พักซีรี่ส์มาดูวาไรตี้กันหน่อย! รวม 5 รายการวาไรตี้เกาหลี 'หลายสไตล์' ให้แฟนคลับตามดูกันยาวๆ

พักซีรี่ส์มาดูวาไรตี้กันหน่อย! รวม 5 รายการวาไรตี้เกาหลี 'หลายสไตล์' ให้แฟนคลับตามดูกันยาวๆ

เปลี่ยนจากสายซีรีส์มาเป็นสายวาไรตี้กันบ้าง วาไรตี้เกาหลีรายการไหนสนุกตามไปดูกันเลย #โหดมันฮาแน่นอน #คอนเฟิร์ม

11 April 2018
chollychon
11 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าสาวซิสสสสส

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ช่วงนี้มีความว่างมากกกกกก ( ก.ไก่ล้านตัว ) อยากจะหาซีรี่ส์มาดูให้ฟินซะหน่อย แต่ดันดูครบหมดจนวนกลับมาดูใหม่อีกรอบแล้ว ไม่เหลืออะไรให้ดูแล้วเนี้ยยย เลยลองเปลี่ยนสายหารายการวาไรตี้หนุก ๆ ดูวันหยุดกันบ้าง แฟนคลับรู้ยัง! นอกจากรันนิ่งแมนพี่เกาเขาก็มีวาไรตี้สนุก ๆ ให้ดูอีกเยอะแยะเลยนะ และแต่ละรายการที่เราเอามาฝากในวันนี้บอกเลยว่าครบรสพูดเลย จะเป็นรายการอะไรกันบ้างตามไปส่องกันเลยยยยย

 

★ it's dangerous beyond the blankets ★

  

image_615486
- ที่มารูป: korism.com


มาเริ่มกันที่วาไรตี้ It's Dangerous Beyond The Blankets รายการที่รวมศิลปินเกาหลีชายที่ชอบทำตัวติดบ้านมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน นึกภาพตามสิคะสาว ๆ เหล่าชายหนุ่มสุดหล่ออยู่รวมกันหลากหลายคน งานแมน ๆ งานซิกแพ็คต้องมาแล้วแบบนี้ ( ฟินไปอีกกก )

แถมแต่ละคนก็เคมีก็เข้ากันดีเหลือเกิน ซึ่งก่อนหน้าจะมีการฉายจริง ก็มีการออกช่วงทดลองฉาย และกระแสตอบรับเลยดีมาก จนรายการนี้ก็ได้กลับมาทำเป็นรายการยาว พร้อมกับสมาชิกใหม่ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ!! ใครอยากส่องความงานดีของชายหนุ่มติดบ้านทั้งหลายก็ตามไปดูรายการทดลอง และรายการยาวตัวใหม่ของพวกเขาได้เลยยย

image_615562

ความผู้ชายแมน ๆ ตั้งวงเม้าท์มอยจ้าาาา

- ที่มารูป: i.pinimg.com


///////////////////////////////////////

  

★ Roommate Season 2 ★

  

image_615567
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


อีกหนึ่งวาไรตี้ที่รวมศิลปินมาใช้ชีวิตร่วมกัน Roommate season 2 รายการที่จะให้ศิลปินมาพักอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน มาทำกิจกรรมร่วมกัน เหมือนเป็นรูมเมทกันยังไงอย่างงั้น ถ้าได้ตามรายการนี้แฟนคลับอาจจะได้เห็นอีกมุมนึงของเหล่าศิลปินที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อนก็ได้น้า ก็รูมเมทแต่ละคนในบ้านมีความน่ารักมาก มีความแอบจับคู่เลิฟไลน์เบา ๆ พอน่ารักกรุบกริบให้แฟน ๆ ได้แอบจิ้น แอบเขินกันด้วย สมาชิกรูมเมทก็มีทั้งศิลปินรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก ดารา ไอดอล นักแสดงตลก ชาวต่างชาติก็ยังมีนะเอ้อ หนุ่มฮ่องกงหวังแจ็คสันก็เป็นหนึ่งในนั้นนะค้าา

แอบบอกว่ามีซีนดราม่าเล็ก ๆ ด้วยใครอยากเห็นว่าผู้ชายร่าเริงแบบแจ็คสันเวลาดราม่าแล้วน่าเอ็นดูขนาดไหน ตามไปดูรายการนี้เลย

image_615568

คู่นี้ชั้นก็แอบจิ้นอยู่นะ #แจ็คจุน ><

- ที่มารูป: i.pinimg.com


///////////////////////////////////////

  

★ The Return of Superman ★

   

image_615570
- ที่มารูป: static.sctv.com.vn


มาสายอบอุ่นน่ารักน่าเอ็นดูอีกหนึ่งรายการ The Return of Superman รายการที่เราจะได้เห็นเหล่าคุณพ่อคนดังเขาเลี้ยงลูกกัน แต่ละคนก็มีการเลี้ยงต่างกันไป สไตล์ของเหล่าเด็กน้อยในรายการก็เลยแตกต่างกันไปด้วย แต่ที่แน่ ๆ เด็กแต่ละบ้านน่ารัก น่าเอ็นดู แถมแสบกันทุกบ้านเลยจ้า โดยเฉพาะสามแฝดขวัญใจแม่ ๆ แทฮัน มินกุก มันเซ ใครสายนางงามรักเด็กต้องจัดเลยจ้า ดูแล้วจะต้องยิ้มตามกับความน่ารัก น่าเอ็นดูของเด็ก ๆ แน่นอน

image_615563

สามแฝดกับการแดนซ์ดุ๊กดิ๊ก ๆ #น่ารักน่าเอ็นดู

- ที่มารูป: i.pinimg.com


///////////////////////////////////////

  

★ Knowing Brother ★

  

image_615821
- ที่มารูป: www.asianjunkie.com


จากสายน่ารักอบอุ่นเปลี่ยนมาสายฮากันบ้าง คนไหนต้องการความฮาในชีวิตต้องดูรายการนี้ Knowing Brother บอกเลยว่าฮาทุกตอนแน่นอน ชั้นดูไปยังนั่งขำไปกรามแทบค้าง มันตลกจริง ๆ ค่าคุณผู้โช้มมมมมม ก็ดูพิธีกรรายการแต่ละคน คิมฮีชอลงี้ คังโฮดงงี้ สายฮาทั้งนั้น ส่วนคอนเซ็ปต์รายการก็เริ่ด มีความคอนเซ็ปต์ห้องเรียนที่จะมีนักเรียนแวะเวียนเข้ามาทำความรู้จักตลอด และอย่าได้หาคำพูดทางการจากรายการนี้ค่ะ เพราะจะรุ่นใหญ่หรือรุ่นเล็กถ้าอยู่ในรายการนี้ทุกคนเป็นรุ่นเดียวกันหมด ที่พีคกว่านั้นคือรายการปกติพิธีกรจะต้องถามศิลปินถูกมะ แต่รายการนี้ศิลปินถามพิธีกรจ้า #พีคมั้ยล้าาา

image_615882

ฮาทั้งพิธีกรทั้งแขกรับเชิญเลยจ้าาาาาา

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


///////////////////////////////////////

  

★ The Law of the Jungle ★

  

image_615571
- ที่มารูป: cdn2.tstatic.net


มาสายบุกป่าฝ่าดง เอาใจขาลุยกันบ้าง The Law of Jungle รายการที่จะพาเหล่าศิลปินเกาหลีไปบุกป่าฝ่าดง ใช้ชีวิตประหนึ่งคนป่า รายการนี้แฟนคลับจะได้เห็นสกิลขั้นเทพหลายอย่างที่ซ่อนตัวอยู่ในตัวศิลปินของตัวเอง ตั้งแต่สกิลการจับสัตว์ หาของป่า ดำน้ำ ต่อเรือ ก่อกองไฟ และก็บอกอยู่แล้วว่าใช้ชีวิตเยี่ยงคนป่า สภาพผิวหน้าของศิลปินในรายการนี้ก็คือโนเครื่องสำอางเลยจ้า อยากเห็นศิลปินเขาเปลือยหน้าสดก็ต้องตามดูรายการนี้เลยยย

image_615569

สกิลออกแบบเสื้อผ้าก็มาเด้ออ #คลอเลคชั่นชายหาดรับหน้าร้อน #แฟชั่นทางมะพร้าว

- ที่มารูป: i.pinimg.com


///////////////////////////////////////


จัดหนักจัดเต็มดูให้หายเบื่อกันยาว ๆ ไปเล้ยยยย ครบรสจริงมั้ยล่ะคะคุณผู้โช้มมมม จะสายฮาก็มี สายลุยก็ได้ สายน่ารักน่าเอ็นดู ผ่อนคลายเบาสมองมีโม้ดดดให้เลือกสรร ใครสายไหนก็จัดเลยจ้าดูให้ตาเฉะกันไปข้าง ก็แต่ละรายการสนุกมากจริง ๆ นะเอ้อออ ดูแล้วไม่หยุดแค่ ep เดียวแน่นอน พูดเลยย! ส่วนวันนี้ขอตัวไปดูคุณแดนคนติคดบ้านก่อนละ บายเด้อออ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @