ของนำโชคเสริมดวงความรักตามราศี

ของนำโชคเสริมดวงความรักตามราศี

ของนำโชคเสริมดวงความรักตามราศี

13 May 2015
Aidama
13 May 2015

         แนะนำของนำโชคเสริมดวงความรักตามราศี เหมาะสำหรับคนที่อยากมีแฟน หรือคนที่อยากทำให้ความสัมพันธ์กับแฟนคนปัจจุบันราบรื่นขึ้น จะใช้ของที่มีอยู่แล้วก็ได้ หรือถ้าเป็นของที่ซื้อมาใหม่ก็จะยิ่งได้รับพลังงานมากขึ้นกว่าเดิม♪


ราศีเมษ ♈

( 13 เม.ย. - 13 พ.ค. )

image_3591
- ที่มารูป: img10.shop-pro.jp

         ของนำโชคของชาวราศีเมษ คือ เครื่องประดับสีทอง โดยใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ จับคู่กับเสื้อคอลึก แค่นี้ก็ดูสวย + เฮงกันแล้ว นอกจากนี้ชาฝรั่งยังช่วยระงับนิสัยใจร้อนที่มีอยู่ในตัวของชาวราศีนี้ได้เช่นกัน ควรพกถุงชาติดตัวสำหรับชงดื่มได้ทุกเมื่อก็ดีนะคะ สำหรับเครื่องรางความรัก คือ ผ้าเช็ดหน้าลายกุหลาบ ค่ะ

ราศีพฤษภ ♉

( 14 พ.ค. – 13 มิ.ย. )

image_3592
- ที่มารูป: blogimg.goo.ne.jp
image_3593
- ที่มารูป: img.jpdress.com

          ของนำโชคของชาวราศีพฤษภ คือ ปกหุ้มหนังสือที่ดูหรูหรา พยายามเลือกอันที่ใช้วัสดุที่ดูดี ฝีมือเนี้ยบให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าจะให้ดีก็ต้องเป็นหนังแท้ค่ะ ส่วนเสื้อผ้าที่จะช่วยพาโชคด้านความรักเข้ามาก็คือ ชุดแซกและรองเท้าคัทชูสีเขียว ใส่แล้วจะช่วยให้รู้สึกร่าเริง สามารถพูดคุยกับเพศตรงข้ามได้อย่างเป็นกันเอง


ราศีเมถุน ♊

( 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

image_3594
- ที่มารูป: stat.ameba.jp

          ของนำโชคของชาวราศีเมถุน คือ สมุดออร์แกไนเซอร์ การจัดตารางเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับชาวราศีเมถุนที่ชอบถนอมความสัมพันธ์กับผู้อื่น ลองหาสมุดจดเล่มที่ถูกใจแล้วพกติดตัวเป็นประจำดูค่ะ สำหรับเครื่องรางความรัก คือ กระจกแบบพกพา เวลาที่ไม่ร่าเริง ลองฝึกยิ้มกับกระจกก็ดีนะคะ


ราศีกรกฎ ♋

( 15 ก.ค. – 16 ส.ค. )

image_3595
- ที่มารูป: www.weloveshopping.com

          ของนำโชคของชาวราศีกรกฎ คือ ของใช้ในครัวที่มีสไตล์ การใช้ของสีเดียวกันหมดจะช่วยเสริมดวงได้เต็มที่ ฝีมือทำอาหารอาจจะพัฒนาขึ้นด้วยก็ได้นะคะ นอกจากนี้การแต่งตัวในแบบเรียบหรู ด้วยสีเบจก็เสริมดวงความรักด้วยเช่นกัน ส่วนเครื่องรางความรักนั้นคือ พวงกุญแจรูปหัวใจ


ราศีสิงห์ ♌

( 17 ส.ค. – 16 ก.ย. )

image_3596
- ที่มารูป: miniimg.rightinthebox.com

          ของนำโชคของชาวราศีสิงห์ คือ กระเป๋าหรือกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม ถ้าเป็นโลหะที่มีสีทองก็ยิ่งเพอร์เฟคเลยค่ะ ลองใส่ให้เข้ากับชุดที่เรียบๆ แต่มีคลาสดูนะคะ นอกจากนี้ ต่างหูขนาดใหญ่แบบห้อย จะช่วยพาโชคด้านความรักเข้ามา แน่นอนว่าต้องเลือกที่เป็นสีทองเช่นกัน


ราศีกันย์ ♍

( 17 ก.ย. – 16 ต.ค. )

image_3599
- ที่มารูป: fragancia.com.es

          ของนำโชคของชาวราศีกันย์ คือ ซองหรือแฟ้มใส่เอกสาร หรือจดหมายที่มีสีสัน ถ้าจัดของใช้ประจำวันเสร็จก็ลองเอาเทปกาวมาตกแต่งของให้สวยดูนะคะ น่าจะช่วยทำให้อารมณ์ดีได้ สิ่งที่จะพาโชคด้านความรักเข้ามาก็คือ น้ำหอม ค่ะ ควรเลือกน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์ หรือสดใสจะช่วยให้กริยามารยาทของสาวๆ ดูนุ่มนวลขึ้น


ราศีตุลย์ ♎

( 17 ต.ค. – 15 พ.ย. )

image_3600
- ที่มารูป: perfectdaystl.com

          ของนำโชคของชาวราศีตุลย์ คือ เทียนหอม เนื่องจากชาวราศีนี้มีนิสัยชอบเดาความรู้สึกของคนอื่่น ซึ่งทำให้เหนื่อยล้าได้เร็ว  การผ่อนคลายจิตใจให้เพียงพอจึงเป็นสิ่งสำคัญ  ถ้าใช้ในเวลาอาบน้ำก็จะยิ่งได้ผลมากขึ้น  สิ่งที่จะพาโชคด้านความรักเข้ามาก็คือ ชุดเดรสสีพาสเทล ซึ่งให้ความรู้สึกอ่อนโยน น่าจะทำให้เพศตรงข้ามเข้ามาคุยได้ง่ายขึ้น


ราศีพิจิก ♏

( 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. )

image_3601
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

          ของนำโชคของชาวราศีพิจิก คือ ชุดชั้นในสุดหรู โดยเฉพาะสีแดงแบบไวน์บอร์โดจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและความกระปรี้กระเปร่าให้ชาวราศีนี้  ลองท้าทายกับดีไซน์ที่เร้าใจดูก็ดีนะคะ  สิ่งที่จะพาโชคด้านความรักเข้ามาก็คือ กระโปรงทรงสอบระดับเข่า เพราะชาวราศีพิจิกที่มีความเซ็กซี่อยู่แล้วจะยิ่งมีเสน่ห์มากกว่าเดิมเมื่อปิดบังความเซ็กซี่ไว้

  

 

ราศีธนู ♐

( 16 ธ.ค. – 14 ม.ค. )

image_3602
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

          ของนำโชคของชาวราศีธนู คือ ของกระจุกกระจิกที่นำเข้าจากต่างประเทศ  ลองหาของที่มีเอกลักษณ์ และมีกลิ่นอายของต่างชาติมาประดับห้องดูนะคะ  น่าจะช่วยรักษาความรู้สึกให้อยู่ในแง่บวก  สิ่งที่จะพาดวงความรักเข้ามาก็คือ ชุดออกกำลังกายที่มีสไตล์ จะช่วยดึงความน่ารักที่ซ่อนอยู่ในความแอคทีฟออกมาให้คนอื่นเห็น


ราศีมังกร ♑

( 15 ม.ค. – 12 ก.พ. )

image_3603
- ที่มารูป: www.tachikichi.co.jp

          ของนำโชคของชาวราศีมังกร คือ เครื่องประดับที่ดูคลาสสิก ถ้าใส่เครื่องประดับที่มีรูปนูนบนพื้นสีเข้มหรือมีดอกไม้เล็กๆ จะสร้างความสบายใจให้เพศตรงข้าม สิ่งที่จะพาดวงความรักเข้ามาก็คือ การพกของที่เป็นแนวญี่ปุ่น ลองเปลี่ยนซองใส่นามบัตร ปกหนังสือ หรือซองใส่กระดาษทิชชูให้เป็นลายแบบญี่ปุ่นดูมั้ยคะ


ราศีกุมภ์ ♒

( 13 ก.พ. – 13 มี.ค. )


image_3604
- ที่มารูป: www.unseul.com

          ของนำโชคของชาวราศีกุมภ์ คือ เคสสมาร์ทโฟนหรือสายห้อยมือถือ ยิ่งมีโบว์ลายทางแนวขวางหรือแนวตั้งก็ยิ่งดี จะช่วยทำให้ความสัมพันธ์กับผู้อื่นราบรื่น  สิ่งที่จะพาดวงความรักเข้ามาก็คือ สร้อยรูปพระจันทร์หรือดาว  น่าจะช่วยเน้นภาพลักษณ์ให้เพศตรงข้ามรู้สึกว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์ได้


ราศีมีน ♓

( 14 มี.ค. – 12 เม.ย. )


image_3605
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com
image_3606
- ที่มารูป: zakka-polka.up.n.seesaa.net

          ของนำโชคของชาวราศีมีน คือ ของใช้ในห้องน้ำ ลองพิถีพิถันกับสบู่หรือฟองน้ำที่ทำให้เพลิดเพลินกับการอาบน้ำก็ดีนะคะ เพราะชาวราศีมีนเป็นผู้ที่มีจิตใจละเอียดอ่อน การรีเซ็ตจิตใจทุกวันจึงเป็นสิ่งสำคัญ  สิ่งที่จะพาดวงความรักเข้ามาก็คือ เลกกิ้งหรือผ้าเช็ดหน้าลายจุด จะช่วยแสดงความนุ่มนวลอ่อนหวานสมกับเป็นผู้หญิงออกมาค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @