Reviewer l เห่อแรงส์! ขั้นตอนเรียกผิวใส วิถีคนอยากผิวกระจ่างใส ห้ามพลาด!

Reviewer l เห่อแรงส์! ขั้นตอนเรียกผิวใส วิถีคนอยากผิวกระจ่างใส ห้ามพลาด!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ แอมมี่เพิ่งกลับจากต่างจังหวัด มีเวลาว่าง เลยมาอัพของออนไลน์ที่ซื้อไว้มารีวิวต่อกันนะคะ คราวนี้เป็นคิวของเจลขัดผิว เป็นสครับรูปแบบเจลนะคะ ชื่อว่า"Mystic Skin Body Scrub Gel"

17 April 2018
Ammyverygood
17 April 2018


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ แอมมี่เพิ่งกลับจากต่างจังหวัด มีเวลาว่าง เลยมาอัพของออนไลน์ที่ซื้อไว้มารีวิวต่อกันนะคะ คราวนี้เป็นคิวของเจลขัดผิว เป็นสครับรูปแบบเจลนะคะ ชื่อว่า" Mystic Skin Body Scrub Gel "

image_615311

แอมมี่เลือกซื้อเค้ามาเพราะเห็นว่าเค้าใส่สารสกัดจากธรรมชาติ คือน้ำผึ้ง สารสกัดจากชะเอมเทศ AHAจากมะนาว และสัปรด กรดจากผลไม้ แอปเปิ้ล อ้อย และนมซึ่งมาจากธรรมชาติ ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

Q: ทำไม..วิถีคนอยากขาวต้องทำ?
A: เพราะ...แอมมี่ไปอ่านเจอในเว็บความงามมาว่า  ผิวของเราเค้าจะมีการผลัดผิวเก่าออกทุก3-4สัปดาห์ แต่ถ้าเราอายุมากขึ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าตามธรรมชาติ จะทำได้ช้าลงทำให้เซลล์ผิวเก่า (ขี้ไคล ) สะสมเกาะรวมกัน ปิดกั้นเซลล์ผิวใหม่ไม่ให้มาทดแทน ถ้าไม่ขจัดออกอาจทำให้เกิดการอุดตัน เป็นสิว ขนคุต สิวอักเสบได้

ดังนั้นการขัดผิวก็สำคัญ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป เผยผิวใหม่ พร้อมรับการบำรุงที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

image_615312

เค้าให้ปริมาตรมา 150 กรัม

image_615313

เนื้อเจลเค้าเป็นสีเหลืองนะคะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย

image_615314

วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลยค่ะ บีบเจลลงบนผิวที่แห้ง แล้วนวดวนเบาๆ จนเจลไปจับกับขี้ไคลแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำ 2-3ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรบำรุงผิว และปกป้องผิวจากแสงแดด

Q: เจลไปจับกับขี้ไคลแล้วช่วยผลัดผิวหรือช่วยให้มีผิวกระจ่างใสได้อย่างไร?
A: คือเจลนี้เค้ามีคุณสมบัติเป็นโพลิเมอร์ ไปจับขี้ไคลหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อไปช่วยดึงให้เซลล์ผิวเก่าหรือขี้ไคลหลุดออกมาด้วย จึงสามารถผลัดเซลล์ผิวได้

image_615315

โอ้โห..ตอนแรกคิดว่า เห้อ...มีแต่ขี้ไคลปลอมหรือโพลิเมอร์ แต่ดูดีๆ คือ มีสีดำๆ อยู่ด้วย รู้สึกว่าตัวเองสกปรกเลย ถ้าไม่ขัดขี้ไคลออกมาคงจะหมักหมมแน่ๆ พอลองขัดอีกรอบก็ไม่เห็นมีขี้ไคลแสดงว่าผิวเราสะอาดละ ขัดไปเลย ไม่มีขี้ไคลออกมา

image_615316

หลังใช้เจลขัดผิวมิสทิคสกินแล้ว..รู้สึกผิวเนียนขึ้นทันทีหลังทำ ดูผิวเปล่งปลั่งขึ้น รู้สึกสะอาดด้วย ไม่รู้สึกแสบหรือแห้งตึงเลย โอเคมากๆ

คือดีกว่าขัดผิวด้วยสครับน้ำตาลหรือเกลือแบบที่แอมมี่เคยใช้ คือหลังจากขัดผิวแล้วมันแสบๆ บางทีก็ถึงกับมีรอยถลอกด้วยซ้ำ ขัดผิวแบบเจลนี่คือเวิร์ค ไม่บาดผิว ไม่แห้งตึง แถมใช้เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เยอะในการขัดผิวแต่ละครั้งด้วย

image_615317

ตั้งแต่แอมมี่ใช้มาประมาณเดือนกว่าๆ นี้ แอมมี่ใช้ Mystic Skin ขัดผิว รู้สึกได้เลยคือผิวเขียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่หยาบกร้าน ผิวดูสดใสเปล่งปลั่งกระจ่างใส คือผิวเราดูสุขภาพดีอะ เพราะฉะนั้นแอมมี่ว่านอกจากการทาครีมบำรุง การทาครีมกันแดดแล้วการสครับผิวก็ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ปลอดภัย ในการบำรุงผิวให้ใสขึ้นได้นะคะเพื่อนๆ

ถ้าถามถึงข้อเสียของคุณน้องคนนี้ก็คงจะเป็นที่ ไม่ควรใช้เค้าเวลาผิวเปียก เพราะจะทำให้เจลละลายไปกับน้ำ ถ้าใช้ตอนผิวแห้งจะดีกว่า และมีสูตรเดียวหรือกลิ่นเดียวอยู่ ถ้าทางแบรนด์เค้าทำออกมาให้เลือกสัก2-3สูตรจะดีมากๆเช่นสูตรน้ำนม สตรอว์เบอร์รี่ ฯลฯ เพื่อที่ผู้ใช้จะได้เปลี่ยนสูตรบ้าง จะได้รับอรรถรสใหม่ๆ ในการขัดผิวด้วย ซึ่งถ้าทำได้จะดีมากๆ เพราะผู้ใช้นั้น ไม่มีใครชอบความจำเจแน่นอน และการสั่งซื้อก็ต้องสั่งซื้อออนไลน์กับทางแบรนด์ ซึ่งต้องรออย่างน้อย2-3วัน

ส่วนวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @