profile: an.pchr
an.pchr
ติดตาม
icon 17 พ.ค. 2015
icon 0
icon 5.7K
ร้านไอศกรีมสุดน่ารัก ร้อนนี้ เย็นแน่!

ร้านไอศกรีมสุดน่ารัก ร้อนนี้ เย็นแน่!

5 ร้านไอศกรีมสุดชิค พลาดไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ ไม่อยากตกเทรนด์ ต้องเข้ามาดูเลยน้าา !

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 อากาศร้อนขนาดนี้ ทำให้นึกถึงของหวานเย็นๆ อย่าง “ไอศกรีม” ซึ่งมันก็เป็นของโปรดของใครหลายคน หาทานก็ง่าย แถมเวลาที่ไปร้านขายไอศกรีม มองดูแต่ละร้านก็ล้วนแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งรสชาติ การตกแต่งร้านน่ารักๆ บรรยากาศดีๆ ทั้งนั้นเลย รับรองว่าร้อนๆ แบบนี้ จะสดชื่นขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียว ตามมาดูกันนะคะ ว่ามีร้านไอศกรีมไหนโดนใจวัยใสอย่างเรากันบ้าง มาดูกันเลย !

1. ร้าน I Heart Café

image_4612
- ที่มารูป: instagram.com
image_4611
- ที่มารูป: instagram.com


ร้านไอศกรีม I heart Café  ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 Bizzo ซอยบางนา-ตราด 23 (หลังเซ็นทรัลบางนา) เมนูน่าทาน หน้าตาน่ารัก ภายในร้านก็ตกแต่งสไตล์หวาน สีสันสดใส เหมาะกับการถ่ายรูปกับแก๊งเพื่อนสาว หรือจะแวะไป สวีทหวานแหววกับแฟนก็โดนใจ แถมราคาก็ไม่แพงอีกต่างหาก เรียกว่าคุ้มสุดๆ มาที่เดียว เต็มอิ่มทั้งไอศกรีม บรรยากาศ แถมยังได้รูปสวยๆไปอัพลงโซเชียลอวดเพื่อนๆกันอีกด้วย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม 

image_3719
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_4613
- ที่มารูป: instagram.com
image_4616
- ที่มารูป: instagram.com
image_4615
- ที่มารูป: instagram.com
image_3720
- ที่มารูป: instagram.com

 

2. ร้าน Emack & bolio's

image_3794
- ที่มารูป: hello2day.com


ร้านไอศกรีม Emack & bolio's ไอศกรีมโคนบิ๊กบึ้ม หาทานได้ง่าย เพราะมีหลายสาขาทั้ง Central World ชั้น 6 , นิชาดาพลาซ่า ชั้น 2 , Central ลาดพร้าว และ EmQuartie ชั้น7 ที่เพิ่งเปิดใหม่ ได้ทำการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพกว่า 20 เมนูมาให้เลือกทาน หน้าตาอร่อย แถมชื่อเมนูสุดเก๋ ทั้งโคโคนัทอัลมอนต์ ที่ใช้ไอศกรีมมะพร้าว มาผสมรวมกับถั่วอัลมอนต์ทั้งเม็ด หรือกลาสฮ็อปเปอร์พาย ซึ่งเป็นไอศกรีมรสมินต์ ใส่ช็อกโกแลตชิป กับโอรีโอบด เห็นอย่างนี้ไม่ไปลองไม่ได้แล้ว

image_3722
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_4618
- ที่มารูป: instagram.com
image_3723
- ที่มารูป: www.cleothailand.com
image_4619
- ที่มารูป: instagram.com
image_3724
- ที่มารูป: cache.s3.sistacafe.com
image_4617
- ที่มารูป: instagram.com

3. ร้าน Creamy Buzzle

image_3795


ร้าน Creamy Buzzle เป็นร้านไอศกรีมแห่งใหม่ล่าสุด ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ร้านตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 3 โซนพลาซ่า มีเมนูให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เป็นซอฟท์ครีมเปล่าๆ ใส่ถ้วยหรือโคน ทานคู่กับท้อปปิ้งมากมาย รวมถึงเมนูของหวานที่เป็นจานๆ อย่าง วาฟเฟิล โทสต์ ซูฟเฟล่ และ ช็อคลาวา เรียกได้ว่าอร่อยจุใจกับเมนูหลากหลาย แถมหน้าตาน่าทานทุกเมนูกันเลยทีเดียว ไม่ลองไม่ได้แล้วนะคะ

image_3725
image_3726
image_3727
image_3728
image_3729
image_4610

4.ร้านไอติมหม้อไฟ ยศเส

image_3730
- ที่มารูป: static.tlcdn3.com


ร้านไอติมหม้อไฟ ยศเส เป็นไอศกรีมโฮมเมดที่มีกิมมิกน่าตื่นตาตื่นใจ โดยการจับคู่ระหว่างหม้อไฟ กับไอศกรีม กลายเป็นไอศกรีมหม้อไฟ ด้วยความแปลกและอร่อยไม่มีใครเหมือน มีรสชาติมากถึง 20 แบบ ทั้งรสเบียร์ รสกระทิงแดงวอดการ์ ทูเทลล่า ยาคูลล์ รวมถึงบรรยากาศชิลล์น่านั่ง ชวนให้บรรดาวัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ หรือแม้แต่วัยละอ่อน พากันมาชิมไอศกรีมกันไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว โดยมีหลายสาขาให้แวะไป ทั้ง ซอยยศเส, Terminal21, ลาดพร้าว 71 และสาขาล่าสุดที่ The scene Town in Town

image_3731
- ที่มารูป: static.tlcdn2.com
image_3732
- ที่มารูป: www.reviewthaitravel.com

5. ร้าน sfree


ร้าน sfree ไอศกรีมแสนอร่อย ที่ทานแล้วไม่อ้วนเพราะ Healthy ทุกอย่าง แม้แต่ Syrup ยังเป็นสูตร sugar free เลยค่ะ รวมถึงผลไม้ที่ทางร้านใช้ก็เป็นผลไม้นำเข้าสดแท้ๆ ทั้ง สตรอเบอรี่ กีวี่ หรือแม้แต่มะม่วงสุก ก็มีให้ทานกันตลอดทั้งปี รวมถึงคอนเซปต์การแต่งร้านน่ารักๆ ด้วยการใช้สีชมพูและฟ้าเป็นโทนหลัก ใช้กระจกเพื่อเพิ่มความโปร่งของร้านให้ไม่ดูอึดอัดมากเกินไป ใครอยากไปทานไอศกรีมที่ร้านนี้ เขามีหลายสาขาเลยค่ะ ทั้ง Termanal21, Central world, Fashion Island, สุขุมวิท 24 และอีกมากมาย สะดวกมากๆสำหรับสาว อย่าลืมแวะไปลองกันนะคะ

image_3733
- ที่มารูป: sweetkamlangdee.files.wordpress.com
image_3734
- ที่มารูป: farm8.staticflickr.com
image_3735
- ที่มารูป: www.ranaroi.in.th

เป็นยังไงกันบ้างคะ น่ากินทุกร้านเลยอ่า ร้อนๆ แบบนี้ใครมีเวลาว่างลองไปทานไอศกรีมตามร้านที่แนะนำมานะคะ รับรองว่าจะฟินสุดๆ ไปเลยล่ะ ตอนนี้ขอตัวไปทานไอศกรีมก่อนนะคะ เดี๋ยวละลายหมด ฟิ้วววว

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง