แม่นมาก!! ดูดวง 'ลัคนาราศีเมถุน' ♊ ( 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. ของทุกปี )

แม่นมาก!! ดูดวง 'ลัคนาราศีเมถุน' ♊ ( 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. ของทุกปี )

รู้หรือไม่ ?!? ...ที่ผ่านมา คุณอ่านดวงชะตา ผิดมาตลอด

11 November 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
11 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ วันนี้ มาดามลูลู่ ก็กลับมาพร้อมกับบทความสุดพิเศษอีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องของลัคนาแต่ละราศีกันต่อ หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลาย รู้หรือไม่คะว่า เวลาเราเปิดนิตยสาร หรือเข้าเว็บเพื่อดูดวงรายสัปดาห์ หรือรายปักษ์ ที่มักจะเขียนถึง 12 ราศี นั้น จริงๆ แล้ว เราสามารถอ่านดวงได้มากกว่า 1 ราศีด้วยซ้ำ ( ไม่ได้หมายถึงดวงของแฟน หรือเพื่อนๆ นะคะ ) และในบางครั้งเรามักจะเห็นคำว่า ลัคนา เขียนกำกับอยู่ในนั้นด้วย

แล้วไอ้เจ้า ลัคนา นี่มันคืออะไร มีผลยังไงกับชีวิตของเรา...วันนี้มาดาม มีคำตอบมาให้ค่ะ

คำว่า “ ลัคนา ” คือ เวลาเกิด หรือที่คนโบราณมักเรียกว่า เวลาตกฟาก นั่นเอง โดยใน 1 วัน เราสามารถแบ่งออกได้เป็น 12 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 06.00 น. ไปจนถึง 05.59 น. ตามเวลาของโหราศาสตร์ เพราะสมัยโบราณ ได้มีการกำหนดไว้ว่า ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น หรือช่วงรุ่งอรุณ ให้กำหนดเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นวันใหม่ ดังนั้น การใช้ช่วงเวลาคำนวณในทางโหราศาสตร์ จึงมักอิงกับการดูพระอาทิตย์ขึ้นค่ะ และในแต่ละช่วงเวลานั้น ก็ได้อิงร่วมกับตามราศีต่างๆ แต่ละราศี โดยเราสามารถอ่านได้จากตารางที่ให้นี้ได้เลยค่ะ

โดยในบทความนี้ เราจะพูดถึง ราศีเมถุน ซึ่งเป็นราศีลำดับที่สามของจักรราศี

image_55402

ราศีเมถุน มีดาวประจำราศี คือ ดาวพุธ เป็น เพศชาย ธาตุลม เป็นราศีที่โลดแล่นไปตามแรงกระตุ้นของความปรารถนาในใจ ด้วยธรรมชาติของคนราศีนี้ที่มีสองนิสัย จึงทำให้มักมองปัญหาสองด้านเสมอ และก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เขาจะเป็นคนไม่เด็ดขาด และเพราะเป็นคนที่เอาแน่เอานอนไม่ได้นี่เอง ที่ทำให้คนราศีเมถุน ไม่เคยพอใจกับสิ่งใด และขวนขวายหาความสุขอยู่ตลอด จนไม่มีวันสิ้นสุด อวัยวะประจำราศี คือ ไหล่ แขน มือ ปอด สัญลักษณ์ประจำราศี คือ คนคู่ เปรียบได้กับความโลเล ไม่แน่นอน

ตารางคำนวณเวลาเกิดของชาวราศีเมถุน

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] บอกพิกัดชุดออกงาน จากแอพส้ม ราคาหลักร้อย!🧡
0 Likes
0 Comments
Earnyd
ป้ายยาเซรั่มลดรอยสิวตัวโปรด ใช้แล้วชอบ🥰
0 Likes
0 Comments
Crazyjusminie
ไอเทมสู้สิวสู้ใจ ที่ตามหามานาน มาแล้ววว !!! ขอป้ายยาหน่อย ของดีมันต้องมีอ่ะ
0 Likes
0 Comments
image_55408

เช่น นางสาว C เกิด วันที่ 14 กรกฎาคม ซึ่งราศีเกิดอยู่ในราศีเมถุน แต่ช่วงเวลาเกิด หรือเวลาตกฟาก ตรงกับเวลา 13.07 นาที ดังนั้น ลัคนาสถิต ของ นางสาว C จะตรงกับ ราศีตุลย์ ค่ะ


ซึ่งในเรื่องของลัคนา หรือเวลาเกิดนี้ สามารถช่วยให้เราได้รู้ลักษณะนิสัย และพื้นดวงชะตามากขึ้นได้ รวมถึงการอ่านคำทำนายจรอื่นๆ ด้วย เพื่อใช้สำหรับการตัดสินใจ และเป็นหลักในการดำเนินชีวิตที่หลากหลายขึ้น แต่หากใครที่ไม่รู้เวลาเกิดของตนเอง ก็ลองไปรื้อหาสูติบัตร หรือลองถามคุณพ่อคุณแม่ดูนะคะ เพื่อเป็นประโยชน์ในการหาลัคนา หรือเวลาไปดูดวงที่ไหน จะช่วยให้เกิดความแม่นยำ และความละเอียดที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทีนี้ลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่า ชาวราศีเมถุนที่เกิดในแต่ละลัคนานั้น มีลักษณะ อุปนิสัย อย่างไร ลองมาดูกันเลย…

ลัคนา


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีเมถุน ( เวลา 06.00 - 07.59 )
หน้าตาของชาวราศีนี้ จะดูราวกับเด็กรุ่นๆ อยู่ชั่วนาตาปี จะคงสภาพอ่อนกว่าวัยเสมอ แถมเป็นนักคิดที่เล็งผลในทางปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมฉลาดเป็นกรดเสียด้วย และเพราะมันสมองที่ปราดเปรื่องทำให้เขาตื่นตัว กระตือร้น และเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีความใฝ่รู้ในทุกๆ เรื่อง


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีกรกฎ ( เวลา 08.00 - 09.29 ) จะส่งผลให้ชาวเมถุนมีหน้าตาอ่อนเยาว์ บอบบางเหมือนเด็กแรกรุ่น ปากนิด จมูกหน่อย ดูหน้าพิสมัยต่อผู้พบเห็น

ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีสิงห์( เวลา 09.30 - 10.49 ) มักชอบสร้างความประหลาดใจให้ผู้คนต้องนิ่งอึ้ง ตะลึงกันอยู่บ่อยๆ แถมนิสัยก็ค่อนข้างแข็ง มีอำนาจในตนเอง และมักจะชอบแสดงความต้องการของตนเองออกมาในระหว่างที่ทำใจกว้าง เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับบุคคลทั้งหลายได้อย่างแนบเนียน

image_55417

ถ้าพูดถึงหนุ่มราศีเมถุน มาดามก็ชวนให้นึกถึงหนุ่ม ริท The STAR ( 20 มิถุนายน ) เป็นคนแรก เพราะด้วยบุคลิกที่ดูร่าเริงเป็นเด็กๆ หน้าตาอ่อนเยาว์ ดูน่ารัก น่าทะนุถนอม แถมเข้า Target ของสาว Y แบบนี้ บอกเลยว่า หมอริทนี่แหละ สมกับเป็นหนุ่มราศีนี้อย่างแท้จริง

- ที่มารูป: scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีกันย์ ( เวลา 10.50 - 12.49 ) จะส่งผลให้ชาวเมถุนดูเคร่งขรึมจริงจังมากขึ้น เจ้าระเบียบจู้จี้ จุกจิก อากัปกิริยาเป็นผู้ใหญ่เกินตัว


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีตุลย์  ( เวลา 12.50 - 15.09 ) เจ้าชะตาจะเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี งดงาม คมคาย จิตใจประเสริฐ รวมๆ แล้ว จัดว่าเป็นบุคคลที่งดงามทั้งกาย วาจา ใจ จริงๆ


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีพิจิก ( เวลา 15.10 - 17.59 ) จะส่งผลให้ชาวเมถุนเป็นบุคคลอันตราย ไม่น่าเข้าใกล้ จะมีร่างกายกำยำ ทรงอำนาจน่าเกรงขาม จิตใจชั่วร้าย เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม

image_55441

ตามมาติดๆ กับนักแสดงสาวจากฝั่งอโศกเช่นเดียวกัน กับ แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ( 13 กรกฎาคม ) สาวราศีเมถุนอีกคนหนึ่งที่สามารถรับบทเด็กนักเรียนได้อย่างสบายๆ แถมเล่นได้หลากหลายบทบาทอีกต่างหาก สุดยอดจริงๆ ☆

- ที่มารูป: static.siamdara.com


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีธนู ( เวลา 18.00 - 20.44 ) จะส่งผลให้เจ้าชะตามีรูปร่างค่อนข้างสูง เครื่องหน้าเข้ม มีความอยากรู้อยากเห็นน้อยลง ค่อนข้างจะผ่อนคลาย ปล่อยตัวตามสบาย


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีมังกร ( เวลา 20.45 - 23.14 ) ส่งผลให้เจ้าชะตามีความคิดอ่านเป็นผู้ใหญ่ รู้ความว่าอะไรควรหรือไม่ควร มีความซื่อสัตย์จริงใจ เอาจริงเอาจัง ผิวคล้ำ ตัวเล็ก อากัปกิริยาสงบเสงี่ยม สุขุมนุ่มลึก มีสง่าราศี


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีกุมภ์ ( เวลา 23.15 - 01.09 ) จะส่งผลให้ชาวราศีเมถุนมีรูปร่างสูงใหญ่ ท่าทางเปี่ยมไปด้วยอำนาจ ความเชื่อมั่น ชวนให้รู้สึกประทับใจและน่ายำเกรง ดูเข้มแข็ง และมีความมั่นใจในตนเองสูง

image_55449

งานติ่ง งานจิ้น งานฟิน ก็มาค่ะ กับโอปป้า นิชคุณ หรเวชกุล ( 24 มิถุนายน ) นับวันหนุ่มคนนี้หน้าตาจะเหมือนชาวเกาหลีเข้าไปทุกที้...ทุกที เห็นกี่ครั้งก็ยังคงความขาวออร่าอยู่ตลอดเวลา แถมหล่อทุกองศาแบบนี้ สาวๆ ที่ไหนจะไม่บอก ซารางเฮ!~

- ที่มารูป: static.siamdara.com


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีมีน (
 เวลา 01.10 - 02.29 ) เจ้าของชะตาจะมีรูปร่างผอมบาง แต่จะมีส่วนโค้ง ส่วนเว้าชัดเจนขึ้น มีผมสีอ่อน


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีเมษ ( เวลา 02.30 - 03.59 ) จะส่งผลให้เจ้าของชะตาดูบึกบึน แข็งแรง และมีความเป็นผู้ใหญ่สูงกว่าชาวราศีเมถุนที่อยู่ในลัคนาอื่นๆ ทั้งหมด แต่จะถนัดใช้กำลังกายมากกว่ากำลังสมอง


ราศีเมถุน ที่เกิดในลัคนาราศีพฤษภ ( เวลา 04.00 - 05.59 ) เจ้าชะตาจะมีหน้าตาสวยงาม คมคาย กว่าจะพูดออกมาได้แต่ละคำจะต้องคิดแล้วคิดอีกจนกว่าจะแน่ใจ เขาจะปักใจในสิ่งที่ตนเองเชื่อมั่นอย่างไม่มีวันเสื่อมคลาย หากมีร่างกายที่กำยำ ล่ำสัน แข็งแรง จะเป็นปัจจัยหนุนหลังที่วิเศษที่สุดแก่เขา รับรองว่า ไม่มีใครกล้าแหยมกับเขาแน่นอน

image_55450

ปิดท้ายด้วยสาวราศีเมถุนอีกคนหนึ่ง ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ขณะนี้ กับเมนเทอร์ คริส หอวัง ( 5 กรกฎาคม ) จากรายการ The Face Thailand สาวหน้าหมวย ที่มีความสามารถหลากหลาย โดยเฉพาะฝีมือทางการแสดงที่ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยรางวัลมากมายที่กล้าการันตี

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com


เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าข้อมูลที่มาดามได้นำมาเสนอนี้ จะเป็นประโยชน์แก่คนที่ชอบดูดวงไม่มากก็น้อย และเอาไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน รวมถึงการเช็คดวงในหน้านิตยสาร หรือจากเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อประกอบการพิจารณาได้ค่ะ  


และสำหรับบทความนี้ มาดามขอลาไปก่อน

แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะ บ๊ายย บายยย ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @