อัพเดทเทรนด์เครื่องประดับ #สาวออฟฟิศต้องมี

อัพเดทเทรนด์เครื่องประดับ #สาวออฟฟิศต้องมี

อัพเดทเทรนด์เครื่องประดับ #สาวออฟฟิศต้องมี

04 May 2018
wawareview
04 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

วันนี้ขอมาเอาใจสาวออฟิศกันสักนิดนะคะ หลังจากที่แวะเวียนไปหาน้องนักเรียน นักศึกษาไปแล้ว โดยวันนี้ขอหยิบยกเครื่องประดับเล็กๆ ที่ใครเห็นใครก็หลงรัก ที่สำคัญเป็นเครื่องประดับที่จะช่วยทำให้ลุคของเธอดูแพงขึ้นอีก 100 เท่าอย่างแน่นอน เหมาะกับสาวออฟฟิศอย่างเราๆ เป็นที่สุด แมทท์กับชุดไหนก็สวย ดูแพง ฮันแน่...อยากรู้แล้วใช่ไหมค่ะว่ามีของแบรนด์อะไรบ้าง จะน่าสนใจแค่ไหนก็รีบมาดูกันเลยค่ะ 

Swarovski

image_636144
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk


แบรนด์แรกที่เราจะพูดถึงก็คือแบรนด์ Swarovski นั้นเอง โดยแบรนด์นี้ราคาไม่แพง กำลังน่ารัก เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศ หรือสาวนักศึกษาก็สามารถใส่ได้ โดยเขาพึ่งจะออกคอลเล็คชั่นล่าสุดอย่างคอลเล็คชั่น "New Facet Iconic Swan Collection" โดยเขาออกแบบดีไซน์เป็นหงส์ตัวเล็กๆ ในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค มีทั้งความสง่างาม และความสมดุล บอกเลยว่าลงตัวที่สุดๆ 

image_636139
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-2.fna.fbcdn.net


โดยคอลเล็คชั่นนี้มีครบหมดเลยนะ ตั้งแต่สร้อยเส้นยาวที่มีจี้ห้อย สร้อยโช้กเกอร์เส้นสั้น แหวนประดับเพชรเล็กๆ ไม่หวือหวา ต่างหูเล็กๆ หรือแม้แต่นาฬิกาประดับเพชรสไตล์ Swarovski ก็มีเช่นเดียวกัน โหย...น่าโดนสุดๆ ชอบอ่ะ ทั้งนี้สามารถแมทท์คู่กับชุดทำงานตอนกลางวันก็ได้ หรือจะไปงานตอนกลางคืนก็ดูแพง ดี๊ดี

image_636140
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-2.fna.fbcdn.net
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
lookseesom
สครับน้ำตาลงัดผิวนุ่ม
0
3
Muhjung
เคล็ดลับ ! ถ่ายงานกลางแจ้งยังไงให้ขาวปัง !!! 💖✨⭐️
1
0
พลอย ทงเฮ
💪 ถูกและดีเว่อร์ คลีนซิ่งบาล์ม Cute Press ละมุนมากมแ่
9
0


นอกจากนี้ทางแบรนด์เขาก็มีสร้อยคอแบบยาวโดยใช้ชื่อว่า " Remix Collection " เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นของตัวเอง โดยเธอสามารถครีเอทลุคที่ใช่ได้อย่างไม่จำเจ  สลับเปลี่ยนได้แบบไม่น่าเบื่อเลยนะคะ ใครชอบแบบไหนก็ไปตำกันได้เลยนะคะ

image_636141
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-2.fna.fbcdn.net

PANDORA

image_636135
- ที่มารูป: media-spiceee.net


แบรนด์ต่อมาที่เราจะพูดถึงก็คือ "Pandora" นั้นเอง ส่วนราคาก็อาจจะขยับขึ้นมาอีกสักนิด โดยเครื่องประดับชิ้นเด่นที่สาวๆ คนไหนก็อยากได้ และใฝ่ฝันนั้นก็คือสร้อยข้อมือร้อยด้วยอัญมณีประดับ ที่เรียกกันว่า “ชาร์ม” นั้นเอง 

image_636132
- ที่มารูป: i.ebayimg.com


โดยชาร์มนี้ทางแบรนด์เขาก็มีให้เราเลือกแมตช์เองได้เก๋ๆ จัดได้ตามชอบ หรืองบประมาณที่มีอยู่เลยนะคะ  แถมตอนนี้ยังมีให้เลือกแมตช์ให้เสริมดวงวันเกิดด้วย แนะนำว่าไม่ต้องเลือกแมตช์ให้เยอะเต็มเส้น เหลือส่วนโลหะเอาไว้บ้าง จะได้ดูเรียบ แต่คงความเก๋ ที่สำคัญคือตอนนี้ทางแบรนด์เขาเพิ่มแบบของชาร์มเข้ามาเยอะมาก มีทั้งที่เป็นลายการ์ตูน รูปหมีเล็กๆ ก็น่ารัก ใครชอบแบบไหนก็สามาไปเลือกกันได้เลยนะคะ จัดแต่งได้ตามที่ชอบเลย  

image_636130
- ที่มารูป: lifewithoutandy.com
image_636134
- ที่มารูป: www.witsendgiftique.com


ซึ่งนอกจาก ชาร์มแล้ว ทางแบรนด์ Pandora เขาก็ยังมีแหวนน่ารักๆ ต่างหู จี้สร้อยคอ ให้เลือกแมตช์กับสร้อยข้อมือด้วยนะ ใส่แล้วดี๊ดี จะแมทท์คู่กับชุดทำงานแบบไหนก็เหมาะ แต่ที่ดูจะเข้าสุดๆ ก็คือจะเป็นแบบ working woman เรียบๆ เท่ๆ นะคะ

image_636136
- ที่มารูป: static1.squarespace.com


เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ที่เราเอามาฝากจากแบรนด์ดัง บอกเลยว่าเครื่องประดับนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก วันไหนที่อยากให้ลุคดูแพง และดูมีอะไรมากขึ้นก็แนะนำให้ลองหยิบเครื่องประดับชิ้นเก๋มาสวมเพิ่มเข้าไปนะคะ แต่ข้อควรระวังก็คืออย่าโหมใส่ทุกอย่างหล่ะ ดูความเหมาะสม และการแต่งตัวโดยรวมของวันนั้นด้วย ที่สำคัญมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดี ไม่อย่างนั้นจากดูแพงจะกลายเป็นดูจนได้นะคะ

image_636138
- ที่มารูป: www.buro247.sg


ใครชอบแบบไหนก็อย่าลืมบอกกันบ้างนะคะ คราวหน้าจะมีอะไรมาฝากอีก สาวๆ ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนดีกว่าค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @