Curator
curator
aommmy
382 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Benzac AC
  • #2 Acne-Aid Liquid Cleanser
  • #3 Clinda M
  • #4 Burnova Aloe Vera Gel
  • #5 Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Ge
  • # 6 ครีมทาสิว โทเมอิ แอนตี้ แอคเน่ครีม
  • #7 ผงพอกหน้า สุภาภรณ์

หน้าใส แบบสบายกระเป๋า!! กับ 7 ไอเทม 'รักษาสิว' ใน 7-Eleven หาง่าย ใช้ดี

หาไอเทมรักษาสิว ที่หาง่าย หาได้ใน 7-11

05 April 2018
curator_aommmy aommmy
05 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

ปัญหาผิวหน้ายอดฮิตของสาว ๆ นั่นก็คือ การมีความมันบนใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิด ' สิว ' ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือสิวเสี้ยน ต่าง ๆที่ผุดขึ้นมาบนใบหน้าของเรา แถมบางจุด บางที่ยังทิ้งรอยรัก กลายเป็นจุดด่างดำ รอยแดง ทำให้ใบหน้าไม่เรียบเนียน ผิวไม่เสมอกัน ไม่น่าดูเข้าไปอีก กลายเป็นเรื่อง So sad ของสาว ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ แถมการไปรักษาผิวหน้าในคลินิกต่าง ๆ ก็ดูแพงเอาการเลยทีเดียว T^T

งั้นวันนี้เราจะขอแนะนำไอเทมดี ๆ ที่เป็นตัวช่วยในการรักษาสิวให้สาว ๆ กลับมามีหน้าที่เนียนสวยใสได้เหมือนเดิม โดยหาง่าย ๆ ใน 7-Eleven แถมยังราคาน่ารัก สบายกระเป๋าอีกด้วย ถ้าใครอยากรู้แล้วว่าจะมีตัวไหนเด็ด ตัวไหนดีกันบ้าง ก็มาดูกันเลยค่ะ >///<

 

#1 Benzac AC
image_611286
- ที่มารูป: fb1-o.lnwfile.com

เพื่อน ๆ คนไหนที่เจอปัญหาสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบ อย่าพลาดที่จะใช้ไอเทมเด็ดตัวนี้ Benzac AC สามารถเยียวยาได้จริง ๆ ค่ะ ใครที่เป็นสิวอยู่แล้วน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี วิธีการใช้เพียงนำมาแต้มไว้ที่หัวสิวและทิ้งไว้ก่อนล้างหน้าประมาณ 15 – 20 นาที แล้วค่อยล้างออก ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นานเกิน เพราะอาจะทำให้ผิวลอก หรือแสบหน้าได้นะคะ ตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีเลยทีเดียว

Benzac มีระดับความแรงตั้งแต่ 2.5% - 10% สำหรับเพื่อน ๆ ที่เพิ่งใช้ใหม่ๆ แนะนำเป็นตัว 2.5% ไม่ก็ 5% ก่อนจะดีกว่าค่ะ ถ้าไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองค่อยปรับระดับเพิ่มเอา ของดีที่คนเป็นสิวต้องมีจริง ๆ

 

#2 Acne-Aid Liquid Cleanser
image_611288
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

เพื่อน ๆ ที่เป็นสิว ส่วนหนึ่งเกิดจากการล้างหน้าที่ไม่สะอาด ทำให้สิ่งสกปรก รวมถึงความมันต่าง ๆ เข้าไปอุดตันจนทำเกิดสิวนั่นเอง ดังนั้นเรื่องการล้างทำความสะอาดใบหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ สำหรับคนที่เป็นสิว Acne-Aid Liquid Cleanser ตัวนี้เป็นตัว Cleanser ที่สามารถช่วยล้างทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึก

สูตรสีแดงตัวนี้เหมาะมาก ๆ กับเพื่อน ๆ ที่เป็นสิว และมีผิวมัน ส่วนถ้าเพื่อน ๆ คนไหนรู้ตัวว่าผิวแห้ง ให้ใช้อีกตัวที่เป็นสูตรสีฟ้านะคะ ตัวนี้จะช่วยล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรก ทำให้ไม่เกิดสิวใหม่ ใช้ประจำสิวอักเสบก็จะดีขึ้น และสิวก็จะค่อย ๆ ลดลงไปนั่นเองค่ะ

 

#3 Clinda M
image_611311
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

Clinda-M ยาแต้มสิวยอดนิยมของสาว ๆ เลยทีเดียวค่ะ กับยาแต้มสิวที่ช่วย ลดอาการอักเสบของสิว โดยใช้ทาบริเวณที่เป็นสิววันละ 2 ครั้ง เช้า และก่อนนอน หลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว 
โดยยาแต้มสิวตัวนี้ได้รับการรีวิวจากเหล่าสาว ๆ มากมายว่า ใช้แล้วดี ทาทิ้งไว้ปุ๊บ สิวยุบ สิวหายปั๊บ แต่น้ำยาจะมีความเหลว และมีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ อยู่บ้าง เพื่อฆ่าเชื้อโรค เวลาทาก็เลยจะแสบนิด ๆ เป็นธรรมดาค่า 

 

#4 Burnova Aloe Vera Gel
image_611289
- ที่มารูป: orgacafe.com

เพื่อน ๆ คนไหนที่เจอปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ผิวไหม้ ผิวแห้งจากการทายาสิว ผิวแห้งจากอะไรก็ตามแต่ รวมไปถึงคนหน้ามันที่ชอบมีสิวอุดตัน พวกสิวผด สิวอักเสบอย่าพลาดที่จะซื้อไอเทม Burnova Aloe Vera Gel นี้ติดมือมาด้วย เป็นเจลว่านหางจระเข้ไว้บำรุงผิวหน้ซึ่งตัวนี้ช่วยจะช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบของสิว และลดพวกรอยดำ รอยแดงได้ด้วย ส่วนใครไม่มีสิวก็ซื้อมาบำรุงหน้าเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เช่นกันค่ะ

วิธีการใช้เพียงนำมาทาหลังล้างหน้าตอนเช้า และก่อนนอน ถ้ามียาทาสิว ให้ทาก่อนลงเจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ค่ะ ราคาไม่แพง ดีงามจริง ๆ จัดค่ะ

  

#5 Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Ge
image_611291
- ที่มารูป: cdn4.tops.co.th

เจลล้างหน้าขวัญใจคนเป็นสิวอีกตัว ที่อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่เป็นสิวรู้จัก และลองใช้ดูค่ะ Smooth E Acne Extra Sensitive Cleansing Gel ตัวนี้เหมาะกับผิวบอบบางสุด ๆ เพราะอ่อนโยน แต่ไม่อ่อนข้อให้กับพวกสิ่งสกปรกบนใบหน้า

ใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่สะอาด กลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยทำให้สดชื่น หน้าดูใสขึ้น สิ่งสกปรกหลุดหมดอย่างแท้ทรู ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน ความหน้ามันลงไปได้เยอะเลยค่ะ ใช้เป็นประจำสิวอักเสบค่อย ๆ ยุบเอง คือดีงามค่ะ

  

# 6 ครีมทาสิว โทเมอิ แอนตี้ แอคเน่ครีม
image_611312
- ที่มารูป: cf.lnwfile.com

เคยเป็นโฆษณาไวรัล ที่โด่งดังอยู่ช่วงหนึ่งเลยค่ะ กับครีมแต้มสิวที่ช่วยในเรื่องการลดอาการอักเสบของผิว ลดการเกิดแผลเป็นทั้งรอยแดงและรอยดำจากสิว โดยไปยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย แถมยังลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

ลดการอุดตันต่าง ๆ โดยเนื้อครีมนี้เป็นเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วไม่แสบผิว ไม่คันยิบ ๆ แน่นอน แถมยังสามารถแต่งหน้าทับหลังทาได้เลยด้วย เรียกว่าสะดวก เหมาะกับสาว ๆ สุด ๆ 

 

#7 ผงพอกหน้า สุภาภรณ์
image_611302
- ที่มารูป: cdn5.tops.co.th

ผงพอกหน้า สุภาภรณ์

 เป็น ผงพอกหน้า ชื่อดังในเรื่องของการลดสิวโดยจะช่วยในเรื่องของการลดหน้ามัน รักษา สิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน ช่วย ผลัดเซลล์ผิว ทำให้สิวยุบเร็ว สิวแห้งไว และถ้าใช้เป็นประจำยังช่วย ลดรอยสิวให้ผิวแลดูกระจ่างใส และกระชับรูขุมขนได้ด้วย ซองสีเขียวตัวนี้ เป็น สูตรต้นตำรับ ผสมนาโนโคเอ็นไซม์คิวเท็น ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีขนาดเล็กมาก ๆ โดยวิธีใช้ก็ง่าย ๆ นำผงพอกหน้าผสมกับน้ำสะอาด คนให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วพอกให้ทั่วหน้า ประมาณ 5 นาที หรือให้แห้ง แล้วทำความสะอาดตามปกติ หรือถ้าสาว ๆ คนไหนมีสูตรลับ อย่างให้หน้านุ่ม เห้นผลไว้ อย่างเอามาผสมกับนม มะนาว หรือน้ำผึ้งก็ได้นะจ๊ะ แค่นี้หน้าก็สวยกลับมาใสได้แล้วค่า

 

image_611324
- ที่มารูป: static.naewna.com

ครบ จบกันไปแล้วค่ะสาว ๆ กับ 7 ไอเทมตัวเด็ด ตัวดัง ที่ช่วยในเรื่องของสิว กอบกู้หน้าเนียนสวยให้กับสาว ๆ หาได้ง่ายใน 7-Eleven ได้ในราคาเบา ๆ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาเหล่านี้ล่ะก็ ลองไปหาซื้อ มาใช้กันดูนะคะ แต่ที่สำคัญต้องหมั่นรักษาความสะอาดผิวหน้ากันด้วยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่อีกครั้ง บ๊ายบายค่าาา >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com