Curator
curator
Minnie.Mew
60 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. NYX Professional Makeup Ombre Blush #Feel the Heat
  • 2. Sleek Makeup BLUSH BY 3 - FLAME
  • 3. Yves Rocher Botanical Color Blush 08 Red Pink
  • 4. Maybelline New York Master Flush Creator #Afterglow
  • 5. Innisfree ( My palette ) my blusher 09
  • 6. Etude House Berry Delicious Cream Blusher #RD301
  • 7. 4U2 LOVE ME MORE BLUSH #S4 You Know Me
งานบ่มแดดต้องมา! 7 บลัชออนโทนสีส้มอมแดง ร้อนแรงไม่หยุด ในราคาสบายกระเป๋า

ถึงสงกรานต์จะหมดไป แต่ก็ยังไม่หมดช่วงซัมเมอร์ บลัชออนโทนสีส้มอมแดง คือคำตอบของการเมคอัพให้สวยเด่นในช่วงเวลานี้!

18 April 2018
curator_Minnie.Mew Minnie.Mew
18 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
สวัสดีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ชาว SistaCafe ทุกคนค่ะ

แม้ว่าจะผ่านช่วงสงกรานต์มาแล้ว แต่สิ่งที่ยังคงอยู่กับเรามาสม่ำเสมอก็คือแดดร้อน ๆ ในช่วงซัมเมอร์ ( จริง ๆ ไม่ว่าจะฤดูไหนในประเทศไทย มันก็มีแดดอยู่ตลอดทั้งปีนั่นแหละหนา แม้แต่ตอนฝนตกบางทีก็ยังแดดออกเลย ) ซึ่งถึงแม้มันจะร้อนสักแค่ไหน เราก็ต้อง " อย่าหยุดสวย " กันค่ะ

เพื่อให้เข้ากับองศาความฮอตในช่วงนี้ มิ้วขอมาแนะนำ " บลัชออนโทนสีส้มอมแดง " โทนสีร้อน ๆ ที่ช่วยให้ใบหน้าของเราดูมีความสวยบ่มแดด เหมือนเพิ่งไปวิ่งหรือตากแดดร้อน ๆ มายังไงยังงั้น มีมาด้วยกันทั้งหมด 7 ตัว ซึ่งแต่ละตัวราคายังอยู่ในระดับที่สาว ๆ งบน้อยยังพอจะหาซื้อกันได้ ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยค่า

image_618135

แก้มแดด มีผิวบ่มแดด มันก็จะประมาณนี้แหละหนา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

1. NYX Professional Makeup Ombre Blush #Feel the Heat

image_618178
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ขอเปิดตัวกันที่แบรนด์สุดชิค ฮอตฮิตตลอดกาล " NYX Professional Makeup " กับบลัชออนรุ่น " Ombre Blush " ในสี " Feel on Heat " ซึ่งเป็นสีส้มอมแดง ไล่สีกันมากับสีเบจมีประกายทองนิด ๆ จะใช้ปัดแก้มให้เข้มเหมือนเพิ่งไปตากแดดมาก็ได้ หรือปัดแก้่มในลักษณะของการไล่สีก็ดี โดยให้สีเบจประกายทองเป็นส่วนของไฮไลท์บริเวณหน้าแก้ม นับว่าตลับเดียว ช่วยให้ครีเอทการปัดแก้มได้หลากหลายแบบจริง ๆ 

image_618169

ดูสีในตลับสิคะ เห็นแค่นี้ก็อยากลองปาดลองสวอชดูแล้ว :)

- ที่มารูป: i.pinimg.com
 

2. Sleek Makeup BLUSH BY 3 - FLAME

image_618184
- ที่มารูป: www.sleekmakeup.com
ตัวที่สองก็โยกมาทางฝั่งเมืองผู้ดีกันบ้าง Sleek Makeup แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ การันตีในคุณภาพของผลิตภัณฑ์กันได้แบบไม่ต้องสงสัย เพราะเนื้อขามีความแน่น สีสดชัดจริง ตรงนี้มิ้วการันตีได้เพราะเคยใช้ทั้งอายแชโดว์และบลัชออนของ Sleek มาก่อนค่ะ บอกเลยว่าดีงามมากจริง ๆ

สำหรับบลัชออนของ Sleek ที่มิ้วอยากจะแนะนำคือรุ่น BLUSH BY 3 สี Flame ค่ะ เป็นพาเลทบลัชออน 3 สีรวมอยู่ในตลับเดียว จากภาพคงเห็นแล้วว่าสีในตลับของเขานั้นมีความร้อนแรงจริง ๆ !

image_618185
- ที่มารูป: i.pinimg.com
เห็นแต่ละสีที่สวอชออกมามั้ยคะ สวยสดงดงาม มีความชัดจริง ใครชอบโทนสีส้มอมแดง หรือกำลังหาบลัชออนสีแดงสด งานนี้ไม่มีผิดหวัง!

3. Yves Rocher Botanical Color Blush 08 Red Pink

image_618186
- ที่มารูป: www.yves-rocher.it
พบกับแบรนด์ทางฝั่งเมืองผู้ดีอังกฤษกันแล้ว คราวนี้ข้ามประเทศมาที่เมืองน้ำหอมอย่างฝรั่งเศสกันบ้าง มิ้วเชื่อว่าคงมีสาว ๆ หลายคนในที่นี้คุ้นหน้าคุ้นตากับแบรนด์ Yves Rocher กันเป็นอย่างดี ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะโดดเด่นในเรื่องของสกินแคร์ แต่ความจริงแล้วในไลน์ของเมคอัพก็มีสิ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย Botanical Color Blush คือสิ่งที่มิ้วอยากจะแนะนำในหัวข้อนี้ค่ะ

image_618189
- ที่มารูป: i.pinimg.com
Yves Rocher Botanical Color Blush สี 08 Red Pink คือไอเทมที่มิ้วอยากแนะนำค่ะ แม้ว่าเขาจะทำออกมาเป็นตัวตลับกลม ๆ เล็ก ๆ เรียบ ๆ แต่นางก็ให้เนื้อสีที่ชัดมาก แถมตอนปัดยังได้กลิ่นหอม ๆ ออกมาด้วย เรียกว่าปัดไปก็ฟินไปด้วยเลยค่ะ

4. Maybelline New York Master Flush Creator #Afterglow

image_618210
- ที่มารูป: cdn6.tops.co.th
ข้ามมาที่ฝั่ง U.S.A. กันบ้าง กับแบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Maybelline New York กันอย่างแน่นอน บลัชออนรุ่นที่เราอยากแนะนำในหัวข้อนี้ก็คือ Master Flush Creator ซึ่งให้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม มอบสีสันอันโดดเด่น พร้อมให้เราเผยความระเรื่อในการปัดแก้มแบบทูโทนได้แค่ใช้เพียงตลับเดียว และสีที่มิ้วขอแนะนำในหัวข้อนี้ คือสีที่มีชื่อว่า Afterglow ซึ่งเข้ากับช่วงฤดูร้อนแบบนี้จริง ๆ 

5. Innisfree ( My palette ) my blusher 09

image_618212
- ที่มารูป: g.search.alicdn.com
มาทางฝั่งโซนเอเชียกันบ้าง กับเครื่องสำอางแนวธรรมชาติจากประเทศเกาหลี Innisfree เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถึงแม้จะโดดเด่นในเรื่องของสกินแคร์ แต่เมคอัพไอเทมของเขาก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเขาทำตลับพาเลทออกมาหลากหลายแบบ ให้เราสามารถเลือกจัดสีของอายแชโดว์และบลัชออนแบบที่เราต้องการเองได้ หรือจะซื้อสีแยกมาใช้เดี่ยว ๆ ก็ยังได้ค่ะ

( My palette ) my blusher สี 09 คือสีส้มอมแดดที่เราอยากแนะนำในหัวข้อนี้ ด้วยสีสันสวยงาม ให้ความบ่มแดด ดูระเรื่อและสุขภาพดีไปในตัวค่ะ

image_618213

ดูจากสีที่สวอชออกมาก็เห็นได้ถึงคุณภาพของเนื้อสีที่ชัดมาก ๆ ใครชื่นชอบบลัชออนโทนสีแบบนี้ นี่คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ

- ที่มารูป: mblogthumb1.phinf.naver.net
 

6. Etude House Berry Delicious Cream Blusher #RD301

image_618220
- ที่มารูป: www.roseroseshop.com
ยังคงอยู่ที่แดนโสม กับแบรนด์สุดคิ้วท์อย่าง Etude House ซึ่งถ้า Innisfree มีความโดดเด่นเรื่องสกินแคร์ ในทางกลับกัน Etude House ก็มีความโดดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่เป็นเมคอัพนั่นเอง

บลัชออนจากอีทูดี้เฮาส์ที่มิ้วกำลังกล่าวถึงในหัวข้อนี้แตกต่างจากตัวอื่น ๆ อยู่สักหน่อยค่ะ เพราะนางคือ Berry Delicious Cream Blusher ซึ่งเป็นบลัชออนแบบเนื้อครีม ซึ่งให้คุณสมบัติติดทนได้ดีกว่าบลัชออนเนื้อฝุ่น สี RD301 คือสีที่มิ้วอยากแนะนำค่ะ มองเผิน ๆ ดูเหมือนจะเป็นสีแดง แต่ก็แอบมีสีส้มปนอยู่ด้วย สามารถใช้ในลุคใส ๆ หรือจะจัดให้ดูแดงก่ำขึ้นมาก็ได้ แล้วจึงค่อยใช้แป้งเซ็ตผิวหน้าทั้งหมด!

7. 4U2 LOVE ME MORE BLUSH #S4 You Know Me

image_618226
- ที่มารูป: image.makewebeasy.com
มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้ว ครั้งนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะเราอยู่กันที่ประเทศไทยซึ่งเป็นบ้านเกิดเมืองนอน กับแบรนด์ไทยสุดชิคอย่าง 4U2 ซึ่งในแต่ละปีเขาก็มีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้ตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอด ทั้งงานผิว งานลิป งานตา และแน่นอน...งานแก้มเขาก็ไม่พลาดเช่นกัน

ก่อนหน้านี้มิ้วเคยเขียนบทความแนะนำ LOVE ME MORE BLUSH จาก 4U2 ในครั้งนี้มิ้วเลยขอนำบลัชออนตัวนี้ในรุ่นทีเป็นเนื้อชิมเมอร์ สี S4 You Know Me มาให้ชมกันอีกครั้งค่ะ เห็นมั้ยว่านางมีความแดงระเรื่อ ปนส้มนิด ๆ ตามแบบฉบับสาวตะวันออกเลย มอง ๆ ไปนำมาแต่งลุคคิวท์ ๆ แบบสาวญี่ปุ่นก็ยังได้!

*****************************************
image_618141
- ที่มารูป: i.pinimg.com
อ่านมาดูมาทั้งหมดแล้วอยากจะออกจากบ้านไปช้อปปิ้งเลยใช่มั้ยล่ะคะ น่าใช้ไปซะทุกตัวขนาดนี้ การันตีคุณภาพว่าดีจริง ๆ ค่ะ เพราะบางตัวมิ้วก็ลองมากับตัวเอง แถมราคายังเป็นมิตรอีกต่างหาก แบบนี้ไม่มีคงไม่ได้แล้ว หวังว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านจะชื่นชอบและถูกใจกัน แล้วมาสวยส่งท้ายฤดูร้อนไปพร้อม ๆ กันนะคะ พบกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
บทความแนะนำสำหรับคุณ
heart liked