1565321194 beauty 2x
ความงาม

บ๊ายบายจั๊กดำ! ต้อนรับน้องจั๊กขาวเนียน ด้วยสูตรธรรมชาติ #เลเซอร์ไม่ต้อง!!🙅✨

บอกลาน้องจั๊กดำไปแบบถาวร! รวม 6 สูตรทำให้น้องจั๊กขาวเนียนขึ้นด้วยวิธีธรรมชาติ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีกู้ชีพน้องจั๊ก > <

  • 1. สูตรมะขามเปียก ผสมโยเกิร์ต

  • 2. สูตรมะนาว

  • 3. สูตรแตงกวาหรือฝรั่ง

  • 4. สูตรมะขามเปียกผสมน้ำผึ้ง

  • 5. สูตรน้ำมะนาวและน้ำแอปเปิ้ล

  • 6. สูตรน้ำตาลผสมน้ำมะนาว

  • ________________

   
   น้องจั๊กดำเวอร์!!

  ไม่กล้าใส่แขนกุดเลยอ่ะ TT'
   
                        เชื่อเถอะสาว ๆ ร้อยทั้งร้อยประสบปัญหานี้ค่ะซิส ทำไมเหรอคะ? ก็การใช้ชีวิตประจำวันของเรานี่แหละทำให้น้องจั๊กดำ หมองคล้ำไปทุกวัน ๆ ( ไม่ใช่คนสกปรกนะแก ) แต่การที่น้องจั๊กของเราเนี่ยไม่ขาวเนียน เกิดได้จากหลายสาเหตุนะจ๊ะ อย่างเช่น การที่เราใช้โรลออนติดต่อกันเป็นเวลานาน การถอน การโกน หรือแม้กระทั่งการเสียดสีกันในทุก ๆ วันของน้องจั๊ก น้องจั๊กโดนทำร้ายอย่างสาหัสเวอร์!!

                       บางคนก็มองว่าจั๊กดำก็ช่างเถอะ ชุ้นมิสนมิแคร์ แต่สำหรับสาว ๆ บางคนใจบางเวอร์กับการที่น้องจั๊กดำ ไม่กล้าใส่แขนกุดบ้าง ไม่กล้ายกแขนบ้าง  เข้าใจหัวอกสาว ๆ สุด ๆ เลยค่ะงานนี้ วันนี้เราขอรวบรวม 6 วิธีที่ทำให้น้องจั๊กกลับมาเนียนใส บอกลาจั๊กดำไปโล้ด! งานนี้เราใช้แต่วิธีธรรมชาตินะจ๊ะ สารเคมีต้องพักก่อนนน!! 


  วิธีกู้ชีพน้องจั๊ก > <

  __________________________________________________________________________________

  1. สูตรมะขามเปียก ผสมโยเกิร์ต

   
                     มะขามเปียกนี่แหละเด็ดสุดแล้ว! ใคร ๆ ก็รู้ค่ะซิสว่ามะขามเปียกช่วยในเรื่องการทำให้ผิวขาวขึ้น ขัดตรงไหนตรงนั้นขาวเลยทีเดียว มะขามเปียกจึงฮอตฮิตเวอร์ในการเอามาขัดผิวให้ขาวเนียนใส เพราะเป็นสิ่งที่หาได้ง่าย ราคาถูก ไม่มีสารอันตรายใด ๆ

                     และใช่ค่ะซิส! วิธีทำให้น้องจั๊กของเรากลับมาขาวเนียนใสเป็นเด็ก 14 ก็ต้องมี มะขามเปียกเป็นส่วนประกอบด้วยสิ สูตรนี้ง่ายๆ เลยค่ะซิส เพียงแค่ นำน้ำมะขามเปียกและโยเกิร์ตมาผสมเข้าด้วยกัน  จากนั้นให้นำมาพอกไว้บริเวณน้องจั๊ก ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที ก่อนล้างออกให้ใช้ใยบวบมาขัด ๆ อย่างเบามืออีกรอบ สูตรนี้จะช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมา และช่วยกำจัดรอยคล้ำบริเวณน้องจั๊กให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ง่าย ๆ เลยค่ะซิส

   

  2. สูตรมะนาว

   
                       ง่ายในง่าย! ง่ายกว่านี้ให้เตะเลย ( ล้อเล่งงง ) แต่ง่ายจริง ๆ ค่ะคุณขา สำหรับสูตรนี้ เพราะใช้แค่อย่างเดียวเท่านั้นแถมเชื่อว่าทุกบ้านที่ชอบทำอาหารต้องมีเจ้านี้ไว้แน่ ๆ ก็ #มะนาว ไงคะซิส!

                       สำหรับสูตรนี้เราจะ นำมะนาวสด ๆ มาฝานเป็นแว่นบาง ๆ จากนั้นให้นำมะนาวมาถูบริเวณน้องจั๊ก ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้ทุกวัน จะช่วยเร่งผลัดเซลล์ ผิวทำให้น้องจั๊กขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างรวดเร็วเลยค่ะซิสส วิธีนี้ง่ายสุดแล้วเด้อ > <"

   

  3. สูตรแตงกวาหรือฝรั่ง

   
               มีอะไรก็ใช้อย่างนั้นแหละ ! ก็แตงกวากับฝรั่งเนี่ยแหละ สามารถช่วยฟื้นฟูน้องจั๊กของซิสได้นะ รู้ยัง? มีอะไรในครัวเอาออกมากู้ชีพน้องจั๊กที่ไม่ไหวแล้วกันโล้ดดด ประโคมมาจ้า สำหรับสูตรนี้ซิสเลือกได้เลย ว่าจะใช้แตงกวาหรือฝรั่ง?!

                วิธีก็คือ นำแตงกวาหรือฝรั่งมาฝานให้ได้เป็นแผ่น จากนั้นนำมาขัดถูผิวน้องจั๊กให้ทั่ว ปล่อยทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก สูตรนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและยังช่วยเติมความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวน้องจั๊กได้อีกด้วย ทำบ่อย ๆ ผิวน้องจั๊กก็จะเรียบเนียนสดใสและขาวขึ้นค่ะซิส สูตรนี้เป็นอีกสูตรสำหรับใครที่ไม่มีมะนาวนะจ๊ะ!!

   

  4. สูตรมะขามเปียกผสมน้ำผึ้ง

   
                มะขามเปียกนี่แหละตัวจริง #ของมันต้องมี หรือจะแบบขโมยจากครัวมาก็ได้นะ แต่ระวังแม่จะบ่นหน่อย ๆ 5555 สำหรับสูตรนี้ก็เจ้ามะขามเปียกอีกแล้ว เพราะนางดีงามที่สุด หนึ่งเดียวในใจชุ้นน!!

                 สำหรับสูตรนี้ ให้นำมะขามเปียกมาผสมกับน้ำอุ่นจากนั้นผสมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อย คนให้เข้ากันแล้วนำมาขัดน้องจั๊กให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้วันเว้นวัน แล้วน้องจั๊กของคุณจะค่อย ๆ ขาวขึ้นเรื่อย  ๆ นะจ๊ะใจเย็น ๆ > <'

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1559727393 s 11730951

  thebravebies

  Content quotation bg
  Hey Girl ! สวัสดีค่า เราชื่อ ' เบรฟ ' ที่แปลว่ากล้าหาญ แต่จะเรียก เบ้บ เบฟ อะไรก็เรียกได้หมด เรื่องแฟชั่น บิวตี้ ท่องเที่ยว คาเฟ่ เราไม่พลาด แน่นอนนนน ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ <3
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe