งามจับตาทุกสีสัน! เปิดตัว MY CHERI Eyeshadow Palette จาก L'Oréal Paris

งามจับตาทุกสีสัน! เปิดตัว MY CHERI Eyeshadow Palette จาก L'Oréal Paris

เอาใจคนรักอายแชโดว์สี Warm Tone สวยทุกสีในตลับเดียว กับ L'Oréal Paris MY CHERI Eyeshadow Palette

17 April 2018
Minnie.Mew
17 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เมื่อนึกถึงแบรนด์เครื่องสำอางที่สาว ๆ ทั่วทุกมุมโลกต่างรู้จัก จะต้องมีชื่อของแบรนด์ L’Oreal Paris ติดอันดับอยู่ด้วยเป็นแน่! ด้วยความเป็นแบรนด์เก่าแก่ ราคาไม่สูงเกินเอื้อม และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เป็นที่ไว้วางใจได้ว่าดี จึงทำให้ลอรีอัลเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ครองใจสาว ๆ ตลอดมา และล่าสุดหากใครได้ติดตามอินสตาแกรม @lorealmakeup ก็คงจะได้เห็นสิ่งนี้กันมาบ้างแล้ว...

L'Oréal Paris CHERRY MY CHERI Eyeshadow Palette

ใครที่ชื่นชอบพาเลทแต่งตา เห็นแล้วก็คงจะร้องว้าวไปตาม ๆ กัน กับพาเลทใหม่ล่าสุดของลอรีอัลตัวนี้ L'Oréal Paris CHERRY MY CHERI Eyeshadow Palette อายแชโดว์พาเลทเฉดสี Warm Tone ตลับสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีชมพูโรสโกลด์ ซึ่งมีมาทั้งหมด 16 สีในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ให้สัมผัสเนียนนุ่มแบบ Velvet เหมือนได้ทั้งส่วนของความเป็นเนื้อฝุ่นและครีมในเวลาเดียวกัน

ดูเนื้อสีและโทนสีกันชัด ๆ ใครชอบโทนแดง ๆ อิฐ ๆ นี่คงจะหลงรักเลย ทั้งโทนสีนู้ด สีพีช แดง และน้ำตาล เป็นโทนสีที่น่าจะใช้ได้ในหลาย ๆ โอกาสเลยค่ะ

มอง ๆ แล้วก็นึกถึงโทนสีของเชอร์รี่ ให้ความรู้สึกอยากกินขึ้นมาเลยค่า~

ทีนี้เดี๋ยวเรามาดูกันว่า L'Oreal Paris the 'Cherry My Cheri' Palette เวลานำมาแต่งตาแล้วจะมีสีหลัก ๆ เป็นยังไงบ้าง...

อายแชโดว์ " สีแดงเชอร์รี่ " ตัดกับผิวขาว ช่วยขับผิวให้ดูสวยมากเลยทีเดียว เรียกว่าแค่ทาอายแชโดว์สีเดียวโดด ๆ ก็ยังรอด ( เห็นมั้ยว่านางแบบในรูปไม่ได้กรีดอายไลเนอร์เลย แค่ปัดมาสคาร่าเบา ๆ เท่านั้น )

หรือจะใช้ " สีแดงเบอร์กันดี " ก็เข้ากันได้ดีกับสาวผิวแทนค่ะ  มีการคัดเบ้ากันเบา ๆ ตามด้วยการปัดมาสคาร่าให้ขนตาฟูฟ่อง ( ไม่ได้เขียนอายไลเนอร์อีกเช่นกัน ) มอง ๆ ดูแล้วก็แอบมีความไฮแฟชั่นนะจ๊ะตัวเธอ ^^

หรืออยากจะสวยธรรมชาติ เจ้า L'Oreal Paris the 'Cherry My Cheri' Palette ก็ทำได้ เพียงเลือกสีนู้ด สีเบจ และสีน้ำตาลมาแต่งตาเท่านั้น ใครเป็นคนมีเบ้าตาชัดอยู่แล้วก็คัดเบ้าให้สวยได้สบาย ๆ เลยค่ะ 

สวยทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และสีสันภายในจริง ๆ เรียกว่าพาเลทนี้เพียงตลับเดียว ช่วยให้แต่งตาได้ในหลายโอกาสเลย แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้เขายังไม่ได้ออกวางจำหน่ายที่ไหน แค่มีภาพออกมาเซอร์ไพรส์ออกมาใน IG : lorealmakeup เท่านั้น 

อ๊ะ ๆ แต่แอบเห็นข่าวคราวมาบ้างนะคะว่านางจะเปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2018 นี้! หวังว่าที่เมืองไทยจะได้ยลโฉมนางกันบ้างนะ ^^

ขอแถมกันอีกนิดนึงสำหรับสาว ๆ ที่ชอบสีพีช เพราะเราก็แอบไปเห็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ L'Oreal Paris เช่นกัน ณ จุดนี้ขอแนะนำให้รู้กับ

L’Oreal Paris Life’s a Peach Blush Powder Peach กันค่ะ


L’Oreal Paris Life’s a Peach Blush Powder Peach

คิดว่าหลายคนคงจะรู้สึกสะดุดตากับบลัชออนสีพีชตลับนี้ เพราะนอกจากตัวตลับที่มีความเรียบหรูดูแพงแล้ว L’Oreal Paris Life’s a Peach Blush Powder Peach ยังมีการสลักลายเป็นรูปลูกพีชลงไปบนตัวบลัชด้วย ยังไม่พอแค่นั้น เพราะบลัชออนตัวนี้ นางมีกลิ่นพีชติดมาด้วยนะจ๊ะ ปัดแก้มสีนี่ได้ความหอมไปแบบเต็ม ๆ

ดูจากนางแบบในภาพนี้ พอใช้ L’Oreal Paris Life’s a Peach Blush Powder Peach ปัดแก้มแล้ว มันก็จะดูมีความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมอบผิวที่ดูสวยโกลว์สุขภาพดีด้วย

ดูเนื้อสีกันให้ชัด ๆ ใครที่ชอบแต่งหน้าในโทนสีกลาง ๆ เป็นธรรมชาติ และได้ความโกลว์ ดูสุขภาพดี น่าจะชอบบลัชออนตัวนี้กันค่ะ ^^


*************************************

สวยงามจับตา ชวนให้อยากแต่งหน้าขึ้นเลยใช่มั้ยล่ะคะ ใครอยากลองไอเทมเด็ด ๆ แบบนี้ รอติดตามข่าวกันนะคะว่าจะมีข่าวดีเข้าไทยรึเปล่า ...แต่ขอให้เข้าเถอะ เพราะคนเขียนก็กรี๊ดกร๊าดมาก เชือว่าถ้ามาถึงไทยเมื่อไหร่ น่าจะกลายเป็นไอเทมที่ขายดีและฮอตพอตัวเลยทีเดียว สุดท้ายนี้หวังว่าจะชอบสิ่งที่นำมาฝากกันนะคะ แล้วพบกันใหม่ในคราวหน้า สวัสดีค่ะ :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @