This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321230 nail 2x
เล็บ

เสริมดวงให้ปัง! กับ 'สีเล็บประจำวันเกิด' ถูกโฉลกกับสีไหน ไม่ควรทาสีอะไร จัดมาให้ครบแล้วจ้า

ชวนซิสมาอัปเดต 'สีเล็บประจำวันเกิด' เสริมดวงให้พุ่งปรี๊ดง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว สีไหนทาแล้วปัง สีไหนทาแล้วพังตามไปดูกันได้เลย!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันจันทร์

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันอังคาร

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันพุธกลางวัน

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันพุธกลางคืน

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี

  • สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันศุกร์

  • สาวที่เกิดวันเสาร์

      
  เงินไม่พอใช้ งานยุ่ง ความรักไม่รุ่ง โอ๊ยยย ยย ดวงตกขนาดนี้จะทำยังไงดีนะ?

  ชั้นต้องทํา ทําอะไรสักอย่างแล้ววว วว... ถึงจะถอนหายใจนั่งนอยด์น้อยใจในโชคชะตาไปเท่าไหร่ ก็ไม่ได้ช่วยทำให้ดวงดีขึ้นหรอกนะคะ มาค่ะสาวๆ SistaCafe วันนี้เราจะอาสาเป็นแม่หมอแสนสวยมาช่วยแก้กรรม เอ้ย! แก้ดวงให้สาวซิสกัน ด้วยไอเดีย 'สีเล็บประจำวันเกิด' เสริมดวงให้พุ่งปรี๊ดง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว สีไหนทาแล้วปัง สีไหนทาแล้วพัง ก็จัดมาให้ครบแล้วจ้า ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปช้อปปิ้งยาทาเล็บสีสวย ๆ ที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของตัวเองกันได้เลยจ้าาา Go Go Go!!!
     

  พอได้สีเล็บที่ถูกใจ ถูกโฉลกแล้ว นิ้วมันก็จะพลิ้ว ๆ ประมาณนี้แหละค่ะ (´「^o^)「

     

  สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์

  ‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿
  ✓ Do

  เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน :
  สำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์ควรเลือกทาเล็บด้วย สีเขียว ทั้งโทนสีเขียวอ่อนและเขียวเข้ม และถ้าสาวคนไหนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินออกไปมากกว่าเงินที่เข้ามา ก็ต้องทาเล็บ สีม่วงหรือสีชมพู เลยค่ะ ซึ่งทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมโชคด้านการเงินให้เกิดแบบสุดๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองทั้งนั้น

  เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน :
  สาวที่เกิดวันอาทิตย์ควรเลือกทาเล็บด้วยยาทาเล็บโทน สีชมพู สีส้ม สีเหลือง หรือสีม่วง เพราะสีเล็บเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น และเสริมดวงด้านการเรียนและการงานให้พุ่งสุดๆ

  เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์ :
  ถ้าสาวที่เกิดวันอาทิตย์คนไหนอยากเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้กับตัวเอง ก็ลองทาเล็บด้วยยาทาเล็บที่ผสมกลิตเตอร์สุดวิ้งค์ ยิ่งเป็น โทนสีทองหรือสีเงิน ได้ยิ่งดี เพราะนั่นจะช่วยเสริมให้สาวๆ ดูเป็นคนน่าสนใจและเปล่งประกายจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมองเชียวล่ะ

  ✗ DON'T

  สีเล็บที่สาววันอาทิตย์ควรหลีกเลี่ยงก็คือยาทาเล็บโทน สีฟ้าและสีน้ำเงิน โดยเฉพาะ สีน้ำเงินเข้ม เพราะว่ายาทาเล็บโทนสีนี้จะฉุดดวงของสาวๆ ที่เกิดวันอาทิตย์ เวลาลงมือทำอะไรก็มักจะมีอุปสรรคมาขัดขวางอยู่ตล๊อดตลอดนั่นเองค่ะ
     

  สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวที่เกิดวันจันทร์

  ‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿︵‿
  ✓ Do

  เสริมดวงด้านโชคลาภและการเงิน : 
  สีเล็บที่จะช่วยส่งเสริมดวงด้านโชคลาภให้กับสาวที่เกิดวันจันทร์ได้ก็คือ สีม่วง นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าเล็บสีนี้นางเริ่ดตรงที่ ช่วยหนุนให้ชีวิตของสาววันจันทร์ได้รับโอกาสดีๆ ในการสร้างเงินยังไงล่ะคะ แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้เก็บเงินไม่ค่อยได้ มีรายจ่ายอยู่ตลอดเวลา ก็ลองเปลี่ยนสีเล็บเป็น สีส้ม ดูนะคะ เค้าว่ากันว่าเล็บสีนี้จะช่วยให้สาวๆ มีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น

  เสริมดวงด้านการเรียนและการงาน : 
  สาววันจันทร์คนไหนที่กำลังประสบปัญหาเรียนไม่รุ่ง แถมงานยังยุ่งแบบสุดๆ ก็ให้รีบเปลี่ยนสีเล็บมาเป็น โทนสีเขียว สีฟ้าอ่อน สีครีม หรือสีส้มอิฐ กันให้ไว เพราะว่าสีเล็บเหล่านี้จะช่วยเติมไฟให้กับสาววันจันทร์มีพลังต่อสู้กับงานอีกครั้ง แถมยังช่วยส่งเสริมให้ผู้ใหญ่และเจ้านายเมตตาอีกด้วย


  เสริมดวงด้านความรักและเพิ่มเสน่ห์ : 
  สาวๆ คนไหนที่เกิดวันจันทร์แล้วอยากจะเพิ่มเสน่ห์หรือเสริมดวงความรักให้พุ่งปรี๊ด ก็ต้องทาเล็บด้วย โทนสีฟ้าหรือสีน้ำเงิน กันไปเลย เพราะว่าสีเล็บโทนนี้จะช่วยทำให้สาววันจันทร์ดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น แต่ถ้ามีนัดกับหวานใจ ก็ลองเพ้นท์ เล็บลายดอกไม้เล็กๆ สุดน่ารักดูสิคะ รับรองว่าคุณแฟนต้องรักและเอ็นดูเรามากขึ้นแน่นอน
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe