Curator
curator
KAI-DAO [SUK]
53 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 500 Days of Summer
  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : 500 days of summer
  • Aquamarine
  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : Aquamarine
  • MAMA MIA!
  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : MAMA MIA
  • High School Musical 2
  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : High School Musical 2
  • Blended
  • ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : Blended
ร้อนนัก เติมรักซะหน่อย ! รวมหนัง (รัก) คอมเมดี้ 'ช่วงซัมเมอร์' ฟินเฟ่อร์ #ดีต่อใจ

พร้อมเสิร์ฟช่วงหน้าร้อน ! ด้วยหนัง ( รัก ) Hollywood เรียกเสียงฮา กับบรรยากาศช่วง Summer

30 March 2018
curator_KAI-DAO [SUK] KAI-DAO [SUK]
30 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 ฮายยยยค่ะซิส

ทุกฤดูกาลเราก็มีหนังตามซีซั่นต่างๆ และเทศกาลมาแนะนำให้สาวซิสกันทุกที และคราวนี้ก็มาถึงตาของ ' หน้าร้อน ' กันบ้าง ซิสรู้นะ ว่าสาวๆ หลายๆ คนไม่ชอบออกไปเจอแดด และก็ไม่รู้จะไปไหนดี เรียน กลับบ้าน ทำงาน กลับบ้าน ก็เลยรู้สึกว่า นอนอยู่ที่บ้านก็โอเคดีในวันหยุดหน้าร้อน ที่ใกล้จะถึงนี้ นั้นเรามาหาอะไรดีๆ ดูกันดีกว่าค่ะ เพราะวันนี้ซิสมีของดีมานำเสนอ กับหนังรักช่วง ' ซัมเมอร์ ' ที่ทั้งหวาน ตลก น่ารัก บางเรื่องซิสยอมรับเลยว่าเปิดซ้ำๆ ดูวนไปค่ะ บางทีก็ขำออกมา คือแบบมันลั่นมากเลย หรืออาจจะมีบางเรื่องก็ลุกขึ้นมาเต้นตามซะงั้น

เอาเป็นว่าหนังแต่ละเรื่องที่วันนี้ซิสนำมาเสิร์ฟนั้น ซิสกรองมาให้อย่างดี ว่าต้องดูเรื่องนี้ ช่วงนี้ แล้วหน้าร้อนนี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป กับบทความ ร้อนนัก เติมรักซะหน่อย ! รวมหนัง ( รัก ) คอมเมดี้ 'ช่วงซัมเมอร์' ฟินเฟ่อร์ #ดีต่อใจ จะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง ตามซิสมาเลย Go Go >>>>

image_605787

กลับบ้าน ! ร้อน .... จะไปนอนดูหนัง

- ที่มารูป: media3.giphy.com
 

500 Days of Summer

image_605468

ชื่อว่า ' ซัมเมอร์ ' ก็อาจจะเป็น ' ซัมเมอร์ ' ที่จะต้องจดจำไปนานๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถึงร้อนนี้จะอกหัก แต่มันก็ดีกว่ารักไม่เป็น ถูกป่ะ ! พูดเสร็จ เดินไปเช็ดน้ำตา เปิดมาก็ขอเกริ่นด้วยหนังชื่อ ' ซัมเมอร์ ' แต่เนื้อเรื่องมันไม่ได้สดใสขนาดนั้น กับ ' ซัมเมอร์ของฉัน 500 วันไม่ลืมเธอ ' แหม่ ! แค่ชื่อก็เจ็บแล้ว แต่ช้าก่อนอย่าได้ปิดบทความนี้ เรื่องอกหักมักจะมาก่อน และตามมาด้วยเรื่องราวดีๆ เหมือนกับฟ้าหลังฝนยังไงอย่างงั้นแหละ นี่เป็นหนังที่เกี่ยวกับเรื่องราวของ ' ทอม ' หนุ่มเขียนการ์ดอวยพรที่เชื่อมั่นในรักแท้ วันหนึ่งเขาเจอกับนางเอกเป็นเลขาสาวของหัวหน้าของเขา และเธอก็คือคนที่ใช่

สเต็ปต่อไปจึงเป็นภารกิจพิชิตหัวใจที่ทอมจะลงมือ เสน่ห์ของเรื่องคือคำคมบาดลึก ในแต่ละฉากและซีน เท่านั้นยังไม่พอ เป็นการเล่าเรื่องตัดสลับ ที่ไม่ได้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ไปถึง 500 แต่เริ่มวันที่ 300 กว่าๆ และสลับเป็น 1 2 เน้นความเรียลของชายหญิงที่พบกัน แต่ไม่ใช่หนังรัก ความไม่ผูกมัด และความมโนไปเองของผู้ชาย ซิสต้องขอให้ ดูเถอะ ดูก่อน ดูไป เพราะหนังเรื่องนี้จะให้อะไรมากกว่าที่คิด

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : 500 days of summer

 

Aquamarine

image_605482

มหัศจรรย์ ช่วง ' ซัมเมอร์ ' เมื่อนางเงือกมาตามหาความรักถึงบนบก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซัมเมอร์นี้มหัศจรรย์ เพราะอมากับพายุ เรื่องราวของสาวน้อย 2 คน ที่บ้านอยู่ติดทะเล แคลร์และเฮลี่ย์ สองสาวเพื่อนสนิทบ้านติดกัน พวกเธอชอบแอบมองชายหนุ่มสุดหล่อ ( พระเอก ) นั่นแหละ เขาเป็นไลฟ์การ์ด แต่แล้วเรื่องราวก็กำลังจะเปลี่ยนไป เพราะแคลร์กำลังจะย้ายบ้าน และแล้วคืนนั้นก็มีพายุ เช้าวันต่อมาพวกเธอพบนางเงือกอยู่ในสระน้ำของที่บ้าน เธอมีชื่อว่า ' อความารีน '

ปฏิบัติการตามหาความรักครั้งนี้จึงเกิดขึ้น เพราะการปรากฏตัวของเธอมาพร้อมกับหัวใจที่ตามหารักแท้ ภายใน 3 วัน ก่อนที่พ่อของเธอจะลากกลับบ้านลงทะเล  ว้าว !!! แค่เรื่องย่อก็น่าสนุกแล้ว นึกดูสิสาวๆ ถ้าหากมีนางเงือกมาอยู่ในบ้านเรา เรื่องราวจะหรรษาและสนุกแค่ไหน หน้าร้อนนี้คงดูไม่จืดเลยทีเดียว

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : Aquamarine

 

MAMA MIA!

image_605479

ลูกก็สาว คุณแม่ก็สวย งานนี้ก็อินเลิฟกันถ้วนหน้า ' หนังรัก มิวสิคัล ' ระดับตำนาน " คนไหนคือพ่อกันนะ " งานเข้าละสิ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ลูกสาวกำลังจะแต่งงาน แต่ว่าพ่อมีถึง 3 คน เอาไงล่ะทีนี้ ! สุดยอดหนังรัก มิวสิคัล ระดับตำนาน ' MAMA MIA ' เมื่อความลับของคุณแม่ ที่ปิดมานาน ลูกสาวแอบไปรู้เข้า " แต่งงานต้องมีพ่อมา " ก็เลยส่งจดหมายน้อยๆ 3 ฉบับไปแจ้งข่าวคนที่เป็นพ่อ งานนี้ลมของคุณแม่แทบจับ แม่ก็ไม่รู้เหมือนกัน ' หนูลูกใคร ? '

สนุกสนาน หวานซึ้ง อินเลิฟ ไปกับเสียงเพลง เสียงดนตรี และลีลาท่าเต้น พร้อมด้วยบรรยากาศสวยๆ โลเคชั่นริมทะเลช่วง ' ซัมเมอร์ ' และนักแสดงระดับแม่เหล็ก ของฮอลลีวูด อย่าง เมอริล สตรีพ จากเรื่อง ' นางมารสวมปราด้า ' อาแมนด้า ไซเฟร็ด และ เพียซ บรอสแนน อดีตพระเอก ' เจมส์ บอนด์ 007 ' สุดหล่อตลอดกาล เสน่ห์ของเรื่องก็ไม่ต้องพูดอะไรมากนะ รู้กัน !!! นักแสดงชั้นนำขนาดนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : MAMA MIA

 

High School Musical 2

image_605492

เตรียมระเบิดความมันส์ สนุกสนาน ลงสระน้ำ พร้อมด้วยเรื่องราวครั้งใหม่ และบทเพลงเพราะๆ อีกเพียบ...

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ร้อนใสๆ แบบไฮสคูล นั่งนับเวลาคอยให้ชั่วโมงสุดท้ายของปีหมดเวลา ออดดังปั๊บ สมุด ปากกา กระจาย เรื่องจริงของนักเรียนวัยไฮสคูล ต่างประเทศ พวกเขารักวันหยุด รักหน้าร้อน เป็นช่วงเวลาที่เขาจะได้เที่ยว พักผ่อน และทำอะไรตามที่ได้วางแผนไว้ อย่างที่รู้กันดีว่า หนังเรื่อง High School the Musical เป็นหนังรักวัยรุ่นใสๆ จากค่าย ' ดิสนีย์ ' ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และเสียงดนตรี

ในภาค 1 ได้นำเสนอเรื่องราวของเด็กสาว เด็กหนุ่มที่ต้องเลือกให้ได้ ว่าตัวเองชอบอะไรและสามารถทำอะไรได้บ้าง ระหว่างกีฬาและร้องเพลง ระหว่างร้องเพลงกับการแข่งขันคณิตศาสตร์ งานนี้กลับมาในภาค 2 พวกเขาได้หยุดพักร้อน และไปทำงานที่รีสอร์ทของ ' ชาร์เปย์ ' และเรื่องวุ่นๆ ก็ได้เกิดขึ้นที่นั่นอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด แต่การันตีได้ว่าสีสันและบทเพลง สนุกแบบ ' คูณ 2 ' คอนเฟิร์ม

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : High School Musical 2

 

Blended

image_605503

2 คู่ขวัญ หนังรัก - โรแมนติค อย่าง ' ดรูว์ แบร์รีมอร์ ' และ ' อดัม แซนด์เลอร์ ' งานนี้ถ้าไม่ดู ถือว่าพลาดหนักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

Blended ความรักอ่ะ ไม่จำเป็นจะต้องเกิดขึ้นแต่เฉพาะคนสองคนก็ได้นะ เพราะสำหรับหนังเรื่องสุดท้ายที่ซิสอยากแนะนำให้รู้จัก เป็นหนังฟีลกู๊ด กำลังดี เรียกเสียงหัวเราะได้ทุกๆ ช่วงเวลา เรื่องราวของ 2 ครอบครัว พ่อเลี้ยงเดี่ยว และคุณแม่ ( กึ่งๆ ) ซิงเกิ้ลมัม แอบนัดเดทกัน แต่เหมือนครั้งแรก จะไม่ค่อยสวย ซึ่งความอลวนอลเวงนี้ยังไม่หมดไป เมื่อทั้งสอง ขออาสาใช้ตั๋วเที่ยวและที่พักในแอฟริกาจากคนที่รู้จัก เพื่อพาครอบครัวของตนไปเที่ยว ความฮาและลั่นจึงบังเกิดขึ้น

พร้อมด้วยความสัมพันธ์ของครอบครัว ลูกๆ ของทั้งสองฝั่งก็ได้ค้นพบสิ่งที่ตามหาอีกครั้ง คือ ' ครอบครัวอบอุ่น ' จากคนที่ไม่ชอบหน้าในเดทแรก จึงกลายเป็นความรักที่งอกงามท่ามกลางความวุ่นวายในทริปหน้าร้อนสุดมันส์นี้ ถ้าสาวซิสอยากรู้ว่าความหรรษาของทั้งสองครอบครัวนี้จะรั่วขนาดไหน ห้ามพลาด ! แค่นักแสดงก็รับประกันความมันส์พะยะค่ะแล้ว

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : Blended

image_605784

' ซัมเมอร์ ' ของผม จะเป็นยังไงกันนะ ???? ต้องลองไปดู

- ที่มารูป: media0.giphy.com

ร้อนนี้ไม่ต้องออกจากบ้านก็ได้เนอะสาวๆ ก็แหมๆ !!! หนังที่ซิสแนะนำออกจะสนุกซะขนาดนี้ ดูวนสิบรอบก็ยังได้เลย ไม่ต้องออกไปผจญแดด ก็ฟินเหมือนเที่ยว Summer ในต่างประเทศนั่นแหละ เอาล่ะๆ แต่ก็อย่านอนดูจนติดที่ ต้องลุกขึ้นไปเที่ยวเล่นบ้าง อย่าใช้สายตามาก เพราะหน้าร้อน เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ใครๆ ก็รักหน้าร้อน ' ช่วงซัมเมอร์ ' ออกไปเฮฮา เพลิดเพลินกับเพื่อนๆ บ้าง กลับบ้านแล้วค่อยมาดูต่อก็ยังได้ สำหรับวันนี้ซิสก็หมดเวลาลงแล้ว ( ซิสยังอยู่ ฮ่าๆๆ ) แต่ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่ ในบทความหน้า รักนะ XoXo

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked