บ๊ายบายจั๊กดำ! ต้อนรับน้องจั๊กขาวเนียน ด้วยสูตรธรรมชาติ #เลเซอร์ไม่ต้อง!!🙅✨

บ๊ายบายจั๊กดำ! ต้อนรับน้องจั๊กขาวเนียน ด้วยสูตรธรรมชาติ #เลเซอร์ไม่ต้อง!!🙅✨

บอกลาน้องจั๊กดำไปแบบถาวร! รวม 6 สูตรทำให้น้องจั๊กขาวเนียนขึ้นด้วยวิธีธรรมชาติ

26 April 2018
thebravebies
26 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
 น้องจั๊กดำเวอร์!!

ไม่กล้าใส่แขนกุดเลยอ่ะ TT'

image_629865
- ที่มารูป: media0.giphy.com

 
                      เชื่อเถอะสาว ๆ ร้อยทั้งร้อยประสบปัญหานี้ค่ะซิส ทำไมเหรอคะ? ก็การใช้ชีวิตประจำวันของเรานี่แหละทำให้น้องจั๊กดำ หมองคล้ำไปทุกวัน ๆ ( ไม่ใช่คนสกปรกนะแก ) แต่การที่น้องจั๊กของเราเนี่ยไม่ขาวเนียน เกิดได้จากหลายสาเหตุนะจ๊ะ อย่างเช่น การที่เราใช้โรลออนติดต่อกันเป็นเวลานาน การถอน การโกน หรือแม้กระทั่งการเสียดสีกันในทุก ๆ วันของน้องจั๊ก น้องจั๊กโดนทำร้ายอย่างสาหัสเวอร์!!

                     บางคนก็มองว่าจั๊กดำก็ช่างเถอะ ชุ้นมิสนมิแคร์ แต่สำหรับสาว ๆ บางคนใจบางเวอร์กับการที่น้องจั๊กดำ ไม่กล้าใส่แขนกุดบ้าง ไม่กล้ายกแขนบ้าง  เข้าใจหัวอกสาว ๆ สุด ๆ เลยค่ะงานนี้ วันนี้เราขอรวบรวม 6 วิธีที่ทำให้น้องจั๊กกลับมาเนียนใส บอกลาจั๊กดำไปโล้ด! งานนี้เราใช้แต่วิธีธรรมชาตินะจ๊ะ สารเคมีต้องพักก่อนนน!! 


วิธีกู้ชีพน้องจั๊ก > <
image_629859
- ที่มารูป: i.pinimg.com

__________________________________________________________________________________

1. สูตรมะขามเปียก ผสมโยเกิร์ต

 
                   มะขามเปียกนี่แหละเด็ดสุดแล้ว! ใคร ๆ ก็รู้ค่ะซิสว่ามะขามเปียกช่วยในเรื่องการทำให้ผิวขาวขึ้น ขัดตรงไหนตรงนั้นขาวเลยทีเดียว มะขามเปียกจึงฮอตฮิตเวอร์ในการเอามาขัดผิวให้ขาวเนียนใส เพราะเป็นสิ่งที่หาได้ง่าย ราคาถูก ไม่มีสารอันตรายใด ๆ

                   และใช่ค่ะซิส! วิธีทำให้น้องจั๊กของเรากลับมาขาวเนียนใสเป็นเด็ก 14 ก็ต้องมี มะขามเปียกเป็นส่วนประกอบด้วยสิ สูตรนี้ง่ายๆ เลยค่ะซิส เพียงแค่ นำน้ำมะขามเปียกและโยเกิร์ตมาผสมเข้าด้วยกัน  จากนั้นให้นำมาพอกไว้บริเวณน้องจั๊ก ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที ก่อนล้างออกให้ใช้ใยบวบมาขัด ๆ อย่างเบามืออีกรอบ สูตรนี้จะช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมา และช่วยกำจัดรอยคล้ำบริเวณน้องจั๊กให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ง่าย ๆ เลยค่ะซิส

image_629790
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. สูตรมะนาว

 
                     ง่ายในง่าย! ง่ายกว่านี้ให้เตะเลย ( ล้อเล่งงง ) แต่ง่ายจริง ๆ ค่ะคุณขา สำหรับสูตรนี้ เพราะใช้แค่อย่างเดียวเท่านั้นแถมเชื่อว่าทุกบ้านที่ชอบทำอาหารต้องมีเจ้านี้ไว้แน่ ๆ ก็ #มะนาว ไงคะซิส!

                     สำหรับสูตรนี้เราจะ นำมะนาวสด ๆ มาฝานเป็นแว่นบาง ๆ จากนั้นให้นำมะนาวมาถูบริเวณน้องจั๊ก ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้ทุกวัน จะช่วยเร่งผลัดเซลล์ ผิวทำให้น้องจั๊กขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างรวดเร็วเลยค่ะซิสส วิธีนี้ง่ายสุดแล้วเด้อ > <"

image_629811
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. สูตรแตงกวาหรือฝรั่ง

 
             มีอะไรก็ใช้อย่างนั้นแหละ ! ก็แตงกวากับฝรั่งเนี่ยแหละ สามารถช่วยฟื้นฟูน้องจั๊กของซิสได้นะ รู้ยัง? มีอะไรในครัวเอาออกมากู้ชีพน้องจั๊กที่ไม่ไหวแล้วกันโล้ดดด ประโคมมาจ้า สำหรับสูตรนี้ซิสเลือกได้เลย ว่าจะใช้แตงกวาหรือฝรั่ง?!

              วิธีก็คือ นำแตงกวาหรือฝรั่งมาฝานให้ได้เป็นแผ่น จากนั้นนำมาขัดถูผิวน้องจั๊กให้ทั่ว ปล่อยทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก สูตรนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและยังช่วยเติมความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวน้องจั๊กได้อีกด้วย ทำบ่อย ๆ ผิวน้องจั๊กก็จะเรียบเนียนสดใสและขาวขึ้นค่ะซิส สูตรนี้เป็นอีกสูตรสำหรับใครที่ไม่มีมะนาวนะจ๊ะ!!

image_629802
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. สูตรมะขามเปียกผสมน้ำผึ้ง

 
              มะขามเปียกนี่แหละตัวจริง #ของมันต้องมี หรือจะแบบขโมยจากครัวมาก็ได้นะ แต่ระวังแม่จะบ่นหน่อย ๆ 5555 สำหรับสูตรนี้ก็เจ้ามะขามเปียกอีกแล้ว เพราะนางดีงามที่สุด หนึ่งเดียวในใจชุ้นน!!

               สำหรับสูตรนี้ ให้นำมะขามเปียกมาผสมกับน้ำอุ่นจากนั้นผสมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย คนให้เข้ากันแล้วนำมาขัดน้องจั๊กให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้วันเว้นวัน แล้วน้องจั๊กของคุณจะค่อย ๆ ขาวขึ้นเรื่อย  ๆ นะจ๊ะใจเย็น ๆ > <'

image_629806
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. สูตรน้ำมะนาวและน้ำแอปเปิ้ล


                      สูตรนี้ขอส่วนผสม 2 อย่างค่ะซิส ก็คือ น้ำมะนาวและน้ำแอปเปิ้ล นั่นเอง!  วิธีการทำก็ง่ายอีกแล้วครับท่านน  ยาก ๆ ไม่ทำหรอกนี่บอกเลยย !!  ให้ซิสนำน้ำผลไม้ทั้ง 2 ชนิดนี้มาผสมให้เข้ากันแล้วทาน้องจั๊กให้ทั่วจากนั้นปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาทีแล้วล้างให้สะอาด ทำได้ทุกวันนะจ๊ะสูตรนี้ ได้ผลช้าหรือเร็วอยู่ที่ความขยันของสาวซิสล้วน ๆ แล้วนะ !!

image_629809
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. สูตรน้ำตาลผสมน้ำมะนาว
image_629894
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
                จัดไปกับสูตรสุดท้ายของวันนี้แล้วค่ะซิส! สูตรนี้ขอส่วนผสม 2 อย่างเหมือนกันจ้า แต่รับรองว่ามีในครัวแน่นอน ไม่ต้องออกไปซื้อให้สิ้นเปลืองกันเลย ก็สูตรนี้มีส่วนผสมของ น้ำตาลและน้ำมะนาว แค่นี้เองค่ะซิส!!

                วิธีการทำก็คือ นำน้ำตาลทราย มาผสมกับน้ำมะนาว 1 ซีก ผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาถูเบา ๆ บริเวณน้องจั๊ก ทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออก วิธีนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวขึ้น  เหมาะเวอร์สำหรับสาว ๆ ที่น้องจั๊กดำที่เกิดจากการถอน การโกน หนังไก่ จัดสูตรนี้ให้น้องจั๊กโดยด่วน!!

________________

 
                   มีใครให้ง่ายกว่านี้มั้ยคะ? ง่ายสุดอะไรสุดแล้วค่า สำหรับสาว ๆ ที่มีน้องจั๊กที่ดำคล้ำไม่ต้องนอยด์ไปเด้อ เพราะวิธีที่เรามาแนะนำเนี่ยเป็นวิธีที่ง่ายมากแถมได้ผลแน่นอน แต่ซิสต้องสัญญาก่อนว่าจะไม่ขี้เกียจและทำอย่างสม่ำเสมอด้วย! ส่วนซิสจะเอาวิธีไหนไปใช้ก็แล้วแต่สะดวกเลยจ้า เพราะแต่ละวิธีเนี่ยหาส่วนผสมได้จากในครัว แถมทำได้เรื่อย ๆ เพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีใด ๆ นาจา!!

                           อย่าลืมไปลองทำดูนะจ๊ะ แล้วซิสจะได้พบกับ ' น้องจั๊กใหม่ที่ไฉไลว่าเดิม '                                         วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบายยย ม๊วฟฟฟ >3<


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @