อาศัยดวงนิดๆ ' Lipstick x Zodiac ' เลือกสีลิปเสิรมดวงให้พุ่ง การงานดี ความรักเริ่ด!!!

อาศัยดวงนิดๆ ' Lipstick x Zodiac ' เลือกสีลิปเสิรมดวงให้พุ่ง การงานดี ความรักเริ่ด!!!

แน่นอนว่า ' ลิปสติก ' กับ ' ผู้หญิง ' ถือเป็นของคู่กัน และ ' ผู้หญิง ' กับ ' การดูดวง ' ก็เช่นกัน!!! ฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่า ' ซิสแต่ละราศีควรทาลิปสติกสีอะไร?? ' จะได้ช่วยเสริมดวงให้พุ่ง รุ่งเรื่องความรัก!!

30 May 2018
BBubbleGum
30 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครว่า...ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ชอบงมงาย?? ไม่มี้!!! ก็แค่ดูดวงเอาไว้ให้สบายใจเท่านั้นเอง และถ้าบางอย่างทำแล้ว อาจจะช่วยเสริมให้ดวงดีขึ้นได้ ใครล่ะจะไม่ทำ ??

สวัสดีสาว SistaCafe ทุกคนนะคะ!! ถ้าจะให้พูดถึง ' ไอเทมคู่ใจ ' ที่สาวซิสแบบเราขาดไปไม่ได้เลย นั้นก็คือการมี ' ลิปสติก ' สีสวย ๆ สักแท่ง !! และสาวซิสก็คงจะรู้กันดีว่า...แค่ทาลิปสติก ชีวิตก็เปลี่ยน!! จากคนหน้าตาซีด ๆ ก็ช่วยอัปลุคให้สวย หวาน เปรี้ยว เท๋ หรือดูแพงได้แล้ว แต่ซิสจะรู้ไหมคะว่า ถึงแม้ว่าลิปสติกจะมีสีออกมาให้เลือกเป็นล้านแปดเฉด แต่มันก็จะมีสีที่ถูกโฉลกกับราศีของซิสอยู่ไม่กี่สีหรอกนะคะ!!

อ่ะ ๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะคะซิส!! เพราะการ ' ทาสีลิปสติกให้เหมาะกับราศีของซิส ' สามารถช่วยเสริมดวงให้พุ่ง ได้รับโชคลาภ และรุ่งเรื่องความรัก ได้อีกด้วย!! และถ้าซิสอยากจะรู้แล้วว่า ราศีของซิสต้องทาลิปสติกสีอะไร ก็ตามไปดูกันได้เลยจ้าา

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ราศีเมษ ( 21 มีนาคม - 19 เมษายน )

image_658514
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับซิสราศีเมษ ต้องขอบอกเลยว่าเป็น #สาวฮอตเซ็กซี่ So Dangerous ตัวจริง!! เพราะซิสจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าได้กล้าเสีย เรียกได้ว่า...เดินหน้าเต็มที่ไม่มีถอย!! เรื่องลุย เรื่องพจญภัยของให้บอก และชอบสุด ๆ กับเรื่อง Surprised...นี่เลยเป็นเหตุผลให้ซิสราศีนี้เหมาะเป็นที่สุดกับการทาลิปสติกสีแดงสด สีแดงเชอร์รี หรือสีชมพูบานเย็น ' เพื่อดึงความแซ่บในตัวเองออกมา

และสำหรับวิธีการทาลิปสติกก็ควรเป็นแบบ ' Bold Lips ' หรือการทาให้เต็มริมฝีปาก ทำให้ปากดูอวบอิ่มแบบสาย ฝ. นั้นเอง และที่สำคัญที่สุดคือ...สีจะต้องชัด pigment ต้องแน่น !!

image_658549
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658546
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีพฤษภ ( 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม )

image_658550
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซิสราศีพฤษภ เป็น #สาวสายพุ่งชน ที่แท้ทรู!! เพราะไม่ว่าซิสจะทำอะไร ก็จะทำด้วยความความมุ่งมั่นแน่วแน่ กล้าคิดกล้าทำ กล้าตัดสินใจและก็คาดหวังว่าผลลัพธ์ต้องออกมาดีด้วย!! เรียกได้ว่าติดความ Perfectionist มาหน่อย ๆ ซึ่งแน่นอนว่าก็ต้องมากับความหัวดื้อนิด ๆ ถ้าอะไรมักไม่ได้ดั่งใจก็จะอารมณ์เสียหน่อย ๆ และสำหรับซิสราศีนี้ยังเป็นคนที่ชอบอะไรที่ดูหรู ดูแพงอยู่หน่อย ๆ เลยทำให้สีลิปสติกที่ช่วยอัปลุคให้ดูแพงจะเหมาะมาก โดยเฉพาะกับ ' สีโทนสีม่วงอย่าง สีม่วงอมชมพู สีม่วงนู้ด หรือสี Burgundy สีไวน์แดง ' นั้นเอง

ใต้ความดาร์ก ใต้ความตุ่น ใต้ความดื้อ และใต้ความซับซ้อนของสีม่วง
ทำให้บ่งบอกถึงตัวตนของซิสราศีนี้ได้ดีที่สุด!!

image_658571
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658572
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีเมถุน ( 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน )

image_658573
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับซิสราศีเมถุนถือเป็น #สาวเข้าสังคมเก่ง แถมยังชอบแจกความสดใสให้กับคนรอบข้างอีกด้วย แฝงความซุกซนขี้เล่นเอาไว้นิด ๆ ช่างจินตนาการ ใครได้ซิสเป็นเพื่อนถือว่าโชคดีสุด ๆ ไปเลย เพราะซิสเป็นคนที่จิตใจดี ให้คำปรึกษาได้ดี คุยได้ทุกเรื่อง แถมยังหัวไวและฉลาดอีกด้วย ฉะน้ันสีที่เหมาะกับซิสราศีนี้คือ ' สีพีช สีนู้ด และลิปกลอส ' นั้นเอง

เพราะสีเฉดพวกนี้ ช่วยเสริมเพิ่มเสน่ห์ให้กับซิสเวลาต้องไปพูดคุยกับใครต่อใครได้ดี แถมยังใช้ได้ในหลายโอกาสอีกด้วย!!

image_658591
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658593
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีกรกฎ ( 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม )

image_658595
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับซิสราศีกรกฎถือได้ว่าเป็น #สาวสายTakeCare เพราะซิสเป็นคนที่รักครอบครัว รักเพื่อนมาก ทำให้เวลามีเรื่องอะไรก็จะช่วยอย่างสุดกำลัง และเป็นคนเอาใจเค้ามาใส่ใจเรา เห็นอกเห็นใจคนอื่น แต่!! ก็ยังมีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่แอบเป็นคนเจ้าอารมณ์ บางทีก็ชอบคิดมากเกินไปและอ่อนไหวเกินเหตุ และสำหรับสีลิปสติกที่เหมาะกับสาวราศีนี้ก็คือสีเบอร์รีเข้ม ๆ สีแดงสด และสีโทนธรรมชาติ หรือสีนู้ด ' นั้นเอง

image_658623
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658624
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีสิงห์ ( 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม )

image_658626
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับซิสราศีสิงห์ ถือได้ว่าเป็น #สาวสุดแก่น สายแกล้ง!! เพราะหลัก ๆ ซิสจะชอบสร้างรอยยิ้มให้กับคนรอบข้าง ก็เลยเป็นที่มาของการก้าวไปสู่ตำแหน่ง ' สายแกล้งตัวแม่ ' นอกจากนี้ซิสราศีนี้ยังเป็นแฝงความเซ็กซี่เอาไว้ในตัวอีกด้วย และเมื่อทั้งความขี้เล่น และความเซ็กซี่รวมเข้าด้วยกัน ก็ยิ่งทำให้ซิสมีเสน่ห์ ออร่า Charisma มาเต็มอีกด้วย แต่ก็จะติดนิดนึงตรงที่มีความ Bossy เจ้ากี้เจ้าการไปบ้าง แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้ความเป็นที่รักของคนอื่นลดลง 

ดังนั้นสีลิปสติกที่จะช่วยเสริมดวงให้กับซิสวราศีนี้ได้ ก็ควรเป็นลิปสติก ' สีชมพูเข้ม ๆ ' ที่แม้จะดูสตรองแต่ก็ดูอ่อนโยนในหนึ่งเดียว ' สี Coral และ สีพีช ' ด้วยสีส้มนิด ๆ ชมพูหน่อย ๆ ทำให้แยกได้ยากว่าจะไปทางไหน ซึ่งก็เหมือนกับตัวตนที่เป็นคนขี้แกล้งนั้นเอง

image_658629
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658630
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีกันย์ ( 23 สิงหาคม - 22 กันยายน )

image_658631
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับซิสราศีกันย์ คำที่จะเอามาบรรยากาศซิสราศีนี้ได้ดีที่สุดก็คงไม่พ้นคำว่า #สาวPerfectionist เพราะไม่ว่าซิสจะทำอะไร ก็ต้องมีความเป๊ะ มีความเนี้ยบอยู่ตลอด จนบางคนอาจจะมองว่าเป็นคนจู้จี้เกินไป แต่เห็นแบบนี้ซิสราศีนี้เค้าก็มีอีกด้านที่มีความเป็น Artist อยู่ในตัวเหมือนกัน เพราะซิสจะมีความครีเอทีฟและยังเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย emotional สุด ๆ

ทำให้สีลิปสติกที่เหมาะซิสราศีนี้มากที่สุดก็คือ ' สีชมพูนู้ด ๆ ' ยิ่งมีเนื้อชิมเมอร์ เนื้อเมทัลลิก หรือเนื้อกลอส เพิ่มเข้าไปด้วยที่ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น หรือจะเป็น ' สีม่วงอ่อน Orchid ' ก็ยิ่งเหมาะกับซิสเข้าไปใหญ่ เพราะสีโทนชมพูสื่อถือความอ่อนหวานในตัว ส่วนสีม่วงก็สื่อถึงความคิดสร้างสรรค์ในตัว

image_658645
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658646
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีตุลย์ ( 23 กันยายน - 22 ตุลาคม )

image_658649
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับซิสราศีตุลย์จะเป็น #สาวสุขุมเยือกเย็น ไม่ว่าจะทำอะไรซิสก็จะคิดไตร่ตรองให้ดี จะไม่ผลีผลาม ควบคุมอารมณ์ได้ดี แถมยังชอบอยู่อย่างสงบสุขมาก ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่า...ถ้ามีเรื่องอะไร ซิสราศีนี้ขอไม่เข้าไปยุ่ง ( ถ้าไม่ใช้เรื่องสุดวิสัย จำเป็นจริง ๆ ) นอกจากนี้ยังเป็นคนที่เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ชอบเข้าสังคม อัธยาศัยดี แฝงความโรแมนติดนิด ๆ สำหรับสีที่จะมาช่วยบาลานซ์เสน่ห์ของซิสราศีนี้ได้ดีเลยนั้นก็คือ ' สีแดงเข้ม สีเลือดหมู หรือสีไวน์ ' ค่ะ

image_658664
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658665
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีพิจิก ( 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน )

image_658667
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และสำหรับสาวซิสราศีพิจิก ถือได้ว่าเป็น #สาวสายMysterious ซึ่งความลึกลับน่าค้นหาเนี่ยแหละคือเสน่ห์ของซิสราศีนี้ เพราะซิสมักจะมีความลับอีกด้านที่เก็บซ้อนเอาไว้ เรียกได้เลยว่า ' ขี้ระแวง ' ไม่อยากให้ใครรู้ ก็เลยยิ่งทำให้คนอยากเข้ามาทำความรู้จักมากขึ้น แถมซิสยังเป็นนักพจญภัย ท่องโลกกว้างตัวยงอีกด้วย เพราะซิสไม่ชอบอะไรที่มันจำเจและซ้ำซาก สำหรับสีลิปสติกที่เหมาะกับซิสลึกลับคนนี้ก็คงจะเป็นสีอะไรไปไม่ได้นอกจาก ' สีแดงเข้มอมน้ำตาล ' นั้นเอง


image_658677
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658678
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีธนู ( 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม )

image_658680
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


สำหรับสาวราศีธนู ถือเป็น #สาวสายมองโลกในแง่ดี เวลามีเรื่องอะไรก็มักจะมองหาข้อดีของเรื่องเอาไว้ก่อน แถมพวกด้านบวกของซิสก็ยังสามารถแผ่ไปให้คนรอบข้างรู้สึกได้อีกด้วย ทำให้ไม่ว่าใครจะอยู่ใกล้ก็รู้สึกมีความสุขได้ไม่ยาก นอกจากนี้ซิสยังเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก ๆ อัธยาศัยดีเป็นที่หนึ่ง แถมยังชอบเข้าสังคมสุด ๆ บางมุมก็แอบเป็นคนใจร้อนและเจ้าเล่ห์อยู่เหมือนกัน ซึ่งสีที่เหมาะกับซิสก็คือ ' ลิปเฉดสีน้ำตาล หรือน้ำตาลนู้ด ๆ ' นั้นเอง

image_658691
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658692
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีมังกร ( 22 ธันวาคม - 20 มกราคม )

image_658694
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับซิสราศีมังกร ดูแล้วก็เป็น #สาวสายมุ่งมั่น ทะเยอทะยาน เพราะว่าซิสจะชอบกำหนดเป้าหมายให้ตัวเอง และก็จะพยายามทำจนกว่าเป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้จะทำได้สำเร็จ จนบางครั้งอาจจะดูเครียดและเข้มงวดกับตัวเองไปบ้าง แต่ก็ถือได้ว่าเป็นคนที่พึ่งพาได้ มีเหตุมีผล เสียสละ ซึ่งสีที่เหมาะกับซิสราศีนี้คือ ' สีชมพูสดใส ' เพราะจะช่วยเสริมทำให้ซิสดูอ่อนโยน และร่าเริ่งสดใสมากขึ้นกว่าเดิม

image_658705
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658706
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีกุมภ์ ( 21 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ )

image_658708
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับซิสราศีกุมภ์นี้ เรียกได้ว่าเป็น #สาวสายรักโลก รักธรรมชาติ ตัวยง!! ซึ่งโดยพื้นฐานซิสเป็นคนที่จิตใจดี สายบุญและชอบมองโลกในแง่ดี แต่ถึงแม้ว่าดูโดยรวมจะเป็นคนที่ดีเรียบร้อยเหมือนนางฟ้าไปซะทุกอย่าง แต่จริง ๆ ซิสก็มีด้าน Dark Side ของตัวเองเหมือนกันนั้นก็คือ เป็นคนที่แอบหัวดื้อไม่เบา จนบางครั้งก็ถึงขั้นหัวรั้นเลยทีเดียว ซึ่งสีลิปสติกที่เหมาะกับซิสราศีนี้เป็นที่สุดเลย นั้นก็คือ ' สีนู้ดแบบธรรมชาติ ' หรือจะใช้เป็น ' สีม่วงเข้ม ๆ หรือสีสด ๆ ' ก็จะช่วยดึงเอาตัวตนด้านดาร์กของตัวเองออกมาได้ดีเหมือนกันนะคะ

image_658723
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658724
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ราศีมีน ( 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม )

image_658726
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และแล้วก็เดินทางมาถึงราศีสุดท้าย กับซิสราศีมีนนั้นเอง!! ต้องบอกเลยว่าซิสราศีนี้จะเป็น #สาวขี้สงสาร มีความใจกว้าง เวลาคิดอะไรก็จะรอบครอบ แถมยังเป็นคนช่างจิตนาการ หรือ บางครั้งก็ออกจะเพ้อหน่อย ๆ แต่ก็มักจะเป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนง่าย อารมณ์ไม่ค่อยคงที่ ทำให้หลาย ๆ คนต้องตกอยู่ในสถานการณ์งง ๆ ว่าวันนี้ซิสจะมาในอารมณ์ไหน mood ไหน ซึ่งสีลิปสติกที่เหมาะกับซิสก็คือ ' สีแดงสด ' ' สีแดงคลาสสิค ' รวมไปถึง ' สีชมพู ' ก็จะช่วยให้ซิสเพิ่มความอ่อนหวาน และทำให้อารมณ์ต่าง ๆ ซอฟต์ลง เวลาทำอะไรก็จะได้ราบรื่นขึ้นอีกด้วย

image_658746
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_658747
- ที่มารูป: i.pinimg.com


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส??? สำหรับ ' ลิปสติกที่ช่วยเสริมดวงให้กับสาวแต่ละราศี ' อย่างที่เราได้บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่า...ลิปสติกเป็นเหมือนเมจิกไอเทมที่จะช่วยเปลี่ยนลุคของซิสได้อย่างเห็นผลทันตา!! ฉะนั้นซิสน่าจะลองให้ลิปสติกเป็นตัวที่ช่วยดึงตัวตนที่แท้ทรูของซิสออกมา หรือทาเพื่อเป็นการบาลานซ์ตัวตนของซิส ทำให้เวลาทำอะไรราบรื่น เสริมความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขอให้ซิสเป็นตัวของตัวเองที่สุด ไม่ต้องไปตามใคร เพราะเมื่อซิสมั่นใจในตัวเองแล้ว จะทำอะไรมันก็จะออกมาดี ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และเรื่องของความรัก!!

สำหรับวันนี้เราก็คงต้องของตัวลาซิสกันไปก่อนนะคะ แล้วกลับมาเจอกันได้ใหม่จ้าา บ๊ายบายยย 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @