ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 2 มิถุนายน 2561

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 2 มิถุนายน 2561

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 2 มิถุนายน 2561

02 June 2018
TenmaCHAN
02 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_651873

คนเกิดวันอาทิตย์

image_651894

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ความรักของเธออาจจะยังไม่ค่อยลงตัวมากนัก มักจะได้เจอคนแบบผ่านมาแล้วผ่านไป ไม่ใช่จังหวะที่จะคบใครเป็นตัวเป็นตนเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว สถานการณ์ความรักของเธอค่อนข้างสบายๆ คบกันไปเรื่อยๆ ยังไม่ต้องคิดถึงอนาคต

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลืองอ่อน

คนเกิดวันจันทร์

image_651898

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอจะได้พบกับคนมีเสน่ห์มาก แต่เธอก็ตกหลุมรักเขาได้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน ต้องเฝ้าระวัง อย่าเผลอไผล ทำอะไรตามใจตามอารมณ์ตัวเองจนเลยเถิด เพราะคนคนนั้นอาจจะเป็นคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว หรือไม่ก็ไม่คิดจริงจังกับเธอเลย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอทั้งคู่ต้องเชื่อใจกันไว้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันอังคาร

image_651900

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอยังคงไม่ค่อยจริงจังกับความรักมากนัก นั่นเพราะเธอมีตัวเลือกมากมาย ประกอบกับเธอยังคงรักความอิสระ จึงยังคงเก็บความโสดไว้ชื่นชมแต่เพียงผู้เดียวต่อไป ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ถึงเธอจะรักและแคร์หวานใจของเธอมาก แต่ไม่รู้ทำไมเธอถึงไม่ค่อยจะยอมอ่อนข้อและประณีประนอมให้กันบ้างเลย

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า

คนเกิดวันพุธ

image_651902

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอต้องพิจารณาดูคนที่จะเข้ามาในช่วงวันนี้ให้ดีอย่างถี่ถ้วนนะ อย่าหลงปลื้มใครจากหน้าตา คารม โดยไม่ใช้สติคิดให้ละเอียดซะก่อน ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เป็นช่วงวันที่เธอจะได้ใช้เหตุผลคุยกัน ว่าจะคบกันต่อไป หรือจะทางใครทางมัน แต่ทุกทางเป็นไปในทางที่ดีนะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_651903

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด อยากให้เธอทำใจเอาไว้ก่อนเนิ่นๆ เพราะเธออาจจะต้องพบความผิดหวังในรักครั้งนี้ ทั้งที่ตอนแรกทุกอย่างก็ดูไปได้สวยอยู่แท้ๆ แต่บทจะพลิกก็พลิกผันเฉยเลย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ก็คงจะเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่ค่อนข้างเปราะบาง แตกหักได้ง่าย

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันศุกร์

image_651904

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธออาจจะรู้สึกว่าเธอยังไม่สามารถไว้ใครได้ และบางทีเธอก็ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล นั่นทำให้เธอยังพบเจอหวานใจตัวจริงได้ยากอยู่นะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอควรแบ่งเวลาให้ดีกว่านี้นะ การสร้างฐานะที่ดีนั้นสำคัญ แต่คนข้างๆ นั้นสำคัญยิ่งกว่า

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันเสาร์

image_651905

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ความรักในวันนี้ของเธอ อาจจะยังไม่ค่อยราบรื่นมากเท่าที่ควรนะ ในรายที่มีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจมานานแสนนาน ก็ยังไม่มีวีแววว่าเธอจะสมหวัง แถมยังเริ่มรู้สึกอยากตัดใจขึ้นมาแล้วด้วย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว การหวาดระแวงหวานใจมากเกินไป จะทำให้เขารำคาญได้นะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วงบานเย็น

image_651906

พบกับบทความ "ตรวจดวงความรักประจำวัน" ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ Sistacafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @