แฉ !! 8 พฤติกรรมที่สังเกตง่ายๆ ว่าคนรักอาจจะ "นอกใจ" 😂

แฉ !! 8 พฤติกรรมที่สังเกตง่ายๆ ว่าคนรักอาจจะ "นอกใจ" 😂

คนเรารักกันมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าเมื่อไหร่ เริ่มเป็นเรื่องของคนสามคน แสดงว่าความรักของเรานั้น ส่อแววมีปัญหาชัวร์ !! แต่จะรู้ได้ยังไงว่าความรักของเรากำลังมีปัญหา ??

18 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ขึ้นชื่อว่า " ความรัก " มันเป็นสิ่งที่สวยงามมากกว่าคำนิยามใดๆ เสมอ ความรักของแต่ละคู่ แต่ละคนนั้น ย่อมมีความแตกต่าง แต่ในความแตกต่างนั้น ย่อมมีความลงตัวเกิดขึ้นอยู่เสมอเช่นกัน ความรักนั้นมันจะดำเนินไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีใครสักคนที่อ่อนแอ และอ่อนไหวยินยอมให้ความหลง เข้ามาครอบงำความถูกต้องและบดบังความรักที่สวยงามจนหมดสิ้น


แย่นะคะ ... หากความรักของสาวๆ กำลังจะจืดจางลงเพราะมีใครบางคนกำลังจะนอกใจ แต่ทว่า..เราจะรู้ได้ยังไง ว่าคนรักของเรากำลังคิดนอกใจเรารึเปล่า ตามมาค่ะ ! วันนี้เจเจ้ขอแฉพฤติกรรมของพวกผู้ชายที่กำลังคิดจะนอกใจสาวสวยอย่างเรา เชอะ++ ให้รู้กันไปว่าสวยระดับฉัน เธอจะมาโกหกปิดบัง คนฉลาดอย่างฉันไม่น่าจะได้ 

เอาล่ะ ... ตามมารับชม รับฟัง และรับรู้พฤติกรรมเหล่านั้นกันเลยจ้า

1 : อยู่กับโทรศัพท์ตลอดเวลา ไม่เคยวางไว้ห่างตัว

image_647420
- ที่มารูป: gbeauty.thfile.com

ไม่ว่าจะเข้าห้องน้ำ ทานข้าว หรือเวลานอน ก็จะต้องคอยพะวงอยู่กับโทรศัพท์ ทั้งๆ ที่ไม่มีใครที่กำลังจะโทรเข้ามา ถ้าหากวางโทรศัพท์ไว้ที่ไหนสักที่ ก็จะต้องคอยเดินมาหยิบ มากดดูอยู่ตลอด สายตาจะคอยจับจ้องที่โทรศัพท์ ลุกลี้ลุกลน พฤติกรรมนี้รู้ไว้ซะ ...ใช่เลย

2 : กลับบ้านผิดเวลาบ่อยๆ

image_647422
- ที่มารูป: gbeauty.thfile.com

ไม่ว่าจะวันทำงาน วันหยุด เขาคนนั้นก็จะมีข้ออ้างกลับบ้านผิดเวลาอยู่ประจำๆ เพราะอะไรนั้นเหรอ ก็เพราะเขาอาจจะหาเวลาคุยกัน เจอกัน หรือทานข้าวด้วยกันไงล่ะคะ จนเป็นสาเหตุให้กลับผิดเวลาประจำ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคย ..ถ้าเป็นแบบนี้ ใช่เลย

3 : ไม่ค่อยมีเวลาให้ แม้กระทั่งวันหยุด

image_647430
- ที่มารูป: www.rugyim.com

จากเดิม ถึงวันหยุดทีไร เราก็จะชวนกันทำอาหารหรือไปเดินช้อปปิ้งกัน แต่เดี๋ยวนี้วันหยุดที่ไหร่ จะอ้างเรื่องงาน หรืออ้างเรื่องธุระมาก่อนตลอด รู้ไว้นะคะสาวๆ ไม่มีใครหรอกค่ะ ที่จะมีธุระได้ทุกวี่ทุกวัน ถ้าเป็นแบบนี้ละก็ ....นอกใจใช่เลย

4 : หงุดหงิดง่าย อารมณ์เสียใส่ตลอด

image_647436
- ที่มารูป: s.isanook.com

หากแต่ก่อนเป็นคนอารมณ์ดี ถามอะไรก็ตอบหมด และไม่เคยที่จะมาทำนิสัยหงุดหงิดกับเรื่องเล็กน้อยๆ แต่ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดแล้วล่ะก็ คิดไว้ก่อนเลยนะคะ ว่านี้คือสัญญาณอย่างหนึ่งที่พึงระวัง เพราะเขากำลังมีคนอื่นแน่นอนค่ะ

5 : ไม่ชอบนั่งทานข้าวข้างๆ กัน

image_647443
- ที่มารูป: img.online-station.net

ถ้าคนรักกำลังคิดนอกใจ เขาจะไม่ชอบให้เรานั่งข้างๆ เขา อยู่ใกล้ๆ เขาค่ะ เพราะหากมีข้อความในมือถือส่งมา มันทำให้เขาเปิดอ่านลำบาก และอาจจะทำให้เราเห็นข้อความนั้นๆ ได้ เขามักจะชอบให้เรานั่งตรงข้ามเขาค่ะ อย่างน้อยมันก็ไกลทำให้เรามองข้อความในมือถือเขาไม่เห็น

6 : บ้างาน ติดเพื่อน ซึ่งแต่ก่อนไม่เคย

image_647449
- ที่มารูป: hiburan.rakyatku.com

จากแต่ก่อนเรื่องงานมักจะสำคัญน้อยกว่าเรา แต่ตอนนี้เขากลับให้เวลากับเรื่องการออกไปทำงานมากขึ้น แม้กระทั่งวันหยุดก็บอกมีธุระ มีประชุม มีสัมมนา มีงานด่วน พึงระลึกไว้เลยนะคะ ว่าเริ่มแปลกๆ แล้วล่ะ ถ้าเป็นแบบนี้

7 : โทรไปไม่ค่อยรับสาย

image_647452
- ที่มารูป: hiburan.rakyatku.com

โทรไปทีไร ไม่ยอมรับสายสักที หรือรับช้า หรือเวลารับสายขึ้นมาแล้ว มักจะพูดแบบกระซิบๆ หรือพูดด้วยน้ำเสียงเปลี่ยนไปเหมือนเราเป็นคนอื่น และมักจะบอกว่ายุ่งอยู่ แป๊บนึงเดี๋ยวโทรกลับ นั่นแหละใช่เลยค่ะ พฤติกรรมนี้นอกใจชัวร์

8 : ไม่ค่อยถ่ายรูปคู่ลงโซเซียล

image_647456
- ที่มารูป: www.girlsfriendclub.com

จากที่เมื่อก่อนไปไหนด้วยกัน ก็มักจะถ่ายรูปด้วยกันโพสให้คนอื่นอิจฉา แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีเลย ถ้าเกิดมีรูปคู่และเขายอมถ่าย เขาก็มักจะทำหน้าทำตา แสดงสีหน้าแบบไม่เต็มใจถ่ายด้วย ถ้าเป็นแบบนี้ละก็ คนรักเรากำลังปันใจชัวร์

ครบแล้วล่ะค่ะ 8 พฤติกรรมที่เจเจ้สรรหามาให้สาวๆ ซิสต้าคอยจับตาดูคนข้างกายของเราสิ ว่าเป็นไปตามนี้รึเปล่า แต่เจเจ้ขอบอกไว้ก่อนนะคะ ไม่ใช่สาวๆ มัวแต่ระแวดระวัง จนในบางครั้งมันเหมือนการจับผิดคนรักของเรามากจนเกินไปล่ะ เพราะไม่มีผู้ชายคนไหนเขาชอบนักหรอกนะคะ เอาเป็นว่าจะทำอะไรก็ให้มันขึ้นอยู่กับความพอดี แค่ระวัง แต่อย่าระแวง เท่านี้ก็น่าจะพอแล้วล่ะค่ะ 

ท้ายนี้เจเจ้ขออวยพรให้ความรักของสาวๆ ทุกคนราบรื่น ไม่มีมือที่สามคอยหยิบยื่นความขมขื่นเข้ามาให้ก็แล้วกันนะคะ .... 

ปล...เพราะความรักที่คงทน  ขึ้นอยู่กับคนสองคนคอยประคับประคอง 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @