สาวออกกำลังกายต้องกรี๊ด!! แฟชั่นแต่งตัว 'เอาใจสายสตรอง' ของแบรนด์ดัง

สาวออกกำลังกายต้องกรี๊ด!! แฟชั่นแต่งตัว 'เอาใจสายสตรอง' ของแบรนด์ดัง

สาวออกกำลังกายต้องกรี๊ด!! เมื่อแบรนด์ดังออกคอเลคชั่นใหม่เอาใจสายสตรอง

21 May 2018
wawareview
21 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
วันนี้มาแปลกขอเอาใจสาวที่ชอบออกกำลังกายกันบ้าง หลายคนอาจสงสัยเพราะเราก็ไม่เคยพูดเรื่องออกกำลังกายสักที อิอิ ต้องขอสารภาพตรงนี้ว่าเจ๊นั้นเป็นสาวไซส์ L ที่ชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ จะมาให้ออกกำลังเอาของกินออกไปก็เสียดายเงิน 5555 ( อย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะคะ ) แต่วันนี้ไม่เอาเรื่องนี้มาฝากไม่ได้หรอกค่ะ เพราะสาวที่ไม่ชอบออกกำลังกายก็ใส่ได้

อาจจะเพราะช่วงนี้สาวๆ หันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น แบรนด์ดังที่เรากำลังจะพูดถึงเขาก็เลยหันมา ออกคอลเลคชั่นใหม่เอาใจสายสุขภาพ และสายแฟชั่น ที่ทำให้ราได้เสียเงินกันอีกแล้ว เอาหล่ะ...ใครอยากรู้แล้วว่าแบรนด์ดังที่พูดถึงนั้นจะมีใคร ก็รีบไปตามกันเลยค่ะ

image_651314
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Nike Pants Studio

image_651308
- ที่มารูป: www.dooddot.com


ใช่แล้วจ้า แบรนด์แรกนั้นก็คือแบรนด์ไนกี้นั้นเอง โดยเขาพึ่งออกคอลเลกชั่นกางเกงออกกำลังกายใหม่ล่าสุด " Nike Pants Studio " เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงที่รักการออกกำลังกายทุกประเภท โดยออกมาถึง 9 รุ่นด้วยกัน เขาต้องการให้ผู้หญิงรู้สึกสนุก และมั่นใจกับการออกกำลังกายมากขึ้น กับแอปพลิเคชั่นการออกกำลังกาย  NTC App ซึ่งเป็นเหมือนผู้ฝึกสอนส่วนตัวของผู้หญิงที่รักสุขภาพ โหย...มีความล้ำ 

image_651309
- ที่มารูป: fablefrique.com


โดยเจ้าแอพนี้ มาพร้อมฟังก์ชั่นการออกกำลังกายที่หลากหลายแบบมืออาชีพ และสามารถแชร์ประสบการณ์ออกกำลังกายผ่านทาง อินสตาแกรม เฟซบุ๊ค และทวิตเตอร์ อีกทั้งยังมีเทคนิคการฝึกออกกำลังกายให้แข็งแกร่งแบบนักกีฬามืออาชีพอีกด้วย คุณพระ เริ่ดมากค่ะ สาวๆ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมค่ะว่ามีแบบไหนบ้าง วันนี้เราก็มีตัวอย่างสัก 2-3 อย่างมาบอกกัน รีบไปดูกันเลยค่ะ

image_651310
- ที่มารูป: sudsapda.com


Nike Speed Tight เป็นกางเกงเพื่อการวิ่ง เขาจึงออกแบบให้เรียบง่าย โดยกางเกงรุ่นนี้มีน้ำหนักเบาและคล่องตัวมาก มีกระเป๋าลึกที่ด้านหลังส่วนสะโพกสามารถใส่โทรศัพท์มือถือได้ ส่วนช่องด้านซ้ายเล็กๆ สำหรับใส่เงินสดติดตัว หรือกุญแจก็ได้ สำหรับสาวนักวิ่งต้องชอบแน่นอนค่ะ ตอบโจทย์สุดๆ


image_651311
- ที่มารูป: sudsapda.com


Nike Fly Tight เป็นกางเกงที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบปั่นจักรยาน เพราะเวลาใส่แล้วสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้คล่องตัว ความยาวจะต่ำกว่าเข่าเล็กน้อยแต่ไม่ยาวลงไปถึงน่อง สอดคล้องกับคนที่ชอบปั่นจักรยาน น้ำหนักเบา เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ความพิเศษอีกอย่างก็คือ เอวกางเกงจะอยู่ต่ำไปทางด้านเพื่อลดการกดทับทางส่วนหน้า ส่วนช่วงเอวหลังยกตัวสูงขึ้น สวมใส่สบาย ป้องกันไม่ขอบเอวร่นลงมาเห็นก้น มีกระเป๋าที่เอวไว้ใส่ของได้ด้วย ตอบโจทย์มากๆ เจ๊ เลิฟimage_651313
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากนี้เขาก็ยังมีอีกหลากหลายแบบเพื่อเอาใจสาวๆ ใครสนใจก็รีบวิ่งไปดูที่ช้อปเลยนะคะ แต่สำหรับสาวที่ไม่ชอบออกกำลังกายก็ใส่ได้นะคะ อาจจะนำมาแมทคู่กับเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ก็เริ่ด ที่สำคัญใส่ง่ายสบาย ไม่ร้อน เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ

Adidas originals by daniëlle cat hair

image_651305
- ที่มารูป: geofflevy.com


อีกแบรนด์หนึ่งก็คือ adidas ค่ะ แหม...2 แบรนด์นี้เขาแข่งกันสุดๆ แต่ทาง adidas อาจจะขอเอาใจสายแฟชั่นมากหน่อย เพราะเขาเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด Adidas Originals by Daniëlle Cathari ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเขารีดีไซน์ชุด tracksuit สุดคลาสสิกและสปอร์ตแวร์ของ Adidas Originals มาปรุงแต่งใส่ความครีเอทีฟเข้าไป โอ๊ย...ฉันชอบมาก

image_651306
- ที่มารูป: cdn.thesolesupplier.co.uk


โดยทางแบรนด์เขาเน้นใส่ให้สนุกสนานมากขึ้น ที่สำคัญแถบ 3-Stripes สุดไอคอนิกของแบรนด์ก็ยังมีให้เห็น แต่เขาปรับในรูปทรงใหม่ ผสมผสานกับวัสดุใหม่ๆ ด้วยการใช้เทคนิค deconstruction ในสไตล์ของ Daniëlle ซึ่งเราไม่เคยเห็นมาก่อน โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้พร้อมวางขายทั่วโลกวันที่ 5 พฤษภาคม 2561ที่ผ่านมา แอบกระซิบว่าในประเทศไทยนั้นมีที่ช็อป Adidas Origianl สาขาสยามเซ็นเตอร์เท่านั้นนะคะ สาวแฟสายสปอร์ตต้องไม่พลาด 

image_651307
- ที่มารูป: cdn.thesolesupplier.co.uk


เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแฟชั่นที่เอามาฝากกันวันนี้ ใครชอบแบบไหนก็รีบไปตำกันนะคะ ส่วนครั้งหน้าเราจะแฟชั่นอะไรมาฝากสาวๆ อีกก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนค่ะ บาย

image_651312
- ที่มารูป: sudsapda.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @