5 น้ำผลไม้เด็ดๆ สำหรับการลดน้ำหนัก #อยากผอมอ่านด่วน!!!

5 น้ำผลไม้เด็ดๆ สำหรับการลดน้ำหนัก #อยากผอมอ่านด่วน!!!

วันนี้ขอพาสาวๆ ไปส่องน้ำผลไม้กันค่ะ ว่าแล้วมาดูเลย

17 April 2018
Anemone
17 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi จ้าสาวๆ ทุกคน สำหรับใครที่อยากหาวิธีการลดน้ำหนักแบบเด็ดๆ นั้น คงกำลังปวดหัวอยู่ใช่ไหมคะ ทั้งออกกำลังกาย ทั้งคุมอาหารก็ยังไม่ลงสักที คิดแล้วปวดหัวจังเลยอ่ะ บางทีลองหาสูตรอาหารคลีนมาทำแต่ว่าก็ไม่มีเวลาปรุงอาหารเองทุกวัน เฮ้อ ยากจังเนอะ จะหุ่นดีอ่ะ เอาล่ะ ถ้าใครไม่รู้จะลดน้ำหนักอย่างไร มาดูกันดีกว่าค่ะว่าการลดน้ำหนักด้วยน้ำผลไม้กันดีกว่าค่ะว่าเป็นอย่างไร มีจุดดีอะไรบ้าง มาดูเลย

1. น้ำมะนาวผสมกับมิ้นท์

image_616963
- ที่มารูป: www.eat-yourself-skinny.com


มะนาวเป็นผลไม้ที่เหมาะกับช่วงฤดูร้อน  โดยมะนาวช่วยในการลดน้ำหนักและช่วยในการฟื้นฟูผิวของคุณ นอกจากนี้อย่าลืมใส่ใบมิ้นท์ลงไปในน้ำมะนาวของเรา ซึ่งรับรองว่าจะช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ช่วยบำรุงระบบทางเดินอาหาร และช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเลยค่ะ ข้อดีอีกประการหนึ่งของการดื่มน้ำมะนาวผสมกับใบมิ้นท์ก็คือสาวๆ จะได้กลิ่นหอมสดชื่น และทำให้เราคลายร้อนได้อีกด้วยนะเนี่ย


2. น้ำแตงกวา

image_617162
- ที่มารูป: fitlife.tv


แตงกวาเป็นผักที่มีความโดดเด่นในการเสริมสร้างความสดชื่น โดยสารอาหารดีๆ ในแตงกวาก็คือวิตามินบี โพแทสเซียม และแม็กนีเซียม ซึ่งข้อดีของแตงกวาอีกประการก็คือช่วยในการขับสารพิษ ที่สำคัญยังมีแคลอรี่ที่ต่ำอีกด้วยนะคะเนี่ย แตงกวาเหมาะสมกับการลดน้ำหนักเพราะว่าช่วยในการลดความอยากอาหารได้ และยังเต็มไปด้วยเส้นใยที่หากว่าเรากินไปแล้วก็จะอิ่มนาน ไม่กินจุกจิกตลอดทั้งวันค่ะ


3. น้ำแอปเปิ้ลผสมอบเชย

image_617163
- ที่มารูป: www.healthyfoodhouse.com


แอปเปิ้ลและอบเชยจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งน้ำผลไม้ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันได้ และที่สำคัญยังเหมาะสมกับฤดูร้อนมากเลยทีเดียวนะคะ นอกจากจะเติมน้ำแอปเปิ้ลแล้วใส่อบเชยลงไปแล้ว คุณสามารถใส่น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ลงไปสักสองหรือสามช้อนชา แค่นี้ก็จะช่วยเพิ่มพลังการเผาผลาญไขมันของร่างกายเราได้ ส่วนอบเชยก็เป็นเครื่องเทศอีกหนึ่งชนิดที่ช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารของเรา ส่วนแอปเปิ้ลก็ช่วยให้เราอิ่มได้นานขึ้น


4. น้ำเกรปฟรุต

image_617166
- ที่มารูป: foodibase.com


เกรปฟรุตเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่มีประโยชน์และที่สำคัญก็ยังช่วยในการเผาผลาญไขมันอีกด้วยนะคะสาวๆ แค่เรานั้นดื่มน้ำเกรปฟรุตก่อนจะกินมื้ออาหารมื้อหลักเท่านั้นเองค่ะ และนอกจากนี้น้ำเกรปฟรุตเองก็ยังมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างไม่น่าเชื่ออีกด้วย แค่เราหั่นชิ้นเกรปฟรุตลงไปในน้ำเกรปฟรุตคั้นเพื่อเพิ่มพลังในการลดความอ้วนด้วยและช่วยในการเผาผลาญไขมัน โอโห ประโยชน์มากมายขนาดนี้ไปหาซื้อกันด่วนเลยค่ะ


5. น้ำส้ม

image_617170
- ที่มารูป: www.diyncrafts.com


น้ำส้มนั้นเปี่ยมไปด้วยวิตามินซีอย่างที่เรารู้กันดีนะคะ โดยวิตามินซีมีส่วนช่วยให้ผิวของเรานั้นมีสุขภาพดี และที่สำคัญวิตามินเองก็ยังช่วยในการเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงานแล้วนำมใาใช้ได้ แทนที่จะเก็บสะสมเอาไว้ในร่างกายนั่นเองค่ะ นอกจากนี้สาวๆ อย่าลืมที่จะดื่มก่อนกินอาหารมื้อหลักด้วยนะคะ เพราะหากเรากินก่อนอาหารมื้อหลัก เราก็จะยิ่งอิ่มท้องและไม่กินอาหารมากเกินไปนั่นเองค่ะ

 

ต้องบอกเลยว่าประโยชน์ของน้ำผักและน้ำผลไม้นั้นเป็นอะไรที่ดีงามมาก ที่สำคัญผลไม้แต่ละชนิดก็ยังไม่ได้หายากเย็นอะไรอีกด้วยนะคะ มะนาวเอย แอปเปิ้ลเอย หาง่ายสุดๆ แค่เดินเข้าซุปเปอร์มาเก็ตก็สามารถหาซื้อได้แล้วนะคะ ใครยังรีรอที่จะหาซื้อน้ำผักและน้ำผลไม้อยู่ รีบซื้อด่วนเลยค่ะ แล้วนำมาปั่นแบบแยกกาก รับรองว่าได้รับประโยชน์เต็มๆ เลยนะจ๊ะ วันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @