summary intro: 44371

งามจับตาทุกสีสัน! เปิดตัว MY CHERI Eyeshadow Palette จาก L'Oréal Paris

เอาใจคนรักอายแชโดว์สี Warm Tone สวยทุกสีในตลับเดียว กับ L'Oréal Paris MY CHERI Eyeshadow Palette

17 April 2018
curator_Minnie.Mew Minnie.Mew
17 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมื่อนึกถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่สาว ๆ ทั่วทุกมุมโลกต่างรู้จัก จะต้องมีชื่อของแบรนด์ L’Oreal Paris ติดอันดับอยู่ด้วยเป็นแน่! ด้วยความเป็นแบรนด์เก่าแก่ ราคาไม่สูงเกินเอื้อม และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นที่ไว้วางใจได้ว่าดี จึงทำให้ลอรีอัลเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจสาว ๆ ตลอดมา และล่าสุดหากใครได้ติดตามอินสตาแกรม @lorealmakeup ก็คงจะได้เห็นสิ่งนี้กันมาบ้างแล้ว...

L'Oréal Paris CHERRY MY CHERI Eyeshadow Palette

ใครที่ชื่นชอบพาเลทแต่งตา เห็นแล้วก็คงจะร้องว้าวไปตาม ๆ กัน กับพาเลทใหม่ล่าสุดของลอรีอัลตัวนี้ L'Oréal Paris CHERRY MY CHERI Eyeshadow Palette อายแชโดว์พาเลทเฉดสี Warm Tone ตลับสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีชมพูโรสโกลด์ ซึ่งมีมาทั้งหมด 16 สีในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ให้สัมผัสเนียนนุ่มแบบ Velvet เหมือนได้ทั้งส่วนของความเป็นเนื้อฝุ่นและครีมในเวลาเดียวกัน

ดูเนื้อสีและโทนสีกันชัด ๆ ใครชอบโทนแดง ๆ อิฐ ๆ นี่คงจะหลงรักเลย ทั้งโทนสีนู้ด สีพีช แดง และน้ำตาล เป็นโทนสีที่น่าจะใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาสเลยค่ะ

มอง ๆ แล้วก็นึกถึงโทนสีของเชอร์รี่ ให้ความรู้สึกอยากกินขึ้นมาเลยค่า~

ทีนี้เดี๋ยวเรามาดูกันว่า L'Oreal Paris the 'Cherry My Cheri' Palette เวลานำมาแต่งตาแล้วจะมีสีหลัก ๆ เป็นยังไงบ้าง...

อายแชโดว์ " สีแดงเชอร์รี่ " ตัดกับผิวขาว ช่วยขับผิวให้ดูสวยมากเลยทีเดียว เรียกว่าแค่ทาอายแชโดว์สีเดียวโดด ๆ ก็ยังรอด ( เห็นมั้ยว่านางแบบในรูปไม่ได้กรีดอายไลเนอร์เลย แค่ปัดมาสคาร่าเบา ๆ เท่านั้น )

หรือจะใช้ " สีแดงเบอร์กันดี " ก็เข้ากันได้ดีกับสาวผิวแทนค่ะ  มีการคัดเบ้ากันเบา ๆ ตามด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตาฟูฟ่อง ( ไม่ได้เขียนอายไลเนอร์อีกเช่นกัน ) มอง ๆ ดูแล้วก็แอบมีความไฮแฟชั่นนะจ๊ะตัวเธอ ^^

หรืออยากจะสวยธรรมชาติ เจ้า L'Oreal Paris the 'Cherry My Cheri' Palette ก็ทำได้ เพียงเลือกสีนู้ด สีเบจ และสีน้ำตาลมาแต่งตาเท่านั้น ใครเป็นคนมีเบ้าตาชัดอยู่แล้วก็คัดเบ้าให้สวยได้สบาย ๆ เลยค่ะ 

สวยทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และสีสันภายในจริง ๆ เรียกว่าพาเลทนี้เพียงตลับเดียว ช่วยให้แต่งตาได้ในหลายโอกาสเลย แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้เขายังไม่ได้ออกวางจำหน่ายที่ไหน แค่มีภาพออกมาเซอร์ไพรส์ออกมาใน IG : lorealmakeup เท่านั้น 

อ๊ะ ๆ แต่แอบเห็นข่าวคราวมาบ้างนะคะว่านางจะเปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2018 นี้! หวังว่าที่เมืองไทยจะได้ยลโฉมนางกันบ้างนะ ^^

ขอแถมกันอีกนิดนึงสำหรับสาว ๆ ที่ชอบสีพีช เพราะเราก็แอบไปเห็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ L'Oreal Paris เช่นกัน ณ จุดนี้ขอแนะนำให้รู้กับ

L’Oreal Paris Life’s a Peach Blush Powder Peach กันค่ะ


L’Oreal Paris Life’s a Peach Blush Powder Peach

คิดว่าหลายคนคงจะรู้สึกสะดุดตากับบลัชออนสีพีชตลับนี้ เพราะนอกจากตัวตลับที่มีความเรียบหรูดูแพงแล้ว L’Oreal Paris Life’s a Peach Blush Powder Peach ยังมีการสลักลายเป็นรูปลูกพีชลงไปบนตัวบลัชด้วย ยังไม่พอแค่นั้น เพราะบลัชออนตัวนี้ นางมีกลิ่นพีชติดมาด้วยนะจ๊ะ ปัดแก้มสีนี่ได้ความหอมไปแบบเต็ม ๆ

ดูจากนางแบบในภาพนี้ พอใช้ L’Oreal Paris Life’s a Peach Blush Powder Peach ปัดแก้มแล้ว มันก็จะดูมีความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมอบผิวที่ดูสวยโกลว์สุขภาพดีด้วย

ดูเนื้อสีกันให้ชัด ๆ ใครที่ชอบแต่งหน้าในโทนสีกลาง ๆ เป็นธรรมชาติ และได้ความโกลว์ ดูสุขภาพดี น่าจะชอบบลัชออนตัวนี้กันค่ะ ^^


*************************************

สวยงามจับตา ชวนให้อยากแต่งหน้าขึ้นเลยใช่มั้ยล่ะคะ ใครอยากลองไอเทมเด็ด ๆ แบบนี้ รอติดตามข่าวกันนะคะว่าจะมีข่าวดีเข้าไทยรึเปล่า ...แต่ขอให้เข้าเถอะ เพราะคนเขียนก็กรี๊ดกร๊าดมาก เชือว่าถ้ามาถึงไทยเมื่อไหร่ น่าจะกลายเป็นไอเทมที่ขายดีและฮอตพอตัวเลยทีเดียว สุดท้ายนี้หวังว่าจะชอบสิ่งที่นำมาฝากกันนะคะ แล้วพบกันใหม่ในคราวหน้า สวัสดีค่ะ :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @