ร้อนแบบนี้หน้าจะพัง!! กับ 7 'สเปรย์กันแดด ฉีดทับเมคอัพ' ป้องกันรังสียูวี หน้าไม่ไหม้ ระหว่างวัน

ร้อนแบบนี้หน้าจะพัง!! กับ 7 'สเปรย์กันแดด ฉีดทับเมคอัพ' ป้องกันรังสียูวี หน้าไม่ไหม้ ระหว่างวัน

7 ' สเปรย์กันแดด ฉีดทับเมคอัพ ' ป้องกันรังสียูวี

26 April 2018
aommmy
26 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe

แดดแรงขนาดนี้......แน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงจะร้องเรียกหาครีมกันแดด หรืออยากอาบน้ำตลอดเวลากันเลยใช่ไหมล่ะคะ T^T แต่จะให้อาบน้ำ หรืออยู่แต่ในที่ร่มตลอดทั้งวัน ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ !!เพราะเราก็ต้องออกไปเรียน ออกไปทำงาน พบปะสังสรรค์กับเพื่อนบ้าง ดังนั้นการหาไอเทมกันแดดระหว่างวันดี ๆ ที่พกพาง่าย ใช้สะดวก แบบที่ไม่ต้องล้างเมคอัพ ก็คงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

วันนี้เราเลยมีวิธีมากอบกู้ผิวหน้าของสาว ๆ ไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดด ด้วย 7 สเปรย์กันแดดที่สามารถใช้กับใบหน้า ฉีดทับเมคอัพได้ แบบที่ไม่ต้องล้างเมคอัพออก แล้วแต่งหน้าใหม่ให้เสียเวลาเลยล่ะค่ะ แถมบางตัว ยังสามารถใช้ได้ทั่วร่างกาย ตั้งแต่เส้นผม จรดปลายเท้ากันเลยทีเดียว  อยากดูแล้วใช่ไหมล่ะว่าจะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่ะ >///<

image_629213
- ที่มารูป: angie-life.jp

 

1. Kate Somerville UncompliKated SPF 50
image_628870
- ที่มารูป: media.allure.com


Kate Somerville UncompliKated SPF 50
ตัวนี้สามารถฉีด ก่อน และหลังการแต่งหน้าได้ และมีส่วนผสมของ UV-blocking ด้วยค่า SPF 50 ไม่ให้ผิวโดนทำร้ายจากแสงแดด คุมความมัน ไม่ให้หน้าเยิ้ม นอกจากนี้ยังทำด้วยกรดไฮยาลูโรนิกเพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่น และสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิว ดูสดใส สดชื่นตลอดทั้งวัน ใช้ได้กับทุกส่วน แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงตาและปาก

image_629430
- ที่มารูป: honestlyjamie.com

 

2. Kinesys SPF 30 Fragrance Free Spray Sunscreen
image_628872
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


Kinesys SPF 30 Fragrance Free Spray Sunscreen ตัวนี้ น่าจะเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายมาก ๆ เลยคะ เพราะไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมัน ที่เป็นตัวที่ทำให้เกิดการระคายเคือง และสามารถป้องกันแสงแดดด้วย ค่า SPF 30 ที่กันได้ทั้ง UVA และ UVB แถม มีวิตามิน E ที่ช่วยบำรุงผิวด้วย สามารถใช้ได้ทั้งหน้า และลำตัว เนื้อสัมผัสเหมือนเป็นน้ำเหลว ๆ ค่อนข้างเงา เหมือนมีน้ำมันเคลือบอยู่บนผิว ต้องทิ้งไว้สักพัก ถึงจะซึมเข้าสู่ผิวหนัง สามารถฉีดทับเมคอัพได้ด้วยค่ะimage_629431
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

3. Ahalo Butter UV Cut Spray SPF50+ PA+++
image_629153
- ที่มารูป: www.cosme.com


ใครที่ชื่อเดินเข้าร้านยาขายแบรนด์ญี่ปุ่นในไทย น่าจะเคยผ่านหูผ่านตากับแบรนด์นี้กันบ้างค่ะ กับ Ahalo Butter UV Cut Spray แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็น สเปรย์กันแดดเนื้อบางเบา ที่แห้งไวภายใน 3 วินาทีเลยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และไม่จับตัวเป็นก้อน มีค่า SPF 50+ PA+++  ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB 

ใช้ได้กันทุกสภาพผิว เพราะไม่มีน้ำหอม สีสังเคราะห์ และ Paraben จึงเหมาะกับสาวที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายด้วย กันน้ำ กันเหงื่อ ที่เด็ดที่สุดก็คือ สามารถใช้ได้ตั้งแต่เส้นผม จรดปลายเท้า ฉีดทับเมคอัพ เติมกันแดดระหว่างวันได้ง่าย ๆ เลยทีเดียวค่า 

image_629463
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-2.fna.fbcdn.net
image_629471
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-2.fna.fbcdn.net

 

4. Goldfaden MD Sun Visor SPF 30
image_629152
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


เป็นแบรนด์ของทางฝั่งตะวันตกอีกแบรนด์ กับ Goldfaden MD Sun Visor  สเปรย์กันแดดสำหรับใช้กับผิวหน้า ใช้ง่าย พกพาสะดวก SPF30 ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB เนื้อสเปรย์ซึมไว และมีความเบาบาง ซึ่งตัวนี้เป็นแบบไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน และน้ำหอม สามารถฉีดเพื่อเติมกันแดดระหว่างวันได้ ไม่เหนอะ

image_629432
- ที่มารูป: kathleenjenningsbeauty.com

 

5. AMORE PACIFIC Resort Sun Potection Mist Broad Spectrum SPF 30
image_629151
- ที่มารูป: imagesvc.timeincapp.com


เป็นอีกตัวที่โด่งดังมาก ของแบรนด์สายฝ. เลยค่า กับ AMORE PACIFIC รุ่น Resort Sun Potection Mist Broad Spectrum SPF 30 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รวมทั้งบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน ด้วยพืชพรรณพฤกษศาสตร์ และอุดมไปด้วยแร่ธาตุเพื่อให้ความชุ่มชื่น และให้ความเย็นกับผิวเมื่อได้ใช้ ช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้แดงแสบร้อน ทำให้ผิวนุ่มเนียน และกระจ่างใสด้วย ฉีดทับเมคอัพได้ ไม่หนักหน้า เหมาะกับคนทุกสภาพผิวเลย

image_629436
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

6. Supergoop Defense Refresh Setting Mist Broad Spectrum SPF 50
image_629148
- ที่มารูป: imagesvc.timeincapp.com


เป็นแบรนด์ที่เคยเป็นกระแสในประเทศไทยมาก ๆ เลยคะ กับแบรนด์ Supergoop! ( แบรนด์ที่ก้อย รัชวินใช้ตอนวิ่งกับพี่ตูน ) ซึ่งตัว Supergoop! Defense Refresh Setting Mist Broad Spectrum SPF 50 นี้เป็นสเปรย์กันแดด ที่สาว ๆ สามารถฉีดบนใบหน้า หน้าไม่เยิ้ม ทับเมคอัพในระหว่างวันได้ เหมาะกับสาวผิวแห้ง ผิวมัน และผิวผสม ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน

ฉีดแล้วป้องกันรังสี UV ช่วยควบคุมความมัน ให้ผิวสดชื่น รู้สึกผ่อนคลายด้วย กลิ่นโรสแมรี่และมิ้นท์ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นไห้ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ให้หน้ากลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง 

image_629426
- ที่มารูป: beta-m.sephora.com

 

7. RE:CIPE Sun Spray SPF50 PA+++
image_629174
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com


ปิดท้ายกันด้วย RE:CIPE Crystal Sun Spray เป็นสเปรย์กันแดดเนื้อใส จากประเทศเกาหลีใต้ มีค่า SPF50+/ PA+++ สามารถปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ โดยฉีดแล้วจะให้ความรู้สึกเย็นสบาย บางเบา และ ผ่อนคลาย ฉีดทับเมคอัพได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ใช้งานสะดวก และไม่ทิ้งคราบให้บนใบหน้า หรือตามเสื้อผ้าที่โดนน้ำสเปรย์ สามารถใช้บนผิวที่เปียกได้ด้วย 

image_629428
- ที่มารูป: www.tbon021.com

 

image_629157
- ที่มารูป: cdnangie.cloudstream.tokyo

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ 7 ' สเปรย์กันแดด ฉีดทับเมคอัพ ' ป้องกันรังสียูวี หน้าไม่ไหม้ ระหว่างวัน  ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากได้กันแดดที่ให้ง่ายสไตล์สาวขี้เกียจ ( 55555+ ) ล่ะก็ ลองเก็บทั้ง 7 ตัวนี้ไปเลือกสูตร ส่วนผสม ให้เหมาะกับตัวเองกันดูไก้เลยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าค่า >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @