This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

นำโชค ความรัก ราศี ดูดวง
1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

ของนำโชคเสริมดวงความรักตามราศี

ของนำโชคเสริมดวงความรักตามราศี


» »
Sistacafe button sharefb
Down

         แนะนำของนำโชคเสริมดวงความรักตามราศี เหมาะสำหรับคนที่อยากมีแฟน หรือคนที่อยากทำให้ความสัมพันธ์กับแฟนคนปัจจุบันราบรื่นขึ้น จะใช้ของที่มีอยู่แล้วก็ได้ หรือถ้าเป็นของที่ซื้อมาใหม่ก็จะยิ่งได้รับพลังงานมากขึ้นกว่าเดิม♪


ราศีเมษ ♈

( 13 เม.ย. - 13 พ.ค. )
         ของนำโชคของชาวราศีเมษ คือ เครื่องประดับสีทอง โดยใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ จับคู่กับเสื้อคอลึก แค่นี้ก็ดูสวย + เฮงกันแล้ว นอกจากนี้ชาฝรั่งยังช่วยระงับนิสัยใจร้อนที่มีอยู่ในตัวของชาวราศีนี้ได้เช่นกัน ควรพกถุงชาติดตัวสำหรับชงดื่มได้ทุกเมื่อก็ดีนะคะ สำหรับเครื่องรางความรัก คือ ผ้าเช็ดหน้าลายกุหลาบ ค่ะ

ราศีพฤษภ ♉

( 14 พ.ค. – 13 มิ.ย. )

          ของนำโชคของชาวราศีพฤษภ คือ ปกหุ้มหนังสือที่ดูหรูหรา พยายามเลือกอันที่ใช้วัสดุที่ดูดี ฝีมือเนี้ยบให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าจะให้ดีก็ต้องเป็นหนังแท้ค่ะ ส่วนเสื้อผ้าที่จะช่วยพาโชคด้านความรักเข้ามาก็คือ ชุดแซกและรองเท้าคัทชูสีเขียว ใส่แล้วจะช่วยให้รู้สึกร่าเริง สามารถพูดคุยกับเพศตรงข้ามได้อย่างเป็นกันเอง


ราศีเมถุน ♊

( 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

          ของนำโชคของชาวราศีเมถุน คือ สมุดออร์แกไนเซอร์ การจัดตารางเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับชาวราศีเมถุนที่ชอบถนอมความสัมพันธ์กับผู้อื่น ลองหาสมุดจดเล่มที่ถูกใจแล้วพกติดตัวเป็นประจำดูค่ะ สำหรับเครื่องรางความรัก คือ กระจกแบบพกพา เวลาที่ไม่ร่าเริง ลองฝึกยิ้มกับกระจกก็ดีนะคะ


ราศีกรกฎ ♋

( 15 ก.ค. – 16 ส.ค. )

          ของนำโชคของชาวราศีกรกฎ คือ ของใช้ในครัวที่มีสไตล์ การใช้ของสีเดียวกันหมดจะช่วยเสริมดวงได้เต็มที่ ฝีมือทำอาหารอาจจะพัฒนาขึ้นด้วยก็ได้นะคะ นอกจากนี้การแต่งตัวในแบบเรียบหรู ด้วยสีเบจก็เสริมดวงความรักด้วยเช่นกัน ส่วนเครื่องรางความรักนั้นคือ พวงกุญแจรูปหัวใจ


ราศีสิงห์ ♌

( 17 ส.ค. – 16 ก.ย. )

          ของนำโชคของชาวราศีสิงห์ คือ กระเป๋าหรือกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ถ้าเป็นโลหะที่มีสีทองก็ยิ่งเพอร์เฟคเลยค่ะ ลองใส่ให้เข้ากับชุดที่เรียบๆ แต่มีคลาสดูนะคะ นอกจากนี้ ต่างหูขนาดใหญ่แบบห้อย จะช่วยพาโชคด้านความรักเข้ามา แน่นอนว่าต้องเลือกที่เป็นสีทองเช่นกัน


ราศีกันย์ ♍

( 17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

          ของนำโชคของชาวราศีกันย์ คือ ซองหรือแฟ้มใส่เอกสาร หรือจดหมายที่มีสีสัน ถ้าจัดของใช้ประจำวันเสร็จก็ลองเอาเทปกาวมาตกแต่งของให้สวยดูนะคะ น่าจะช่วยทำให้อารมณ์ดีได้ สิ่งที่จะพาโชคด้านความรักเข้ามาก็คือ น้ำหอม ค่ะ ควรเลือกน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์ หรือสดใสจะช่วยให้กริยามารยาทของสาวๆ ดูนุ่มนวลขึ้น


ราศีตุลย์ ♎

( 17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

          ของนำโชคของชาวราศีตุลย์ คือ เทียนหอม เนื่องจากชาวราศีนี้มีนิสัยชอบเดาความรู้สึกของคนอื่่น ซึ่งทำให้เหนื่อยล้าได้เร็ว  การผ่อนคลายจิตใจให้เพียงพอจึงเป็นสิ่งสำคัญ  ถ้าใช้ในเวลาอาบน้ำก็จะยิ่งได้ผลมากขึ้น  สิ่งที่จะพาโชคด้านความรักเข้ามาก็คือ ชุดเดรสสีพาสเทล ซึ่งให้ความรู้สึกอ่อนโยน น่าจะทำให้เพศตรงข้ามเข้ามาคุยได้ง่ายขึ้น


ราศีพิจิก ♏

( 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

          ของนำโชคของชาวราศีพิจิก คือ ชุดชั้นในสุดหรู โดยเฉพาะสีแดงแบบไวน์บอร์โดจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความกระปรี้กระเปร่าให้ชาวราศีนี้  ลองท้าทายกับดีไซน์ที่เร้าใจดูก็ดีนะคะ  สิ่งที่จะพาโชคด้านความรักเข้ามาก็คือ กระโปรงทรงสอบระดับเข่า เพราะชาวราศีพิจิกที่มีความเซ็กซี่อยู่แล้วจะยิ่งมีเสน่ห์มากกว่าเดิมเมื่อปิดบังความเซ็กซี่ไว้

  
 
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1459610539 12910474 1052333154789779 1724851731 n

Aidama

Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe