Curator
curator
Ammyverygood
25 followers

รีวิว :: Cucumber Moisturizing Gel เจลบำรุงผิวแตงกวา+อโลเวร่า

เพื่อนๆ คงจะทราบดีอยู่แล้วนะคะว่าแตงกวาและว่านหางจระเข้นั้นมีประโยชน์มากมาย วันนี้เราเลยจะมารีวิวครีมที่มีส่วนผสมของทั้งสองอย่างค่า

15 May 2018
curator_Ammyverygood Ammyverygood
15 May 2018


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ...เพื่อนๆคงจะทราบดีอยู่แล้วนะคะว่าแตงกวาและว่านหางจระเข้นั้นมีประโยชน์มากมาย ทำเป็นอาหารเครื่องดื่มหรือแม้แต่นำมาสกัดเพื่อใช้ทำเครื่องสำอาง ก็ใหผ้ลลัพธ์ที่ดีต่อผิวเรามากมาย
ให้ทั้งความชุ่มชื้นสมานผิวลดการแพ้และระคายเคืองลดรอยสิวรวมถึงช่วยให้แต่งหน้าง่าย  ติดทนอีกด้วย วันนี้แอมมี่มีครีมซองราคาเบาๆ มาแนะนำนะคะเค้าชื่อ Cucumber Moisturizing Gel ค่ะ

เจลผิวเด้งเร่งผิวใส Cucumber Moisturizing Gel คนนี้เค้าเป็นครีมซองมี่คุ้มค่านะเพราะราคาแสนถูก ใช้ง่ายๆ แค่ทาทั่วใบหน้าและลำคอเช้า-เย็น หรือบริเวณที่ต้องการ ก็คือเค้าใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

image_643958

รูปร่างหน้าตาเค้าเป็นแบบนี้ค่ะ

image_643965

เนื้อเจล สีเขียวใสแบบนี้


เนื้อเค้าจะเป็นเจลสีเขียวใส
กลิ่นหอมอ่อนๆเข้มข้นซึมไว ไม่เหนอะหนะเลยหลังทาทันที รู้สึกเบาสบายผิว ผิวเนียนน่าสัมผัส กลิ่นเค้าทำให้ผ่อนคลาย ใช้ต่อเนื่องก็โอเคเลย.. ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสผิวใต้ดวงตาสดชื่น เปล่งปลั่งมากขึ้น

ยิ่งถ้าแช่เย็นแล้วเอามาทานี่ฟินสดชื่นทั้งคนทั้งผิวเลยนอกจากทาหน้าแล้วแอมมี่ยังใช้เค้าทาตามรักแร้ ข้อพับศอกเข่าตาตุ่มด้วยทาแล้วชุ่มชื่นดีใช้ต่อเนื่องมาแลดูรอยคล้ำบริเวณข้อพับคล้ำน้อยลง และเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่สากๆ เหมือนเมื่อก่อนด้วย

image_643966

ทริคการใช้เล็กๆน้อยๆ จากแอมมี่นะคะ...

- ทาหนาๆ เป็น SleepingMask
- แช่เย็นพอกเจลที่สำลีหนาๆ แล้วมาส์กที่ใต้ตา ตื่นมาดูบริ้งขึ้นเลย
- ใช้ดูแลผิวหลังออกแดด
- ทาลดผดผื่นได้เด้อ

image_643967

ขีดเส้นใต้นิดนึงนะคะ

เหมาะมากสำหรับผิวมันแต่ผิวแห้งผิวบอบบางก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ
ไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ไม่ชอบครีมแต่งกลิ่นเท่าไหร่ เค้าจะมีกลิ่นชัดเจน และใครที่มีสิวอักเสบ ก็ควรงดทาก่อนนะคะ เพราะในเจลมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ จะไปเคลือบหน้าผิว ทำให้สิวอักเสบหายช้า

image_643968


โดยรวมแล้วครีมซองคนนี้ก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ เพราะเค้าใช้ได้สารพัดประโยชน์เลย ได้กับผิวหน้า และผิวกาย ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เหมาะมากกับผิวมัน ใช้เป็น After Sun หลังไปออกแดด หรือไปทะเลก็ได้เช่นกัน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked