Curator
curator
KAI-DAO [SUK]
53 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • REVLON Colorstay
  • Cute Press Cushion Foundation
  • Etude house drawing eye brow
  • Majolica Majorca Cream de cheek
  • Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof
  • Kiss me Heroine make super keep Eyeliner
  • Wet n Wild Megalast Liquid Lip Color cosmetics
น้ำร้อนลวกก็ไม่ออก ! รวม 'เครื่องสำอาง' #กันน้ำ ยอดเยี่ยม ที่ซิสๆ ต้องมี #ร้อนนี้เป๊ะมากค่ะ

จัดมาให้แล้วจ้า !!!! เร่กันเข้ามาทางนี้ >>> รวม ' เครื่องสำอาง ' #กันน้ำ ยอดเยี่ยม #ร้อนนี้เป๊ะมากๆ

02 April 2018
curator_KAI-DAO [SUK] KAI-DAO [SUK]
02 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 ฮายยยยค่ะสาวซิส

กรีดร้องหนักมาก สาวๆ ทั้งหลายของซิส ต่างก็รับไม่ได้กับสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจแบบนี้ อากาศร้อน เนื้อตัวเหนียวเหนอะหนะ จนบางทีที่ออกจากบ้านไม่อยากจะแต่งหน้า ทาตัวออกไป ส่วนใครที่โชคร้ายหน่อยแต่งหน้าจัดเต็ม แล้วอากาศมันดันทำร้าย หน้าเยิ้ม เป็นคราบ สีลอกบ้างล่ะ เพราะทั้งเหงื่อ ทั้งน้ำ สารพัดกิจกรรมที่ทำ มันไม่ได้เอื้อกับเมคอัพบนหน้าเลย รู้ไว้นะคะ นี่คืออาการ ' เครื่องสำอางก่อกบฏ '

เป็นรางบอกเหตุชิ้นโต ว่าเครื่องสำอางที่ใช้ ไม่มีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะในเรื่องของการกันน้ำ กันเหงื่อ และคุมมัน จากผิวดิวอี้ กลายเป็นเมคอัพไหลเยิ้ม ใครเห็นเป็นต้องสะพรึง รีบแก้ปัญหาโดยด่วนเลยค่ะซิสๆ ก่อนที่อะไรจะแย่ไปกว่านี้ ด้วยบทความที่ซิสจัดแจงมาเสิร์ฟให้ถึงที่ คัดมาให้แล้ว ทั้งรองพื้น คุชชั่น ลิปสติก ปัดแก้ม บลาๆ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยกับบทความนี้ >>> น้ำร้อนลวกก็ไม่ออก ! รวม ' เครื่องสำอาง ' กันน้ำยอดเยี่ยม ที่ซิสๆ ต้องมี #ร้อนนี้เป๊ะมากค่ะ <<<

image_607302

รีบแนะนำเลยซิส ! เยิ้มแบบนี้ ไม่ไหวแล้ว !!!

- ที่มารูป: media1.giphy.com

REVLON Colorstay

image_607205

เลิกเครียดไปอีก 10 ปี เพราะ ' รองพื้น ' ตัวนี้ จะเปลี่ยนชีวิตคุณ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ท่านเทพ ท่าน REVLON ! ขึ้นชื่อว่าเป็น ' รองพื้น ' สาวๆ หลายคนก็จะเกิดอาการกระวนกระวาย เสิร์ชกูเกิ้ลหา ว่า ' รองพื้น ' แบบไหนบ้างที่ใช้ดี และตอบโจทย์ในช่วงหน้าร้อน เพราะใช้มากี่ตัวๆ ก็เป็นรอยเป็นคราบ เยิ้มบ้าง หน้าหมองบ้าง และอีกสารพัดปัญหา แต่ซิสขอบอกเลยว่า ถ้าเรามีสิ่งนี้ติดตัวคู่กาย เป็นรองพื้นคู่ใจ ซิสหลายๆ คนจะต้องร้อง Wow !!! กับ ' REVLON COLORSTAY ' สูตรหัวปั๊ม ที่มีคุณสมบัติ #กันน้ำ #กันเหงื่อ แบบไม่ต้องห่วง นางเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ แล้วจะมีอะไรดีอีก ตามมาดูกันเลย

คุณสมบัติ
- เกลี่ยง่าย เพราะค่อยๆ ซึมซับ
- ช่วยปกปิดรอยด่าง จุดดำ ที่เข้มๆ ให้จางลง
- ทาแล้วหน้าไม่แน่น แถมยังทำให้ผิวดูเป็นผิวมากยิ่งขึ้น
- กันน้ำ กันเหงื่อ เช็ดออกมามั่นใจได้เลยว่า ไม่มีหลุดลอก

เห็นไหมหละ ว่าเวิร์คขนาดไหน ดีขนาดนี้ ทั้งปกปิด บางเบา ผิวเป็นผิว #กันน้ำ #กันแดด ซับเหงื่อก็ยังสวยอยู่ ไม่ต้องกลัวเยิ้ม แหม ! ดีต่อใจมาก


 

Cute Press Cushion Foundation

image_607211

ผสมรองพื้น ( ป้องกันแสงแดด ) แถมยังพกง่าย ช่วยปกปิดรอยด่างดำ #กันน้ำ #กันแดด อ่ะเริ่ด !!!!

- ที่มารูป: i.ebayimg.com

ตลับสวย คุณสมบัติดี ไม่อยากพกแป้ง หรือทารองพื้นให้มากมายเสียเวลา ขอแนะนำเครื่องสำอางชิ้นนี้ค่ะ ' คุชชั่น ' ที่จะตอบโจทย์ #ร้อนนี้เป๊ะมาก เพราะว่าไม่ใช่แค่พกง่าย แต่ยังเข้าใจสภาพผิว #กันน้ำ #กันเหงื่อ ได้ดี แบบไม่ต้องกลัวว่าใช้แล้วจะเป็นคราบ กับ ' คุชชั่น ' ของ Cute Press ' Cushion Foundation SPF50+ PA+++ ' จะมีอะไรดีๆ ซ่อนอยู่ ตามมาดูได้ที่ข้างล่างนี้เลยค่ะ

คุณสมบัติ
- ผสมครีมรองพื้น ที่จะช่วยปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA+++
- เนื้อคุชชั่นบางเบา ไม่หนา เป็นเนื้อแมตต์ที่ทรงพลัง
- ปกปิดรูขุมขน และสิว
- กันน้ำ กันเหงื่อ
- พกพาง่าย 

ลงไปว่ายน้ำในสระ นางยังติดคงทนขนาดนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะดีอะไรขนาดนั้น ชอบมาก ปลื้มมาก รักเลย ใครที่คิดว่าฉันต้องมี ก็ต้องรีบไปซื้อ เป็นผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้ อย่าปล่อยให้อะไรที่ใช้ทำร้ายหน้าเรา ต้องเอา ' คุชชั่น ' ชิ้นนี้ มาครอบครอง


 

Etude house drawing eye brow

image_607241

So Cute แบบไม่กลัว ' คิ้วโป๊ ' เพราะมีคุณสมบัติตอบโจทย์ #กันน้ำ #กันเหงื่อ ในราคาที่สบายกระเป๋า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ประวัติศาสตร์จะไม่ซ้ำ ประวัติศาสตร์จะต้องเปลี่ยน ปีที่แล้วเล่นสงกรานต์ ' น้ำสาด ' มา หน้ายังปัง แต่คิ้วอ่ะ...ดันโป๊ หลังจากนั้นหน้าร้อนก็ยังตามมาหลอกหลอนอีก แดดแรงขนาดนี้เช็ดเหงื่อที คิ้วหายไปทั้งแถบ โอ้ย !!! มันเจ็บใจ -_- แต่ไม่เป็นไร ตั้งแต่มีไอเทมตัวนี้ติดบ้าน ติดเรือน ติดกระเป๋า โอ๊ย !!! คือมันดีเวอร์ เหมือนเกิดมา ไม่เคยมีปัญหาเรื่อง ' คิ้วหาย ' ทั้ง #กันน้ำ #กันเหงื่อ เป็น ' ดินสอเขียนคิ้ว ' ระดับตำนาน ' Etude House Drawing Eye Brow ' ถูกจริตซิสมาก จะมีคุณสมบัติอะไรอีก อ่ะ ! ไปดู

คุณสมบัติ
- เขียนง่าย หัวแบบตัดเรียวแหลม พร้อมด้วยแปรงปัด
- พกพาสะดวก 
- ไม่ต้องมาเสียเวลานั่งเหลา เพราะเป็นแบบหมุน
- กันน้ำ กันเหงื่อ
- มีหลายเฉดสี ถึง 6 เบอร์ด้วยกัน

นี่ซิสภูมิใจนำเสนอเลยนะ ต้องไม่พลาดที่จะหาซื้อมาใช้กัน ราคาก็ไม่แพง แถมยังเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่ดีขนาดนี้ So Cute มากเลย

 

Majolica Majorca Cream de cheek

image_607264

' บลัชออน ' สวยหวาน สดใส ไม่ต้องกลัวหายไปพร้อมอากาศ #กันน้ำ #กันเหงื่อ ไม่ผิดหวังจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

อมชมพู เหมือนปลาทูแม่กลอง เอ้ย ! ไม่ใช่ ร้อนแบบนี้ นอกจากจะเยิ้ม ไหล เป็นคราบ เครื่องสำอางบางตัวบนใบหน้า ก็หายไปเฉยๆ ก็เลยนึกว่าไม่ได้ทามา ลืม ' ปัดแก้ม ' ได้ไงหว่า เมื่อเช้าก็ว่าทา ' บลัชออน ' มาอย่างดีแล้วนะแก -_-' โอเคค่ะ ลองมาเจอกับทางเลือกใหม่ แก้มจะได้สีชมพูสดใส สวยตลอดวัน #กันน้ำ #กันเหงื่อ ไม่ละลายปลิวหายไปกับอากาศ สวยอมตะเหมือนกับแม่มดตามชื่อยี่ห้อนี้ Majolica Majorca Cream de cheek คุณสมบัติจะเมจิคขนาดไหน ไปดูกันเลย

คุณสมบัติ
- บลัชออนเนื้อลิควิด ปาดง่าย ไม่ยุ่งยาก 
- สีเข้ม แม้แค่หยดเดียว
- มีความเป็นแมตต์ ไม่วาว ไม่ฉ่ำ 
- ติดทนนานทั้งวัน คุมมันส์ 
- กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดหายไปในอากาศ

เขินอาย อมชมพูสดใสได้ทั้งวัน ไม่ต้องกลัวว่าจะสีแก้มหายไป เหมือนคนสวยไม่เสร็จ ใช้แล้วรับรองจะต้องกลับไปซื้อมาใช้ซ้ำ #ร้อนนี้เป๊ะมากค่ะ

 

Maybelline Hypercurl Mascara Waterproof

image_607268

ขั้นเทพเรื่อง ' ขนตา ' #กันน้ำ #กันเหงื่อ ไม่ต้องกลัวปัญหาอื่นๆ ที่จะพ่วงมา ทั้งฟู และหนา ไม่ต้องปัดเพิ่ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขนตาไม่ฟู อย่าเรียกหนูออกจากบ้าน ! ต้องถึงขนาดนั้นเลยละซิส แต่ตอนนี้ซิสมั่นใจ ว่าไปไหนก็ไม่กลัว ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น กับที่ปัดขนตา ' มาสคาร่า ' ยอดเยี่ยมชิ้นนี้ สินค้าที่ขายดี และปังมาก จาก ' Maybelline New York ' กับ ' Maybelline Volum Express Hypercurl Waterproof Mascara ' มาสคาร่าขั้นเทพ จะมีคุณสมบัติอะไรนอกเหนือจาก #กันน้ำ #กันเหงื่อ ไม่มีสะดุด ไปดูกันเลยจ้า

คุณสมบัติ
- กันน้ำ กันเหงื่อ
- ขนตาฟู หนา โค้ง และงอน
- ไม่แพนด้า
- ขนตาไม่ตก แม้จะเป็นระหว่างวัน และไม่ต้องปัดเพิ่ม 

ว้าว !!!! คือดี ตอบโจทย์แก่ใจซิสมาก และก็เชื่อว่าตอบโจทย์สาวๆ หลายคนแน่ เพราะว่าทั้งฟู ทั้งหนา ไม่ตกระหว่างวัน ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเยิ้มละลาย กลายเป็นหมีแพด้า เพราะมีประสิทธิภาพ #กันเหงื่อและน้ำชั้นดี เป๊ะเวอร์

 

Kiss me Heroine make super keep Eyeliner

image_607271

คุณสมบัติครอบจักรวาล #กันน้ำ #กันเหงื่อ ไม่แพนด้า ถ้าร้องไห้ก็ไม่ต้องกลัวไม่สวย ติดทน เวิร์คจริงๆ #ร้อนนี้เป๊ะมากค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
 
แค่แพคเกจใส่ ' อายไลเนอร์ ' ก็บอกอยู่แล้วว่า #กันน้ำ ดีขนาดไหน ขนาดร้องไห้น้ำตาไหลพราก ก็ยังสวย ไม่มีหลุด ไม่มีเยิ้ม เป็นอายไลเนอร์แบบ ' ลิควิด ' ที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ติดอันดับสินค้าขายดีมาหลายปี กับอายไลเนอร์ยี่ห้อ ' Kiss me Heroine make super keep Eyeliner ' ที่มี 3 สีให้เลือกด้วยกัน นั่นก็คือ สีดำ สีน้ำตาล และสีน้ำตาลเข้ม คุณสมบัติจะดีขนาดไหน ลองตามมาดูกัน

คุณสมบัติ
- แปรงเป็นแบบพู่กัน เขียนง่าย
- ติดทนนาน
- กันน้ำ ไม่หลุดออกง่ายๆ 
- แห้งเร็ว
- ไม่ดำจนเป็นแพนด้า 

โอ้โฮ !!! ดีขนาดนี้ต้องซื้อมาใช้แล้วหละค่ะ เพราะว่าคุณสมบัติครอบจักรวาล ประหนึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ รู้ลึกรู้จริง ถึงปัญหาของการใช้อายไลเนอร์ ขอเพียงแค่แท่งนี้แท่งเดียว เอาอยู่แน่นอน ....

 

Wet n Wild Megalast Liquid Lip Color cosmetics

image_607257

ดื่มไม่หลุด กินไม่หลุด แถมจูบยังไม่หลุดอีก ราคาก็สบายกระเป๋า ยอมใจ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สวยเด่นไปถึงดาวอังคาร ไม่หลุด ไม่ตกร่อง ชอบแบบ ชอบมาก เลยอยากจะแนะนำให้สาวซิสไปซื้อ เพราะราคาไม่แพง แถมมีประสิทธิภาพ พูดชื่อยี้ห้อนี้ออกมา ซิสต้องรู้จักอย่างแน่นอน Wet n Wild รุ่น Megalast Liquid Lip Color cosmetics ลิปสติกเนื้อลิควิด ที่ช่วยให้ปากของเราสวยสดได้ทั้งวัน กินไม่หลุด ดื่มไม่หลุด จูบไม่หลุด #กันน้ำ #กันเหงื่อ สุดฤทธิ์ จะมีอะไรอีก ไปส่องคุณสมบัติกัน

คุณสมบัติ
- เนื้อสีชัด
- แมตต์ ไม่ตกร่อง
- พู่กัน เรียวเล็ก ทาแล้วไม่เลอะ ควบคุมทิศทางได้
- มีถึง 8 เฉดสี ให้เลือกสรร
- กันน้ำ และเหงื่อ

ดีงามพระราม 9 แยก 7 ขนาดนี้ อย่าพลาดเลยนะคะซิส แต่งหน้าเสร็จสรรพ แล้วค่อยลงสีปากทีหลัง #กันน้ำ #กันแดด ไม่ต้องกังวลใจว่าหน้าจะดรอปลง ยังไงก็สีสด หน้าเจิด รับช่วงซัมเมอร์อย่างมั่นใจจ้า

image_607299

มั่นใจว่าสวย เมคอัพดี แต่งหน้าโลดๆ เลยค่ะ !!!!

- ที่มารูป: media2.giphy.com

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับเครื่องสำอางที่ซิสนำมาเสนอในวันนี้ ถูกใจ ถูกจริต กันใช่ไหมหละ ก็แหม !!! #กันแดด #กันน้ำ จะไม่มีใครชอบกันบ้างละเธอ หน้าร้อนแบบนี้ต้องสวยจัดเต็ม ถ้าหากสวยได้ทั้งวัน ไม่ทิ้งคราบ ไม่เลอะ ไม่แพนด้า แถมสีปากยังแจ่มตั้งแต่เช้ายันเย็น ท้ายซอยยันต้นซอย ใครๆ ก็ชอบ และก็อยากจะไปซื้อตามมาใช้ สำหรับวันนี้ซิสก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked