เปิดวาร์ป Teaser รักใสใสหัวใจสี่ดวง 2018 !!

เปิดวาร์ป Teaser รักใสใสหัวใจสี่ดวง 2018 !!

เปิดวาร์ป Teaser รักใสใสหัวใจสี่ดวง 2018 !! หนุ่มหล่อของเรากลับมาแล้ว ไปส่องความหล่อของพวกนางพร้อมๆ กันเลยค่ะ

26 April 2018
wawareview
26 April 2018

ฮาโหลสาวๆ
เรากลับมาอีกแล้วววว เมื่อประมาณปีที่แล้วสาวๆ คงได้ยินข่าวคราวถึงการรีเมคซีรีส์เรื่องดัง "F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง" เวอร์ชั่น 2018 กันมาบ้างแล้ว เราก็อดใจรอ นั่งทำตาปริบๆ ตามข่าวตลอดมา จนวันนี้เขาปล่อย Teaser ออกมาให้ได้ชมกันแล้วนะคะซิส บอกเลยว่าฟินเวอร์ วันนี้เราก็ไม่พลาดนำมาฝากสาวๆ กันเหมอนเดิม เอาหล่ะอย่าเสียเวลาเลยค่ะ ไปดูกันเลยจ้า

 

image_628205
- ที่มารูป: lifestyle.campus-star.com


ย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อน คงไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์ไต้หวันสุดฮิต อย่าง รักใส ๆ หัวใจ 4 ดวง ( พูดพร้อมวาดมือเป็นครึ่งวงกลม 55555 ) ที่ดังเป็นพลุแตก บอกเลยว่านอกจากจะติดตามหน้าจอทีวีอย่างงอมแงมแล้ว สาวๆ ทุกคนยังต้องมีของที่ระลึกอย่างเสื้อ เป้ พวงกุญแจ กล่องเหล็ก กระเป๋าสตางค์ของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

image_628186
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


โดยซีรีส์เรื่องนี้เริ่มออกอากาศให้เราได้ชมกัน ตั้งแต่ปี 2001 มีทั้งภาค 1 และภาค 2 นำแสดงโดย สวีซีหยวน หรือต้าเอส, เจอร์รี่ เหยียน, วิค โจว, เคน จู และแวนเนส อู๋ ใครไม่ได้ดูถือว่าเชยมาก ซึ่งบทซีรีส์เรื่อง รักใสใส หัวใจสี่ดวง ซึ่งแรกเริ่มนั้นซีรีส์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมากจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังที่มีชื่อว่า รักใสหัวใจเกินร้อย แต่งโดย โยโกะ คะมิโอะ และด้วยความดังของซีรีส์เรื่องนี้ก็ทำให้ถูกทำเป็นในเวอร์ชั่นเกาหลี และญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับเราไม่ว่าเวอร์ชั่นไหนก็สู้เวอร์ชั่นของไต้ไหวันไม่ได้ 

 

image_628199
- ที่มารูป: i966.photobucket.com


เมื่อประมาณปลายปีที่ทางไต้หวันก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะรีเมคซีรีส์เรื่องนี้
 ตอนนี้นี้ตื่นเต้นมาก เพราะความที่ซีรีส์นี้ดังมากทำให้อยากรู้ว่าใครจะแสดงเป็น "ซันไช" ซึ่งเขาก็สรุปนักแสดงออกมาแล้วดังนี้ค่ะ

 

image_628181
- ที่มารูป: 6.viki.io

 

image_628163

หนุ่มหวังเหอตี้ (ดีแลน หวัง) รับบทเป็น “เต้าหมิงซื่อ” หรือพระเอกของเรื่อง

- ที่มารูป: s.isanook.com

  

image_628165

หนุ่มกวนหง (ดาร์เรน เฉิน) รับบทเป็น ฮัวเจ๋อเล่ย โอ๊ย...ดีต่อใจมากค่ะ

- ที่มารูป: s.isanook.com

 

image_628166

หนุ่มอู๋ซีเจ๋อ (ซีซาร์ อู๋) รับบทเป็น ซีเหมิน

- ที่มารูป: s.isanook.com

 

image_628167

หนุ่มเหลียงจิ้งคัง (คอร์เนอร์ เหลียง) รับบทเป็น เหม่ยจั้ว

- ที่มารูป: s.isanook.com

 

image_628169

ส่วนนางเอกของเรื่อง "ซันไช่" ก็รับบทโดย "เฉินเยว่" นางเอกสาวร่างเล็กบุคลิกสดใส

- ที่มารูป: s.isanook.com

 


โดยตอนนี้ซีรี่ส์จีนเรื่องนี้ก็ถ่ายทำใกล้จะเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้วนะคะ และเพิ่งมีทีเซอร์ออกมาให้ดูแบบสดๆ ร้อนๆ เลยทีเดียว สิ่งสำคัญที่ทำให้เราแทบกรี๊ดบ้านแตกนั้นก็คือการใช้เพลงประกอบซีรี่ส์เป็นเพลงเก่าที่เราคุ้นเคยอย่าง "Meteor Garden" โดยเขานำกลับมาร้องใหม่ผ่านเสียงร้องของหนุ่มๆ F4 รุ่นใหม่ทั้ง 4 คน ดูแล้วอินเหมือนย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลยค่ะ

 

  


ได้ข่าวมาว่าซีรี่ส์รีเมคเรื่องนี้น่ามีให้ดูกันถึง 48 ตอน โหย...ฟินกันยาวๆ และจะเริ่มออนแอร์ครั้งแรกในช่วงซัมเมอร์ 2018 ซึ่งก็คือเร็วๆ นี้ หูย...ตื่นเต้นๆ ทั้งนี้เราก็มีคลิปบรรยากาศและเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ดูเรียกน้ำย่อยกันด้วยค่ะ ดูแล้วหลงรักพระเอกตั้งแต่ยังไม่ได้ดูเลยค่ะ


โดยก่อนหน้านี้ นิตยสาร Super ELLE China ยังจับเหล่าพระ-นางมาถ่ายแบบ ยังทำโฆษณาหนังสั้นให้กับแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์หนึ่ง ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวในแบบฉบับ F4 อีกด้วย บอกเลยว่ากระตุ้นต่อมความอยากดูขึ้นมากอีก โอ๊ย....เมื่อไหร่จะได้ดูค่ะ 

image_628191
- ที่มารูป: i966.photobucket.com

 

  

เป็นอย่างไรค่ะ? ฟินกันใช่ไหม อดใจรออีกแปปเดียว อีกไม่นานสาวๆ ก็จะได้ดูกันแล้ว... อิๆตอนนี้รอติดตามข่าวไปก่อนนะคะ ส่วนครั้งนี้ไปก่อนดีกว่า ครั้งหน้าจะมีอะไรมาเล่าให้ฟังอีกสาวๆ ก็อย่าลืมติดตามนะคะ บาย

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @