโสมดำคุณภาพสูง ใหม่ล่าสุดจากประเทศเกาหลี
*ปรับเนื้อผิวให้เรียบเด้ง ใสละเอียด ขึ้นมาได้จริงๆ นะสาวๆ ขอให้ตั้งใจบำรุงผิวทุกวันอย่าได้ขาด

26 April 2018
Prae_Nijawaree
26 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เหนื่อยมั้ยที่ต้องมานั่งแต่งรูป พิ่มฟิลเตอร์ ปรับนู่นปรับนี่ กว่าจะได้รูปอัพลงโซเชียลที ผ่านหลายแอพมาก... พอลงรูปปุ๊บ เสียงเมาท์เสียงมอยก็ถาโถมเข้ามาเลย " ทำไมตัวจริงไม่เหมือนในรูป! แต่งรูปป๊ะ! " จนได้ฉายามิส JPG !   เห้อชีวิตนี้เหนื่อยเนอะ  เหนื่อยที่ต้องพึ่งแอปนี้แหละ แถมต้องมาทนเสียงนกกระจอก กระจิกอี๊ก! จิกแรงเชียว

บอกลาความสวยปลอม ๆ ผ่านแอป วันนี้เรามี สกินแคร์ตัวเด็ด มาแนะนำคุณสาว ๆ กันค่ะ พร้อมทริคดี ๆ ที่ช่วยให้สาว ๆ มีผิวเด้ง เหมือนผิวเด็ก แบบไม่ต้องพึ่งแอป ไปดูกันเลย!

image_605575


หลังจากเห็นเคล็ดลับ ในการมีผิวสวย หน้าเด้ง เหมือนผิวเด็กไปแล้ว สาว ๆ คงจะรู้แล้วนะคะว่า สกินแคร์ ที่เราจะมาแนะนำคุณสาว ๆ คือ Herb up Black Ginseng

" ครีมโสมดำ " ตัวนี้ Hot จริง เพราะเป็นครีมใหม่ล่าสุด ที่เนื้อครีมน่าใช้มากกกกก…. อุดมไปด้วยสารอาหารจาก โสมดำ และสมุนไพรธรรมชาติอีก 17 ชนิด มีประสิทธิภาพสูงในการเข้าเติมเต็มชั้นผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวภายใน ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างตาข่ายผิวให้แข็งแรง เข้ากระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้แน่นตึง พร้อมปรับสมดุลน้ำมันในผิว และนำออกซิเจนเข้าไปกระตุ้นถึงผิวภายใน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นแข็งแรง พร้อมการช่วยปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใสขึ้น แลดูสุขภาพดีตลอดวัน

image_605661

 

ส่วนประกอบหลัก : Black Ginseng โสมดำ

image_615670


Black Ginseng เกิดจากการนำโสมคุณภาพดีจากเกาหลี มาผ่านการบ่มสกัดให้ผ่านความร้อนจำนวน 9 รอบ ด้วยการอบไอน้ำและอบแห้ง จนโสมมีสีดำ ทำให้ได้สารสกัดที่สำคัญต่อผิวเพิ่มสูงขึ้น ได้แก่

• สาร Saponin หรือ ( ซาโปนิน ) เพิ่มขึ้น 3 เท่า สารประกอบสำคัญในโสม ช่วยขับถ่ายสารพิษ ทำความสะอาดโลหิต หลอดเลือด และจำกัดสารพิษต่าง ๆ ในผิว

• สาร Ginsenoside ( จีนเซโนไซด์ ) เพิ่มขึ้น 8 เท่า อนุพันธุ์ธรรมชาติที่มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาที่มีอยู่ในโสม ช่วยชะลอผิว ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพผิว เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่

• สาร phenol ( ฟีนอล ) เพิ่มขึ้น 4 เท่า สารที่พบได้ตามธรรมชาติในโสม ซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อประโยชน์ในการเจริญเติบโต มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

*สร้างสรรค์โดย Cheonjihyunhwang Co., Ltd. บริษัทที่ทำการวิจัยโสมดำมาตั้งแต่ปี 2003 ซึ่งทำการค้นคว้าและวิจัยร่วมกับสถาบันวิจัยชีววิทยาศาสตร์แห่งประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลเกาหลีใต้ถึง 6 ปีเต็ม ถือเป็นการปฎิวัติอุตสหกรรมผิวพรรณอย่างแท้จริง

image_615674


นอกจากโสมดำแล้ว เขายังมีส่วนประกอบสมุนไพรจากธรรมชาติอีก 17 ชนิด ได้แก่ 
ดอกเก๊กฮวย, ดอกกุหลาบ, พืชตระกูลถั่ว, กิมหงึ่งฮวย, ใบฝรั่ง, ดอกลาเวนเดอร์, โรสแมร่ี่, มอนนาดา, กุหลาบ 100 กลีบ, ดอกอัลเฟรา, คาโมมายล์, เป็ปเปอร์มินท์, ดอกฟรีเซีย, ดอกคาฝอย, อะทิมีเซีย, ใบหม่อน และเมล็ดองุ่นแดง

image_605676
image_607333

เนื้อครีมตัวนี้เด่นมากๆ  ไม่เหมือนครีมทั่วไปเลย คือให้ความรู้สึกเป็นอาหารผิวเข้มข้นจริงๆ

เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย  มีกลิ่นของสมุนไพรอ่อนๆ ใช้แล้วซึมเข้าสู่เนื้อผิว และเหมือนเป็นเกราะป้องกันผิว


Why it's great

*กระตุ้นการสร้างผิวใหม่
*ปรับสีผิวให้ขาวใส ลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน
*เพิ่มความกระชับของผิว
*ปรับสมดุลน้ำมันบนผิว
*เพิ่มออกซิเจนเข้าเข้าสู่ผิว
*ช่วยเสริมสร้างตาข่ายผิวให้แข็งแรง
*ช่วยปรับรูขุมขนให้ผิวละเอียด เรียบเนียน
*ผ่านการทดสอบความปลอดภัยว่า “ปลอดจาก 10 สารอันตรายในวัตถุดิบ” ของสถาบันทดสอบและวิจัยแห่งเกาหลีใต้

How to Use

image_608401


วิธีใช้ แนะนำให้สาว ๆ ใช้เป็นครีมบำรุงเช้า และก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน เพื่อให้สาว ๆ มีผิวที่แข็งแรง เต่งตึง ดุจผิวเด็ก

มาดูผลลัพธ์กันเถอะ !

image_608552


ความรู้สึกหลังใช้
 
รู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยดูจางลง ผิวมีความนุ่มชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสได้ถึงความขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวเต่งตึง ดูเหมือนอายุผิวลดลงค่ะ

image_608592


ลืมเรื่องแต่งหน้าหนาไปได้เลย.. กับความรู้สึกใหม่ของผิวคุณ
ผิวไม่ดี แก้ได้จริงๆ นะคะ.. สาวๆ ทุกคนสามารถกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ด้วย Herb up Black Ginseng ครีมโสมดำ สุด HOT หากสาวๆ คนใดสนใจ อยากแก้ผิวให้ดีขึ้น ต้องรีบไปตำค่ะ ตอนนี้เขามี โปรพิเศษเพียง 1,290 บาท เท่านั้น และมี จับคู่โปรกับ SERUM ตัวดังด้วยน้าไปตำด่วน ๆ

[email protected] : @herbupthailand

สำหรับวันนี้ เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบายค่ะ

image_608633
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @