เปิดวาร์ป โต้ง Twopee แรปเตอร์สุดหล่อ 1 ใน 4 หัวหน้าทีม The Rapper

เปิดวาร์ป โต้ง Twopee แรปเตอร์สุดหล่อ 1 ใน 4 หัวหน้าทีม The Rapper

เปิดวาร์ป โต้ง Twopee แรปเตอร์สุดหล่อ 1 ใน 4 หัวหน้าทีม The Rapper รายการมาแรงช่อง workpoint

18 April 2018
wawareview
18 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
เรากลับมาอีกแล้ว พร้อมเปิดวาร์ปหล่อหล่อให้ทุกคนได้ดูกันอีกแล้ว โดยคราวนี้เราขอมาพูดถึง 1 ใน 4 หนุ่มหล่อ หัวหน้าทีมจากรายการ The Rapper Thailand  ทางช่อง Workpoint ที่กำลังโด่งดังสุดๆ ซึ่งด้วยความหล่อ และความกวนของหนุ่มโต้งทะลุหน้าจอออกมาอย่างเต็มๆ ทำให้เราต้องมาทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ค่ะ

image_621327
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


สำหรับสาวคนไหนยังไม่ได้ดูรายการนี้บอกเลยว่าเฉยมาก แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเราจะนำมาเล่าให้สาวๆ รู้จักกันก่อนนะคะ รายการ The Rapper Thailand นี้ออนแอร์ไปเพียงแค่ 2 สัปดาห์ แต่ก็โด่งดังเป็นพลุแตก ป็นรายการที่ให้นักร้องแร็ปเปอร์ได้มาปล่อยของ โชว์เนื้อเพลงแร็ปที่แต่งเองสุดเจ๋ง โดยมี 2 โปรดิวเซอร์อย่าง โจอี้ บอย และขันเงิน ไทยเทเนียม แรปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทยมาคุมรายการ

โดยจะมีแร็ปเปอร์ชั้นนำของไทย กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ( Fukking Hero ), โต้ง Twopee ( ทูพี ), ปู่จ๋านลองไมค์ ( PMC ) และ Urboy TJ มาเป็น 4 หัวหน้าทีม คอยสอนและผลักดันลูกทีมเพื่อคว้าชัยชนะ แม้ว่ารายการนี้จะดูว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบแร๊ป แต่คนดูทั่วไปต่างก็ชื่นชอบนะคะ

image_621330
- ที่มารูป: www.9dek.com
ประวัติ โต้ง Twopee

เอาหล่ะๆ...ไม่พูดมากแล้วดีกว่า ขอมาพูดถึงหนุ่มหล่อหัวหน้าทีมที่เราจะมาเปิดวาร์ปวันนี้กันเลยดีกว่าเรารู้ว่าสาวๆ อยากรู้ใจจะขาดแล้ว 5555555

image_621345
- ที่มารูป: www.kaohit.com
image_621332
- ที่มารูป: img01.siam2nite.com
image_621337
- ที่มารูป: i.ytimg.com


ชื่อจริง : พิทวัส พฤกษกิจ
ชื่อเล่น : โต้ง
วันเกิด : 3 ตุลาคม พ.ศ. 2533 (อายุ 27 ปี)
ค่ายเพลง : ไทเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์
ระดับปริญญาตรี : คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
IG : twopee
FB : เพจ Southside 

โอ๊ยยยยยยยยย หนุ่มหล่อหน้าตาดี น่ารักอ่ะ

ผลงานของโต้ง Twopee
image_621336
- ที่มารูป: i.ytimg.com


โดยหนุ่มหล่อคนนี้เริ่มเข้าวงการด้วยการเข้าร่วมการแข่งขันงานประกวด Soda singha battle of the year ประเภท MC Rapper และคว้าแชมป์ไปได้ถึง 2 ปีซ้อน!!! โดยในปี 2006 และ 2007 ต่อมาได้ฟอร์มวง SOUTHSIDE กับคู่หูดูโอ้ เฟเดริโก วาสซานโล หรือ Freddy V ในสังกัดค่ายไทเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์

image_621343
- ที่มารูป: www.kaohit.com
image_621335
- ที่มารูป: i.ytimg.com


วง SOUTHSIDE ได้ปล่อยเพลงต่างๆ ออกมามากมาย อาทิ เพลงกระแทก, คนไทย, What’s upและมีอัลบั้มเต็มครั้งแรกชื่อว่า Welcome to the South ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ใช้เวลาในการเตรียมถึง 3 ปีเต็ม ภายใต้การควบคุมของ ขัน ไทยเทเนี่ยม โดยปัจจุบันโต้งผันมาเป็นศิลปินเดี่ยว ในสังกัดค่ายเพลง ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ล่าสุดนั้นหนุ่มคนนี้เขาก็ได้ร่วมงานกับ ตู่-ภพธร ในเพลง ดอกไม้ ใครยังไม่เคยฟังเดี๋ยวเราจะลิงค์ไว้ให้ด้านล่างนะคะ เพราะมากกกก ชอบบบบบบบบบ


image_621338
- ที่มารูป: i.ytimg.com


ส่วนเรื่องหัวใจนั้น
 ต้องเสียใจด้วยนะคะ สาวๆ หลายคนคงต้องอกหัก เพราะ หนุ่มคนนี้หัวใจไม่ว่างแล้วนะคะ เพราะเขาเป็นแฟนกับสาวปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หรือแม่หญิงจันทร์วาด นั้นเอง แหม...มีความเปิดตัวรัวๆ อิจฉามากเวอร์ เห็นแล้วตาร้อนค่ะ!!

image_621341
- ที่มารูป: www.kaohit.com


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับหนุ่มหล่อคนนี้ที่เราเอามาฝากกัน หล่อสุดๆ ไปเลยใช่ไหมหล่ะ และแม้ว่าหัวใจของหนุ่มคนนี้จะไม่ว่าง แต่...เราก็จะขอมโนว่าเขาโสดต่อไป อิอิ แล้วถ้าใครชอบหนุ่มคนนี้ก็อย่าลืมติดตามรายการ The Rapper นี้ด้วยนะคะ ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง Workpoint ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @