Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Adidas Yeezy 500 Blush
  • Adidas Originals Superstar slip on

แอบส่องรองเท้าผ้าใบ 2 สไตล์จากคุณแม่ชมพู่ และแม่การะเกด 💋

แอบส่องรองเท้าผ้าใบ 2 สไตล์จากคุณแม่ชมพู่ และแม่การะเกด สวยเริ่ดสุดๆ

25 April 2018
curator_wawareview wawareview
25 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

วันนี้เราเอาแฟชั่นรองเท้าผ้าใบจากดาราดัง คุณแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และแม่นางการะเกด หรือเบลล่า ราณี แคมเปน มาฝากสาวๆ กัน บอกเลยว่าใครจะไปเที่ยวต่างประเทศห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะสวยทุกคู่ ใส่ไปไหนก็ได้ เอาหล่ะๆ อย่าเสียเวลา ใครอยากรู้แล้วก็ไปดูกันได้เลยค่ะ เย้ๆ

Adidas Yeezy 500 Blush
image_626576

บอกแล้วว่าคุณแม่นั้นสายแฟชั่นตัวจริง โอ๊ย...ยอมใจค่ะ ไวมาก

- ที่มารูป: scontent-kut2-1.cdninstagram.com

เราก็เริ่มกันที่คุณแม่ชมพู่ หรือเจ้าของฉายา chomismaterialgirl กันก่อนนะคะ เพราะล่าสุดคุณแม่อุ้ม "พายุ" และ "สายฟ้า" ที่ใส่ไปลั้นลาถึงญี่ปุ่น และสังเกตดีๆ จะเห็นว่าทุกลุคเธอเลือกใส่รองเท้าผ้าใบ บอกเลยว่าสวย เก๋สมกับเป็นเจ้าแม่แฟชั่น โดยรองเท้าที่เธอใส่นั้นก็คือ "Adidas Yeezy 500 Blush" 

image_626574
- ที่มารูป: instagram.fbkk16-1.fna.fbcdn.net

รองเท้า Adidas รุ่นนี้เป็นการจับมือกับของ Adidas กับ Kanye West มองเผินๆ แม้จะคล้ายกับรองเท้าผ้าใบทั่วไป แต่ก็ไม่ธรรมดานะคะ เพราะส่วน upper นั้นประกอบไปด้วยส่วนที่เป็นหนังกลับลายตาข่าย ส่วน midsole เป็นยางที่ห่อหุ้มโดยรอบเพื่อช่วยในด้านการซัพพอร์ตและป้องกันรอยขีดข่วนนอกจากนี้ยังมีเอกลักษณ์ตรงพื้นรองเท้าและส้นหนาๆ (Bulky Sole) ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าสายสตรีททั้งหลายด้วยนะคะ 

image_626575

สมกับเป็นคุณแม่ชมพูจริงๆ ค่ะ แต่ตัวได้แฟชั่นมากๆ

- ที่มารูป: instagram.fbkk16-1.fna.fbcdn.net

นอกจากนี้ความพิเศษคือที่พื้นของรองเท้าเป็น adiPRENE+ ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Technology ของ adidas นะคะที่ช่วยรองรับฝ่าเท้าเวลาเคลื่อนไหว ดีต่อสุขภาพเท้านะคะ โหย...เริ่ดอ่ะ ที่สำคัญคือมันพึ่งวางขายในไทยเมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมานี้เอง สมกับเป็นคุณแม่ชมจริงๆ ยอมใจเลยค่ะ 

image_626577

ความแต่งตัวธรรมดาที่ดูไม่ธรรมดา ดี๊ดี

- ที่มารูป: scontent-kut2-1.cdninstagram.com
image_626578

มีความกรุยกรายผสมกับความเท่ๆ

- ที่มารูป: instagram.fbkk16-1.fna.fbcdn.net
Adidas Originals Superstar slip on
image_626605
- ที่มารูป: ustatic.priceza.com

มาต่อกันที่แม่การะเกด หรือเบลล่า ราณี แคมเปญ แม้ช่วงนี้เธอจะงานยุ่งจนไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหน แต่เราได้ไปแอบส่องมาแล้วว่า รองเท้าผ้าใบคู่โปรดของเธอนั้นคืออะไร แม้จะมีวนเวียน ผลัดเปลี่ยนไปบ้าง แต่ที่เห็นใส่เป็นประจำ ไปเที่ยวต่างประเทศเมื่อไหร่ก็ต้องมีนั้นก็คือ "Adidas Originals Superstar slip on" นั้นเอง

image_626602
- ที่มารูป: instagram.fbkk16-1.fna.fbcdn.net

รองเท้ารุ่นนี้จะออกมาสักพักแล้วเห็นดาราใส่กันเยอะมาก แต่ที่เราชอบคือรองเท้ารุ่นนี้เป็นการปฏิวัติวงการรองเท้ากีฬาครั้งใหญ่ของ adidas เลยก็ว่าได้ โดยป็นการร่วมมือกันของ adidas ร่วมกับดีไซน์เนอร์คนดังระดับโลก ทั้ง Rick Owens, Yohji Yamamoto และ Raf Simon จนได้ออกมาเป็นรองเท้ารุ่นนี้ เริ่ดอ่ะ

image_626600
- ที่มารูป: instagram.fbkk16-1.fna.fbcdn.net

adidas superstar slip on รุ่นนี้ถูกพัฒนาและได้ไอเดียมาจากโมเดลรองเท้าบาสเกตบอลในตำนานของ adidas เอง โดยการออกแบบนี้มีเอกลักษณ์สำคัญคือ หัวรองเท้าแบบ Shell toe ผสมผสานกับดีไซน์รองเท้า Slip on ที่ดูร่วมสมัย  โดดเด่นด้วยสายไขว้สลับไปสลับมา แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็สวยสไตล์มินิมอล ที่สำคัญคือ "ไม่ต้องผูกเชือก" ใส่ได้ทุกลุค ทั้งเท่ ชิวหวาน หรือเปรี้ยว เริ่ดอ่ะ


image_626599
- ที่มารูป: instagram.fbkk16-1.fna.fbcdn.net

เป็นอย่างไรบ้างค่ะสำหรับรองเท้า 2 สไตล์ของคุณแม่ชมพู และแม่นางการะเกด ใครเป็นสายไหนก็ไปซื้อไปช้อปตามกันได้เลยนะคะ แต่สำหรับเราขอแบบเรียบๆ แบบแม่การะเกดดีกว่า  ใส่ง่าย ไปไหนก็ได้ ส่วนวันนี้ไปก่อนดีกว่า...ต้องไปหาเรื่องมาอัพเดทให้สาวๆ ดูอีก ครั้งหน้า อย่าลืมติดตามนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked