Curator
curator
art_twisty
36 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 อย่าคอยตามเช็ค ตามดู จนเธอรู้สึกรำคาญ
  • #2 เปิดใจคุยกันได้ แต่อย่าเซ้าซี้จุกจิกในภายหลัง
  • #3 ทำความรู้จักกับเพื่อนของแฟนเราบ้าง
  • #4 ใครที่เป็นผู้ต้องสงสัย จับมาผูกมิตรให้หมด!!
  • #5 เป็นที่รัก/ที่พึ่งพิงได้/ที่ปลอดภัย ของแฟนอยู่เสมอ
  • #6 ไม่มีความลับต่อกัน
  • #7 ทำตัวน่ารักต่อญาติผู้ใหญ่เสมอ
  • #8 มีความแมน กล้าชนกับปัญหาทุกเรื่อง
  • #9 เป็นคนที่ทำให้แฟนภูมิใจได้ ไม่ใช่คนที่ทำให้แฟนอับอาย
  • #10 ช่างสรรหาเรื่องมาเซอร์ไพรส์ให้หัวใจพองโต ชุ่มฉ่ำ

10 วิธีปราบความเจ้าชู้ของ 'เลสเบี้ยน' ให้อยู่หมัด!!

ผู้ชายเจ้าชู้ที่ว่าแน่ ยังแพ้เลสเบี้ยนเจ้าชู้ แต่เลสเบี้ยนจอมเจ้าชู้ ยังไงก็ต้องแพ้แฟนตัวเอง!!

26 April 2018
curator_art_twisty art_twisty
26 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ความเจ้าชู้เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์เราที่เห็นใครน่ารักเข้าหน่อยก็อยากจีบ อยากเข้าไปเล่นให้พอมีชีวิตชีวา สำหรับ ' เลสเบี้ยน ' จอมเจ้าชู้ แม้จะยิ่งกว่า ' นังงูพิษ ' ไปแอบเต๊าะใคร ก็ชอบแก้ตัวว่าเป็นแค่เพื่อนกันอยู่เรื่อย แต่ก็ไม่ยากเลยที่จะปราบให้อยู่หมัด!

#1 อย่าคอยตามเช็ค ตามดู จนเธอรู้สึกรำคาญ
image_624904
- ที่มารูป: assets.nydailynews.com

อย่าแหวกหญ้าให้งูตื่น อย่าทำกระต่ายตื่นตูม ถ้าอยากรู้อยากเห็นอะไร คอยสังเกตเอาห่างๆ ในแบบที่เธอไม่รู้ตัวจะดีกว่า อย่าถามเซ้าซี้บ่อย เพราะนั่นอาจเป็นการบอกให้เธอระวังตัวในการมีความลับมากขึ้นกว่าเดิม

#2 เปิดใจคุยกันได้ แต่อย่าเซ้าซี้จุกจิกในภายหลัง
image_624906
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้ามีโอกาสได้คุย ซักถามกัน ปรับโทนเสียงให้เรียบ ทำบรรยากาศให้เหมือนกันพูดคุยกันเรื่องทั่วไป อย่าคาดคั้นให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดใจ ถาม 3 อย่าง แต่อยากได้ 10 คำตอบ เช่น คุยกันแล้วว่าคนๆ นี้คือใคร มาจากไหน รู้จักกันได้อย่างไร ก็ควรจบที่ 3 คำถามนี้

อย่าเพิ่ง ' ตัดสิน ' ให้เธอได้ยินว่า รู้สึกอย่างไรกับคนนี้ หรือถามลากยาวไปมาก เดี๋ยวจะกลายเป็นการทะเลาะกันเปล่าๆ และในภายหลัง เธออาจจะไม่อยากคุยอะไรแบบเปิดใจอีกแล้ว เพราะบางเรื่องพูดไปก็ชวนทะเลาะ ต้องเก็บเป็นความลับต่อกันไปอีก

#3 ทำความรู้จักกับเพื่อนของแฟนเราบ้าง
image_624907
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่างน้อยก็ทำความรู้จักสังคมของแฟนเราบ้างว่ามีใครเป็นเพื่อน คนไหนชื่ออะไร แต่ละคนสนิทแบบไหน ถ้ามีโอกาสทำความรู้จักผูกมิตรกันยิ่งดี เราจะได้มีเพื่อนเพิ่มอีกหลายๆ คน และบางทีแล้วเราก็อาจได้ปรึกษาพวกเขาในเวลาที่มีปัญหา ได้รู้จักนิสัยของแฟนในมุมของเพื่อนแฟน

#4 ใครที่เป็นผู้ต้องสงสัย จับมาผูกมิตรให้หมด!!
image_624914
- ที่มารูป: 1630revellodrive.files.wordpress.com

ใครที่มาแนวหลบๆ ซ่อนๆ เป็นผู้ต้องสงสัยว่าแฟนเราจะกิ๊กเขา หรือเขาจะมากิ๊กกับแฟนเรา ให้ทำการ ' add friend ' หรือขอเป็นเพื่อนด้วยคน เราจะได้เห็นว่าแฟนเรากับคนๆ นั้นคุยกันในแบบไหน เล่นกันแบบไหน ไม่คลาดจากสายตาเราไปได้ 

#5 เป็นที่รัก/ที่พึ่งพิงได้/ที่ปลอดภัย ของแฟนอยู่เสมอ
image_624915
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาเหตุที่คนเราเจ้าชู้จนนอกใจกันได้ นั่นก็เพราะคนสำคัญกลายเป็นคนที่ไม่เห็นความสำคัญ ไม่เห็นคุณค่ากันและกัน ปรึกษาอะไรก็ไม่ได้ ขอความช่วยเหลืออะไรก็ไม่ได้ อยู่ด้วยแล้วหวาดระแวง ไม่ปลอดภัย ดังนั้น ถ้าอยากปราบความเจ้าชู้ ตัดประตูทุกทางที่จะนำไปสู่การนอกใจได้ ก็ควรเริ่มจากการทำหน้าที่ของคนรักให้ดีที่สุด อย่าให้เธอต้องรู้สึกขาด จนต้องไปโหยหาจากที่อื่น

#6 ไม่มีความลับต่อกัน
image_624916
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อยากให้แฟนเราไม่มีความลับกับเรา เราเองก็ต้องเป็นตัวอย่างให้เขาดูเสียก่อนว่าเราน่าไว้ใจ จริงใจ และเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจมากแค่ไหนที่จะพูดหรือทำอะไรก็ไม่ชวนทะเลาะกัน ไม่มีอะไรปิดบังกัน ถ้าทำได้ ค่อยถามหาคำสัญญาต่อกัน แต่ถ้าแม้แต่ตัวเองก็ยังทำไม่ได้ ก็อย่าไปเรียกร้องจากคนอื่นเลย

#7 ทำตัวน่ารักต่อญาติผู้ใหญ่เสมอ
image_624918
- ที่มารูป: s-i.huffpost.com

เด็กที่เป็นที่รักของผู้ใหญ่ อย่างไรก็เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูเสมอ นอกจากจะได้คะแนนหัวใจจากแฟนเรา ยังได้พรชีวิต ได้ความเป็นสิริมงคลจากจิตใจอันดีงามที่ยังอุตส่าห์เผื่อแผ่ถึงคนที่แฟนเรารักและเคารพด้วยนะ

#8 มีความแมน กล้าชนกับปัญหาทุกเรื่อง
image_624919
- ที่มารูป: i1.wp.com

ถ้าไม่อยากเสียแฟนเราให้ชายคนไหนไป ( ในกรณีเลสไบ ( เลสเบี้ยนที่ชอบทั้งหญิงและชาย ) ) ปลุกความแมนของเราขึ้นมา! ความแมนในที่นี้ไม่ได้หมายถึงรูปร่างที่แข็งแกร่ง สูงใหญ่ บึกบึน หรือทำห้าวๆ ในทางเสื่อมเสีย แต่มันหมายความว่า เรากล้าพอไหมที่จะเป็นคนหนึ่งที่ลุยปัญหาหนักๆ ไปกับแฟนเรา แม้ว่าเราจะไม่รู้วิธีแก้ แต่ก็แข็งแกร่งพอให้แฟนเรากอดได้มั่นใจดี

#9 เป็นคนที่ทำให้แฟนภูมิใจได้ ไม่ใช่คนที่ทำให้แฟนอับอาย
image_624927
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ปัญหาสำคัญที่ทำให้ชาวหญิงรักหญิงไม่สามารถเปิดตัวกับใครได้กว้างขวางมากนัก ไม่เพียงแต่การที่หลายคนในสังคมไทยยังมองว่าความรักเพศเดียวกันเป็นเรื่องประหลาด อีกสาเหตุหนึ่งที่สำคัญมากๆ ก็คือ ' เรามีดีอะไรที่จะทำให้แฟนกล้าอวดคนอื่นได้? '

ซึ่ง
' ดี ' ในที่นี้ไม่ได้แปลว่ารูปร่างหน้าตาดี หรือฐานะดีเท่านั้น หากแต่เป็น ' คุณสมบัติ ' หรือ ' ข้อดี ' ในตัวเราต่างหากที่ดีพอจะมัดใจแฟนได้ เช่น ทำกับข้าวเก่ง, ขยันทำมาหากิน, เป็นเด็กกตัญญู, เป็นคนเรียนเก่ง ถ้าไม่มีอะไรเลย เป็นคนธรรมดาๆ ก็ยากหน่อยนะที่จะมัดใจแฟนได้นานๆ

#10 ช่างสรรหาเรื่องมาเซอร์ไพรส์ให้หัวใจพองโต ชุ่มฉ่ำ
image_624931
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่จำเป็นต้องเป็นของขวัญที่แสนแพงหรืออลังการอะไรมากก็ได้ แค่การใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น รู้ว่าชอบกินอะไรก็แอบไปซื้อมาให้กิน, เคยบ่นว่าอยากได้ของขวัญอะไรก็หามาเซอร์ไพรส์ในแบบที่ใกล้เคียงจนได้, ช่วยเสริมสวยให้, ช่วยนวดตัวให้ในวันที่แฟนเรารู้สึกเหนื่อยๆ, ให้การสนับสนุนในเรื่องดีๆ ที่แฟนเราอยากทำ

แค่นี้ก็ทำให้ชีวิตรักรู้สึกเติมเต็มกันได้ดี ไม่ขาด ไม่โหยหาอีกแล้ว


------------
แต่ถ้าพยายามทุกวิถีทาง ก็ยังไม่สามารถยื้อใจแฟนเราได้ อย่าโทษตัวเอง หรือเสียเวลาทะเลาะกันอีกต่อไปจ้ะ อาจถึงเวลาแล้วที่ต้องจับเข่าคุยกันจริงจังว่าจะเอาอย่างไรกับชีวิตคู่ต่อไปนี้ ถ้าพร้อมจะปรับตัวเข้าหากันได้ ก็ค่อยๆ ประคองไปด้วยกันต่อ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ อย่าฝืนเลย รอคนที่เหมาะสมกับเรา ดีกว่าทุ่มเทกับคนที่เราเหนื่อยแล้วไม่ได้อะไรกลับมานะ

------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
8 August 2020 04:16
เครื่องสังเวย แฟนเรากับเราเจ้าชู้ทั้งคู่ แต่งงานแล้วแล้วไง ตกลงกันเลยมีชู้ได้ใน4เงื่อนไข 1.พามาบ้านเลยไม่ต้องปิดเดี่ยวมา3p+กันไม่ต้องกลัวไม่หวงหรอก 2.tag female only ไว้ด้วยนะห้ามมีผู้ชาย 3.จะทำอะไรกันชวนด้วยนะอย่าแอบไปกัน2คนไม่งั้นเรางอล 4.นอนห้องเดียวกันหมดนี้แหละจะได้สนุก...
โฆษณา