ความแตกต่าง ข้อความจากหนุ่มๆที่ แอบชอบ vs ไม่ชอบ [ภาค1]

ความแตกต่าง ข้อความจากหนุ่มๆที่ แอบชอบ vs ไม่ชอบ [ภาค1]

ความรู้สึกต่อข้อความที่อ่าน แปรผันตรงกับความรู้สึกต่อคนที่ส่ง ใช่มะ?!

12 November 2015
✧ Soul・* Sparkling ✧
12 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มีข้อความมากมายหลายแบบ ที่เราอยากได้จากหนุ่มๆ  แต่เน้นเฉพาะว่า " ต่อผู้ชายที่เราชอบ " แค่นั้นนะ  เพราะข้อความบางอย่างจะให้ความรู้สึกดีก็ต่อเมื่อ คนทีส่งมาเป็นคนที่เรารู้สึกดีด้วยเท่านั้น แต่ถ้าคนส่งไม่ใช่คนที่เราชอบล่ะก็ ข้อความนั้นคงจะดูน่ากลัวไปเลย  เคยมั้ยล่ะ แบบว่ามีหนุ่มๆ มาจีบ หยอดข้อความอะไรก็ตาม ที่ได้แต่คิดว่า ถ้าเป็นคนที่แอบปิ๊งมาเขียนให้ล่ะก็ คงจะฟินน่าดูเลย!   

บทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อความต่างๆ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่ชอบหากว่าเป็นหนุ่มที่เราชอบมาส่งให้  แต่ผลลัพธ์จะต่างไปทันที หากคนส่งเป็นคนที่เราไม่ได้คิดอะไรเกินเพื่อนกัน !

รวมข้อความหวานเลี่ยน และ เพี้ยน ในเวลาเดียวกัน !

1. คิดถึงนะ

image_55391
- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ถ้าเป็นคนที่ชอบส่งมา : อ๊าย  กรี๊ดดด!!  เขาคิดถึงเราเหรอเนี่ย   นี่เขาคิดถึงเราจริงๆ เหรอเนี่ย!!!!?? แล้วเราต้องบอกมั้ยว่า เราก็คิดถึ๊ง คิดถึง คิดถึงๆๆๆๆ ตัวเองที่สุดเลย !!

ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบส่งมา :  หืม.... นั่นอะไรนะ  คิดถึงฉันเรอะ ?!  ไมพูดอย่างกะว่าคบกันมานานปีดีดักขนาดนั้นล่ะ  นี่ฉันเพิ่งรู้จักแกได้ไม่ถึง 48 ชั่วโมงเลยนะเฟ้ย แกไม่มีทางคิดถึงฉันร้อก แล้วไอ้อีโมติคอน นั่นมันอะไรกันเนี่ย เก็บไปเลยนะเฟ้ย ก่อนที่ฉันจะอ้วกใส่ !! 

2. จู่โจมบอกรัก

image_55400
- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ถ้าเป็นคนที่ชอบส่งมา :  เหยดดดดดดดด เชดดดดด  (●♡∀♡)  นี่ตาเราฝาดป้ะเนี้ย หรือฝันอยู่!?  เขาบอกรักเราก่อนงั้นเรอะ โชคดีจริงๆ เล้ย!!!! อยากจะกรี๊ดๆๆๆ ให้ลั่นบ้าน อะไรมันจะฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว  รู้สึกเหมือนใช้ความฟินทั้งชีวิตหมดไปในครั้งนี้ครั้งเดียวเลย  แต่ให้ตายเถ๊อะ ! นี่เขารักเราจริงๆ เรอะ  นี่เธอรักฉันจริงๆ เรอะ !!!?? ><

ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบส่งมา :  เอิ่ม......... เดี๋ยวนะ.....  คืออะไรอ่ะ แกเล่นอะไรของแก๊!!? แล้วนี่เราต้องตอบมั้ยเนี่ย  หรืออ่านแล้วไม่ต้องตอบ  หรือจะไม่ต้องอ่าน หรือจะบล็อคๆ ไปเลยดีล่ะ !!? หาาาา!!

3. มาระบาย / อัพเดทข่าวสาร

image_55404

แม่เราป่วยมากเลยอ่ะ แต่ว่าพ่อไม่ได้คอยอยู่ดูแลใกล้ๆ เลย ทั้งที่พ่อควรจะอยู่ข้างๆ แท้ๆ แต่พ่อก็เป็นงี้มาตั้งกะเราเด็กๆ แล้วแหละ ไม่เคยมาอยู่ใกล้ๆ เลย... ขอโทษนะที่มาเล่าอะไรแบบนี้ให้เธอฟัง แต่เราแค่รู้สึกว่าเธอไว้ใจได้น่ะ

- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ถ้าเป็นคนที่ชอบส่งมา :  อื้อหือออ อะไรเนี่ย นี่เขามาเล่าเรื่องส่วนตัวให้เราฟังเหรอ งี้ก็แปลว่าเขาอยากแชร์เรื่องของตัวเองกับเราอ่ะสิ   อ่าห์.....ดีใจจัง  ดีใจสุดๆ ปลื้มปริ่มแบบหาที่เปรียบมิได้เบยยย TvT

ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบส่งมา :  นี่เราต้องส่งเบอร์โรงพยาบาลไปให้เขาป่ะฟระ ?....  แล้วจู่ๆ มาเล่าอะไรให้ฟังละเนี้ย ปกติก็เครียดอยู่แล้วนะเฟ้ย เอาปัญหาอะไรมาเล่าให้ฟังอีก!!?

4. ส่งมุกจีบเสี่ยวๆ มาให้

image_55405

จะแปลกมั้ยอ่ะ ถ้าเราจะบอกว่าเรารู้สึกเหมือนรู้จักเธอมาแล้วทั้งชีวิตเลยนะ

- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ถ้าเป็นคนที่ชอบส่งมา :  >///< แล้วจะแปลกมั้ยอ่ะ ถ้าเราจะบอกว่า  เราก็รู้สึกเหมียนกัลลลลล
(/∇\*)。o○♡  อุ๊ย  อายจุง!!

ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบส่งมา :  เออ แปลกโว้ย ! แล้วก็หยุดทักอะไรแปลกๆ มาซะที้ !!!

5. มือไว ใจเร็ว

image_55406

เอ่อ... เรารู้ดีว่า เพิ่งจะเจอกันไปเมื่อเย็นเอง แต่ว่าคืนนี้เธอมีแปลนจะไปไหนมั้ย อยากเจอเธออีกจัง..

- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ถ้าเป็นคนที่ชอบส่งมา :  ตายละ  เธอมาพูดยังงี้เราก็ลำบากใจแย่สิ...... คืนนี้ต้องใส่ชุดอะไรดีอ่ะเนี่ย  ชุดเดิมกับเมื่อเย็นได้มั้ยน้า.... หรือจะใส่ชุดสวยๆ ตัวใหม่ไปเจอดี  อร๊ายย ลำบากใจจุงกะเบยย....

ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบส่งมา :  อ่อ คืนนี้เรอะ ฉันมีแปลนจะไปแจ้งตำรวจที่สน.  เรื่องแกเนี่ยแหละ !! ทำตัวน่ากลัวชะมัด !!

6. วางจุดมุ่งหมาย

image_55409

สักวัน.. เราจะแต่งงานกับเธอ ...

- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ถ้าเป็นคนที่ชอบส่งมา :  ถ้าเป็นเรื่องนี้ล่ะก็ เราสาบานเลยก็ได้ !! เธอจะได้แต่งกับฉันแน่ๆ แหละ!!! ฮี่ๆๆๆ

ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบส่งมา :  เอิ่ม... ก่อนจะคิดเรื่องแต่งงานนี่... คิดเรื่องบำบัดก่อนมั้ยล่ะ ?

 

7. ของบางอย่าง ที่เขาเห็นแล้วนึกถึงคุณ

image_55410

เห็นลูกหมาน่ารักๆ แบบนี้ แล้วนึกถึงเธออ่ะ 555

- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ถ้าเป็นคนที่ชอบส่งมา :  อ๊อยยยย   น่ารักจัง  เห็นลูกหมาแล้วคิดถึงเราด้วยอ้ะ ! ><  บอกเลยถ้าเป็นเธอล่ะก็ ถ้าจะคิดถึงเราอ่ะ ต่อให้เห็นตัวอะไรก็ยอมให้คิดถึงทั้งนั้นแหละ จะหมู สลอต อีกัวน่า ตัวเงินตัวทอง หรืออะไรก็ด๊ายยยยยหมด  ♡o。.(✿ฺ。 ✿ฺ)

ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบส่งมา :  เห้ยๆ ไรเห้ย นั่นมือเหรอน่ะที่พิมพ์น่ะ  มาบอกว่าเห็นหมาแล้วคิดถึงเรา หมายความว่าไงฟระ!? เพื่อนเล่นเหรอเห้ย!!!

8. ถามไถ่ สารทุกข์สุกดิบ

image_55412

วันหยุดเป็นไงมั่งอ่ะ

- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ถ้าเป็นคนที่ชอบส่งมา :  ฮั่นแน้....  ถามยังงี้ แอบสนใจเราอ่ะดิ้  อิอิ   หรือจะแกล้งหาเรื่องชวนุย คิดถึงกันใช่มั้ยล่าาาาา   ถ้างั้นก็รีบมาใช้ชีวิตด้วยกันเร็วๆ สิ จะได้ไม่ต้องคอยถามไง อึ๊ยยยย

ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบส่งมา :  ไม่เผือกดิ  ( ̄◇ ̄)...

9. อยากอยู่ใกล้คุณ

image_55421

เราอยากจะไปอยู่ใกล้ๆ เธอตอนนี้จังเลย จะได้นั่งเล่นใกล้ๆ กันได้

- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

ถ้าเป็นคนที่ชอบส่งมา :  โอย พ่อคุณ  ฉันก็อยากจะให้เธอมาอยู่ตอนนี้เลยเหมือนกันแหละ จะได้นั่งใกล้ๆ กัน  และถ้ามาจริงๆ นะ แม่จะนั่งดม จนจำกลิ่นตัวได้เลยคอยดูดิ้!! ( อ่า...น่ากลัวไปรึเปล่านะเรา )

ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้ชอบส่งมา :  อือหือ  ถ้าแกจะมานะ ฉันยอมให้โวลเดอมอร์มาอยู่ที่บ้านฉันตอนนี้เลยยังดีกว่า !!


แหม ข้อความแต่ละอันนี่เด็ดๆ ตรงใจสาวๆ กันมั่งมั้ยล่ะ แต่มันก็เรื่องจริงนะ  ที่เราฝันอยากจะให้หนุ่มที่เราแอบปิ๊งส่งข้อความอะไรแบบนี้มาให้บ้าง  แต่ถ้าเป็นคนอื่นส่งมาล่ะก็  คงจะรู้สึกแปลกๆ พิลึกๆ เลยนะ ข้อความยังมีอีกหลายแบบนะ รอติดตามต่อภาค 2 กันได้เลยจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @