อกเล็กมาทางนี้! มาดู 6 สูตรโกง ใช้บรายังไงให้อกสวยขึ้น! 👙✨

อกเล็กมาทางนี้! มาดู 6 สูตรโกง ใช้บรายังไงให้อกสวยขึ้น! 👙✨

อกเล็กแถมไม่ย้วย ไซส์พวกเรานี่แหละอกสวยของจริง!

25 April 2018
✧ Soul・* Sparkling ✧
25 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ หลายคนอาจจะรู้สึกว่าไซส์หน้าอกของผู้หญิงคือศักดิ์ศรี เหมือนกับลิงตัวผู้ ที่ยิ่งตัวใหญ่แข็งแรง จะยิ่งดูน่าเกรงขามในหมู่ฝูงลิงด้วยกัน ซึ่งจริงๆ แล้วมันคนละแบบกันเลย เสน่ห์ของสัตว์กับเสน่ห์ของคนไม่เหมือนกันนะ  เสน่ห์ของสัตว์บางชนิดอาจจะค่อนข้างตายตัว แต่เสน่ห์ของผู้หญิงอย่างเรา สามารถนำสิ่งที่คิดว่าด้อย ให้กลายเป็นเสน่ห์ที่เซ็กซี่ได้เช่นกัน!

 

ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่อกเล็ก มักจะไม่ค่อยมั่นใจเวลาเอาไซส์ตัวเองไปเทียบกับไซส์คนอื่น ซึ่งใครที่ไซส์ใหญ่ก็อวดได้จริง แต่ก็ใช่ว่าไซส์น้อยๆ อย่างเราจะมีเสน่ห์ไม่ได้ซะเมื่อไหร่ล่ะ! ถ้าเราดูแลดีๆ อกเล็กๆ นี่แหละ จะดูสวยกว่าด้วยซ้ำ 

สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีหน้าอกไซส์ไม่ใหญ่ เรามาดู 6 สูตรโกง ใช้บราช่วยทำให้อกเล็กๆ ดูสวย และมีเสน่ห์ขึ้นมากันเถอะ!

 

อกเล็กมาทางนี้! 6 สูตรโกง ใช้บรายังไงให้อกสวยขึ้น!

 

1. ฟิตไว้ก่อน!
image_626474
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฟิตในที่นี้ ไม่ได้หมายถึงให้ใส่รัดๆ หรือแน่นๆ แต่หมายถึงว่า ต้องใส่ให้ถูกไซส์! การที่แนะนำให้สาวๆ ใส่ชุดชั้นในให้ถูกไซส์เนี่ย ไม่รู้จะแถมคำอธิบายยังไง ถึงจะทำให้รู้ว่ามันเป็นเรื่องสำคัญมากๆ กับการที่ต้องใส่ชุดชั้นในให้ถูกไซส์ 

เพราะบางทีเราเองก็เข้าใจว่าเราไซส์นี้ แต่พอดูอีกทีเอ้า เข้ากับอีกไซส์ซะมากกว่า เช่นเราเคยคิดว่าเราเหมาะกับไซส์ 34A แต่พอไปวัดแล้วพบว่าเราคือไซส์ 30C และแน่นอนว่าสาวๆ หลายคนต้องงงกับไซส์ตัวเองแน่นอน แต่ขอแนะนำว่าให้ทำการวัดไซส์หน้าอกใหม่ทุกๆ 6 เดือน เพื่อให้แน่ใจว่าไซส์เราเท่าเดิมหรือเปลี่ยน

เพราะไม่ว่าจะอาหาร ความเครียด อารมณ์ การออกกำลังกาย และฮอร์โมน ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้หน้าอกของเรามีการปรับเปลี่ยนไซส์ทั้งนั้น

 

2. บราแบบไหนล่ะ ที่คู่ควร?
image_626518
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บราที่ดีคือบราที่เราใส่แล้วรู้สึกว่ากระชับพอดี แต่ไม่รู้สึกรัดตัวจนเกินไป ส่วนโครงของตัวบราควรจะแนบแบนเข้ากับสรีระบริเวณซี่โครงได้พอดี และครอบคลุมรองรับส่วนของเนื้อหน้าอกได้ทั้งหมด ฉะนั้นเวลาใส่ให้สังเกตดูว่า เนื้อหน้าอกของเรา เข้ากับเสื้อชั้นในได้ดีมั้ย มีส่วนปลิ้นออกนอกบราบ้างรึเปล่า

เวลาที่เลือกซื้อบราควรจะพอดีจากการใส่ตะขอด้านนอกสุด เพราะว่าเมื่อใส่ไปนานๆ ชุดชั้นในจะหลวมมากขึ้น และเราจะต้องขยับไปตะขอด้านในขึ้นเรื่อยๆ 

 

3. วัสดุต่างกัน ผลที่ได้ก็ต่างกัน
image_626526
- ที่มารูป: i.pinimg.com

บางทีสาวๆ หลายคนอาจจะลืมข้อนี้ไป ว่าวัสดุที่ต่างกัน ก็สามารถให้ผลลัพธ์ที่่ต่างกัน อย่างเช่นผ้าลูกไม้ จะให้การสัมผัสการสวมใส่ที่กระชับและแน่นมากกว่าผ้ายืดทั่วไป ดังนั้นถ้าสมมติว่าคุณกำลังตกที่นั่งลำบาก อย่างการเจอแบรนด์เสื้อชั้นในที่ชอบแล้ว แต่ว่าไซส์ใหญ่เกินไป! ไม่มีไซส์ของเรา ก็ไม่ต้องกังวล ให้ลองสวมใส่ไซส์เดียวกัน แต่คนละเนื้อผ้าดู

โดยเฉพาะเสื้อชั้นในที่เป็นลูกไม้ หรือปักลวดลายมักจะให้สัมผัสที่กระชับมากกว่า และยิ่งถ้ามีลูกไม้มากๆ ก็เป็นไปได้ว่าจะให้การสวมใส่ที่แน่นกระชับมากกว่าเสื้อชั้นในที่เล่นลูกไม้เบาๆ และมีผ้ายืด

 

4. ลองบราเสริมฟองน้ำดูสิ
image_626543
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อีกหนึ่งบราที่เกิดมาเพื่อสาวอกเล็กโดยเฉพาะ ก็คือบราเสริมฟองน้ำนั่นเอง ซึ่งการใส่บราเสริมฟองน้ำใช่ว่าจะมีฟองน้ำแล้วสวยเลยนะ ถ้าจะใส่ให้อกดูสวยก็ต้องใส่ให้ถูกวิธีด้วย ซึ่งวิธีที่ถูกก็คือควรจะโกยเนื้อหน้าอกให้เข้าที่รับกับฟองน้ำ เพราะฟองน้ำเหล่านี้จะมาช่วยยกทรงให้เรานะ ไม่ได้มาเป็นหมอนให้เฉยๆ

บราบางชนิดจะมีตัวช่วยบูสท์ให้หน้าอกแลดูใหญ่ขึ้นด้วย ฉะนั้นเราควรจะยกหน้าอกให้อยู่ในที่ที่ควรอยู่ ซึ่งก็คืออยู่บนฟองน้ำนั่นเอง โดยฟองน้ำเหล่านี้ ทำหน้าที่คล้ายๆ บรากระชับหน้าอกสำหรับสาวที่อกใหญ่เช่นกัน ซึ่งตัวช่วยเหล่านี้ มีหน้าที่ทำให้หน้าอกเข้าทรง เข้ารูป ไม่ปลิ้นออก จึงทำให้หน้าอกดูสวยขึ้น

 

5. มีช่องว่างตรงบรา อันนี้ไม่ใช่ละ
image_626552
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่เคยลองเสื้อชั้นในแล้วพบว่ามีช่องว่างระหว่างเนินอก กับบรา ขอบอกเลยว่านั่นคือเสื้อชั้นในที่ผิดไซส์สำหรับคุณ ซึ่งสาเหตุถ้าไม่ได้เกิดจากหน้าอกคุณเล็กเกินไป ก็เกิดจากสายรัดชั้นในหลวมเกินไปนั่นเอง

ถ้าคุณเลือกชั้นในที่มีฟองน้ำ ควรจะดูให้ดีๆ ว่า ฟองน้ำนั้นกระชับเข้ากับสรีระของคุณรึเปล่า ใส่แล้วด้านข้าง รวมถึงด้านหลังกระชับเฟิร์มดีมั้ย หรือใส่แล้วมีช่องว่างระหว่างเนินอกกับบรา สำหรับเสื้อชั้นในที่ดี ควรจะใส่แล้วกระชับพอดี ไม่มีช่องว่างนะจ๊ะ

 

6. เมื่อต้องใส่แบบเกาะอก ดูดีๆ นะว่าเกาะแน่นรึเปล่า
image_626571
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่ต้องใส่เกาะอกออกงาน หรือชุดไร้สายใดๆ ก็ตาม ควรจะมั่นใจว่าชุดชั้นในที่ไร้สายของเรานั้น เกาะแน่นกระชับกับสรีระได้ดี โดยถ้าตรงขอบเป็นยางซิลิโคน ก็ค่อนข้างจะมั่นใจได้ว่าจะทำให้เกาะอกนั้นยึดแน่นได้มากขึ้น ฉะนั้นบราของเราก็จะติดกับผิวของเราได้ดี และจะไม่ค่อยเลื่อนหลุด

ถึงแม้ว่าซิลิโคนจะดีก็จริง แต่ก็อาจจะใส่แล้วอึดอัด ไม่ค่อยสบายสักเล็กน้อย ฉะนั้นสำหรับใครที่ไซส์เล็กๆ และไม่อยากใช้ยางซิิลิโคน สามารถใชัอันที่เป็นยางยืดได้ก็จะสบายตัวมากขึ้น

 

ถึงแม้ว่าจะมีไซส์อกที่เล็ก แต่ข้อดีคือสามารถทำให้หน้าอกดูสวยได้ง่ายๆ ตามใจชอบ จะใส่ให้ดูหน้าอกใหญ่ก็ได้ หรือจะดูไซส์เล็กแต่ดูอกสวยก็ดูดีไปอีก เพียงแค่เลือกใส่ชุดชั้นในให้ถูกวิธี แม้อกเล็กก็ดูดีได้ไม่แพ้อกใหญ่เลยนะเนี่ย!

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @